Hiển thị 1–24 của 45 kết quả

Astra Zeneca

nhathuocngocanh.comAstraZeneca là một công ty dược phẩm sinh học Anh – Thụy Điển đứng đầu toàn cầu tập trung vào việc khám phá, phát triển và thương mại hóa các loại thuốc kê đơn, chủ yếu để điều trị các bệnh trong các lĩnh vực trị liệu chính – Ung thư học; tim mạch, thận và trao đổi chất; hô hấp, tiêu hóa và miễn dịch học. AstraZeneca hoạt động tại hơn 100 quốc gia và các loại thuốc cải tiến của nó được hàng triệu bệnh nhân trên toàn thế giới sử dụng.

Giới thiệu chung về Công ty AstraZeneca

Lịch sử hình thành và phát triển

Vào năm 1998, bối cảnh doanh nghiệp của châu Âu đang trải qua một “làn sóng sáp nhập” – là cơ hội xuất hiện cho các công ty hợp nhất với các đối thủ cạnh tranh của họ để hợp lý hóa cả hai hoạt động kinh doanh.

Vào ngày 6 tháng 4 năm 1999, hai công ty có nền tảng khoa học giống nhau và có chung tầm nhìn về ngành dược phẩm đã cùng nhau thành lập công ty mà ngày nay đã trở thành là một trong mười công ty dược phẩm hàng đầu trên thế giới: AstraZeneca.

Giới thiệu về AstraZeneca
Giới thiệu về AstraZeneca

Sự hợp nhất giữa công ty dược phẩm Thụy Điển, Astra AB và Zeneca Group plc có trụ sở tại Vương quốc Anh, là một trong những thương vụ sáp nhập lớn nhất từng có ở châu Âu vào thời điểm đó.

Kể từ giữa những năm 1890, các dược sĩ tại Thụy Điển đã thảo luận về vấn đề sản xuất dược phẩm công nghiệp trong nước. Các công ty dược phẩm của Đức và Thụy Sĩ đã thống trị thị trường Thụy Điển vào thời điểm này và phải đến năm 1913, các cuộc thảo luận mới có kết quả và từ đó công ty dược phẩm Astra AB ra đời. Dưới thời của Giám đốc điều hành lâu năm, Borje Gabrielsson, người đã lãnh đạo công ty từ năm 1927 đến năm 1957, Astra AB đã thiết lập vị trí của mình như một công ty dược phẩm hàng đầu của Thụy Điển.

Astra đã giới thiệu hai dòng sản phẩm quan trọng vào thị trường Thụy Điển vào năm 1948: penicillin và thuốc gây mê. Lợi nhuận từ các sản phẩm này được phục vụ cho việc phát triển các loại thuốc mới, chẳng hạn như thuốc điều trị dạ dày thực quản Losec và thuốc điều trị tim mạch Aptin.

Công ty dược phẩm đa quốc gia của Anh Zeneca được thành lập bởi một giám đốc kinh doanh dược phẩm và hóa chất nông nghiệp của Imperial Chemical Industries vào năm 1993. Tên Zeneca được phát minh bởi một công ty tư vấn xây dựng thương hiệu nhằm tìm ra một cái tên đáng nhớ, không có liên kết với các công ty khác, cũng như không xúc phạm bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.

Vào tháng 12 năm 1994, Zeneca mua lại 50% cổ phần của Salick Health Care, một nhà điều hành các trung tâm chăm sóc bệnh ung thư ở Hoa Kỳ. Vào tháng 3 năm 1997, Zeneca thực hiện quyền mua lại 50% cổ phần còn lại của Salick.

Sau thương vụ mua lại này, không có gì ngạc nhiên khi khu vực điều trị lớn nhất của Zeneca là khoa ung thư, trong đó các sản phẩm chủ chốt của nó bao gồm casodex, nolvadex và zoladex.

Năm 1998, Zeneca quyết định bán bộ phận Zeneca Specialties. Chính quyết định này đã làm dấy lên nhiều tin đồn rằng Zeneca đang chuẩn bị sáp nhập với một công ty khác. Những tin đồn này đã trở thành sự thật khi việc sáp nhập giữa Astra và Zeneca được công bố vào tháng 12 cùng năm.

Sau sáp nhập, công ty đã thực hiện nhiều vụ thu mua như: Công nghệ kháng thể Cambridge (năm 2006), MedImmune (năm 2007), Spirogen (năm 2013) và Definiens (bởi MedImmune năm 2014).

Tại Việt Nam, công ty có một số mốc phát triển như:

 • Thành lập năm 1994.
 • Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài được cấp giấy phép xuất khẩu, nhập khẩu và thử nghiệm lâm sàng.
 • Đầu tư 220 triệu đô la khoảng từ 2020 – 2024.
 • Nhân viên công ty đã lên tới con số 470.
 • 60 nghiên cứu lâm sàng đang được thực hiện tại hơn 50 bệnh viện đối tác.
 • 11/07/2020, ký kết hợp đồng phân phối thuốc với Công ty CP Dược liệu Trung Ương 2.

Mục đích và giá trị của Công ty AstraZeneca giúp giải thích lý do tại sao công ty tồn tại, những gì công ty hy vọng đạt được, những hành vi mà AstraZeneca coi trọng, cách AstraZeneca đạt được mục tiêu và lời hứa về thương hiệu với các bên liên quan:

Công ty AstraZeneca vượt qua ranh giới của khoa học để cung cấp các loại thuốc thay đổi cuộc sống: Mục đích này cho công ty một lý do để đến làm việc mỗi ngày, nhắc nhở công ty lý do tại sao AstraZeneca tồn tại như một công ty. Nó giúp AstraZeneca mang lại lợi ích cho bệnh nhân và tạo ra giá trị cho các cổ đông.

Công ty AstraZeneca đặt bệnh nhân lên hàng đầu: Mục đích này định công ty ra quyết định, xác định niềm tin của và nuôi dưỡng một nền văn hóa AstraZeneca mạnh mẽ.

Chiến lược kinh doanh

Các nguyên tắc cơ bản của chiến lược của Công ty AstraZeneca rất rõ ràng. AstraZeneca tập trung vào khoa học sáng tạo trong ba lĩnh vực trị liệu chính: Ung thư học, tim mạch, thận, trao đổi chất và các bệnh đường hô hấp. Nhờ thế mạnh có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, nhất là các thị trường mới nổi, đặc biệt là Trung Quốc.

Công ty AstraZeneca
Công ty AstraZeneca

Đồng thời, môi trường sống quanh ta đang thay đổi và gánh nặng bệnh tật ngày càng gia tăng. AstraZeneca luôn nỗ lực phát triển thông qua việc đổi mới: tập trung nhiều hơn vào bệnh nhân, áp dụng công nghệ, kỹ thuật số và dữ liệu nhiều hơn, đồng thời thúc đẩy khoa học tiên tiến hơn.

Tất cả điều này được phản ánh trong ba ưu tiên chiến lược sau đây:

 • Tăng cường sự tập trung vào khoa học và sáng tạo: Thúc đẩy các dự án tiềm năng cao, theo đuổi làn sóng công nghệ tiếp theo của sinh học và phát triển trong AI, khoa học dữ liệu và công nghệ kỹ thuật số.
 • Mang lại chuyên nghiệp và dẫn đầu khu vực trị liệu: Phát triển, nghiên cứu nhằm xây dựng các liệu trình cải thiện toàn bộ hành trình của bệnh nhân và cộng tác với các nhà tài trợ chăm sóc sức khỏe.
 • Xây dựng môi trường làm việc hiệu quả và có nhiều phúc lợi hợp lý: Cam kết của công ty với nhân viên và xã hội.

Thành tựu nổi bật của Công ty AstraZeneca

Nhờ nỗ lực và cố gắng trong nhiều năm, AstraZeneca đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào như:

 • Tại Vietnam Excellence 2021, Ông Nitin Kapoor, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng Lãnh đạo truyền cảm hứng.
 • AstraZeneca Việt Nam giành giải thưởng Văn hóa Doanh nghiệp trong hạng mục Nhân sự Xuất sắc 2021 trong Vietnam Excellence 2021.
 • Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018 – 2020.
 • AstraZeneca nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế Việt Nam cho những đóng góp xuất sắc của công ty trong nỗ lực quốc gia chống COVID-19, tháng 7 năm 2020.
 • 28 nhà máy sản xuất tại 16 nước trên thế giới
 • 83500 nhân viên (năm 2022)
 • Hoạt động tại hơn 100 quốc gia
 •  5 nhóm bệnh lý đang nghiên cứu và phát triển: Ung thư, Nhiễm khuẩn /Miễn dịch học, Hô Hấp, Tim mạch, Thần kinh
 • 4 nhóm hoạt chất: small molecules, biologies, acid nucleics và peptides
Một số thành tựu nổi bật của Công ty AstraZeneca
Một số thành tựu nổi bật của Công ty AstraZeneca
 • Nhận giải Công ty của năm tại PMEA 2020 vào ngày 25 tháng 11.
 • Vinh danh là Công ty của năm tại Lễ trao giải Scrip 2020 – một giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh vai trò thiết yếu của ngành dược phẩm, công nghệ sinh học và các ngành đồng minh khác trong việc cải thiện chăm sóc sức khỏe.
 • Giải thưởng Lãnh đạo Sinh học Trung Quốc: AstraZeneca Trung Quốc.
 • Giải thưởng Liên minh Đối tác Tốt nhất: Amgen, AstraZeneca, GSK và Janssen của Vương quốc Anh.
 • Đồng sáng chế ra Vắc xin AstraZeneca góp phần rất lớn trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 của Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.
 • AstraZeneca củng cố vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực ung thư vú tại SABCS 2021 với dữ liệu mới xác định lại dịch vụ chăm sóc ung thư.
Những thành tựu của AstraZeneca
Những thành tựu của AstraZeneca

 

Sản phẩm nổi bật của Công ty AstraZeneca

Các nhóm sản phẩm của công ty

Công ty AstraZeneca với lịch sử phát triển và hình thành lâu đời đã nghiên cứu và sáng chế ra nhiều loại thuốc với nhiều danh mục khác nhau như:

 • Ung thư.
 • Tim mạch, thận và trao đổi chất.
 • Hô hấp và miễn dịch
 • Các bệnh liên quan tới thần kinh.
 • Nhiễm trùng và vắc xin.

Một số sản phẩm tiêu biểu

Khi nhắc tới AstraZeneca không thể không nhắc tới các sản phẩm tiêu biểu sau:

 • Covid-19 Vaccine AstraZeneca: chứa một loại vector là virus adeno mất khả năng sao chép của tinh tinh, có cấu tạo bởi vật chất di truyền là protein gai bề mặt của virus gây bệnh COVID-19 được gọi tên là Spike hoặc S. Protein. Vắc xin giúp cho hệ miễn dịch của người được được tiêm chủng có khả năng nhận biết, tiêu diệt tạo ra tế bào lympho T, lympho B ghi nhớ để chống lại virus xâm nhập trong tương lai.
Covid-19 Vaccine AstraZeneca
Covid-19 Vaccine AstraZeneca
 • Nexium MUPs MUPS tab 40 mg: là thuốc điều trị và chống tái phát bệnh trào ngược dạ dày – thực quản với thành phần chính là esomeprazole (dưới dạng magie trihydrate) tác dụng theo cơ chế ức chế quá trình tiết axita-xít dịch vị kéo dài.
 • Plendil Plus modified-release tab: chứa felodipine làm giãn (mở rộng) các mạch máu của bạn (tĩnh mạch và động mạch), giúp tim bơm máu dễ dàng hơn, được dùng để điều trị tăng huyết áp, giảm bớt các cơn đau thắt ngực.
 • Symbicort Rapihaler 160/4.5 MDI: được chỉ định dùng cho các bệnh nhân mắc bệnh hen suyễn với các thành phần budesonidebudesonid và formoterol fumarate dihydrate.
 • Xigduo XR 10mg/500mg XR film coated tab: với thành phần chính là metformin hydrochloride, dapagliflozin, thuốc dành cho các bệnh nhân tiểu đường loại 2.

Các hoạt động của Công ty AstraZeneca

Hoạt động sản xuất thuốc

Công ty AstraZeneca đi đầu trong lĩnh vực điều trị ung thư phổi. Là thành viên sáng lập của Lung Ambition Alliance, sự hợp tác với các tổ chức thúc đẩy những cải thiện có ý nghĩa cho những người bị ung thư phổi, với mục tiêu loại bỏ ung thư phổi khởi danh sách nguyên nhân gây tử vong. Để đạt được mục tiêu này, Lung Ambition Alliance ủng hộ các phương pháp tiếp cận được cải thiện trong ba lĩnh vực chính

 • Tăng tỷ lệ sàng lọc và xét nghiệm chẩn đoán.
 • Đẩy nhanh việc cung cấp thuốc cải tiến.
 • Nâng cao chất lượng chăm sóc.

Với mục đích là bảo vệ cuộc sống của 50 triệu người trong năm tới khỏi những hậu quả thường xuyên tàn phá của bệnh suy tim, tim mạch, chuyển hóa và thận, AstraZeneca đang ứng dụng khoa học để theo đuổi các con đường phổ biến và các tác nhân gây bệnh cơ bản từ bệnh hô hấp sang các khu vực bệnh do miễn dịch học điều khiển.

Các lĩnh vực bệnh mà AstraZeneca đang nhắm mục tiêu bao gồm bệnh thấp khớp, da liễu, bệnh đường tiêu hóa và các bệnh viêm do rối loạn chức năng miễn dịch bạch cầu ái toan . Tham vọng của công ty là đạt được sự điều chỉnh bệnh tật và thuyên giảm lâu dài các bệnh này cho hàng triệu bệnh nhân trên toàn thế giới.

Hoạt động kinh doanh và phân phối thuốc

Tại Việt Nam, Công ty AstraZeneca đã có nhiều hoạt động hợp tác nhằm đưa tới những loại thuốc chất lượng cao với mục tiêu chăm sóc tốt cho sức khỏe Việt.

Ký kết hợp tác giữa Công ty CP Dược liệu Trung ương 2 và Công ty TNHH Astrazeneca Việt Nam: xây dựng chiến lược và đầu tư theo định hướng phát triển ổn định, lâu dài cho hoạt động phân phối dược phẩm với vai trò là nhà phân phối hợp tác với nhà sản xuất, các công ty nước ngoài cung cấp thuốc để cung ứng thuốc vào Việt Nam đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả với giá hợp lý.

Ngày 16/12, Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu (Nhà thuốc FPT Long Châu) đã ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam về nâng cao chuyên môn cho dược sĩ và triển khai chương trình giáo dục y khoa cho bệnh nhân và cộng đồng. Các chương trình được tổ chức với mục đích chính là cung cấp thông tin tới đội ngũ nhân viên y tế hiểu đúng thông tin thuốc do AstraZeneca sản xuất và kiến thức bệnh học liên quan, để từ đó tư vấn đúng, đủ và hiệu quả thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ.

Hoạt động với đối tác

Nhằm giúp công ty thực hiện được những dự án lớn, AstraZeneca đã thực hiện nhiều thỏa thuận như:

Ngày 19 tháng ba năm 2015, AstraZeneca đã công bố thỏa thuận đồng thương mại hóa với Daiichi Sankyo, Inc. cho MOVANTIK (naloxegol) tại Hoa Kỳ.

Hợp tác với đại học Oxford sáng chế ra vắc xin AstraZeneca phòng chống covid 19.

Vào tháng 6 năm 2020, công ty đã hợp tác với Accent Therapeutics để khám phá, phát triển và thương mại hóa các phương pháp trị liệu biến đổi nhắm mục tiêu vào các protein sửa đổi RNA (RMP) để điều trị ung thư.

Vào tháng 3 năm 2020, công ty đã công bố hợp tác với Silence Therapeutics để khám phá, phát triển và thương mại hóa liệu pháp điều trị RNA can thiệp nhỏ (siRNA) để điều trị các bệnh tim mạch, thận, chuyển hóa và hô hấp.

Vào tháng 12 năm 2018, công ty đã công bố AstraZeneca – Cancer Research UK Functional Genomics Centre , một trung tâm xuất sắc đang sử dụng công nghệ CRISPR, dữ liệu lớn và thông tin chi tiết lâm sàng để khám phá các mục tiêu và đường lây bệnh mới trong ung thư học. Trung tâm được đặt tại Viện Trị liệu Milner thuộc Đại học Cambridge.

Hợp tác với 47 bệnh viện tại Việt Nam.

Một số hoạt động nổi bật tại Công ty AstraZeneca
Một số hoạt động nổi bật tại Công ty AstraZeneca

Hoạt động nghiên cứu, phát triển thuốc mới

Luôn luôn sáng tạo, luôn luôn khám phá là những mục tiêu mà AstraZeneca hướng tới, được thể hiện qua các hoạt động như:

Công ty đang khảo sát sự tiến triển bệnh và mối liên hệ giữa tim mạch, thận và  chuyển hóa chất nhằm tìm ra sơ đồ chữa trị phù hợp nhất cho các bệnh nhân bị bệnh mãn tính như tiểu đường, cao huyết áp…

Công ty đang phát triển MEDI1814 – là một kháng thể đơn dòng có tiềm năng điều trị các bệnh liên quan tới thần kinh như Alzheimer.

Tại Việt Nam, công ty đã có các hoạt động như:

 • Từ năm 2013-2020 đầu từ 40 triệu đô la trở lên cho R&D.
 • Từ năm 2020-2024 đầu từ 25 triệu đô la trở lên cho R&D.
 • 35 thử nghiệm lâm sàng đang diễn ra với hơn 3300 bệnh nhân cùng 15 loại thuốc.

Hoạt động vì cộng đồng

Không chỉ tập chung vào sản xuất và nghiên cứu, Công ty AstraZeneca còn nỗ lực phát triển cộng đồng với những hoạt động như:

 • Đầu từ 1 triệu đô la vào Việt Nam từ năm 2019-2021 nhằm tổ chức chương trình sức khỏe trẻ. Chương trình đã tiếp cận được 26 nghìn người hưởng ứng trực tiếp với hơn 100 nghìn người hưởng lợi gián tiếp.
 • Hỗ trợ Việt Nam trong cuộc chiến đẩy lùi Covid-19 với các hành động như: Hỗ trợ Bộ Y tế với khẩu trang y tế 400K và hỗ trợ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương với PPE, thu hút hơn 5000 HCP cục bộ, hỗ trợ triển khai y tế từ xa…
 • Hợp tác với Đại sứ quán Anh tại Việt Nam để trao tặng hệ thống điện mặt trời cho một số cơ sở ý tế địa phương tại Việt Nam.
 • Từ năm 2017-2023, công ty đã đầu từ 2,6 triệu đô la vào chương trình “Lá phổi khỏe mạnh”, mang lại lợi ích cho hơn 200 nghìn bệnh nhân hen suyễn và 15 nghìn bệnh nhân ung thư phổi.

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính

Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam

 • Địa chỉ: Tầng 18, AB Tower, 76 Lê Lai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: +84(28) 3827 8088
 • Fax: +84(28) 3827 8099

Trụ sở tại Hà Nội

 • Tầng 8, Tháp Horizon, số 40 Cát Linh, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/astrazeneca/
 • Facebook: https://www.facebook.com/astrazenecacareers
 • Twitter: https://twitter.com/AstraZeneca
 • Instagram: https://www.instagram.com/astrazeneca/
 • Youtube: https://www.youtube.com/user/astrazeneca

AstraZeneca tự hào đã đồng hành cùng sự phát triển của ngành chăm sóc sức khỏe Việt Nam trong hơn 25 năm qua. Không chỉ tập trung vào nghiên cứu thuốc, công ty còn cam kết thúc đẩy sự chăm sóc sức khỏe tận tâm nhất, giảm thiểu khí thải với tham vọng zero carbon, đem tới đạo đức và minh bạch với từng loại sản phẩm. Cùng với những đóng góp to lớn trong việc đẩy lùi dịch bệnh, Công ty AstraZeneca hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển và mở rộng hơn nữa.

Tìm hiểu thêm:

Johnson & Johnson 

Novartis

Nguồn tham khảo: http://www.astrazeneca.com

Kháng acid, chống trào ngược, viêm loét

Nexium 10mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 685.000 đ
Dạng bào chế: Cốm kháng dịch dạ dày để pha hỗn dịch uốngĐóng gói: Hộp 28 gói

Thương hiệu: Astra Zeneca

Xuất xứ: Thụy Điển

Chẹn thu thể Beta

Tenormin tablets 50 mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 130.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phim Đóng gói: Hộp 2 vỉ x 14 viên

Thương hiệu: Astra Zeneca

Xuất xứ: Anh

Ức chế men chuyển angiotensin

Zestril 20mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 250.000 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 2 vỉ × 14 viên

Thương hiệu: Astra Zeneca

Xuất xứ: Anh

Ức chế men chuyển angiotensin

Zestril 10mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 250.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén không baoĐóng gói: Hộp 2 vỉ x 14 viên

Thương hiệu: Astra Zeneca

Xuất xứ: Trung Quốc

Rối loạn lipid máu (hạ mỡ máu)

Crestor 5mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 300.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 2 vỉ × 14 viên

Thương hiệu: Astra Zeneca

Xuất xứ: Puerto Rico

Điều trị đái tháo đường

Forxiga 5mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 550.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 2 vỉ x 14 viên

Thương hiệu: Astra Zeneca

Xuất xứ: Mỹ

Chống loạn thần

Seroquel XR 400mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Viên nén phóng thích kéo dàiĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Astra Zeneca

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Kháng acid, chống trào ngược, viêm loét

Nexium IV 40mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Bột pha dung dịch tiêm/truyền tĩnh mạchĐóng gói: Hộp 1 lọ bột pha tiêm 5ml

Thương hiệu: Astra Zeneca

Xuất xứ: Thụy Điển

Kháng acid, chống trào ngược, viêm loét

Nexium Mups 20 mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 350.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén kháng dịch dạ dàyĐóng gói: Hộp 2 vỉ x 7 viên

Thương hiệu: Astra Zeneca

Xuất xứ: Thụy Điển

Chống loạn thần

Seroquel XR 200mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 730.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén phóng thích kéo dàiĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Astra Zeneca

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Trị hen - Phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD)

Bricanyl 0.5mg/ml

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 85.000 đ
Dạng bào chế: Dung dịch tiêmĐóng gói: Hộp 5 ống 1ml

Thương hiệu: Astra Zeneca

Xuất xứ: Pháp

Thuốc trị tăng huyết áp

Avlocardyl 40mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 5 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Astra Zeneca

Xuất xứ: Thụy Sĩ

Chẹn thu thể Beta

Betaloc ZOK 50mg (dạng vỉ)

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 220.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén phóng thích kéo dàiĐóng gói: Hộp 2 vỉ x 14 viên

Thương hiệu: Astra Zeneca

Xuất xứ: Thụy Điển

Beta lactam

Meronem 500mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 320.000 đ
Dạng bào chế: Dạng bột pha tiêmĐóng gói: Hộp 10 lọ x 20ml

Thương hiệu: Astra Zeneca

Xuất xứ: Ý

Chống đau thắt ngực

Imdur 30mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 145.000 đ
Dạng bào chế: Viên phóng thích kéo dàiĐóng gói: Hộp 2 vỉ x 15 viên

Thương hiệu: Astra Zeneca

Xuất xứ: Trung Quốc

Trị hen - Phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD)

Pulmicort Respules 500mcg/2ml

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 400.000 đ
Dạng bào chế: Hỗn dịch khí dung dùng để hítĐóng gói: Hộp 4 gói x 5 ống đơn liều 2ml

Thương hiệu: Astra Zeneca

Xuất xứ: Thụy Điển

Viêm xoang, viêm mũi

Rhinocort Aqua

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 215.000 đ
Dạng bào chế: Hỗn dịch xịt mũiĐóng gói: Hộp 1 chai 120 liều

Thương hiệu: Astra Zeneca

Xuất xứ: Thụy Điển

Chẹn thu thể Beta

Betaloc 50mg Tablet

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 155.000 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 20 viên

Thương hiệu: Astra Zeneca

Xuất xứ: Trung Quốc

Thuốc trị tăng huyết áp

Plendil Plus

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 225.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén phóng thích kéo dàiĐóng gói: Hộp 1 chai 30 viên

Thương hiệu: Astra Zeneca

Xuất xứ: Thụy Điển

Gây mê-gây tê

Diprivan 1%

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Nhũ tương tiêm hoặc truyền tĩnh mạchĐóng gói: Hộp 1 bơm tiêm đóng sẵn 50ml thuốc

Thương hiệu: Astra Zeneca

Xuất xứ: Ý

Điều trị đái tháo đường

Xigduo XR 10mg/1000mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 660.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phim phóng thích kéo dài Đóng gói: Hộp 4 vỉ x 7 viên

Thương hiệu: Astra Zeneca

Xuất xứ: Mỹ

Trị hen - Phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD)

Bambec 10mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 160.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén Đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Astra Zeneca

Xuất xứ: Trung Quốc

Thuốc trị tăng huyết áp

Zestril 5mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 160.000 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 2 vỉ x 14 viên

Thương hiệu: Astra Zeneca

Xuất xứ: Trung Quốc

Thuốc trị tăng huyết áp

Plendil 5mg ( Hộp 1 lọ 30 viên)

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 295.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén phóng thích kéo dàiĐóng gói: Hộp 1 lọ x 30 viên

Thương hiệu: Astra Zeneca

Xuất xứ: Singapore