Hiển thị tất cả 13 kết quả

CVI Pharma

Nhathuocngocanh.com – Cùng với sự phát triển và nhu cầu của con người ngày càng lớn, hiện nay trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các doanh nghiệp dược phẩm với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về Công ty cổ phần dược mỹ phẩm CVI Pharma – một trong những doanh nghiệp dược phẩm lớn nhất nhì cả nước hiện nay nhé!

Giới thiệu về Công ty cổ phần dược mỹ phẩm CVI Pharma

Quá trình hình thành và phát triển

Công ty cổ phần dược mỹ phẩm CVI được thành lập nên từ niềm khát khao cháy bỏng, mang lại những thành tựu lớn của khoa học công nghệ trên thế giới ứng dụng cho nền dược phẩm nước nhà của hai cựu sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội – ông Phan Văn Hiệu và ông Nguyễn Trường Thành vào năm 2013. Nhận thức được giá trị cốt lõi của nguồn dược liệu quý trong nước từ sớm, hai dược sĩ trẻ đã không ngần ngại khởi nghiệp, biến những kế hoạch nghiên cứu thảo dược đang còn dở dang trở thành dòng sản phẩm có sức cạnh tranh tương đối lớn trên thị trường.

Quá trình hình thành và phát triển của CVI Pharma
Quá trình hình thành và phát triển của CVI Pharma

Bước chân đầu tiên của con đường khởi nghiệp chính là thành công đầu tiên trong nghiên cứu cây nghệ vàng – phát triển hoạt chất Curcumin dựa vào công nghệ Nano và gặt hái được nhiều thành công lớn. Bên cạnh việc chuyển giao công nghệ và được ứng dụng rộng rãi trong nước, công ty còn được các nước tiên tiến khác như Mỹ, Đài Loan cấp bằng sáng chế từ việc đánh thức tiềm năng dược liệu quý ngàn năm, cho thấy tốc độ phát triển vượt bậc trong khoảng thời gian mơ ước.

Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty cổ phần dược mỹ phẩm CVI đã gặt hái được rất nhiều giải thưởng cao quý, cũng như sự tín nhiệm của bệnh nhân trong và ngoài nước. Từ năm 2017 – 2018, công ty liên tục chuyển mình để “bắt kịp ra biển lớn”, tái cấu trúc hệ thống quản trị theo hướng đi mới cũng như xây dựng thêm các nhà máy, khu công nghiệp, thậm chí là mua lại Công ty TNHH Đông Nam Dược Bảo Long vào năm 2018 để xúc tiến quá trình phân phối và sản xuất thuốc.

Đi cùng với sự phát triển của thị trường dược phẩm trên toàn thế giới, dù còn rất nhiều khó khăn và thách thức đang ở trước mắt, tuy nhiên với tiêu chí chính “Nâng tầm thảo dược Việt”, Công ty cổ phần dược mỹ phẩm CVI vẫn luôn nỗ lực cố gắng để mang những sản phẩm chất lượng nhất đến với cộng đồng. Đặt mục tiêu an sinh xã hội là nền tảng cho sự phát triển bền vững, từng mảnh ghép của công ty luôn hăng hái xây dựng, bên cạnh đó cũng đồng hành cùng các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn thông qua chương trình thiện nguyện, truyền thêm ngọn lửa khát vọng sống cho những bệnh nhân không may với bệnh tật.

Sứ mệnh

Công ty cổ phần dược mỹ phẩm CVI luôn nỗ lực để gắn kết tinh hoa từ nguồn dược liệu cổ truyền cùng thành quả của y học hiện đại, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Toàn bộ lực lượng cán bộ và công nhân viên trong công ty đều tuân thủ chấp hành theo sứ mệnh, coi sự chăm sóc cả về sức khỏe lẫn tinh thần của bệnh nhân đều là tâm điểm, gắn liền sự phát triển xã hội với lợi ích đạt được của công ty.

Tầm nhìn

Đi cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp dược phẩm, Công ty cổ phần dược mỹ phẩm CVI luôn mang trong mình tầm nhìn định hướng đi đầu trong việc sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến trong từ sản phẩm. Từ đó, nâng cao được giá trị và độ uy tín của doanh nghiệp, ngày càng mở rộng độ phủ sóng các sản phẩm của mình ra toàn thế giới.

Giá trị cốt lõi

Để đạt được những thành công nhất định trong quá trình phát triển, đội ngũ nhân viên trong công ty luôn luôn thực hiện nghiêm túc chiến lược để hướng tới một số giá trị cốt lõi nổi bật:

Ứng dụng tốt các tiến bộ của khoa học kỹ thuật trong khâu sản xuất, tìm kiếm thêm nhiều nghiên cứu mới để đa dạng hóa giá trị sản phẩm.
Nguồn nhân lực dồi dào từ nội bộ, kết hợp mở rộng thêm liên kết với nhiều đối tác lớn mạnh hơn nhằm đạt được cũng như vượt chỉ tiêu đề ra.
Luôn ý thức được trách nhiệm trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng, làm việc với tinh thần tôn trọng và nâng cao lợi ích của bệnh nhân cũng như sức khỏe cộng đồng nói chung.
Xây dựng văn hóa và tinh thần đoàn kết trong công ty, giữ vững thái độ chuyên nghiệp cùng tác phong làm việc uy tín, hiện đại, đồng thời vẫn giữ được bản sắc dân tộc Việt Nam.

Thành tựu nổi bật

Với sự đa dạng từ nguồn sản phẩm cũng như mức độ phổ biến trên thị trường, Công ty cổ phần dược mỹ phẩm CVI đã gặt hái được rất nhiều thành công, mở rộng địa bàn phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh đó, công ty luôn khẳng định được giá trị thương hiệu của mình thông qua các giải thưởng cao quý được trao tặng như:

  • Top 10 “Thương hiệu Việt Nam tin dùng” năm 2014 cho dòng sản phẩm Cumar Gold, chứa hoạt chất chính Nano Curcumin do hiệp hội Người tiêu dùng trao tặng.
  • Huy chương Vàng Vì sức khỏe cộng đồng năm 2016 do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.
  • Top 10 “Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng” năm 2015 do Hiệp hội Người tiêu dùng trao tặng.
Các thành tựu nổi bật của CVI Pharma
Các thành tựu nổi bật của CVI Pharma

Các hoạt động của Công ty cổ phần dược mỹ phẩm CVI Pharma

  • Đi cùng với sự phát triển của mình, Công ty cổ phần dược mỹ phẩm CVI luôn chuẩn bị cho mình định hướng chiến lược chi tiết qua các năm, có thể được cụ thể hóa thông qua các hoạt động nổi bật:
  • Khởi công vận hành Nhà máy dược phẩm công nghệ cao đầu tiên tại Việt Nam, được đặt tại khu công nghệ cao Hòa Lạc vào tháng 1/2020. Đây là một trong những cột mốc quan trọng đánh giá hiệu suất vượt trội của công ty thông qua quy trình hiện đại hóa sản xuất, nâng sản lượng lên tới 100 triệu sản phẩm/năm nhằm đáp ứng nguồn cung trong nước cũng như xuất khẩu sang nước ngoài.
  • Nhà máy Dược phẩm công nghệ cao CVI Pharma có diện tích lên tới 10000m2, vốn đầu tư gần 300 tỷ đồng cùng hàng loạt trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cho dây chuyền sản xuất thuốc đông dược, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế,… đạt các tiêu chuẩn GMP-WHO, GSP, ISO 13485:2016. Đồng thời, dự án xây dựng Viện công nghệ Y Dược CVI Core Tech Lab nhằm phát huy tối đa thế mạnh trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm cũng được thực hiện, với tổng diện tích mặt bằng 600m2.
  • Ứng dụng hệ thống chiết xuất dược liệu công nghệ cao trong quy mô sản xuất, với đầy đủ trang thiết bị như: nồi chiết 6000l, công nghệ tĩnh chân không, nồi cô chân không dung tích lớn (500l), thiết bị sấy tầng sôi,… Các loại máy móc này vừa khiến mô hình sản xuất của công ty được đánh giá cao, vừa giúp rút ngắn thời gian và nâng cao hiệu suất chiết đối với sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên.
  • Một trong những hoạt động nổi bật chính là ứng dụng dây chuyền sản xuất viên nang từ Hàn Quốc với công suất có thể đạt tới gần 150.000 viên/giờ, Công ty cổ phần dược mỹ phẩm CVI được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có dây chuyền sản xuất đạt chuẩn quốc tế.
  • Bên cạnh hoạt động sản xuất, Công ty cổ phần dược mỹ phẩm CVI còn rất tích cực trong các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng. Chung sức cùng cả nước phòng chống dịch Covid-19, công ty đã trao tặng gần 20.000 sản phẩm thiết yếu với tổng giá trị gần 400 triệu đồng cho người dân trên địa bàn các tỉnh Bắc Giang, Vĩnh Phúc và Điện Biên.
  • Một số hoạt động nội bộ nhằm củng cố, động viên và gắn kết tinh thần của cán bộ công nhân viên trong công ty như: “Chủ tịch CVI Pharma gửi tâm thư động viên 400 cán bộ nhân viên: Lạc quan và chủ động là liều vaccine tốt nhất để đẩy lùi dịch bệnh”, các buổi trao tặng danh hiệu, giấy khen, lễ kỷ niệm cùng các hoạt động bổ ích khác.

Sản phẩm nổi bật của công ty CVI Pharma

Dòng sản phẩm chính mà Công ty cổ phần dược mỹ phẩm CVI hướng tới sản xuất và phân phối chính là thực phẩm chức năng, hỗ trợ giảm triệu chứng và cải thiện sức khỏe cho người bệnh. Như đã giới thiệu ở phía trên, thành công của việc nghiên cứu và sản xuất Nano curcumin giúp việc nghiên cứu thực phẩm chức năng vô cùng thuận lợi, trở thành những sản phẩm có tiếng tăm trên thị trường.

Dưới đây là một số sản phẩm chính của công ty có sử dụng thành phần Nano curcumin, hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng:

Decumar

Một sản phẩm không còn xa lạ với lứa tuổi học sinh, đặc biệt là trong giai đoạn đang dậy thì, Gel ngừa mụn Decumar của Công ty cổ phần dược mỹ phẩm CVI giúp hỗ trợ làm giảm mụn trứng cá, vết thâm do mụn, đồng thời cải thiện các vấn đề trên da vô cùng hiệu quả. Vẫn là ứng dụng thành quả Nano curcumin tạo nên tên tuổi cho mình, đồng thời kết hợp với một số chiết xuất thảo dược khác như lá chanh, rau má, lô hội,…, Decumar nhanh chóng được người tiêu dùng ưa chuộng và là một trong những sản phẩm trị mụn khá cạnh tranh trên thị trường.

Cumar gold

Thực phẩm chức năng Cumar Gold chứa Nano Curcumin và Piperin, chống lại sự oxy hóa cùng các tác nhân gây ung thư, đồng thời làm giảm khả năng gây hại do hóa trị, xạ trị tới cơ thể. Đồng thời, các chất này còn hạn chế tình trạng ợ hơi, ợ chua, cải thiện tình trạng trào ngược dạ dày cùng các bệnh lý đường tiêu hóa tương đối tốt. Sản phẩm thích hợp dùng cho cả phụ nữ sau khi sinh con.

Decumar - sản phẩm nổi bật của CVI Pharma
Decumar – sản phẩm nổi bật của CVI Pharma

CUMARGOLD KARE

Với thành phần chính từ phức hệ Nano FGC (Curcumin trong củ nghệ vàng, Nano Fucoidan từ rong biển và Tam thất), sản phẩm CUMARGOLD KARE được sản xuất với mục đích giúp hỗ trợ tăng cường miễn dịch, bổ sung thêm các thành phần chất chống oxy hóa có khả năng ngăn ngừa tác nhân ung thư. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp hạn chế tác nhân gây hại từ việc hóa xạ trị, nâng cao thể trạng cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần dược mỹ phẩm CVI có trụ sở chính được đặt tại Lô đất CN1-08B-3 Khu công nghiệp công nghệ cao 1 – Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Km 29 đại lộ Thăng Long, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội. Bên cạnh đó, công ty còn có thêm hai chi nhánh đặt tại:

Miền Bắc: Tòa nhà Comatce, số 61 Ngụy Như Kon Tum, P. Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Miền Nam: Công ty Cổ Phần CVI Miền Nam Số 28 Phạm Vấn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, nếu có thắc mắc hoặc phản hồi với quý công ty, bạn có thể liên hệ thông qua số điện thoại đã được đính kèm phía trên hoặc qua địa chỉ email. Bạn cũng có thể truy cập website để biết thêm thông tin.

Tìm hiểu thêm:

Bổ Gan

Detox Green

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(2 đánh giá) 280.000 đ
Dạng bào chế: Viên nang cứngĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: CVI Pharma

Xuất xứ: Việt Nam

Trợ tiêu hóa

Gastosic

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 270.000 đ
Dạng bào chế: Viên nang cứngĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: CVI Pharma

Xuất xứ: Việt Nam

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 128.000 đ
Dạng bào chế: Nước tắm gội Đóng gói: Hộp 1 chai 200ml

Thương hiệu: CVI Pharma

Xuất xứ: Việt Nam

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(2 đánh giá) 186.000 đ
Dạng bào chế: Tinh dầuĐóng gói: Hộp 1 lọ 30ml

Thương hiệu: CVI Pharma

Xuất xứ: Việt Nam

Trị liệu chăm sóc nâng đỡ

CumarGold Kare

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 370.000 đ
Dạng bào chế: Viên nang cứngĐóng gói: Hộp 2 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: CVI Pharma

Xuất xứ: Việt Nam

Hệ tim mạch, tạo máu

Kyoman

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 325.000 đ
Dạng bào chế: Viên nang cứngĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: CVI Pharma

Xuất xứ: Việt Nam

Mất ngủ, an thần

Bình Tâm Khang

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 250.000 đ
Dạng bào chế: Viên nang cứngĐóng gói: Hộp 2 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: CVI Pharma

Xuất xứ: Việt Nam

Bổ Gan

Heposal

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 320.000 đ
Dạng bào chế: Viên nang cứngĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: CVI Pharma

Xuất xứ: Việt Nam

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 58.000 đ
Dạng bào chế: Kem bôi ngoài da Quy cách đóng gói: Tuýp 30g Công ty sản xuất: Số đăng ký: Đang cập nhậtĐóng gói: Tuýp kem 30g

Thương hiệu: CVI Pharma

Xuất xứ: Việt Nam

Tác dụng lên tử cung

Vương Nữ Đan

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 250.000 đ
Dạng bào chế: Viên nangĐóng gói: Hộp 20 viên

Thương hiệu: CVI Pharma

Xuất xứ: Việt Nam

Chống thấp khớp, cải thiện bệnh trạng

Kiện Cốt Vương

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Viên nangĐóng gói: Hộp 1 lọ 45 viên

Thương hiệu: CVI Pharma

Xuất xứ: Việt Nam

Kháng acid, chống trào ngược, viêm loét

CumarGold New

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 290.000 đ
Dạng bào chế: Viên nang mềmĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: CVI Pharma

Xuất xứ: Việt Nam

Ho và cảm

Argelomag

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 140.000 đ
Dạng bào chế: Thuốc xịt họngĐóng gói: Hộp 1 lọ 15ml

Thương hiệu: CVI Pharma

Xuất xứ: Việt Nam