Hiển thị tất cả 7 kết quả

Abbott Laboratories

Abbott Laboratories là một công ty chuyên sản xuất các thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe đa quốc gia của Mỹ. Với tiêu chí đặt bệnh nhân lên vị trí hàng đầu, các chuyên gia không ngừng tìm tòi và phát minh ra những thành tựu khoa học mới, và áp dụng chúng để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất phục vụ cho người bệnh. Hãy cùng nhathuocngocanh tìm hiểu thêm xong bài viết sau.

Giới thiệu về Abbott Laboratories

Công ty được thành lập bởi bác sĩ Chicago Wallace Calvin Abbott vào năm 1888 để bào chế các loại thuốc đã biết. Năm 2013, phòng thí nghiệm Abbott tách thành 2 công ty giao dịch công khai là Abbott và Abbvie. Trong khi Abbvie chuyên về sản xuất dược phẩm dựa trên nghiên cứu thì Abbott Laboratories kinh doanh tập trung vào thiết bị y tế, chẩn đoán, thuốc gốc có thương hiệu và sản phẩm dinh dưỡng.

Giới thiệu về Abbott Laboratories 
Giới thiệu về Abbott Laboratories

Là một công ty trong lĩnh vực y tế chăm sóc sức khỏe đứng đầu thế giới, Abbott Laboratories tự hào khi hội tụ rất nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển. Ngoài ra còn có rất nhiều những chuyên gia, nhân viên khác, họ đều là những người có học vấn cao, tốt nghiệp những trường đại học danh giá, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm, có trách nhiệm với công việc và đặc biệt luôn đặt sức khỏe con người lên trên hết. Cũng không thể không kể đến sự điều hành quản lý quan trọng của bộ máy, đứng đầu là ông Miles White- nguyên CEO, người đã dẫn dắt công ty đi từ khó khăn đến thành công như ngày hôm nay. Hiện nay, CEO kế nhiệm là ông Robert Ford, 48 tuổi, hứa hẹn một hướng đi mới lạ tươi trẻ cho công ty. Tất cả đều là những mắt xích quan trong, đóng góp một phần không nhỏ vào sự hoàng kim của công ty.

Luôn đi đầu trong công nghệ sản xuất, Abbott Laboratories rất quan tâm chú trọng tới công nghệ sản xuất. Tất cả những dây chuyền sản xuất tại công ty đều là những dây chuyền tiên tiến hiện đại bậc nhất trên thế giới, đảm bảo chất lượng sản phẩm đóng gói tốt nhất, đáp ứng đủ số lượng sản phẩm của người tiêu dùng đồng thời tiết kiệm nhân lực lao động đáng kể.

Mục tiêu của công ty Abbott Laboratories

Trong suốt quá trình phát triển, Abbott Laboratories luôn đặt mục tiêu là chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân trên toàn thế giới, cùng với mong muốn nghiên cứu và phát minh những trang thiết bị y tế hiện đại hiệu quả tốt nhất để phục vụ cho quá trình điều trị. Hai định hướng chính của công ty là chăm sóc khách hàng cùng nghiên cứu phát triển luôn được đặt song song nhau để đảm bảo lợi ích cho cả công ty và xã hội, tạo điều kiện thuận lợi để cùng cạnh tranh với các thương hiệu mạnh trên thế giới.

Sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Hơn 130 năm thành lập và đứng vững trên thị trường thì Abbott Laboratories mang trên mình một sứ mệnh cao cả là đồng hành cùng các nhân viên y tế để từ đó hỗ trợ bệnh nhân từng bước cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Sứ mệnh, giá trị cốt lõi của Abbott
Sứ mệnh, giá trị cốt lõi của Abbott

Bên cạnh đó thì giá trị nhân đạo trở thành nòng cốt, là kim chỉ nam cho sự tồn tại và phát triển của công ty trên suốt chặng đường hơn 130 năm qua. Điều này được thể hiện rõ trong các hoạt động, các thành tựu hay các chương trình mà Abbott Laboratories đã thực hiện. Nó không chỉ cải thiện được cuộc sống của con người nói riêng và xã hội nói chung mà còn hướng tới một tương lai tốt đẹp.

Thành tựu nổi bật

 • Sau 41 năm thành lập, công ty trở thành công ty đại chúng trên thị trường chứng khoán Chicago và vẫn luôn là tượng đài vững chắc trong suốt hơn 130 năm qua.
 • Sau nhiều năm đứng vững trên thị trường thì Abbott Laboratories hiện nay ước tính mỗi năm doanh thu của công ty đạt 154.5 tỷ USD (2020) và dự đoán còn tiếp tục tăng trưởng ổn định.
 • Trong bối cảnh dịch COVID- 19 ngày nay, Abbott Laboratories đang chứng tỏ mình vị thế của mình khi nói đến thử nghiệm COVID-19 đã nhận được sự tin tưởng của chính phủ liên bang và tiến hành hàng chục triệu thử nghiệm trên khắp đất nước.
 • Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Abbott Laboratories luôn là công ty đi đầu và được khẳng định chất lượng trong lĩnh vực thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới.

Các hoạt động của Abbott Laboratories

Các hoạt động của Abbott Laboratories
Các hoạt động của Abbott Laboratories
 • Mảng hoạt động của công ty Abbott Laboratories hiện nay là phân khúc thiết bị y tế, bao gồm các thiết bị y tế cho bệnh nhân mắc bệnh tim mạch và tiểu đường, bộ phận này chiếm 37% doanh thu của công ty năm 2018.
 • Hai hoạt động cũng nổi bật không kém của công ty là mảng chẩn đoán và kinh doanh dinh dưỡng, lần lượt chiếm 25% và 24% doanh thu năm 2018
 • Ngoài ra, công ty cũng góp mặt trên thị trường dược phẩm một số loại thuốc sở hữu độc quyền thông dụng.

Sản phẩm nổi bật của Abbott Laboratories

Là công ty phát triển mạnh trong lĩnh vực thiết bị y tế, hỗ trợ điều trị, Abbott Laboratories có rất nhiều sản phẩm nổi bật tạo nên thương hiệu:

 • Là dòng sản phẩm mang về lợi ích lớn, công nghệ theo dõi glucose liên tục Freestyle Libre (CGM) của Abbott Laboratories giúp quản lý lượng glucose cho người mắc bệnh tiểu đường. Đây là một trong những sản phẩm có mức tăng trưởng nhanh nhất thuộc Abbott Laboratories
 • Gần đây, công ty cũng vừa tung ra sản phẩm Mitraclip được các bác sĩ phẫu thuật tim sử dụng trong phẫu thuật vá van tim hai lá, bộ phận đóng vai trò quan trọng trong quá trình tuần hoàn máu qua tim.
 • Ngoài ra, công ty còn phát triển một số sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em: Similac, Isomil, Gain; cho người lớn: Ensure, ZonePerfect, Glucerna, Juven.
 • Abbott Laboratories cũng cung cấp hỗ trợ thiết bị chẩn đoán: huyết học, miễn dịch học, ung thư,… (i-STAT, Alinity, Architect)

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: Lake Bluff, Illinois, Hoa Kỳ.

Website: https://www.vn.abbott

Thông tin liên hệ tại Việt Nam: https://www.vn.abbott/contact.html

Xem thêm:

Đã bán 1
Được xếp hạng 0 5 sao
200.000 đ
Thương hiệu:
Đã bán 1
Được xếp hạng 0 5 sao
55.000 đ
Thương hiệu:
Đã bán 17
Được xếp hạng 0 5 sao
340.000 đ
Thương hiệu:
Đã bán 20
Được xếp hạng 0 5 sao
60.000 đ
Thương hiệu:
Đã bán 3
Được xếp hạng 0 5 sao
96.000 đ
Thương hiệu:
Đã bán 1
Được xếp hạng 0 5 sao
100.000 đ
Thương hiệu:
Đã bán 1
Được xếp hạng 0 5 sao
430.000 đ
Thương hiệu: