Trong bài viết sau đây, nhà thuốc Ngọc Anh xin giới thiệu đến bạn đọc các chính sách bảo mật của website chúng tôi, để các bạn nắm rõ được các nguyên tắc bảo mật thông tin của chúng tôi.

Các loại thông tin mà Nhà thuốc Ngọc Anh thu thập 

Đến với nhà thuốc Ngọc Anh, phía nhà thuốc sẽ tiến hành thu thập một số thông tin của bạn:

 • Tên, địa chỉ nhà ở, địa chỉ gmail, ngày sinh, giới tính, tình trạng sức khỏe…
 • Nhà thuốc sẽ thu thập thông tin của ban qua:
 • Mạng xã hội và chia sẻ
 • Thông tin về thiết bị: Phía nhà thuốc Ngọc Anh sẽ thu thập các thông tin về các thiết bị như máy tính, điện thoại hay bất cứ thiết bị gì mà bạn dùng để cài đặt hoặc truy cập vào dịch vụ của chúng tôi miễn là bạn cho phép.

Phân tích dữ liệu

Marketing: Nhà thuốc Ngọc Anh cùng các đối tác marketing thu thập các thông tin để tìm hiểu chủ đề mà khách hàng quan tâm ở nhà thuốc.

Ngoài ra bạn cũng có thể cung cấp thông tin cho chúng tôi qua việc:

 • Đăng ký sử dụng các dịch vụ
 • Sử dụng các sản phẩm của chúng tôi
 • Giao dịch các dịch vụ
 • Các khuyến mãi 

Cách chúng tôi sử dụng thông tin của bạn

Chúng tôi sử dụng các thông tin của bạn nhằm:

Giao dịch: Các thông tin cần thiết cho việc trao đổi, mua các sản phẩm của chúng tôi, xác nhận các giao dịch, giải quyết các phản hồi hoặc các yêu cầu của bạn

Marketing: Dựa trên thông tin củ bạ để cải thiện nâng cao các hệ thống quảng cáo để đưa ra những quảng cáo phù hợp mà bạn đang tìm kiếm. Ngoài ra, chúng tôi có thể dựa vào đó để nghiên cứu tâm lý thị trường và điều chỉnh các dịch vụ phù hợp với nhu cầu hiện hành. Chúng tôi sẽ chỉ liên hệ với bạn để tiếp thị trực tiếp theo luật hiện hành. Bạn có quyền từ chối việc chúng tôi sử dụng thông tin của cho mục đích nghiên cứu thị trường bằng cách thiết lập “Quyền của bạn”.

Phân tích việc bạn truy cập và web và các tương tác của bạn với bất kỳ email nào của chúng tôi dưới một số ID. nhằm hiểu hơn về nhu cầu cũng như các sở thích của bạn để thay đổi trình tự hiển thị trang web với tiêu chí thân thiện nhất với khách hàng sử dụng tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng.

Để liên hệ với bạn: Chúng tôi sẽ gửi đến bạn các ưu đãi, trao đổi với bạn về các dịch vụ cũng như thông báo đến bạn các thay đổi về chính sách và điều khoản của chúng tôi hoặc trả lời lại các phản hồi của bạn.

Chúng tôi chia sẻ thông tin của bạn trong trường hợp nào?

Để phát triển dịch vụ của nhà thuốc Ngọc Anh: Bên thứ ba sẽ được chia sẻ thông tin của khách hàng nếu đó là những người hỗ trợ việc kinh doanh của nhà thuốc (ví dụ công  ty dịch vụ thư điện tử) đồng thời việc thu thập đó cần thiết với việc cung cấp dịch vụ cho nhà thuốc. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có quyền từ chối việc chia sẻ thông tin với bên thứ ba.

Marketing: Chúng tôi tiến hành chia sẻ thông tin để báo cáo cho phía các nhà quảng cáo về nhóm người xem cũng như cách mà các quảng cáo của họ hoạt động. Tuy nhiên những thông tin được cung cấp không phải là thông tin nhận dạng của khách hàng (số điện thoại, tên, địa chỉ,…)

Dịch vụ và các yêu cầu pháp lý

Dữ liệu tổng hợp: Các thông tin được tiết lộ là dữ liệu tổng hợp không thuộc các thông tin nhận dạng của người dùng.

Thời gian chúng tôi lưu giữ thông tin của bạn

Chúng tôi lưu giữ thông tin của bạn nếu nó là cần thiết với các mục đích mà chúng tôi thực hiện. Khoảng thời gian lưu giữ phụ thuộc vào bản chất thông tin cũng như tương tác giữa bạn và nhà thuốc Ngọc Anh. Khi các mục đích và vấn đề được giải quyết toàn bộ thông tin của người dùng sẽ được tiêu hủy để đảm bảo an toàn bảo mật cho bạn.

Quyền lợi và bảo mật thông tin của khách hàng

Quyền lợi:

 • Truy cập các thông tin cá nhân của bạn
 • Thay đổi thông tin
 • Xóa bỏ thông tin
 • Phản đối việc sử dụng thông tin của bạn
 • Xóa khỏi danh sách gửi thư bằng cách gửi email với dòng ” KHÔNG NHẬN THƯ” trong mục chủ đề cùng tên và địa chỉ
 • Email quảng cáo
 • Tin nhắn văn bản: bạn có thể lựa chọn giữa ”bỏ qua” hoặc “dừng lại”

Bảo mật thông tin

Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn đã thống nhất để bảo vệ thông tin của bạn gửi cho nhà thuốc, đồng thời quá trình chia sẻ thông tin với bên thứ 3, chúng tôi sẽ thực hiện mọi biện pháp có thể  để bảo vệ thông tin cho bạn khỏi bị mất hoặc sử dụng sai mục đích. Tuy nhiên, việc chia sẻ thông tin qua internet không thể  an toàn tuyệt đối, nhà thuốc không thể đảm bảo tính bảo mật 100% cho thông tin cá nhân của khách hàng và mọi quá trình chia sẻ đều có thể xảy ra  rủi ro.

Sự thay đổi chính sách bảo mật

Chúng tôi có thể thay đổi chính sách bảo mật để phù hợp với nhu cầu của thông tin hiện hành. Nếu có bất cứ thay đổi nào quan trọng chúng tôi sẽ tiến hành gửi email đến bạn.

Quyền riêng tư đối với trẻ em

Chúng tôi sẽ không tiến hành yêu cầu thông tin với người dưới 18 tuổi. Đối với trẻ em dưới 17 tuổi truy cập web cần có sự giám sát cho phép của phụ huynh.

Phương thức liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: 68 Linh Đường, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0985729595.

Mail: luuanhmedia@gmail.com

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua một trong 3 phương thức trên. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ các bạn.