[TÌM HIỂU] Các thuốc cường dương tốt nhất hiện nay

Thuốc cường dương

nhathuocngocanh.comThuốc cường dương có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ tình dục, tăng khả năng cương cứng của dương vật. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc cường dương được sản xuất để giải quyết tình trạng này. Nhà thuốc Ngọc Anh sẽ giới thiệu cho độc giả top 5 loại thuốc cường dương tốt nhất trên thị trường ở bài viết dưới đây.

Thuốc cường dương là thuốc gì?

Thuốc cường dương là thuốc có tác dụng cải thiện các triệu chứng bất lực, không có khả năng duy trì sự cương cứng đủ để quan hệ tình dục ở nam giới. Việc sử dụng thuốc giúp dương vật  thực hiện cương cứng hoặc kéo dài thời gian cương cứng để thực hiện quá trình giao hợp.

Thuốc cường dương khác thuốc kích dục ở một số điểm sau: Thuốc kích dục có tác dụng kích thích tình dục, làm tăng khả năng ham muốn còn thuốc cường dương lại không có tác dụng tăng ham muốn mà giúp giữ được sự cương cứng đủ lâu để quan hệ tình dục.

Có nhiều loại thuốc được sử dụng để điều trị rối loạn cương dương (ED). Mỗi loại thuốc hoạt động khác nhau, nhưng chúng đều cải thiện hoạt động tình dục bằng cách kích thích lưu lượng máu đến dương vật.

Phân loại thuốc cường dương

Theo nguồn gốc nơi sản xuất

Tiêu chuẩn, chất lượng của thuốc tuỳ thuộc vào từng quốc gia, từng công ty sản xuất thuốc. Trong đó, nổi bật là 8 nhóm thuốc sau: thuốc cường dương của Việt Nam, Mỹ, Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, các nước Châu Âu. Chất lượng của thuốc cường dương sẽ được sắp xếp theo thứ tự sau:

 • Những thuốc cường dương được sản xuất tại Mỹ, Nhật Bản, các nước thuộc Châu Âu sẽ được ưu tiên cao nhất và đi liền với mức giá sản phẩm cao nhất.
 • Nếu như điều kiện kinh tế ở mức trung bình thì mọi người nên chọn dòng thuốc cường dương của Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc sản xuất.
 • Những sản phẩm thuốc cường dương từ Trung Quốc, Ấn Độ sẽ được lựa chọn sau cùng.

Theo quan điểm điều trị y học

Thuốc cường dương Đông Y có các đặc điểm sau đây:

 • Dựa theo các thuyết như Âm – Dương, Ngũ Hành (Hoả, Thuỷ, Mộc, Kim, Thổ).
 • Có nguồn gốc hoàn toàn từ thành phần thảo dược, cây cỏ tự nhiên nên an toàn khi sử dụng, không gây tác dụng phụ.
 • Giúp nâng cao sức khoẻ, điều hoà hoạt động của cơ thể khiến cơ thể bền bỉ hơn, tăng thời gian quan hệ.
 • Tuy nhiên do tác dụng chậm nên phải dùng trong thời gian dài mới đạt được hiệu quả.

Thuốc cường dương Tây Y có các đặc điểm dưới đây:

 • Dựa theo nguyên lý đối kháng.
 • Chúng có tác dụng nhanh, mạnh ngay lập tức, tiện lợi, dễ sử dụng và mang theo.
 • Tuy nhiên có thể gây ra tác dụng phụ cho người dùng, đặc biệt đới với những người bị bệnh tim, tiểu đường.
 • Không được lạm dụng quá mức thuốc cường dương, bởi vì chúng sẽ gây nguy hại lớn cho sức khoẻ.

Tiêu chí lựa chọn thuốc cường dương

Các tiêu chí lựa chọn sản phẩm thuốc cường dương chất lượng theo thứ tự như sau:

 • Sản phẩm phải có tính hiệu quả, độ an toàn cao, được các chuyên gia y tế đánh giá cao và khuyên dùng.
 • Các sản phẩm được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao như của WHO – GMP, Hàn Quốc và tốt nhất là của Nhật Bản, các nước Châu Âu EU – GMP, Mỹ.
 • Sản phẩm được các nguồn tin tức, báo chí, đài truyền hình uy tín giới thiệu.
 • Được nam giới đã sử dụng đánh giá tốt qua trải nghiệm thực tế hoặc người bạn gái đánh giá cao.

Các loại thuốc cường dương Tây y

Thuốc cường dương chứa Cantharidin

Hoạt chất Cantharidin từ lâu đã được sử dụng làm thuốc kích thích tình dục tự nhiên. Cách đây vài thiên niên kỷ, nó được người Ai Cập và La Mã cổ đại sử dụng như một chất kích thích để đạt cực khoái, cải thiện các tình trạng sinh lý ở nam giới và giúp kích dục. Tuy nhiên hiện nay hoạt chất này không còn được sử dụng phổ biến bởi độc tính mà nó gây ra rất lớn dù chỉ dùng một liều nhỏ.

Theo nghiên cứu cho thấy, mức độ nghiêm trọng của các dấu hiệu lâm sàng liên quan đến nhiễm độc Cantharidin thay đổi tùy theo liều lượng. Các dấu hiệu có thể từ trầm cảm nhẹ hoặc khó chịu đến đau dữ dội, sốc và tử vong. Các dấu hiệu điển hình liên quan đến GI và kích ứng đường tiết niệu, nội độc tố trong máu và sốc, hạ calci huyết, rối loạn chức năng cơ tim. Thời gian bắt đầu và thời gian của các dấu hiệu có thể thay đổi từ giờ đến ngày.

Thuốc cường dương chứa Yohimbine

Yohimbine là hoạt chất có thể hoạt động bằng cách phong tỏa adrenergic của các thụ thể alpha-2-adrenergic trong thể hang và trung ương trong hệ thống serotonergic. Nó đã được nghiên cứu để sử dụng trong điều trị rối loạn chức năng tình dục.

Tuy nhiên, theo Hướng dẫn của Hiệp hội Tiết niệu Hoa Kỳ (AUA) về quản lý rối loạn cương dương (2005) nói rằng Yohimbine không được khuyến cáo để điều trị rối loạn cương dương dựa trên việc xem xét dữ liệu và sự đồng thuận của hội đồng. Tại Mỹ xem tác dụng trị rối loạn cường dương của thuốc chứa hoạt chất còn hạn chế nhưng tại Pháp thì hoạt chất Yohimbine được chỉ định sử dụng để điều trị bất lực ở nam giới.

Một số phân tích tổng hợp được công bố trước khi các hướng dẫn AUA nêu trên được thực hiện trên các thử nghiệm lâm sàng cũ hơn, tất cả đều kết luận rằng Yohimbine hiệu quả hơn giả dược trong việc điều trị rối loạn cương dương ở hầu hết, nhưng không phải tất cả, nam giới. Mặc dù, không có tác dụng phụ nghiêm trọng nào được báo cáo trong các thử nghiệm được đưa vào phân tích tổng hợp. Tuy nhiên, các hạn chế của các thử nghiệm đã được ghi nhận và bao gồm thiếu sức mạnh thống kê, báo cáo sai lệch và hiệu ứng giả dược mạnh mẽ.

Một số thuốc cường dương chứa hoạt chất Yohimbine:

Sản phẩm Thương hiệu Xuất xứ Giá cả Ưu điểm Nhược điểm
Nutricost Yohimbine Nutricost Mỹ 720.000đ/ 1 hộp 120 viên Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Nutricost, được sản xuất trong cơ sở tuân thủ GMP, cung cấp các thành phần chất lượng cao. Thương hiệu được nhiều người Việt tin dùng.

Sản phẩm chứa hoạt chất Yohimbine được biết đến nhiều nhất với khả năng làm giảm chứng rối loạn cương dương. Giúp tăng cường máu về dương vật giúp cương cứng và cải thiện tình trạng giảm ham muốn tình dục.

FDA đã xếp Yohimbe vào danh sách là một trong các loại thảo mộc không an toàn.

 

Stamina-Rx  United States Mỹ Hộp 1 vỉ x 2 viên., giá ở mỗi cơ sở bán khác nhau. Chứa các thành phần từ thảo dược tốt như lá cây dâm dương hoắc, vỏ cây Yohim, quả cây Xà sàng tử, cây Địa y. Trong đó, Yohim được biết đến có tác dụng tốt trong cải thiện tình trạng rối loạn sinh lý ở nam giới. Hiện chưa có thông tin về tác dụng phụ của sản phẩm.
Kichmen 1H Công Ty Cổ Phần Y Dược Trương Trọng Cảnh Việt Nam 310000đ/ Hộp 30 viên Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP. Có tác dụng cải thiện các triệu chứng rối loạn cương dương. Kích thích khoái cảm, ham muốn ở nam giới.

Chưa có thông tin về tác dụng phụ của sản phẩm.

PrimaForce Yohimbine HCl Primaforce Mỹ 689.000đ/ 270 viên Sản phẩm được sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP.

Giá tầm trung.

Gây ra nhiều tác dụng ngoài ý muốn như: Có thể gặp buồn nôn, nôn, chóng mặt , hồi hộp,..

Thuốc cường dương chứa Papaverin

Hoạt chất Papaverine thuộc nhóm thuốc được gọi là thuốc giãn mạch. Thuốc giãn mạch làm cho các mạch máu mở rộng, làm tăng lưu lượng máu. Papaverine được sử dụng để tạo ra sự cương cứng ở một số nam giới bị rối loạn cương dương. Sử dụng Paparevin tiêm ngay vào thể hang của dương vật, nó làm tăng lưu lượng máu đến dương vật, dẫn đến cương cứng.

Tuy nhiên, nếu thuốc không được sử dụng đúng cách có thể gây ra tổn thương vĩnh viễn cho dương vật và mất khả năng cương cứng.

Một số thuốc trên thị trường chứa hoạt chất này: Papaverine Injection BP 30mg, Papaverine Sterop,…

Thuốc chứa nội tiết tố Testosteron

Testosterone là hormone sinh dục chính trong cơ thể nam giới. Nó đóng nhiều vai trò trong sức khỏe tổng thể.

Mức độ testosterone giảm tự nhiên theo tuổi tác . Thay đổi này có thể dẫn đến ED và các vấn đề khác , như:

 • Sự mệt mỏi.
 • Ham muốn tình dục thấp.
 • Giảm số lượng tinh trùng.
 • Tăng cân.

Các bác sĩ đôi khi kê toa testosterone để điều trị ED. Trên thực tế, chất ức chế PDE5 có hiệu quả nhất khi được sử dụng cùng với liệu pháp testosterone ở những người bị thiếu hụt testosterone . Nhưng thuốc đi kèm với rủi ro.

Testosterone có thể làm tăng khả năng bị đau tim hoặc đột quỵ. Do những rủi ro này, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) nói rằng chỉ những người có testosterone thấp do một số vấn đề sức khỏe mới nên sử dụng testosterone.

Bác sĩ sẽ theo dõi người bệnh chặt chẽ nếu họ kê toa testosterone. Họ sẽ kiểm tra mức độ testosterone trong cơ thể bạn trước và trong khi bạn điều trị bằng thuốc này. Nếu mức testosterone của bạn quá cao, bác sĩ sẽ ngừng điều trị hoặc giảm liều lượng của bạn.

Tác dụng phụ của testosterone có thể bao gồm:

 • Mụn.
 • Vú nam.
 • Tăng trưởng tuyến tiền liệt.
 • Giữ nước gây sưng tấy.
 • Ủ rũ.
 • Ngưng thở khi ngủ hoặc thở bị gián đoạn trong khi ngủ.

Testosterone cho ED có nhiều dạng. Bảng dưới đây liệt kê các dạng testosterone và các phiên bản tên thương hiệu của chúng. Một số dạng cũng có thể có sẵn dưới dạng thuốc gốc.

Dạng testosterone Tên thương hiệu
kem thẩm thấu qua da Kem Testosterone đầu tiên 2%
gel thẩm thấu qua da AndroGel, Fortesta, Testim và Vogelxo
miếng dán Androderm
dung dịch thẩm thấu qua da Không có (chỉ có sẵn dưới dạng chung chung)
gel bôi AndroGel và Natesto
gel mũi Natesto
viên nang uống Đã kiểm tra
viên uống Android 25
màng dính niêm mạc hòa tan dưới nướu răng của bạn Striant
cấy viên Testopel
giải pháp để tiêm bắp Depo-Testosterone và Aveed

Một số thuốc phổ biến trên thị trường hiện nay:

Sản phẩm Thương hiệu Xuất xứ Giá cả Ưu điểm Nhược điểm
Nebido 1000mg/4ml Bayer Đức 3.118.000 đ Đây là hãng dược phẩm nổi tiếng, đạt tiêu chuẩn EU GMP. Gía thành cao. Phải điều trị trong khoảng thời gian dài vài tháng.
Androgel Besins Healthcare Bỉ 2.350.000đ/hộp 30 gói Thuốc được sản xuất bởi nhà máy đạt tiêu chuẩn EU GMP.

Thuốc bào chế dưới dạng gel sử dụng rất tiện lợi, dễ dàng.

Gía thành cao.
Andriol Testocaps 40mg MSD Hoa Kỳ 700.000đ/hộp 30 viên Thuốc được sản xuất bởi Công ty MSD Vietnam là một công ty dược phẩm đa quốc gia hàng đầu thế giới. Tên đầy đủ của công ty này là Merck Sharp & Dohme Giá thành hơi cao.

Thuốc có nhiều tác dụng phụ.

Tesmon Injection “Tai Yu” Công ty Tai Yu Chemical & Pharmaceutical Co, Ltd – Đài Loan Đài Loan 230.000Đ/Hộp 10 ống, mỗi ống 1ml. Thuốc sản xuất bởi dây chuyền đạt tiêu chuẩn PICS-GMP.

Được sử dụng theo đường tiêm bắp để điều trị cho nam giới bị giảm chức năng tuyến sinh dục bẩm sinh hoặc mắc phải do cắt bỏ tinh hoàn, suy tinh hoàn.

Thuốc được sử dụng theo đường tiêm nên việc dùng thuốc cần nhân viên y tế thực hiện.

Thuốc cường dương nhóm ức chế PDE-5

Các loại thuốc ED phổ biến nhất thuộc về một nhóm được gọi là chất ức chế phosphodiesterase loại 5 (PDE5) . Chúng ngăn chặn hoạt động của một số enzym nhất định dẫn đến ED. Viagra, Cialis, Levitra và Stendra đều nằm trong nhóm thuốc được gọi là chất ức chế men phosphodiesterase loại 5 (PDE5).

Nên thận trọng khi sử dụng nhóm thuốc này, đặc biệt với người mắc bệnh tim mạch hoặc đang dùng thuốc nitrat trị bệnh mạch vành không nên sử dụng nhóm thuốc này.

Sản phẩm Thương hiệu Xuất xứ Giá cả Ưu điểm Nhược điểm
Viagra Pfizer Mỹ 750.000đ/ hộp 4 viên, mỗi viên 50mg.

1.200.00/ hộp 4 viên, mỗi viên 100mg.

Thuốc được sản xuất bởi hãng dược phẩm nổi tiếng Pfizer, đạt tiêu chuẩn WHO-GMP.

Thuốc có tác dụng nhanh – nó bắt đầu phát huy tác dụng trong khoảng 30 phút sau khi uống thuốc.
Có nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng cho thấy hiệu quả của thuốc. Hiệu quả có thể kéo dài đến 4 giờ.

Thuốc được bào chế dưới 2 hàm lượng: 50 mg và 100mg, người dùng có nhiều sự lựa chọn.

Thuốc ra khỏi cơ thể nhanh hơn Cialis, điều này có thể hữu ích nếu bạn lo lắng về các tác dụng phụ.

Các tác dụng phụ phổ biến hơn của thuốc này bao gồm:

 • đau đầu
 • đỏ bừng mặt
 • nghẹt mũi hoặc chảy nước mũi
 • đau lưng
 • đau bụng
 • đau cơ
 • thay đổi thị lực, chẳng hạn như nhìn mờ và thay đổi về cách nhìn của một số màu nhất định.

Thuốc có thể không phù hợp với những người mắc một số bệnh mãn tính, chẳng hạn như bệnh đa xơ cứng.
Ngoài ra, hoạt chất Sildenafil trong thuốc có thể tương tác với các loại thuốc khác, bao gồm một số loại thuốc điều trị bệnh tim và huyết áp.

Gía thành khá cao.

Cialis Lilly  Mỹ  500.000/ hộp 1 vỉ gồm 2 viên. Thuốc được sản xuất bởi nhà máy đạt tiêu chuẩn EU GMP.

Cialis là loại thuốc PDE5 kéo dài lâu nhất cho ED, thường kéo dài đến 36 giờ, mặc dù một số báo cáo cho thấy nó có thể kéo dài đến 72 giờ.

Những người thường xuyên tham gia vào các hoạt động tình dục có thể thích uống thuốc hàng ngày.

Thuốc có tác dụng kéo dài hơn Viagra.

Các tác dụng phụ phổ biến hơn của thuốc này bao gồm:

 • đau đầu
 • đỏ bừng mặt
 • nghẹt mũi hoặc chảy nước mũi
 • đau lưng
 • đau bụng
 • đau ở tay chân.

Giá thành cao.

Dùng Cialis mỗi ngày có thể tốn kém.
Dùng thuốc trong thời gian dài có thể ngăn ngừa hoặc trì hoãn việc điều trị nguyên nhân cơ bản của ED, có thể là do tâm lý.
Cialis có thể tương tác với một số loại thuốc, bao gồm cả các loại thuốc huyết áp thông thường.

Levitra  Bayer  Đức  680.000đ / hộp 4 viên.  Thuốc được sản xuất bởi cơ sở đạt tiêu chuẩn EU GMP.

Thuốc đã được thử nghiệm trên lâm sàng.

Các tác dụng phụ phổ biến hơn của thuốc này bao gồm:

 • đau đầu
 • đỏ bừng mặt
 • nghẹt mũi hoặc chảy nước mũi
 • đau lưng
 • đau bụng
 • chóng mặt.

Gía thành khá cao.

Thời gian tác dụng lâu hơn so với các thuốc viagra hay Cialis: có thể mất nhiều thời gian hơn để bắt đầu có tác dụng, cần dùng thuốc 1 giờ trước khi hoạt động tình dục.

Spedra  Sanofi  Pháp  Gía thành tùy thuộc vào từng cơ sở bán. Thuốc được sản xuất bởi dây chuyền đạt tiêu chuẩn EU GMP.

Một đặc điểm nổi bật của Stendra là bản chất hoạt động nhanh. Thuốc hoạt động trong vòng 15 phút và tác dụng kéo dài hơn một chút so với Viagra.

Tác dụng của nó có thể kéo dài đến 6 giờ

Các tác dụng phụ phổ biến hơn của thuốc này bao gồm:

 • đau đầu
 • đỏ bừng , hoặc ửng đỏ và nóng lên trên khuôn mặt của bạn
 • nghẹt mũi hoặc chảy nước mũi
 • đau lưng
 • viêm họng

Thuốc cương dương Đông y

– Theo Đông y, nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương ở nam giới là do thận hư, tâm tỳ hư dẫn đến mất cân bằng âm dương.

– Những vị thuốc đông dược nổi tiếng đã và đang được sử dụng trong các bài thuốc chữa rối loạn cương dương gồm Sâm Cau, Thỏ Ty Tử, Thục địa, Ba kích,… và mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

– Công dụng của thuốc cường dương Đông y:

 • Bồi bổ dưỡng chất, tăng cường và bồi bổ chức năng thận.
 • Kích thích lưu thông máu đến dương vật giúp tăng khả năng cương cứng.
 • Giải độc, thanh nhiệt, an thần, tăng sức đề kháng cơ thể.
 • Tăng cường chức năng thận, kích thích sản sinh Testosterone.

– Thành phần có trong thuốc Đông y chữa cường dương đều có nguồn gốc từ thiên nhiên nên lành tính, an toàn, không gây tác dụng phụ cho cơ thể.

– Việc uống thuốc cường dương Đông y cần thời gian dài kiên trì để chữa bệnh để đạt được hiệu quả cao nhất.

Những thuốc cường dương tốt nhất hiện nay

Thuốc cường dương Formula For Men của Mỹ

Thuốc cường dương Formula For Men được sản xuất bởi Công ty Omana Group, LLC, Hoa Kỳ. Đây là dòng thuốc cường dương của Mỹ tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến số 1 tại Mỹ và được FDA của Mỹ kiểm định và cấp phép. Sản phẩm có các thành phần có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên như: tinh chất củ Maca, chiết xuất từ cây dâm dương hoắc,…

Cách sử dụng: Bạn nên sử dụng thuốc 2 lần 1 ngày, mỗi lần 1 viên vào buổi sáng và buổi tối sau ăn khoảng 30 phút.

Đối tượng sử dụng:

 • Suy giảm ham muốn hoặc có ham muốn nhưng thiếu hứng thú, không đạt được khoái cảm khi quan hệ
 • Yếu sinh lý nam, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và có dấu hiệu mãn dục sớm.
 • Nam giới bị chứng thận yếu khiến chức năng sinh lý suy giảm, cơ thể mệt mỏi, đau lưng mỏi gối, uể oải và thiếu sức sống.

Giá bán hiện nay của thuốc trên thị trường Việt Nam với giá 890.000 VNĐ 1 hộp 60 viên.

Hình ảnh thuốc cường dương Formula For Men của Mỹ
Hình ảnh thuốc cường dương Formula For Men của Mỹ

Thuốc cường dương tức thì Viagra của Mỹ

Thuốc cường dương Viagra 50mg chứa hoạt chất chính là Sildenafil hàm lượng 50mg. Hoạt chất này thuộc về một nhóm chất ức chế phosphodiesterase loại 5 (PDE5). Có tác dụng tăng lưu lượng máu đến dương vật và duy trì sự cương cứng. Nhưng loại thuốc này chỉ có tác dụng nếu bị kích thích tình dục.

Thuốc Viagra 50mg là thuốc biệt dược gốc được sản xuất bởi hãng Pfizer của Mỹ đạt tiêu chuẩn WHO-GMP. Thuốc đã được các chuyên gia nghiên cứu lâm sàng, công nhận hiệu quả tác dụng và khuyến cáo sử dụng. Ngoài ra, một nghiên cứu mới đây được công bố cho thấy những người sử dụng Sildenafil có thể ít nguy cơ bị bệnh Alzheimer hơn.

Cách sử dụng thuốc Viagra: Khuyến cáo sử dụng mỗi lần sử dụng 1 viên, tuy nhiên tùy theo tình trạng đáp ứng của cơ thể mà sẽ có sự điều chỉnh liều cho phù hợp. dùng thuốc khoảng 60 phút trước khi sinh hoạt tình dục. Sử dụng theo đường uống và uống nhiều nước để thuốc hấp thu tốt hơn. Lưu ý, không nên lạm dụng thuốc vì sẽ gây ra tác dụng phụ nguy hiểm và làm dương vật đau đớn tột độ.

Không sử dụng thuốc cho các đối tượng sau:

 • Trẻ em dưới 18 tuổi.
 • Không dùng được cho bệnh nhân bệnh tim, đái tháo đường.
 • Người bị bệnh cao huyết áp.

Mức giá của 1 hộp Viagra 50mg 4 viên là 750.000 VNĐ, 1 hộp Viagra 100mg 4 viên là 1.200.000 VNĐ.

Thuốc cường dương tức thì Viagra của Mỹ
Thuốc cường dương tức thì Viagra của Mỹ

Thuốc cường dương Japan TengSXu của Nhật Bản

Thuốc cường dương Japan TengSu do công ty TNHH Dược Phẩm Shiga Pharmacy Ltd của Nhật Bản sản xuất. Với thành phần chính của thuốc gồm: Zinc, Yếm rùa, Tinh hoàn bò tây tạng, Nhân sâm, Nấm linh chi, Pregnenolone.

Cách sử dụng: Bạn nên sử dụng thuốc 30 phút trước khi quan hệ khoảng. Chỉ nên uống 1 viên duy nhất cùng với 1 chút nước. Thuốc sẽ có tác dụng sau khi uống khoảng 30 phút và hết tác dụng khoảng 72 giờ.

Thuốc được bào chế từ các dược liệu tự nhiên nên an toàn với sức khỏe, nếu lạm dụng thì có thể xuất hiện các tác dụng phụ như nóng mặt, đau đầu, rối loạn tiêu hóa.

Đối tượng sử dụng:

 • Nam giới bị rối loạn cương dương, dương vật khó đạt được độ cương cứng lý tưởng để “thâm nhập” hoặc không giữ được cương trong suốt thời gian “yêu”.
 • Nam giới có chức năng sinh lý suy giảm do ảnh hưởng của tuổi tác hoặc do căng thẳng, lao động quá sức.
 • Nam giới bị mãn dục sớm.

Giá bán thuốc Japan TengSu là 750.000 đồng 1 hộp 1 lọ 16 viên, mỗi viên 0,5g.

Hình ảnh thuốc cường dương Japan TengSXu của Nhật Bản
Hình ảnh thuốc cường dương Japan TengSXu của Nhật Bản

Thuốc cường dương Rocket 1h của Việt Nam

Thuốc cường dương Rocket 1h của Việt Nam do công ty Dược phẩm Sao Thái Dương sản xuất. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn FDA của Mỹ cùng với nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP. Thành phần chính của thuốc Rocket 1h là: Tảo đỏ, Bá bệnh, Bạch tật lê.

Cách sử dụng: Nam giới cần sử dụng thuốc trước khi quan hệ khoảng 30 phút đến 1 giờ, không nên nhai viên thuốc tan ra.

Đối tượng sử dụng:

 • Nam giới trên 18 tuổi.
 • Nam giới suy giảm sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương hoặc nam giới đang trong thời kỳ mãn dục.

Thuốc được bán trên thị trường với giá 299.000 VNĐ 1 hộp 1 vỉ, mỗi vỉ gồm 6 viên nang.

Thuốc cường dương Rocket 1h của Việt Nam
Thuốc cường dương Rocket 1h của Việt Nam

Thuốc cường dương Maxman

Thuốc cường dương Maxman được sản xuất bởi công ty Hong Kong Hongwei Biological Research Center của Mỹ. Thuốc đạt tiêu chuẩn GPM và MMC của Mỹ. Các thành phần có trong thuốc cường dương Maxman là Tinh chất củ maca, Chiết xuất dược chất từ Epimedium sagittatum, Androstenedione, Saw Palmetto, Guarana Extract.

Cách sử dụng: Thuốc nên được sử dụng trước khi quan hệ khoảng 30 phút. Sau 30 phút dùng thuốc, dương vật sẽ tự động cương cứng lên. Bạn không nên sử dụng quá 2 viên trong 1 ngày để tránh các tác dụng không mong muốn.

Thuốc gây ít tác dụng phụ do thành phần gồm các dược liệu tự nhiên cùng với các chất hóa dược.

Đối tượng sử dụng:

 • Nam giới trước khi quan hệ tình dục.
 • Nam giới bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý.
 • Nam giới rối loạn cương dương cần cải thiện tình trạng này.

Hiện nay, có 4 dòng Maxman đang được lưu hành trên thị trường với các mức giá khác nhau gồm:

 • Thuốc cường dương Maxman 3800 mg có giá 290.000 VNĐ/ hộp 10 viên.
 • Thuốc cường dương Maxman 6800 mg có giá 600.000 VNĐ/ hộp 10 viên.
 • Thuốc cường dương Maxman con nhộng có giá 360.000 VNĐ/ hộp 24 viên.
 • Thuốc cường dương Maxman gel đang có giá 290.000 VNĐ/ tuýp 15 gam.
Thuốc cường dương Maxman
Thuốc cường dương Maxman

Thuốc cường dương Ấn Độ Siloflam 100

Thuốc cường dương Siloflam là sản phẩm của công ty Flamingo Pharmaceutical, Ấn Độ. Thành phần chính của thuốc là Sildenafil citrate, thêm vào đó là 1 số tá dược vừa đủ.

Cách sử dụng: Trước khi quan hệ khoảng 30 phút đến 60 phút, nên uống 1 viên Siloflam và uống với 1 ít nước lọc. Không sử dụng đồ uống có cồn hay chất kích thích khi sử dụng thuốc.

Đối tượng sử dụng:

 • Nam giới bị rối loạn cương dương hoặc có vấn đề về sinh lý.
 • Nam giới giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, không cương cứng khi quan hệ.
 • Nam giới có nhu cầu cải thiện thời gian quan hệ và kích thước dương vật.

Sản phẩm chỉ cho phép sử dụng cho nam giới trên 18 tuổi và không sử dụng cho nữ giới.

Siloflam 100mg được bán trên thị trường với giá khoảng 120.000 VNĐ/ 1 hộp 4 viên thuốc.

Thuốc cường dương Ấn Độ Siloflam 100
Thuốc cường dương Ấn Độ Siloflam 100

Thuốc cường dương Adagrin

Thuốc cường dương Adagrin 50mg được sản xuất tại Việt Nam do công ty ICA nghiên cứu. Hoạt chất chính của thuốc là Sildenafil 50mg. Những bệnh nhân đang sử dụng các thuốc có hoạt chất ketoconazole, saquinavir, itraconazole, erythromycin tuyệt đối không được sử dụng Adagrin.

Cách sử dụng: Trước khi quan hệ khoảng 1 giờ, bạn uống thuốc với nước sôi để nguội. Không dùng thuốc quá 1 lần 1 ngày .Thuốc có tác dụng khi có sự kích thích.

Tác dụng phụ thường gặp khi uống thuốc là đau đầu, mặt đỏ, rối loạn tiêu hóa.

Đối tượng sử dụng:

 • Nam giới trên 18 tuổi.
 • Nam giới suy giảm sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương hoặc nam giới đang trong thời kỳ mãn dục.

Thuốc được bào chế dưới dạng viên nén bao phim. Mức giá của thuốc cường dương Adagrin 50mg trên thị trường là 81.000 VNđ/ hộp 3 viên nén.

Thuốc cường dương Adagrin
Thuốc cường dương Adagrin

Thuốc cường dương cho người cao tuổi

Người nam giới khi bước sang độ tuổi trung niên, sức khỏe không còn sung mãn như trước, thể lực, trí não thay đổi. Điều này gây suy giảm sức khỏe, đời sống tình dục của nam giới giảm xuống rõ rệt.

Nguyên nhân dẫn đến đời sống tình dục của những người trung niên thay đổi là do bệnh yếu sinh lý, cơ thể bị lão hóa do tuổi tác dẫn đến tình trạng như rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm. Người trung niên sẽ gặp khó khăn trong việc kiểm soát việc cương cứng, điều này ảnh hưởng đến cuộc vui.

Nam giới ở tuổi trung niên nên sử dụng thuốc cường dương dành cho người lớn tuổi. Sau đây là những tiêu chí khi chọn thuốc cường dương cho người lớn tuổi:

 • Thành phần của thuốc cường dương phải được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên lành tính, an toàn cho người sử dụng.
 • Thành phần trong thuốc có hàm lượng phù hợp với thể lực của người sử dụng.
 • Sau khi sử dụng thuốc cường dương, thuốc cần có tác dụng hồi phục cơ thể nam giới cao tuổi.
 • Thuốc cường dương có thể sử dụng được trong thời gian dài.

Người dùng cần lưu ý những điều sau khi sử dụng thuốc cương dương cho người lớn tuổi để sử dụng thuốc tốt nhất:

 • Thuốc chỉ nên sử dụng cho cách trường hợp yếu sinh lý, xuất tinh sớm, dương vật khó cương cứng, rối loạn cương dương.
 • Những người mắc bệnh tim mạch, cao huyết áp, mới bị đột quỵ không nên sử dụng thuốc cường dương.
 • Tuân theo liều lượng của bác sĩ đưa ra, không tự ý tăng hay giảm liều. Mỗi ngày chỉ nên dùng một viên.
 • Nên mua thuốc tại những địa chỉ uy tín, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Một số thuốc cường dương tốt cho người cao tuổi có thể kể đến như: Mãnh lực trường xuân, Penirium, Majegra 100 mg, Kichmen Plus, Uy Long Đại Bổ,…

Hình ảnh của sản phẩm Mãnh lực trường xuân dành cho người cao tuối
Hình ảnh của sản phẩm Mãnh lực trường xuân dành cho người cao tuối

Tác dụng phụ của thuốc cường dương

Tác dụng phụ của thuốc cường dương tác dụng tức thì:

 • Các thuốc cường dương tác dụng nhanh có các hoạt chất thuộc nhóm thuốc ức chế PDE5. Các hoạt chất này tăng cường tác dụng của oxit nitric và làm tăng lưu lượng máu tới dương vật và giúp bạn cương cứng dương vật.
 • Tác dụng phụ hay gặp nhất là đỏ bừng mặt, sung huyết, đau đầu, giảm thị lục, giảm thính lực.
 • Nếu lạm dụng thuốc, dương vật sẽ cương cứng quá 6 giờ mà không xuống được gây đau đớn và khiến bạn phụ thuộc vào thuốc.

Tác dụng phụ của thuốc cường dương tác dụng lâu dài:

 • Tác dụng phụ của nhóm thuốc cường dương tác dụng lâu dài thì ít xuất hiện, ít nguy hiểm hơn nhóm thuốc cường dương tác dụng nhanh.
 • Một số tác dụng phụ thường gặp như là rối loạn tiêu hóa, buồn nôn, đau đầu.

Kinh nghiệm sử dụng thuốc cường dương

 • Sử dụng thuốc cường dương giúp kích thích tăng lượng testosterone nội sinh trong cơ thể. Nếu lạm dụng thuốc có thể khiến cơ thể quên mất chức năng tự sản sinh testosterone, làm cho nam giới phụ thuốc vào thuốc. Vì thế, nam giới chỉ sử dụng thuốc khi thật sự cần thiết cũng như theo chỉ dẫn của bác sĩ.
 • Bệnh nhân cũng cần phải lựa chọn những sản phẩm an toàn, đã qua kiểm nghiệm lâm sàng và được Bộ Y tế cho phép lưu hành. Tuyệt đối không sử dụng những sản phẩm thuốc cường dương không rõ nguồn gốc, gây ảnh hưởng đến nam giới, thậm chí dẫn đến vô sinh.
 • Không nên sử dụng thuốc cường dương cho những bệnh nhân mắc bệnh tim mạch, đau thắt ngực, hạ huyết áp, nhồi máu cơ tim, đái tháo đường, đột quỵ,…
 • Nam giới cũng nên uống thuốc đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ, đúng thời điểm, đúng liều lượng được hướng dẫn trong hướng dẫn sử dụng. Không được tự ý tăng hay giảm liều lượng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ.
 • Ngoài ra, bệnh nhân cần có chế độ ăn uống hợp lý, khoa học, duy trì lối sống lành mạnh, tập luyện thể thao, ngủ đủ giấc, sinh hoạt điều độ để phát huy tối đa tác dụng của thuốc. Đặc biệt là hạn chế sử dụng chất béo trong quá trình sử dụng thuốc.
 • Không nên thủ dâm quá nhiều, không nên ỷ lại vào thuốc.
 • Trong khi quan hệ, thường xuyên thay đổi tư thế làm tình, tạo màn dạo đầu bằng hành động để có cảm xúc khi quan hệ.

Shop bán thuốc cường dương

Hiện nay, thuốc cường dương dần phổ biến trên thị trường và đã được nhiều nam giới tin dùng và sử dụng. Người dùng có thể đến các cửa hàng thuốc, trung tâm y tế trên toàn quốc để mua sản phẩm thuốc cường dương phù hợp với mình. Có thể kể đến 1 số cửa hàng bán thuốc uy tín như: Nhà thuốc Ngọc Anh, nhà thuốc Pharmacity, nhà thuốc Việt Hương,… Khách hàng cũng có thể mua thuốc bằng hình thức trực tuyến qua website của các shop thuốc kể trên. Khách hàng nên chọn những cửa hàng thuốc uy tín để mua sản phẩm thuốc cường dương, tránh hàng giả, hàng kém chất lượng, gây hại cho cơ thể.

Nhà thuốc Ngọc Anh chúng tôi hiện nay cũng đang bán những sản phẩm thuốc cường dương tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết 100% các sản phẩm của nhà thuốc là hàng thật, được kiểm định và an toàn cho người sử dụng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về một số loại thuốc cường dương được ưa chuộng trên thị trường mà nhà thuốc Ngọc Anh muốn giới thiệu độc giả. Hy vọng qua bài viết này, độc giả có cái nhìn tổng quan hơn về các loại thuốc cường dương hiện nay và có thể lựa chọn cho mình loại thuốc cường dương phù hợp cho cuộc vui của mình.

Xem thêm:

[TOP 5] Thuốc tăng cường sinh lý nam được dùng phổ biến hiện nay

Tài liệu tham khảo

Tác giả: Brent A. Bauer, M.D, Sexual health, Mayo Clinic, đăng ngày 11 tháng 08 năm 2020. Truy cập ngày 05 tháng 12 năm 2021.

Tác giả: Kristeen Cherney và Tracee M. Herbaugh, Treating Erectile Dysfunction with Medication, đăng ngày 15 tháng 11 năm 2021. Truy cập ngày 17/1/2021.

Tác giả: Aaron Kandola ,ED medication: Which pills are the most effective?, đăng ngày 22 tháng 12 năm 2021. Truy cập ngày 17 tháng 1 năm 2022.

One thought on “[TÌM HIỂU] Các thuốc cường dương tốt nhất hiện nay

Trả lời (Quy định duyệt bình luận)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Drop file here