Hiển thị tất cả 7 kết quả

Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia

nhathuocngocanh.com – Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia là một doanh nghiệp khá lớn trong thị trường dược phẩm, được nhiều sự tin dùng của khách hàng. Công ty chuyên về những sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng và cả mỹ phẩm. Dưới đây là sơ lược về sự ra đời, quá trình hoạt động đặc biệt là các sản phẩm nổi bật của Vinh Gia.

Giới thiệu chung về Công ty cổ phần dược phẩm Vinh Gia

Lịch sử hình thành và phát triển

Giới thiệu về Công ty Dược phẩm Vinh Gia
Giới thiệu về Công ty Dược phẩm Vinh Gia

Mang theo mục tiêu, chiến lược phát triển của những nhà sáng lập, Vinh Gia được ra đời vào ngày 2/11/2005. Doanh nghiệp lấy tên là Công ty dược phẩm Vinh Gia đặt trụ sở đầu tiên tại số 9, Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Sau khi được cấp phép kinh doanh và sẵn sàng đi vào hoạt động, chính vào năm 2005, công ty đã tung ra thị trường ba sản phẩm đầu tiên đánh dấu tên tuổi của mình trên lĩnh vực đã đảm nhận. Đó là xịt tai mũi họng: Hadocort – D, Vindermen (có tác dụng lưu thông mạch máu, cải thiện tình trạng tê bì chân tay), Ladorva (các bệnh về dị ứng).

Theo ngày tháng cải thiện máy móc, thiết bị y tế, công nghệ nâng cấp cũng phục vụ cho quá trình sản xuất và nghiên cứu các bài thuốc mới, Công ty đã cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng cao, được khách hàng tin dùng.

Hơn 15 năm hoạt động, doanh nghiệp luôn đặt yêu cầu hoàn thiện tốt nhất chất lượng các khâu, nghiên cứu ra các công thức mới, cải thiện công thức cũ, lựa chọn nguyên vật liệu hợp lý với mục đích mang đến trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho người dùng. Và lập ra nhiều chi nhánh lớn nhỏ ở cả hai thành phố lớn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty hoạt động trực tiếp cũng như hoạt động bằng hệ thống từ xa “online” trải dài 63 tỉnh thành trên cả nước có đến 100 đại lý, 20000 của hàng để hân hạnh phục vụ của khách hàng.

Năm 2016, Công ty có kế hoạch nghiên cứu các sản phẩm chăm sóc toàn diện sức khỏe con người. Hợp tác, ký kết với nhiều doanh nghiệp nước ngoài để mang đến sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao, hàng đầu.

Vinh Gia đã nghiên cứu và nuôi cấy thành công Đông Trùng Hạ Thảo thượng hạng chứa hàm lượng dược chất cao, cho đến nay đã hoàn thiện tất cả các khâu bào chế sản xuất, mang đến sản phẩm chất lượng nhất, là một trong những thương hiệu được đánh giá tốt nhất trên thị trường.

Hàng năm công ty cũng mở thêm đơn đăng ký tuyển dụng và chọn lọc đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, có chất lượng được đào tạo bài bản từ lý thuyết đến thực. Doanh nghiệp nhanh chóng phát triển đánh dấu chỗ đứng đầy tiềm năng trong giới kinh doanh dược phẩm. Không chỉ lớn mạnh về quy mô mà nguồn nhân lực có tay nghề cao mà thương hiệu cũng ngày càng lớn mạnh, được nhiều người tin dùng, mang đến các sản phẩm về dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng uy tín top đầu tại Việt Nam.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Phát triển lớn mạnh như vậy ắt hẳn có con mắt quan sát tinh tường, am hiểu sâu rộng về thị trường khu vực, hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng để sản xuất, phân phối sản phẩm. Đi liền với thành công Vinh Gia đã mang theo sứ mệnh của mình. Là thứ nhìn vào để phấn đấu và phát triển.

Về phía Vinh Gia, có điểm nhìn khác với các doanh nghiệp trong giới. Trong khi hầu như mọi công ty khác sẽ lấy doanh số, lợi nhuận đạt được để đánh giá mức độ thành công. Thì Vinh Gia lấy trọng điểm là con người. Chính mỗi khách hàng sử dụng là “kim chỉ nam” đánh giá thương hiệu của họ. Đó là một nét bản sắc riêng, tập trung xây dựng niềm tin ở khách hàng làm lên tên tuổi của Vinh Gia, quyền lợi khách hàng chính là mục tiêu mà công ty nỗ lực hướng đến, đảm bảo người tiêu dùng có những trải nghiệm sản phẩm thực sự tốt nhất.

Chính vì lẽ đó mọi khâu sản xuất điều chế luôn mang theo sứ mệnh riêng của công ty. Huy động lực lượng nhân viên lớn phân phối dược phẩm toàn quốc đối với mọi đối tượng khách hàng trước và sau khi đã mua sản phẩm tại Vinh Gia.

Bên cạnh đó doanh nghiệp cũng mang theo sứ mệnh đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho công nhân viên mọi cấp bậc hoạt động. Mỗi thành viên trong đại gia đình lớn của Vinh Gia là một mắt xích quan trọng, không thể thiếu trong cả một tổng thể phát triển sản xuất, từ đó đề cao việc xây một nội bộ vững mạnh, gắn kết từ trong ra ngoài. Chính do đó, nhân viên công ty luôn được đảm bảo làm việc trong môi trường chất lượng nhất tạo điều kiện để họ phát huy năng lực sáng tạo, tư duy đột phá trong công việc.

Bên cạnh đó, cán bộ công nhân viên cũng thường xuyên được trải nghiệm, tập huấn để đào tạo củng cố kiến thức chuyên môn, nâng cao trình độ, tay nghề, hướng tới làm việc trong các môi trường từ trong nước cũng như quốc tế. Nhờ vậy, công ty thu hút, sở hữu được đội ngũ nhân viên chất lượng, nghiệp vụ cao, có khả năng thích nghi với môi trường mới, cộng thêm luôn nhiệt tình, chu đáo, tỉ mỉ trong công việc.

Lĩnh vực hoạt động

Là tổ chức lớn, có hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường, Tập trung hoạt động nghiên cứu tạo ra các sản phẩm về dược phẩm, mỹ phẩm và các sản phẩm chức năng. Hướng đến chăm sóc toàn diện sức khỏe của con người. Luôn nằm trong danh sách những doanh nghiệp tiềm năng hàng đầu trong khu vực.

Với cách sắp, xếp tổ chức, các khâu quản lý nghiêm ngặt, chất lượng cao, chuẩn chỉ trong từng vấn đề, giải quyết nhanh chóng những vấn đề nảy sinh để đảm bảo hạn chế mức tối thiểu những phát sinh không đáng có trong quá trình hoạt động. Cách làm việc chuyên nghiệp, hệ thống quản lý vững chắc, công ty ngày càng thành lập các trụ sở mới trải dài các tỉnh thành trong cả nước. Tuy nhiều chi nhánh nhưng vẫn luôn đảm bảo quá trình hoạt động liền mạch không bị ngưng trệ, hạn chế những vấn đề lớn trong hệ thống quản lý.

Thành tựu nổi bật của Công ty cổ phần dược phẩm Vinh Gia

Sự nỗ lực trong hoạt động, công ty đã đạt được rất nhiều thành tựu xứng đáng với những gì đã bỏ ra.

  • Thực phẩm chức năng Nữ Vương đã nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm -dịch vụ tin & dùng Việt Nam 2014”. Một giải thưởng được cấp do Thời báo Kinh tế Việt Nam, Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng.
  • Đứng trong top 10 thương hiệu vì quyền lợi của khách hàng trong năm 2014.
  • Năm 2017, An Trĩ Vương được Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn hạng mục Tin & Dùng Việt Nam. Cũng cùng năm đó, Golden Lab – men vi sinh hỗ trợ tiêu hóa cũng được nhận giải thưởng này.

Sản phẩm nổi bật của Công ty cổ phần dược phẩm Vinh Gia

Các sản phẩm chính của Công ty Dược phẩm Vinh Gia
Các sản phẩm chính của Công ty Dược phẩm Vinh Gia

Doanh nghiệp cho ra đời các sản phẩm đảm bảo các tiêu chí là sản phẩm chính hãng, giá cả phù hợp, cùng với đó đội ngũ tư vấn nhiệt tình. Công ty chia thành ba nhóm sản phẩm chủ yếu là dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm bổ sung các chức năng, trong đó phải kể đến những sản phẩm đã từng được vinh danh và được nhận nhiều giấy chứng nhận:

Đông trùng hạ thảo Vinh Gia: Đây là một loại thực phẩm chức năng thượng hạng, có chất lượng tốt đảm bảo hàm lượng Cordycepin cao nhất giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe, giúp giảm thiểu quá trình lão hóa, hỗ trợ bổ thận cho người dùng.

Omega 3: được bào chế chính từ omega 3 tồn tại ở dạng Triglycerid được nhập khẩu bên Na Uy. Mỗi viên nang có thành phần phần chủ yếu là DHA 150mmg, EPA 450 mmg. Thuốc được áp dụng với nhiều đối tượng từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi. Omega 3 giúp cải thiện các tình trạng về mắt và da.

Vindermen Plus: Sản phẩm chứa đựng tâm huyết của nhà sản xuất với thành phần chủ yếu là tiền Vitamin B1 (Fursultiamine), Ginkgo Biloba, Chondroitin, Cao Blueberry. Dành cho những đối tượng tê bì chân tay do rối loạn tuần hoàn máu ở não, hỗ trợ lưu thông máu hiệu quả hơn. Một loại thực phẩm sức khỏe đáng để tin dùng.

Vip Teen: Vấn đề tăng chiều cao ở trẻ đã được kích thích, tác động bằng sản phẩm chất lượng đến từ nhà Vinh Gia. Áp dụng cho trẻ em từ 9 tuổi, cho các thanh thiếu niên trong độ tuổi phát triển. Chứa bên trong vị thuốc đó là các thành phần giúp kích thích tăng trưởng chiều cao như: DHA, Vitamin D3, Canxi cacbonat dưới dạng nano… Dành cho cả trẻ thiếu canxi cần bổ sung canxi, còi xương, chậm lớn, chậm phát triển.

Các hoạt động của Công ty cổ phần dược phẩm Vinh Gia

Các hoạt động nổi bật tại Công ty dược phẩm Vinh Gia
Các hoạt động nổi bật tại Công ty dược phẩm Vinh Gia

Hoạt động sản xuất thuốc

Là hoạt động quan trong để ra đời nhiều loại sản phẩm. Vinh Gia lấy giá trị cốt lõi, con người là trọng điểm để nghiên cứu và phát triển thuốc.

Vinh Gia có cơ sở làm việc quy mô rộng, với trang thiết bị hiện đại. Hằng năm được kiểm tra, bổ sung các máy móc mới, tân tiến nhằm trang bị tốt nhất cho quá trình bào chế thuốc. Các công nghệ hiện đại không chỉ trong nước mà còn mua lại để sử dụng những công nghệ nước ngoài có hiệu quả cao đối với từng loại sản phẩm sản xuất ra.

Các nhà nghiên cứu, khoa học chọn lọc, tâm huyết, luôn trong trạng thái hết mình vì công việc, miệt mài tìm tòi tìm ra những vị thuốc mới chữa bệnh mới. Không chỉ thế, còn cải tiến lại sản phẩm cũ, nâng cấp nó lên mức độ cao hơn, hiệu quả sử dụng thì tăng lên theo cấp số nhân.

Nguồn nguyên liệu nhập từ nhiều khu vực có uy tín, chất lượng. Đảm bảo chuẩn chất lượng đầu vào để mang đến hiệu quả chất lượng đầu ra. Nguyên liệu từ tự nhiên đến dạng phải bào chế đều được chọn lọc, kiểm nghiệm kĩ càng phù hợp với mỗi loại thuốc. Liều lượng trong mỗi sản phẩm đề được đảm bảo y hết và đúng tỉ lệ của các hoạt chất chứa trong đó.

Quá trình sản xuất thì tuân thủ theo các quy trình đã đề ra. Cả một hệ thống đều đặt tâm huyết vào trong từng sản phẩm, luôn lấy chất lượng làm mục tiêu đạt được. Từ khâu nhỏ nhất, đơn giản nhất đến khâu phức tạp đều phải chuẩn chỉ, cẩn thận, hạn chế thấp nhất sự phát sinh vấn đề trong khâu sản xuất.

Không chỉ chú trọng điều chế, nghiên cứu sản xuất thuốc, việc đóng gói, in nhãn bao bì cũng được chú trọng. Vinh Gia đảm bảo sản phẩm đẹp từ trong ra ngoài, từ mẫu mã ưa nhìn đến chất lượng bên trong có hiệu quả cao nhất.

Song song với đó là đội ngũ nhân viên làm việc cẩn thận, có chuyên môn nghiệp vụ cao, kỹ năng tốt, luôn phát huy tốt năng lực bản thân trong công việc. Mỗi người ở những vị trí khác nhau, đảm nhiệm công việc khác nhau nhưng cùng chung mục đích là tạo ra sản phẩm chất lượng đến được tay người sử dụng.

Sản xuất xong chỉ cho sản phẩm ra thị trường, các sản phẩm còn phải qua khâu kiểm nghiệm kĩ càng. Để kiểm tra chắc chắn một lần nữa từ bao bì bên ngoài đến thành phần bên trong đã đảm bảo đúng tỉ lệ của các thành phần, đảm bảo chất lượng như thế nào khi sử dụng. Khi có một bản kết quả kiểm nghiệm an toàn khi sử dụng thì sản phẩm đó mới được cho là thành công để sẵn sàng cho ra ngoài thị trường.

Hoạt động kinh doanh và phân phối thuốc

Hoạt động kinh doanh và phân phối thuốc tại dược phẩm Vinh Gia
Hoạt động kinh doanh và phân phối thuốc tại dược phẩm Vinh Gia

Sau quá trình sản xuất, sản phẩm đến tay người tiêu dùng mới là kết quả cuối cùng. Vinh Gia luôn đảm bảo 2 giai đoạn cung và cầu. Nhà máy luôn sẵn sàng sản xuất cung cấp đầy đủ các sản phẩm, để hạn chế tình trạng hết hàng, khiến người dùng phải chờ đợi vì sản phẩm của mình. Vì thế Vinh Gia đã xây dựng nhiều trụ sở, chi nhánh mới ở khắp các khu vực để cung cấp đầy đủ cho khách hàng ở khắp mọi nơi. Không chỉ những thế, công ty con có một đội ngũ chuyên viên tư vấn trực tuyến, giải quyết thắc mắc, hay giúp khách hàng mua hàng qua hệ thống trực tuyến 24/24 nhằm mang đến sự phục vụ chu đáo nhất cho người mua.

Công ty dược phẩm Vinh Gia kinh doanh thuốc trên nhiều nền tảng từ các trụ sở trực tiếp trên thị trường, đến hệ thống hỗ trợ tư vấn thông minh qua đường dây nóng, qua các page chính của công ty, nhằm phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Hiện tại có nhiều hình thức mua mà khách hàng có thể tìm kiếm, hiểu hơn về sản phẩm của Vinh Gia.

Quá trình phân phối cũng được thực hiện theo đúng kế hoạch. Hệ thống phân phối từ nhỏ lẻ đến số lượng lớn đến nhiều khu vực khác nhau nhưng có hệ thống quản lý nghiêm ngặt, kỹ càng từ trên xuống dưới, đồng thời kiểm duyệt đầy đủ, chặt chẽ hạn chế lỗ hổng trong quá trình làm việc.

Hoạt động với đối tác

Công ty luôn mở rộng đầu tư, hợp tác với các đối tác lớn trong và ngoài nước. Từ đó, thu hút đối tác đến làm ăn thông qua các chiến lược kích cầu cụ thể, bài bản, dẫn tới lượng đối tác đông đảo để chọn lựa và hợp tác cùng phát triển.

Đối tác cả về công trình nghiên cứu sản phẩm, doanh nghiệp luôn nỗ lực tìm ra sản phẩm mới bên cạnh việc đầu tư các nhà máy có thiết bị công nghệ mới để áp dụng vào sản xuất của xưởng. Dược phẩm Vinh Gia luôn tăng cường hợp tác đầu tư với doanh nghiệp nước ngoài vì cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại, tân tiến.

Một điểm mạnh không thể không kể tới của công ty chính là việc mở rộng quan hệ hợp tác, nhập khẩu thêm nhiều nguồn nguyên liệu nhằm đa dạng hóa danh mục sản phẩm và mẫu mã. Bên cạnh đó, việc hợp tác cũng giúp hợp thức hóa mở rộng liên thông với các quốc gia, dần dần đưa sản phẩm của công ty hội nhập với thị trường quốc tế.

Hoạt động nghiên cứu phát triển thuốc mới

Không chỉ tập trung vào kinh doanh, phân phối. Công ty vẫn nỗ lực nghiên cứu các vị thuốc mới để phục vụ khách hàng. Bằng cách nghiên cứu cách bào chế, dựa vào những vấn đề sức khỏe trong xã hội để cân nhắc nghiên cứu ra sản phẩm phù hợp với thời đại hiện tại. Công ty luôn lắng nghe đóng góp của khách hàng để phấn đấu nghiên cứu, đồng thời áp dụng hết kỹ thuật tân tiến nhất, máy móc hiện đại nhất cùng những đầu óc sáng tạo, chuyên môn cao để cho ra phương thuốc mới.

Bên cạnh đó, sản phẩm cũ cũng được cải thiện hơn phù hợp với thời thế. Cải tiến về chất lượng cũng như bao bì đóng gói đổi mới hiện đại mang thương hiệu riêng là cái làm nên hai chữ “chính hãng”. Luôn lắng nghe để sửa đổi, chung quy luôn luôn mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài hoạt động làm việc, công ty còn tổ chức những sự kiện ngoài môi trường làm việc cho các cấp nhân viên, giúp họ thư giãn đầu óc, thoải mái làm việc tạo điều kiện tốt nhất để phát huy hết năng lực làm việc, sáng tạo. Công ty cũng đảm bảo đầy đủ quyền lợi của người lao động có lương có thưởng giúp khích lệ nhân viên, cũng như đăng ký đầy đủ bảo hiểm lao động cho cán bộ, vì chính họ góp phần không nhỏ làm lên thành công như ngày hôm nay.

Doanh nghiệp lớn còn thường xuyên làm các việc thiện nguyện, hỗ trợ các quỹ từ thiện cũng như gây dựng những quỹ từ thiện lớn vì cộng đồng: gửi tặng những suất quà cho các người nghèo ở các tỉnh thành, hỗ trợ công tác phòng chống dịch chẳng hạn như mới đấy 29/06/2021 đã trao tặng 133 triệu VNĐ cho quỹ vaccine phòng chống Covid – 19….

Thông tin liên hệ

Công ty có nhiều trụ sở lớn nhỏ khác nhau, để đáp ứng nhu cầu ý kiến thắc mắc của khách hàng. Dưới đây là một số địa chỉ cụ thể để liên hệ, có đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/24:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VINH GIA.

Trụ sở chính: Số 116 Trần Bình, tập thể viện 19/8, Mai Dịch, Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: Số 9 đường Nguyễn Hoàng, Phú Mỹ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Điện thoại: (024) 353 767 63 – (024) 353 767 64 – (024) 353 767 65

Đường dây nóng: 0904.75.8181

Email: cskh@duocphamvinhgia.vn

Chi nhánh phía NAM: CÔNG TY CP DMP VINH GIA MIỀN NAM.

Địa chỉ: Số 83/66 Vườn Lài – Phường Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh.

Hotline tư vấn: 0904.75.5151

Email: cskhmn@duocphamvinhgia.vn

Tìm hiểu thêm:

Công ty cổ phần tập đoàn Merap 

Công ty CP Dược Phẩm Trung Ương I – Pharbaco 

Nguồn tham khảo: Tài liệu từ Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia. (http://www.duocphamvinhgia.vn)

Calci/ Phối hợp vitamin với calci

Vững Cốt Vinh Gia

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 180.000 đ
Dạng bào chế: Viên nang cứngĐóng gói: Hộp 2 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia

Xuất xứ: Việt Nam

Trị viêm tĩnh mạch, giãn tĩnh mạch

Gel An Trĩ Vương

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 100.000 đ
Dạng bào chế: Gel Đóng gói: Hộp 1 tuýp 20 g

Thương hiệu: Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia

Xuất xứ: Việt Nam

Hướng thần kinh, Bổ thần kinh

Vindermen Plus

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia

Xuất xứ: Việt Nam

Men vi sinh

Golden Lab

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Dạng bộtĐóng gói: Hộp 20 gói

Thương hiệu: Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia

Xuất xứ: Hàn Quốc

Calci/ Phối hợp vitamin với calci

Vipteen Vinh Gia

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 150.000 đ
Dạng bào chế: Viên nang cứngĐóng gói: Hộp 2 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia

Xuất xứ: Việt Nam

Trị viêm tĩnh mạch, giãn tĩnh mạch

An Trĩ Vương

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 180.000 đ
Dạng bào chế: viên nén bao phim.Đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia

Xuất xứ: Việt Nam

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 240.000 đ
Dạng bào chế: viên nénĐóng gói: Hộp 2 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia

Xuất xứ: Việt Nam