Hiển thị 1–24 của 30 kết quả

TV Pharm

Nhathuocngocanh.com – Bạn đang trong quá trình tìm hiểu về một Công ty cổ phần Dược phẩm hàng đầu, có uy tín và được nhiều người trong ngành đón nhận? Bạn đang cần tìm kiếm những sản phẩm Dược phẩm chất lượng cao và được nhiều khách hàng đón nhận? Có lẽ cái tên “Công ty cổ phần Dược phẩm TV. PHARM” chính là kết quả mà bạn đang cần tìm kiếm. Vậy thì TV.PHARM có sức hút như thế nào mà tạo nên một thương hiệu nổi bật như vậy, hãy cùng tìm hiểu một số thông tin của công ty ở bài viết này nhé.

Giới thiệu chung về Công ty cổ phần Dược phẩm TV.PHARM

Lịch sử hình thành và phát triển

TV.PHARM được biết đến với lịch sử thành lập từ tháng 10 năm 1992, ngay sau khi tỉnh Cửu Long được chia tách thành 2 tỉnh Vĩnh Long và Trà Vinh. Lúc mới thành lập, công ty có mang tên là Công ty Dược – Vật tư Y tế Trà Vinh. Với số lượng nhân viên ban đầu là 46 người, công ty thiếu thốn rất nhiều nguồn nhân lực: thiếu từ cán bộ quản lý, cán bộ khoa học kỹ thuật cho đến thiếu vốn hoạt động. Không chỉ vậy, khi đó công ty còn hoàn toàn không có cơ sở sản xuất và hệ thống phân phối chỉ kinh doanh thuốc phục vụ cho nhân dân trong tỉnh Trà Vinh.

giới thiệu chung về công ty
giới thiệu chung về công ty

Cho đến ngày 17/03/2003, công ty quyết định cổ phần hóa toàn bộ và đổi tên thành Công ty cổ phần Dược phẩm Trà Vinh.

Vào ngày 25/08/2006, công ty đã lấy tên Công ty cổ phần Dược phẩm TV.PHARM và duy trì cho đến hiện tại.

Cho đến hiện tại, số nhân viên của công ty lên đến 540 người, trong đó số nhân viên có trình độ sau đại học là 10 người; trình độ đại học, cao đẳng và trung học là 394 người; về phía nhân viên mảng kỹ thuật là 91 người và cùng với đó có 95 nhân viên lao động phổ thông. So với quy mô ban đầu, số lượng nhân viên đã gấp hơn 10 lần, là một thành công lớn của những người dẫn dắt công ty đi đến hiện tại.

Trong cả quá trình xây dựng nên thương hiệu, hoạt động và phát triển, TV.PHARM ngày càng khẳng định rõ ràng được vị thế vững chắc và là thương hiệu mang tính uy tín trong ngành Dược phẩm tại Việt Nam. Công ty đã nhận được rất nhiều tiếng vang kể cả trong lẫn ngoài nước, trong đó điển hình là những mốc thời gian quan trong mang nhiều tính đột phá nâng tầm công ty như:

 • Vào năm 1999, Công ty khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất Non Beta-Lactam đạt tiêu chuẩn GMP ASEAN, nhà máy này bao gồm 05 phân xưởng sản xuất. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có một công ty Dược phẩm đầu tư vào nhà máy Non Beta-Lactam.
 • Tiếp đến là vào năm 2002, TV.PHARM xây dựng phòng kiểm nghiệm đầu tiên và được chứng nhận đạt tiêu chuẩn GLP.
 • Cho đến năm 2007, TV.PHARM đã chính thức hoàn thành việc xây dựng Nhà máy kháng sinh Beta-Lactam và bắt đầu được đưa vào hoạt động cùng với dây chuyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu  u. Công ty tập trung vào sản xuất thuốc viên và cả thuốc gói. Điều đặc biệt là thuốc tiêm bột của công ty được sản xuất quy mô lớn với công suất 10 triệu lọ/năm. Bước nhảy này đưa công ty phát triển thành một trong những doanh nghiệp sản xuất thuốc tiêm bột hàng đầu Việt Nam và đạt tiêu chuẩn GMP ASEAN.
 • Tiếp đó vào năm 2008, chứng nhận GMP-WHO đã được xác nhận và chứng nhận dành cho hai nhà máy Non Beta-Lactam và Beta-Lactam. Đây là một thành công lớn khẳng định vị thế của TV.PHARMA trong thị trường Dược phẩm Việt Nam.
 • Với hệ thống quản lý chất lượng của công ty mình, TV.PHARM đã đạt được tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000. Với tiêu chuẩn này, TV.PHARM ngày càng được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về cả chất lượng sản phẩm và hệ thống dịch vụ của công ty.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với tầm nhìn trở thành một trong 10 doanh nghiệp sản xuất dược phẩm lớn nhất tại Việt Nam vào năm 2025, TV.PHARM luôn hướng tới sứ mệnh cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả và an toàn phục vụ thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Phương châm hoạt động của công ty đó là luôn đề cao chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Kèm theo đó là chính sách chất lượng đối với những sản phẩm mà công ty sản xuất: “Chất lượng toàn diện – Thỏa mãn khách hàng – Hoạt động phù hợp”.

Điều tạo nên thành công để đưa TV.PHARMA trở thành một thương hiệu hàng đầu như hiện nay chính là giá trị cốt lõi của thương hiệu. Công ty luôn đặt ra 6 mục tiêu hoạt động trong suốt quá trình vận hành:

 • Thứ nhất, hướng tới việc lấy sức khỏe cộng đồng là mục tiêu nhất quán và lâu dài.
 • Thứ hai, luôn luôn nắm bắt, đổi mới và ứng dụng công nghệ hiện đại của ngành dược để từ đó tạo những sản phẩm chất lượng cao.
 • Thứ ba, cam kết cao nhất của công ty dành cho khách hàng là chất lượng của sản phẩm.
 • Thứ tư, mục đích lâu dài là lòng tin và sự tín nhiệm của khách hàng dành cho công ty.
 • Thứ năm, lợi ích và sự thịnh vượng của khách hàng chính là mục tiêu dài hạn.
 • Thứ sáu, phương châm hành động của cả công ty là sự sáng tạo – cống hiến – trí thức của nhân viên.

Lĩnh vực hoạt động

Đối với TV.PHARM, lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty đó là sản xuất và kinh doanh, xuất nhập khẩu tân dược cũng như đông dược, bên cạnh đó còn có cả sinh phẩm y tế cùng với thực phẩm chức năng. Ngoài ra công ty còn sản xuất những trang thiết bị dùng trong ngành y dược và cả mỹ phẩm và trang thiết bị dùng trong phòng thí nghiệm và thuốc sát trùng, phục vụ nhu cầu cả trong và ngoài nước.

Thành tựu nổi bật của Công ty cổ phần Dược phẩm TV.PHARM

Với bề dày lịch sử hoạt động của mình, TV.PHARMA đã liên tiếp nhận được nhiều thành tựu xứng đáng như:

Thành tựu nổi bật của công ty TV. Pharm
Thành tựu nổi bật của công ty TV. Pharm

Các danh hiệu mang tầm quốc gia:

 • Năm 2002 vinh dự được nhận Huân chương lao động hạng 3.
 • Đến năm 2004, công ty tiếp tục được Nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng nhì.
 • Vào năm 2006, vinh dự được trao tặng danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới
 • Năm 2010, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, TV.PHARM chính thức được trao tặng Huân chương lao động hạng nhất.

Các thành tích về thương hiệu:

 • Từ năm 2007, TV.PHARM lần đầu tiên được nhận cúp vàng ISO
 • Vào năm 2010, công ty được nhận chứng nhận FDA do Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hòa Kỳ
 • Đến hai năm 2010 và 2015, đạt được giải Bạc Chất lượng Quốc Gia.
 • Cùng lúc đó, trong năm 2015 TV. PHARM liên tiếp đạ được hai danh hiệu đó là “Ngôi Sao Thuốc Việt” do Bộ Y Tế bình chọn và giải thưởng Sản phẩm, Dịch vụ thương hiệu Việt tiêu biểu.
 • Từ năm 2013 – 2019, công ty liên tiếp được chứng nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao, khẳng định sự tin dùng của khách hàng dành cho sản phẩm công ty.
 • Vào năm 2017, công ty được nhận Cúp Vàng Thương hiệu Việt.

Bên cạnh đó, TV.PHARM còn được nhận nhiều chứng nhận tiêu chuẩn uy tín như:

 • Chứng nhận tiêu chuẩn WHO GMP.
 • Các chứng nhận GSP, GLP, GSP, GPP.

Cùng với những đóng góp nổi bật và có ích cho xã hội, TV.PHARM nhận được rất nhiều những chứng nhận danh hiệu tiêu biểu:

 • Năm 2017 vinh dự nhận được bằng khen Thủ tướng chính phủ cho Doanh nghiệp có thành tích công tác xã hội tốt.
 • Cũng cùng vào năm đó, công ty được tra giải Khuyến khích Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm xã hội trong lĩnh vực môi trường.
 • Cho đến năm 2020, bằng khen Bộ Y Tế về thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống Covid-19 được trao cho 3 tập thể và 12 cá nhân có đóng góp lớn lao với tình hình dịch bệnh chung của cả nước.

Sản phẩm nổi bật của Công ty cổ phần Dược phẩm TV.PHARM

Nằm trong hệ thống Công ty cổ phần Dược phẩm, TV.PHARMA có đầy đủ các nhóm dược phẩm như:

 • Nhóm kháng sinh.
 • Nhóm giảm đau, hạ sốt, kháng viêm.
 • Nhóm hô hấp
 • Nhóm kháng Histamin
 • Nhóm tiêu hóa
 • Nhóm tim mạch – tiểu đường
 • Nhóm thần kinh – tuần hoàn não
 • Nhóm Vitamin – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Phariton bổ gan

Sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ gan tăng cường khả năng giải độc, giúp tăng cường chức năng của gan và bảo vệ gan trước yếu tố độc hại, ngoài ra thì còn phòng và hỗ trợ tăng men gan, viêm gan, xơ gan. Ưu điểm của loại sản phẩm này là thực phẩm chức năng, thích hợp cho những người thường xuyên dùng rượu bia cũng như là hay tiếp xúc với môi trường hóa chất độc hại, ngoài ra còn hỗ trợ điều trị những người có bệnh về gan hoặc chức năng gan kém.

Glimepiride 2mg

Glimepiride 2mg
Glimepiride 2mg

Với loại thuốc này, bệnh nhân có thể điều trị bệnh cùng với đó là kết hợp chế độ ăn và luyện tập và từ đó có thể kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường type 2 không phụ thuộc vào insulin. Đây là một loại thuốc của TV.PHARM giúp điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả nhất hiện nay và được các quầy thuốc săn đón.

Điều trị rối loạn tiêu hóa – Spacmarizine

Đây là một loại sản phẩm thuộc nhóm tiêu hóa và có tác dụng chống co thắt cơ trơn và điều trị rối loạn chức năng đường tiêu hóa và đường mật. Ngoài ra còn có tác dụng điều trị các bệnh liên quan đến đau do co thắt đường tiết niệu – sinh dục. Ưu điểm của loại thuốc này là giá thành khá rẻ, thường dao động từ 60.000 – 70.000 đồng một hộp.

Euca extra

Sản phẩm này thuộc về loại thực phẩm chức năng, chỉ định hỗ trợ giảm triệu chứng do viêm mũi họng, viêm phế quản cũng như hỗ trợ bệnh nhân giảm ho, giảm đờm và sổ mũi. Sản phẩm này có dạng viên nang mềm và giá thành khá rẻ.

Các hoạt động của Công ty cổ phần Dược phẩm TV.PHARM

Hoạt động sản xuất thuốc

Hoạt động chính của công ty là sản xuất thuốc. Với quy mô đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng đó là đội ngũ nhân viên tay nghề cao và cả hệ thống thiết bị kỹ thuật hàng đầu, mỗi công đoạn sản xuất đều được kiểm soát vô cùng chặt chẽ với điều kiện vô trùng chặt chẽ từ công đoạn điều chế thuốc, đóng vỏ cũng như dán nhãn bao bì. Từ đó người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng của TV.PHARM.

Hoạt động kinh doanh và phân phối thuốc

Cùng với sản xuất thuốc, TV.PHARM cũng đẩy mạnh lĩnh vực kinh doanh và phân phối thuốc. Không những được kinh doanh tiêu thụ ở nội địa với 13 chi nhánh trên toàn quốc, các sản phẩm của công ty bước đầu được tiếp thị sang một số nước của ASEAN cũng như Nigeria và một số nước Châu Á.

Hoạt động với đối tác

Trong những năm qua TV.PHARM là đối tác quan trọng của rất nhiều công ty lớn và các nhà thuốc hàng đầu.

Hoạt động nghiên cứu, phát triển thuốc mới

TV.PHARM luôn hướng đến đổi mới và phát triển công ty, vì thế hoạt động nghiên cứu cũng được đẩy mạnh nhằm mục tiêu đưa ra thị trường hàng loạt sản phẩm dược phẩm chất lượng cao.

Hoạt động từ thiện

Cùng với những hoạt động từ thiện cho những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà Tết, xây cầu dân sinh và khám bệnh phát thuốc miễn phí; trong diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại, TV.PHARM đã chung tay cùng lực lượng tuyến đầu chống dịch tiếp viện khẩu trang cũng như hỗ trợ các thiết bị vật tư y tế thiết yếu chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Thông tin liên hệ

Trên đây là những thông tin về TV.PHARMA. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, xin hãy vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 27 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, TP. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh.

Tổng đài: 1900 636 684

Hoặc email: info@tvpharm.vn

Tìm hiểu thêm:

Cephalosporin

Ceforipin 200

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: TV Pharm

Xuất xứ: Việt Nam

Giảm đau, hạ sốt (không Opioid)

Di-Angesic Codein 30

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 2 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: TV Pharm

Xuất xứ: Việt Nam

Thuốc dị ứng, kháng histamin

Desloratadin 5mg TV.Pharm

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: TV Pharm

Xuất xứ: Việt Nam

Kháng acid, chống trào ngược, viêm loét

Omeprazol 20mg TVP

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Viên nang cứngĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: TV Pharm

Xuất xứ: Việt Nam

Cephalosporin

TV.Cefuroxim 500mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Viên nén dài bao phimĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: TV Pharm

Xuất xứ: Việt Nam

Kháng acid, chống trào ngược, viêm loét

Omeprazol 40mg TV.Pharm

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Viên nang cứngĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: TV Pharm

Xuất xứ: Việt Nam

Thuốc dị ứng, kháng histamin

Fexophar 180mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 400.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: TV Pharm

Xuất xứ: Việt Nam

Cephalosporin

Osvimec 300

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Viên nang cứngĐóng gói: Hộp 1 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: TV Pharm

Xuất xứ: Việt Nam

Trị đau nửa đầu

Flunarizine 5mg TV. Pharm

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Viên nang cứngĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: TV Pharm

Xuất xứ: Việt Nam

Ho và cảm

Neo-Corclion F

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao đườngĐóng gói: Hộp 2 vỉ nhôm/PVC x 10 viên

Thương hiệu: TV Pharm

Xuất xứ: Việt Nam

Chống đau thắt ngực

Vartel 20mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 192.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 2 vỉ x 30 viên

Thương hiệu: TV Pharm

Xuất xứ: Việt Nam

Rối loạn lipid máu (hạ mỡ máu)

Atorvastatin 10mg T.V Pharm

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(2 đánh giá) 20.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 3 vỉ × 10 viên

Thương hiệu: TV Pharm

Xuất xứ: Việt Nam

Hướng thần kinh, Bổ thần kinh

Spasticon

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 85.000 đ
Dạng bào chế: Viên nang cứngĐóng gói: Hộp 6 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: TV Pharm

Xuất xứ: Việt Nam

Thuốc trị tăng huyết áp

Telmisartan 40mg TV. Pharm

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 50.000 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: TV Pharm

Xuất xứ: Việt Nam

Vitamin - Khoáng Chất

Phariton Active

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 109.000 đ
Dạng bào chế: Viên nang mềmĐóng gói: Hộp 1 lọ x 30 viên

Thương hiệu: TV Pharm

Xuất xứ: Việt Nam

Thuốc tăng cường miễn dịch

Phariton Ginseng

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 78.000 đ
Dạng bào chế: Viên nang mềmĐóng gói: Hộp 12 vỉ x 5 viên

Thương hiệu: TV Pharm

Xuất xứ: Việt Nam

Vitamin - Khoáng Chất

Phariton TVP

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 70.000 đ
Dạng bào chế: Viên nang mềmĐóng gói: Hộp 12 vỉ x 5 viên

Thương hiệu: TV Pharm

Xuất xứ: Việt Nam

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 88.000 đ
Dạng bào chế: Viên nang mềmĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: TV Pharm

Xuất xứ: Việt Nam

Hướng thần kinh, Bổ thần kinh

Phariton Bổ Não

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 96.000 đ
Dạng bào chế: Viên nang mềmĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: TV Pharm

Xuất xứ: Việt Nam

Kháng acid, chống trào ngược, viêm loét

Prazopro 40mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 55.000 đ
Dạng bào chế: Viên nang cứngĐóng gói: Hộp 2 vỉ x 7 viên

Thương hiệu: TV Pharm

Xuất xứ: Việt Nam

Cephalosporin

Orenko 200mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 150.000 đ
Dạng bào chế: Viên nangĐóng gói: Hộp 2 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: TV Pharm

Xuất xứ: Việt Nam

Ho và cảm

Travicol Flu

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 50.000 đ
Dạng bào chế: viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 10 vỉ, mỗi vỉ 10 viên

Thương hiệu: TV Pharm

Xuất xứ: Việt Nam

Ho và cảm

Neo- Corclion

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 35.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao đườngĐóng gói: 1 hộp gồm 10 vỉ * 10 viên

Thương hiệu: TV Pharm

Xuất xứ: Việt Nam

Thuốc dị ứng, kháng histamin

Fexophar 60mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 95.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: hộp 1 vỉ, 5 vỉ, mỗi vỉ chứa 10 viên

Thương hiệu: TV Pharm

Xuất xứ: Việt Nam