Thai Nakorn Patana

Hiển thị tất cả 13 kết quả

Thai Nakorn Patana

Nhathuocngocanh.com – Ngày nay, ngoài các công ty, tổ chức trong nội địa phục vụ được nhu cầu khách hàng thì các doanh nghiệp nước ngoài cũng trở thành những nơi uy tín gửi gắm niềm tin của người dùng. Trong đó phải kể đến các công ty dược phẩm, dụng cụ y tế… của nước ngoài đang là xu hướng hiện nay. Và các doanh nghiệp của Thái đang lấn sâu vào thị trường Việt Nam mang về nhiều doanh thu lớn, đặc biệt là công ty TNHH Thái Nakorn Patana đang rất thịnh hành hiện nay.

Giới thiệu chung về Công ty TNHH Thai Nakorn Patana

Lịch sử hình thành và phát triển

Với tầm nhìn rộng, mang trong mình đam mê, hoài bão với ngành y tế, trong việc chăm sóc sức khỏe. Song song với đó là có kinh nghiệm, tri thức vốn hiểu biết rộng lớn về các vấn đề xung quanh việc nâng cao sức khỏe con người. Ông Winai Weeraphuch – một người có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc trong hoạt động kinh doanh cũng như luôn là một con người chính trực luôn làm mọi thứ theo đạo đức và công lý đã thành lập ra Công ty dược phẩm mang tên Thai Nakorn Patana vào năm 1979. Đây là một doanh nghiệp của Thái Lan với hơn 40 năm hoạt động trên thị trường và cũng trở thành 1 doanh nghiệp có tuổi đời khá lớn, cho đến nay nó vẫn giữ được vị thế của mình không chỉ trong khu vực mà còn lan rộng, mang sản phẩm đến rộng rãi nhiều nước trên thế giới trong đó Việt Nam là thị trường khá tốt cho dược phẩm Thái này phát triển.

công ty Thái Nakorn Patana
công ty Thái Nakorn Patana

Bắt đầu đi vào hoạt động công ty, chắc chắn sẽ vấp phải rất nhiều mặt khó khăn trong các khâu hoạt động cũng như điều hành. Là một người có vốn kiến thức uyên thâm, chuyên môn nghiệp vụ cao, lãnh đạo tài tình công ty đã ngày càng cải thiện hơn và lớn mạnh mỗi ngày. Tuyển nhân viên có chọn lọc, chất lượng cao được đào tạo bài bản theo đúng chuyên môn của mình, cùng với kết hợp với các nhà nghiên cứu có trình độ cao có tâm huyết với nghề. Áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến theo mỗi giai đoạn của thời đại, đẩy mạnh cải tiến đổi mới sản phẩm theo nhu cầu dưới sự chỉ đạo sát sao của những người đứng đầu giám sát. Chính vì thế đã có rất nhiều sản phẩm tốt được ra đời để phục vụ nhu cầu tiêu dùng và mang đến tối đa sự tin tưởng cho những vị khách ngay từ lần đầu sử dụng.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Là doanh nghiệp chuyên về dược phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, ông Winai Weeraphuch đã nhìn ra rằng mỗi khách hàng khi tin tưởng sản phẩm họ sẽ đánh giá đến chất lượng của nó, tất nhiên là họ cần một loại thuốc tốt, an toàn khi sử dụng. Hiểu được điều đó ông đã đặt ra sứ mệnh riêng để phấn đấu, theo đuổi cho cái tầm nhìn mà trước giờ ông đã nhìn nhận ra.

Sứ mệnh Winai Weeraphuch hướng đến 5 điều như 5 cam kết ông đề ra cho chính nhân viên công ty mình:

  • Thứ nhất là đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. Đây chính là gốc rễ để đạt được thành công. Từ việc tuyển chọn đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và đào tạo, cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên ngành đến từng nhân viên. Cùng với đó là không quên xúc tiến công nghệ mới, hiện đại, đẩy cao việc lựa chọn nguồn nguyên liệu tốt đặc biệt là nguyên liệu thô đã một phần đảm bảo khá tốt chất lượng sản phẩm đầu ra. Đầu tư mạnh, quản lý theo dõi kỹ càng, thiết lập tiêu chuẩn về mọi mặt trong các khâu kiểm soát chất lượng sản phẩm. Chính nó sẽ là một quy định khắt khe đối với từng giai đoạn sản xuất, ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận cũng như uy tín của công ty.
  • Là một nhân viên bên cạnh đảm bảo chuyên môn cần phải có đạo đức trong nghề nghiệp nghĩa là làm hết trách nhiệm, kinh doanh minh bạch, làm mọi công việc trong công ty cần có đạo đức, đặt cái tâm vào việc, không làm gì trái đạo đức xã hội.
  • Đặt ra cam kết với sức khỏe của người dùng. Sản phẩm đến tay khách hàng mang đến cho họ hiệu quả tốt nhất có thể, giúp giảm nhanh các triệu chứng bệnh. Nó là mục đích mà mỗi doanh nghiệp luôn hướng đến.
  • Không chỉ quan tâm đến sức khỏe khách hàng, công ty Thai Nakorn Patana còn rất chú trọng đến sức khỏe của nhân viên. Luôn tạo môi trường làm việc lành mạnh, giảm thiểu đến mức tối đa những nguy hiểm tiềm ẩn của mỗi công việc. Chăm sóc nhân viên đầy đủ cả về vật chất và tinh thần. Đảm bảo tốt các biện pháp bảo hộ an toàn cho nhân viên tất cả các cấp. Sử dụng, lựa chọn nhiều máy móc giúp tiết kiệm lao động, hỗ trợ, thu gọn các khâu làm việc chân tay rườm rà. Cùng với đó đảm bảo quyền lợi vốn có của mỗi người lao động trong nhà máy.
  • Cuối cùng, đây là ngành liên quan rất nhiều đến hóa chất, nên việc muốn hướng đến cũng như là trong danh mục cam kết là đảm bảo không gây ảnh hưởng đến môi trường, xây dựng hệ thống khép kín xử lý chất thải riêng của nhà máy. Khâu lựa chọn nguyên liệu thì cần lựa chọn khôn khéo phù hợp với xã hội với quy định. Sử dụng nguồn tài nguyên sẵn có hợp lý nhất có thể

Lĩnh vực hoạt động

Thai Nakorn Patana hoạt động chuyên trong lĩnh vực kinh tế sản xuất thuốc, hóa dược, dược liệu, sản phẩm chăm sóc da. Là công ty dược phẩm uy tín, chất lượng, sở hữu nhiều thương hiệu nổi thì việc hoạt động cũng phải có kế hoạch rõ ràng, theo đúng nguyên tắc, tiêu chuẩn sẵn có. Các lĩnh vực công ty đảm nhận luôn mang lại hiệu quả, cũng như phản hồi tốt từ phía khách hàng. Chăm sóc với mọi đối tượng khách hàng từ trẻ nhỏ đến người già. Doanh nghiệp phát triển đã sở hiệu nhiều chi nhánh trên nhiều địa bàn trong nước cũng như nước ngoài. Gửi sự chăm sóc của mình đến cả bạn bè, khách hàng ngoài nước. Và các chi nhánh sở hữu cũng đạt được nhiều thành tựu có giá trị, ngang tầm với các thương hiệu nước bạn.

Thành tựu nổi bật của công ty Thai Nakorn Patana

Đã có 40 năm hoạt động trên thị trường, Thai Nakorn Patana đã gặt hái cho mình nhiều thành tựu đáng nổi bật. Công ty phải đạt độ thành công, khẳng định vị thế như thế nào trên thị trường khu vực mới có thể vươn xa hơn đến với bạn bè quốc tế và được khách hàng trong ngoài nước tin dùng. Là một trong những loại thuốc được các dược sĩ chọn lựa trong việc kê đơn thuốc cho bệnh nhân. Từ chất lượng sản phẩm bán ra, rồi đến tay người dùng, những phản hồi họ nhận được đã là thành tựu sự khẳng định lớn nhất về sự lớn mạnh độ đáng tin cậy của doanh nghiệp.

Đạt chứng nhận sản xuất thuốc chất lượng cao theo hệ thống PIC / S GMP và đảm bảo thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm ASEAN (GMP) của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Bộ Y Tế.

Tất cả các hệ thống cũng như các chi nhánh của doanh nghiệp trong và ngoài nước đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng (ISO 9001: 2015) và hệ thống quản lý môi trường (ISO 14001: 2015) từ Công ty TNHH SGS Thái Lan, và chứng nhận tiêu chuẩn năng lực phòng thí nghiệm (ISO 17025: 2017) từ Sở Khoa học Y tế.

Sản phẩm nổi bật của công ty Thai Nakorn Patana

Các nhóm sản phẩm của công ty

Khách hàng ai cũng cần một bài thuốc tốt và đảm bảo an toàn và các sản phẩm sản xuất ra tại Thai Nakorn Patana cũng vậy. Luôn mang đến những thứ thuốc chất lượng nhất mang về những đánh giá tốt, nổi bật. Công ty tập trung về các sản phẩm dược phẩm và làn da.

Dược phẩm

Công ty nghiên cứu đầu tư cho ra đời nhiều loại khác nhau áp dụng điều trị cho nhiều loại bệnh tật từ nhẹ đến nặng, thêm vào đó là cả các loại thực phẩm chức năng, thuốc bổ khác.

Chăm sóc da

Làn da đẹp cũng thể hiện một sức khỏe tốt ở bạn. Doanh nghiệp mang đến cho bạn những sản phẩm về da mang đến một làn da khỏe mạnh, duy trì sự cân bằng da, thẩm thấu từ bên trong giúp da căng bóng mịn màng. Preme Nobu ra đời với mục đích chăm sóc làn da mịn màng của bạn. Có công thức được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu có chiết xuất và được tinh chế từ những gì của thiên nhiên. Cung cấp nguồn nguyên liệu chất lượng từ Úc, Châu  u, Nhật Bản. Không chứa chất tạo mùi hương, mang cảm giác nhẹ nhàng, dễ dùng với mọi loại da. Đã qua các khâu kiểm định, kiểm tra đảm bảo an toàn với người sử dụng.

Một số sản phẩm tiêu biểu

TIFFY DEY

tiffy dey
tiffy dey

Tiffy Dey được sản xuất dưới dạng viên nén được dùng theo dạng đường uống, trong mỗi viên chứa chủ yếu ba nhóm hoạt chất 500mg Paracetamol (giảm đau, trị hạ sốt không chứa steroid), 2mg Clorpheniramin (điều trị các dạng bị kích ứng, dị ứng), 10mg Phenylephrin (liên quan đến các vấn đề về mũi như viêm mũi, nghẹt mũi). Thuốc giúp giảm các vấn đề nghẹt mũi, sổ mũi, hắt hơi cũng như hắt nhức đầu, sốt. Sản phẩm dành cho cả trẻ em và người lớn nhưng liều lượng dùng sẽ khác nhau ở mỗi đối tượng.

Antacid

Thuốc có ở cả dạng viên nhai và dung dịch để uống, là sản phẩm không phải kê theo đơn. Chứa các hidroxit của magie và nhôm, muối canxi cacbonat và natri bicacbonat. Có công dụng trung hòa dịch vị acid có trong dạ dày. Liên quan đến các vấn đề về hệ tiêu hóa giảm thiểu triệu chứng ợ nóng, khó tiêu, chướng bụng, trào ngược dạ dày…

Benda 500

Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nén mang thành phần chính Mebendazole hàm lượng 500mg. Dành cho các đối tượng muốn tẩy giun. Dùng cho cả trẻ nhỏ trên 2 tuổi và người lớn với liều lượng như nhau.

Sara (Paracetamol)

Hoạt chất chính là Paracetamol dành cho bệnh nhân điều trị đau đầu hạ sốt từ vừa đến nặng. Thuốc chống chỉ định với các đối tượng có mẫn cảm với chính thành phần chính của nó, hay đối tượng thiếu máu nhiều lần có bệnh về tim.

Các hoạt động của công ty Thai Nakorn Patana

Hoạt động sản xuất thuốc

các hoạt động của công ty Thái Nakorn Patana
các hoạt động của công ty Thái Nakorn Patana

Nó sẽ diễn ra theo ba giai đoạn nghiêm ngặt: nghiên cứu & phát triển, kiểm soát chất lượng, chăm sóc môi trường.

  • Nghiên cứu & phát triển

Thuốc sản xuất ra phải tuân thủ các quy trình cụ thể để mang đến bài thuốc chất lượng nhất cho người sử dụng. Từ khâu ban đầu phải xây dựng ra công thức bào chế thuốc an toàn và ổn định nhất. Nó được đánh giá ở liều lượng thuốc sử dụng và chính nó sẽ được niêm yết trên bao bì sản phẩm. Đảm bảo trong thời gian sử dụng không có bất kỳ thay đổi về cả mặt vật lý và hóa học.

Thuốc sử dụng không chỉ dành cho đối tượng người lớn mà công ty còn hướng đến những sản phẩm dành cho trẻ em. Đặc biệt trong thành phần không chứa cồn và đường. Vì nhắc đến sức khỏe của trẻ là thấy sự nhạy cảm, cồn (rượu) ảnh hưởng đến sự phát triển các thần kinh của trẻ ảnh hưởng đến nhiều hoạt động sau này trong quá trình phát triển của chúng còn đường là yếu tố kích thích vị giác của trẻ, thường mỗi đứa trẻ luôn có chứng nghiện đồ ngọt nhưng nó lại có khả năng gây sâu răng ở trẻ.

Quan trọng nhất là khâu chọn nguyên liệu tinh khiết, hạn chế lẫn tạp chất và phải đảm bảo mức gây ô nhiễm theo chuẩn quốc gia, quốc tế.

Quy trình sản xuất thì nghiêm ngặt áp dụng nhiều tiến bộ khoa học kĩ thuật như cho ra đời thuốc dạng viên nén được phân tán và hấp thụ vào cơ thể tốt, kem thì thẩm thấu vào da nhanh chóng và hiệu quả cao

Quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng, vì chính họ mới quyết định được độ thành công của doanh nghiệp. Phát triển thuốc đáp ứng nhu cầu của từng loại khách hàng. Đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu để phấn đấu và phát triển.

  • Kiểm soát chất lượng

Sản phẩm sau quá trình điều chế phải trải qua kiểm tra chất lượng từ nguyên liệu, bao bì và lượng thành phần đảm bảo là tốt nhất. Đảm bảo xong vẫn phải trải qua quá trình kiểm soát cuối cùng. Sản phẩm đầu ra phải có hiệu quả trong điều trị có độ an toàn mang tiêu chuẩn quốc tế. Tuân thủ đầy đủ các quá trình, các bước sản xuất.

  • Chăm sóc môi trường

Tuân thủ các quy định về an toàn môi trường. Xử lý nước thải áp dụng những quy trình sinh học bảo đảm nước sạch, không gây ô nhiễm môi trường. Tái chế và tái sử dụng để giảm thiểu lượng chất thải, được qua quy trình để tái sử dụng (Reuse) và chuyển hóa để tái sử dụng (Recycle), tách chất thải để làm phân hữu cơ và khí sinh học. Tiết kiệm nhiên vật liệu ở mức tốt nhất song song với đó cũng chắc chắn chất lượng sản phẩm không thay đổi.

Hoạt động kinh doanh và phân phối thuốc

Không chỉ trong nội địa, doanh nghiệp mở rộng thị trường đến bạn bè quốc tế. Phân phối đầy đủ số lượng đến từng khu vực thuộc quyền quản lý của công ty. Quản lý các chi nhánh từ xa đầy đủ, và hiệu quả để bảo bảo doanh số và thu về lợi nhuận cao nhất.

Hoạt động với đối tác

Các đối tác từ cả trong nước lẫn ngoài nước, cùng mang chiến lược phát triển để bài chế ra các bài thuốc tốt điều trị giảm thiểu các triệu chứng bệnh. Áp dụng, mua lại nhiều máy móc, kỹ thuật công nghệ hiện đại để nâng tầm sản phẩm.

Hoạt động phát triển, nghiên cứu thuốc mới

Thuốc đã được tin dùng thì tăng cường sản xuất theo dây chuyền đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng theo tiêu chí cần là có. Hạn chế tối thiểu hiện tượng thiếu thuốc, khan hiếm về thuốc. Cũng không phải ngưng trệ mà không cho ra đời sản phẩm mới. Vì sẽ bị đối thủ vượt mặt bởi các sản phẩm chất lượng hơn, đa dạng hơn. Vậy nên phải đẩy mạnh nghiên cứu bào chế những loại mới đáp ứng thị hiếu khách hàng để tăng sự đa dạng sản phẩm trên thị trường. Một doanh nghiệp có đầy đủ, đa dạng các loại thuốc sẽ được người dùng tin chọn vì có thể đồng bộ hóa các sản phẩm của cùng một nhà sản xuất.

Thông tin liên hệ

Trên đây là phần sơ lược nhất về Thai Nakorn Patana. Nên sẽ còn nhiều thắc mắc chưa thể giải quyết được. Để đáp ứng, giải quyết mọi vấn đề thắc mắc, góp ý hay khiếu nại, dưới đây là một số thông tin để kết nối đến doanh nghiệp

Trụ sở chính: Số 14, Soi Ngamwongwan 8,

Ngamwongwan, Đường Bang Khen, Mueang, Nonthaburi, Thái Lan.

Số điện thoại: +66 (02) 555-9999 (HỖ TRỢ 24/24)

E-mail: helpdesk@thainakorn.com

Ngoài ra công ty còn có nhiều chi nhánh ở nhiều khu vực để có thể tiện lợi hơn trong việc hỗ trợ trực tiếp khách hàng. Như một số trụ sở có mặt tại Việt Nam:

Miền Bắc:     Số 4 Ngõ 80 – Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tầng 6, Sky City, Đường Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Miền Nam:     781/D11 Lê Hồng Phong nối dài, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0971254111

Miền Trung: Km3 Quốc lộ 1, P.9, Thành Phố Tuy Hòa, Phú Yên.

Số điện thoại: (0257) 3847478

Gmail: thainakornpatanavn@gmail.com

Tìm hiểu thêm:

Giảm đau, hạ sốt (không Opioid)

Difelene 50mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
20.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phim tan trong ruộtĐóng gói: Hộp 1 vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Điều hòa tiêu hóa, chống đầy hơi, kháng viêm

Dioxzye Hương Bạc Hà

Được xếp hạng 5.00 5 sao
300.000 đ
Dạng bào chế: Viên nhaiĐóng gói: Hộp 25 vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Ho và cảm

Izac Syrup

Được xếp hạng 5.00 5 sao
50.000 đ
Dạng bào chế: SiroĐóng gói: Chai 60ml

Xuất xứ: Việt Nam

Thuốc bổ xương khớp

Neotica Balm

Được xếp hạng 5.00 5 sao
20.000 đ
Dạng bào chế: Kem bôi da Đóng gói: Hộp 1 tuýp 15g

Xuất xứ: Việt Nam

Kháng viêm không Steroid

Difelene 50mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
20.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 1 vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Thuốc trừ giun sán

Benda 500

Được xếp hạng 5.00 5 sao
131.000 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp to chứa 12 hộp nhỏ 1 vỉ x 1 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Trị viêm & loét miệng

Oracortia (gói)

Được xếp hạng 5.00 5 sao
500.000 đ
Dạng bào chế: Thuốc mỡĐóng gói: Hộp 50 gói x 1g

Xuất xứ: Việt Nam

Kháng khuẩn có corticoid dùng tại chỗ

Canasone C.B.

Được xếp hạng 5.00 5 sao
22.000 đ
Dạng bào chế: Cream (kem)Đóng gói: Hộp 12 hộp nhỏ x tuýp nhôm 5g

Xuất xứ: Việt Nam

Điều trị tiêu chảy

Debby 30ml

Được xếp hạng 5.00 5 sao
50.000 đ
Dạng bào chế: Hỗn dịchĐóng gói: Hộp chai 30ml

Xuất xứ: Việt Nam

Giảm đau, hạ sốt (không Opioid)

Tiffy Syrup 30ml

Được xếp hạng 5.00 5 sao
8.500 đ
Dạng bào chế: SirôĐóng gói: Hộp 1 chai 30ml

Xuất xứ: Việt Nam

Kháng acid, chống trào ngược, viêm loét

Antacil

Được xếp hạng 5.00 5 sao
160.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén Đóng gói: Hộp 25 vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Giảm đau, hạ sốt (không Opioid)

Sara 120mg/5ml (hương dâu)

Được xếp hạng 5.00 5 sao
18.000 đ
Dạng bào chế: Hỗn dịch uốngĐóng gói: Hộp 1 chai 60ml

Xuất xứ: Việt Nam

Ho và cảm

Tiffy Dey

Được xếp hạng 5.00 5 sao
150.000 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 25 vỉ x 4 viên

Xuất xứ: Việt Nam