Hiển thị 1–24 của 31 kết quả

Công ty dược phẩm Trung Ương 3 - Foripharm

Nhathuocngocanh.com – Sự thật về một doanh nghiệp dược phẩm có lịch sử lâu đời tại Việt Nam, đây có phải nơi cung cấp dược phẩm đáng tin cậy nhất thị trường hiện nay ? Phía dưới là một vài thông tin về Foripharm – công ty dược phẩm trung ương 3, với sự kết hợp giữa nền y học cổ truyền và công nghệ khoa học tiên tiến, hiện đại.

Giới thiệu chung về Công ty dược phẩm Trung Ương 3 – Foripharm

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty cổ phần Dược phẩm Trung ương 3 (Central Pharmaceutical Joint Stock Company No 3) không chỉ biết đến từ lâu với bề dày hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các sản phẩm như thuốc, thực phẩm chức năng,…  tạo dựng được vị thế đầu ngành, là doanh nghiệp đi đầu trong ngành công nghiệp sản xuất thuốc tại thị trường Việt Nam. Liệu có phải chỉ kinh doanh sản xuất mà công ty có thể vượt lên vị trí chiếm ưu thế như vậy? Sự đầu tư tâm huyết vào hoạt động trồng, nghiên cứu các loại cây dược liệu cho sản xuất được công ty chú trọng hơn bao giờ hết khiến Foripharm phát triển không ngừng.

Công ty Dược phẩm Trung Ương 3 - Foripharm
Công ty Dược phẩm Trung Ương 3 – Foripharm

Tiền thân là Xí nghiệp Dược phẩm Trung ương 3 trực thuộc Bộ Y Tế, là nơi chuyên sản xuất và bào chế thuốc đông dược. Theo nghị quyết số 143/BYT-TC, công ty Foripharm được thành lập ngày 11/02/1962 với sứ mệnh cung cấp và sản xuất các loại sản phẩm trong ngành dược phẩm để phục vụ cho nhu cầu sức khoẻ của người dân Việt Nam và hướng tới nhiệm vụ chính được giao là sản xuất các sản phẩm dược phẩm nhằm phục vụ nhu cầu sức khỏe của người dân và hướng tới xuất khẩu các mặt hàng thuốc.

Ngay từ khi thành lập 1/12/2003 Xí nghiệp Dược phẩm Trung ương 3 đổi tên thành công ty Cổ phần Dược phẩm Trung Ương Foripharm, trải qua gần 60 năm truyền thống giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm, với những gian nan và cả biến động công ty đã đánh dấu những cột mốc quan trọng nối tiếp số vốn điều lệ đưa ra năm 2003 ban đầu là 7,5 tỷ và sau lần đổi tên thành Công ty cổ phần Dược phẩm Trung Ương 3 thì sang đến năm 2007 cổ phiếu được phát hành trên thị trường, tăng vốn điều lệ lên gấp đôi năm 2003 là 15 tỷ đồng, ngày càng thu hút thêm nhiều nguồn lực đầu tư tiếp đón những cơ hội từ  và vươn lên tầm cao mới.

Năm 2009,  nhà máy Nam Sơn là nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm về tân dược – là loại thuốc được sản xuất từ hóa chất, các loại vi nấm, các loại cây cỏ tinh khiết…, nhà máy sản xuất các sản phẩm đạt chuẩn GMP của tổ chức y tế thế giới (WHO). Bên cạnh đó, vốn điều lệ của công ty không ngừng tăng và chạm mốc 35 tỷ đồng. Tiếp nối nhà máy Nam Sơn, công ty cổ phần Dược phẩm Trung ương 3 đã có thêm 1 nhà máy thành lập đạt chuẩn GMP của WHO với sự kết hợp nền y học dược liệu cùng công nghệ hiện đại, các loại thuốc được sản xuất ra và thịnh hành trên thị trường Việt Nam.

Cùng với đội ngũ nhân viên – cán bộ lành nghề với nhiều năm dày dạn kinh nghiệm, năm 2019 công ty đã tiến tới mở rộng phát triển và tiến hành xây dựng nhà máy dược phẩm Tràng Duệ.  Tăng số vốn điều lệ lên 86 tỷ đồng, tạo dựng được vị thế là doanh nghiệp đi đầu trong ngành công nghiệp sản xuất thuốc.Tính tới năm 2020, hai nhà máy được đưa vào hoạt động sản xuất, một nhà máy sản xuất các loại thuốc từ dược liệu còn một nhà máy được công ty đã đưa vào hoạt động phục vụ nhu cầu sức khoẻ với công việc chính là sản xuất các loại thuốc tân dược. Cả hai nhà máy đều đạt chuẩn GMP-WHO, Cục quản lý Dược Việt Nam đã cấp phép các chứng nhận cho công ty và các phòng kiểm nghiệm thuốc đạt chuẩn về thực hành tốt kiểm nghiệm thuốc.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Để ngày càng đứng vững và phát triển trên thị trường, đẩy mạnh chất lượng và doanh thu, công ty đã có những tầm nhìn định hướng về tương lai xa và gần. Công ty với mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm và đi đôi với nâng cao hiệu quả quản lý và cả năng lực sẵn có. Từ đó sẽ nghiên cứu ra những sản phẩm mới tiến bộ hơn. Có những sản phẩm chất lượng thì việc truyền thông, quảng bá sản phẩm uy tín sẽ được mở rộng, các mạng lưới bán hàng trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam sẽ được đẩy mạnh.Việc phát triển đòi hỏi nguồn nhân lực phải được đào tạo chất lượng cao để cùng hoành sứ mệnh công ty.

Việc xây dựng và đầu tư công nghệ cao vào các nhà máy được chú trọng hàng đầu, công ty cổ phần Dược phẩm Trung ương 3 muốn nhà máy Tràng Duệ từ nhà máy dược phẩm thành nhà máy sản xuất đạt chuẩn.Cải thiện hệ thống công ty lên múc phát triển nhất, trình độ phải theo hướng hiện đại, trang thiết bị phải được đầu tư tiên tiến để khai thác tối đa nhân lực nhằm phục vụ nhu cầu cho khách hàng.

Công ty luôn coi nhu cầu của khách hàng là hàng đầu, yêu cầu mà công ty đặt ra với chất lượng và giá trị sản phẩm ngày càng cao, thị trường dược phẩm ngày càng cạnh tranh mạnh, quảng bá phải đủ mạnh, sản phẩm phân phối chuyên nghiệp phải đến tận tay người tiêu dùng.Bên cạnh đó, công ty cũng hướng tới sự phát triển với những hành động có ý nghĩa với môi trường và xã hội : giảm lượng thải từ các khu công nghiệp,từ giao thông hay việc dùng thiết bị tiết kiệm điện nâng cao đời sống con người, …

Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công mà công ty nhận thấy. Chính niềm tin sứ mệnh đó các sản phẩm của công ty luôn được đánh giá cao về tiên tiến chất lượng. Công ty hướng tới một môi trường dược phẩm an toàn và làm hài lòng khách hàng dù biết có những khó khăn phải đối mặt, nhưng dùng thách thức biến thành cơ hội , công ty vẫn theo đuổi mục tiêu kinh doanh trung thành với sức khỏe người tiêu dùng và mạng lưới phân phối không trì hoãn.

Lĩnh vực hoạt động

Công ty Dược phẩm Trung ương 3 phấn đấu liên tục không ngừng nghỉ trở thành một trong những doanh nghiệp đứng đầu về lĩnh vực kinh doanh và sản xuất dược phẩm. Không chỉ có 2 lĩnh vực đó, công ty còn sản xuất các loại thuốc, hoá dược và các thuốc từ dược liệu. Đẩy mạnh lĩnh vực sản xuất, kiểm nghiệm thuốc. Mảng dược liệu được phát triển mạnh có thể kể đến việc trồng và chăm sóc dược liệu và các cây gia vị. Theo đuổi công tác sản xuất thực phẩm chức quảng bá rộng rãi. Ngoài ra, công ty còn có công đoạn chưng, cất và pha chế các loại rượu mạnh…

Lĩnh vực hoạt động
Lĩnh vực hoạt động

Thành tựu nổi bật của Công ty dược phẩm Trung Ương 3 – Foripharm

Trong quá trình phát triển liên tục không ngừng nghỉ trong gần 60 năm qua, công ty đã trở thành gương mặt quen thuộc trên thị trường dược phẩm Việt Nam mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng. Chính vì những sự đền đáp xứng đáng đó đã được trao tặng những danh hiệu cao quý:

 • Năm 1992, cột mốc đánh dấu sự trưởng thành với danh hiệu cao quý: Huy chương lao động hạng 3 khi vinh dự được nhà nước trao tặng.
 • Sự phát triển không ngừng, đến năm 2002 công ty được trao tặng Huy chương lao động hạng 2.
 • Nối tiếp thành tựu, công ty tự hào đón nhận giải thưởng “ Sao vàng đất Việt” tôn vinh những doanh nghiệp tiêu biểu cạnh tranh tốt trên thị trường hội nhập quốc tế.Sự xuất sắc này giúp Foripharm lọt top những doanh nghiệp dược phẩm trên sàn chứng khoán Việt Nam có năng lực cao nhất.
 • Không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của Dược phẩm trung ương 3 qua các năm và xứng đáng với bình chọn trở thành “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.

Sản phẩm nổi bật của Công  ty dược phẩm Trung Ương 3 – Foripharm

Các nhóm sản phẩm của công ty

Với bề dày lịch sử sản xuất mặt lâu năm trong lĩnh vực dược phẩm, công ty Dược phẩm Trung ương 3 để đáp ứng được nhu cầu về vấn đề chăm sóc sức khỏe trong nước và ngoài nước, công ty không ngừng sản xuất và phát triển những mặt hàng thuốc và bán ra thị trường. Hiện nay công ty đã và đang sản xuất hơn 100 loại thuốc được thị trường dược phẩm đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã và cả mô hình phân phối, đặc biệt là các sản phẩm được bào chế từ dược liệu với sự an toàn, lành mạnh với người sử dụng. Hiện nay, công ty đang đi đầu với sự nổi bật của một doanh nghiệp dược phẩm với nhiều loại mặt hàng, áp dụng dược cổ truyền xa xưa và lắp đặt công nghệ tiên tiến cùng nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm đã cho ra mắt các nhóm hàng phân theo từng chức năng và nguồn gốc, dưới đây là các nhóm sản phẩm chính của công ty :

 • Các thuốc sản xuất trên dây chuyền khép kín – thuốc tân dược ( hay hoá dược) : thuốc điều trị loét dạ dày, điều trị thiếu máu, kháng sinh, kháng khuẩn, kháng virus,…
 • Các loại thuốc có nguồn gốc lành mạnh từ dược liệu thiên nhiên: thuốc bổ thận( nổi bật sản phẩm sâm nhung bổ thận TW3), tiêu độc nhuận gan,cao bôi an toàn…
 • Không thể thiếu các loại thực phẩm chức năng giúp giảm các triệu chứng bệnh như : siro Vihodan, giải độc gan, canxi K2,…
 • Hóa mỹ phẩm: Tại đây công ty cung cấp Hóa Mỹ Phẩm với những mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý để cạnh tranh trên thị trường Việt Nam cũng như quốc tế. Chất lượng dịch vụ được đánh giá cao và luôn được cải thiện, ra thêm những mẫu mã mới để phục vụ khách hàng.

Một số sản phẩm tiêu biểu

Các sản phẩm của công ty Dược phẩm Trung ương 3 luôn được các nhà thuốc, đại lý và người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng, được bày bán rộng rãi, dưới đây là 1 số sản phẩm tiêu biểu của công ty và công dụng của nó :

 • Sâm nhung bổ thận TW3

Đây là sản phẩm được quảng bá mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam, qua Tivi và cả những phương tiện truyền thông khác, sản phẩm Sâm nhung bổ thận TW3 là thuốc dược liệu. Các sản phẩm thảo dược quý có thành phần từ sâm (tác dụng cải thiện trí nhớ, sinh tân dịch,..) nhung hươu (bổ huyết), bạch linh (nuôi dưỡng can thận),.. từ xưa đến nay đều coi là những dược liệu quý. Sản phẩm với công dụng đặc trị cho cả nam và nữ hội chứng thận hư, thân yếu. Điều hoà kinh nguyệt cho nữ giới và giúp nam giới cải thiện tình trạng yếu sinh lý được sản xuất bởi công ty cổ phần Dược phẩm Trung Ương 3 (Foripharm). Với nhiều hoạt chất thiên nhiên, thuốc bào chế dạng viên nang đem hiệu quả tối đa cho người sử dụng.

Sâm nhung bổ thận TW3
Sâm nhung bổ thận TW3
 • Bổ phế TW3 chỉ khái lộ

Sản phẩm được bào chế từ dược liệu và sản xuất dưới dạng siro uống với thành phần gồm các hoạt chất từ thiên nhiên quen thuộc ví dụ như : Tỳ bà diệp hay với tên gọi Folium Eriobotryae, thành phần bạc hà quen thuộc (Herba Menthae),… có công dụng chuyên điều trị các triệu chứng bệnh về ho gió, ho khan, ho có đờm, và một số bệnh liên quan đến viêm đường hô hấp. Dùng dưới dạng đường uống phù hợp trẻ em trên 3 tuổi và người lớn. Hiện sản phẩm đang được bày bán rộng rãi khắp trên thị trường.

 • An Vị Tràng

Sản phẩm là thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên được bào chế từ các cây thuốc quý với dạng viên nang cứng với thành phần từ dược liệu Hoàng liên là vị thuốc với công dụng kháng khuẩn, kháng virus, chống nấm, chống ho gà, khó thở, kháng viêm,…Cùng loại dược liệu trồng tại vùng cao là Mộc Hương giúp điều trị các bệnh về, thượng vị, lỵ, tiêu chảy,…Sự kết hợp của 2 thành phần chính này trong An vị tràng TW3 giúp trị tiêu chảy và các bệnh về viêm đại tràng.

 • An Khớp TW 3

Khi bị các cơn đau nhức xương khớp dai dẳng kéo dài, các bệnh đau mỏi các khớp, đau lưng, vai gáy và cả thoát vị đĩa đệm  thì thực phẩm bảo vệ sức khỏe An khớp TW3 có nguồn gốc từ tự nhiên, an toàn lành tính sản xuất tại Nhà máy Dược phẩm Trung Ương 3 – Tràng Duệ. Sản phẩm được bào chế dạng viên nang cứng tiện lợi sử dụng hiệu quả với 100 % thảo dược lành tính với 4 nhóm thành phần rõ ràng như khô phong, trừ thấp, thanh nhiệt, bổ thận, bổ khí vai trò quân dược, thần dược.Hiệu quả cao trong điều trị bệnh về xương khớp.

Các hoạt động của Công ty dược phẩm Trung Ương 3 – Foripharm

Hoạt động sản xuất thuốc

Xí nghiệp Dược phẩm Trung Ương 3 với nhiệm vụ bào chế, sản xuất thuốc phục vụ sức khỏe của nhân dân trong nước.Hoạt động sản xuất của Công ty diễn ra tại nhà máy Nam Sơn trong đó có hai nhà máy sản xuất thuốc Tân dược và Thuốc từ dược liệu . Các nhà máy đều đạt tiêu chuẩn GMP – WHO. Phòng kiểm nghiệm thuốc đạt tiêu chuẩn GLP,. Hai nhà máy chế biến thuốc và phân phối ra thị trường.

Hoạt động kinh doanh và phân phối thuốc

Trải qua quá trình hoạt động gần 60 năm, công ty Foripharm đã trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong kinh doanh dược phẩm trên thị trường Việt Nam.

 • Công ty bán buôn những thực phẩm chức năng, thuốc bổ với tác dụng bảo vệ sức khỏe, giảm các triệu chứng bệnh đáp ứng nhu cầu sức khỏe.
 • Các sản phẩm trong ngành y tế như, vaccin, dược mỹ phẩm,…
 • Công ty bán buôn một số thiết bị y tế phục vụ cho các phòng khám bệnh viện,…
 • Công ty còn phụ trách các hệ thống bán lẻ thuốc, sản phẩm về y tế.
 • Công ty lấn sang lĩnh vực bất động sản, hoạt động cho thuê kho, nhà thuốc,..

Hoạt động với đối tác

Cùng với các hoạt động sản xuất, phân phối và kinh doanh dược phẩm, công ty cổ phần Dược phẩm Trung Ương 3 luôn giao lưu gặp gỡ các đối tác cùng phát triển, luôn có trách nghiệm với các cổ đông. Nhiều các chương trình hội thảo được tổ chức thu hút các nhà đầu tư và cùng phát triển doanh nghiệp để tạo những thắng lợi trên hành trình chăm sóc sức khỏe con người.

Hoạt động nghiên cứu, phát triển thuốc mới

Công ty luôn chú trọng đầu tư nguồn nhân lực chất lượng cao và các nhà máy tiên tiến để cho ra các nghiên cứu mới, các loại thuốc mới phục vụ nhân dân. Không ngừng đổi mới phát triển để ngày càng cho ra những sản phẩm bảo vệ sức khoẻ, thuốc từ dược liệu, hoá mỹ phẩm,… có chất lượng vượt trội để cạnh tranh trên thị trường Việt Nam và hướng đến kinh doanh sản xuất quốc tế.

Hoạt động nghiên cứu, phát triển thuốc mới
Hoạt động nghiên cứu, phát triển thuốc mới

Ngoài ra công ty còn có các hoạt động thiện nguyện hướng tới các hoàn cảnh kém may mắn, người già neo đơn tạo cầu nối lan toả hành động nhân văn của doanh nghiệp tới cộng đồng.

Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có những thắc mắc phản hồi về công ty cổ phần dược phẩm Trung Ương 3, vui lòng truy cập website chính thức của công ty: duocphamtw3.com hoặc qua hotline của công ty Foripharm 0225 3842 576  – Fax: 0225 3823 125 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm và doanh nghiệp.

Email: Foripharm@hn.vnn.vn

Công ty có trụ sở chính đặt tại Thành Phố Hải Phòng ( Số 16 đường Lê Đại Hành, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng)

Hiện nay công đi mở rộng địa bàn hoạt động trên toàn quốc.Bạn có thể tìm đến các trụ sở khác của công ty để được hỗ trợ trực tiếp, dưới đây là địa chỉ 2 nhà máy lớn của công ty:

 • Nhà máy sản xuất Nam Sơn: tại Thành phố Hải Phòng(  Số 28 đường 351 – Phường Quỳnh Hoàng – Quận An Dương )
 • Nhà máy sản xuất Tràng Duệ: khu công nghiệp Tràng Duệ , Quận An Dương, Hải Phòng.

Tìm hiểu thêm:

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 32.000 đ
Dạng bào chế: SiroĐóng gói: Hộp 1 lọ 125ml

Thương hiệu: Công ty dược phẩm Trung Ương 3 - Foripharm

Xuất xứ: Việt Nam

Điều trị Alzheimer, sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ

Dobacitil 500 mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 385.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 5 vỉ x 4 viên

Thương hiệu: Công ty dược phẩm Trung Ương 3 - Foripharm

Xuất xứ: Việt Nam

Điều trị Alzheimer, sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ

Foritakane

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 2 vỉ x 15 viên

Thương hiệu: Công ty dược phẩm Trung Ương 3 - Foripharm

Xuất xứ: Việt Nam

Chống loạn thần

Levopatine

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 03 vỉ x 20 viên

Thương hiệu: Công ty dược phẩm Trung Ương 3 - Foripharm

Xuất xứ: Việt Nam

Điều trị tiêu chảy

Ích Tràng Khang TW3

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 100.000 đ
Dạng bào chế: Viên nang cứng Đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Công ty dược phẩm Trung Ương 3 - Foripharm

Xuất xứ: Việt Nam

Điều hòa tiêu hóa, chống đầy hơi, kháng viêm

Hoàn Quy Tỳ TW3

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 75.000 đ
Dạng bào chế: Viên hoàn mềmĐóng gói: Hộp 10 viên x 8g

Thương hiệu: Công ty dược phẩm Trung Ương 3 - Foripharm

Xuất xứ: Việt Nam

Điều hòa tiêu hóa, chống đầy hơi, kháng viêm

Hoàn Bổ Trung Ích Khí TW3

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 75.000 đ
Dạng bào chế: Viên hoàn mềmĐóng gói: Hộp 10 hoàn x 8g

Thương hiệu: Công ty dược phẩm Trung Ương 3 - Foripharm

Xuất xứ: Việt Nam

Hướng thần kinh, Bổ thần kinh

Pzitam

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Viên nang cứngĐóng gói: Hộp 6 vỉ x10 viên, hộp 10 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Công ty dược phẩm Trung Ương 3 - Foripharm

Xuất xứ: Việt Nam

Hướng thần kinh, Bổ thần kinh

Biobrains

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 350.000 đ
Dạng bào chế: Dung dịch uốngĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 5 ống x 7ml

Thương hiệu: Công ty dược phẩm Trung Ương 3 - Foripharm

Xuất xứ: Việt Nam

Ho và cảm

Naomy Siro 120ml

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 55.000 đ
Dạng bào chế: SiroĐóng gói: Hộp 1 chai 120ml

Thương hiệu: Công ty dược phẩm Trung Ương 3 - Foripharm

Xuất xứ: Việt Nam

Hướng thần kinh, Bổ thần kinh

Life-Pro

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 135.000 đ
Dạng bào chế: Viên nang cứngĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên, 6 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Công ty dược phẩm Trung Ương 3 - Foripharm

Xuất xứ: Việt Nam

Thuốc tăng cường miễn dịch

Viên Nhung Hươu TW3

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Viên nang cứngĐóng gói: Hộp 1 lọ 30 viên

Thương hiệu: Công ty dược phẩm Trung Ương 3 - Foripharm

Xuất xứ: Việt Nam

Bổ Gan

Viegan B

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 40.000 đ
Dạng bào chế: Viên bao đườngĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 15 viên

Thương hiệu: Công ty dược phẩm Trung Ương 3 - Foripharm

Xuất xứ: Việt Nam

Điều hòa huyết lưu

Hoạt huyết thông mạch TW3

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 99.000 đ
Dạng bào chế: Viên nang cứngĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên nang hoặc lọ 90 viên nang

Thương hiệu: Công ty dược phẩm Trung Ương 3 - Foripharm

Xuất xứ: Việt Nam

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 200.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén Đóng gói: Chai 400 viên

Thương hiệu: Công ty dược phẩm Trung Ương 3 - Foripharm

Xuất xứ: Việt Nam

Hệ thần kinh trung ương

Flosanvico

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Dung dịch uống nhỏ giọtĐóng gói: Hộp 1 chai 15 ml

Thương hiệu: Công ty dược phẩm Trung Ương 3 - Foripharm

Xuất xứ: Việt Nam

Trị tăng tăng acid uric máu và bệnh gout

Forgout 20mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 390.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 2 vỉ x 15 viên

Thương hiệu: Công ty dược phẩm Trung Ương 3 - Foripharm

Xuất xứ: Việt Nam

Thuốc dị ứng, kháng histamin

Daleston-D 75ml

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 69.000 đ
Dạng bào chế: SiroĐóng gói: Hộp 1 chai 75ml

Thương hiệu: Công ty dược phẩm Trung Ương 3 - Foripharm

Xuất xứ: Việt Nam

Chống thấp khớp, cải thiện bệnh trạng

Marathone

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 72.000 đ
Dạng bào chế: Viên nang cứngĐóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Công ty dược phẩm Trung Ương 3 - Foripharm

Xuất xứ: Việt Nam

Thuốc tăng cường miễn dịch

Thytodux 60mg/10ml

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 500.000 đ
Dạng bào chế: SiroĐóng gói: 1 chai siro 100ml

Thương hiệu: Công ty dược phẩm Trung Ương 3 - Foripharm

Xuất xứ: Việt Nam

Thuốc tim

Lumbrotine

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 210.000 đ
Dạng bào chế: Viên nang cứngĐóng gói: Hộp 1 lọ 30 viên

Thương hiệu: Công ty dược phẩm Trung Ương 3 - Foripharm

Xuất xứ: Việt Nam

Vitamin & khoáng chất trong nhi khoa

C.C.Life

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 28.000 đ
Dạng bào chế: SiroĐóng gói: Hộp 1 chai x 60 ml

Thương hiệu: Công ty dược phẩm Trung Ương 3 - Foripharm

Xuất xứ: Việt Nam

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 190.000 đ
Dạng bào chế: Viên nang cứngĐóng gói: Hộp 1 chai 30 viên

Thương hiệu: Công ty dược phẩm Trung Ương 3 - Foripharm

Xuất xứ: Việt Nam

Ho và cảm

Coje cảm cúm

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 45.000 đ
Dạng bào chế: SiroĐóng gói: Hộp 1 chai x 75 ml

Thương hiệu: Công ty dược phẩm Trung Ương 3 - Foripharm

Xuất xứ: Việt Nam