Hiển thị tất cả 12 kết quả

Thái Minh

Nhathuocngocanh.com – Trong thời đại ngày càng đổi mới và phát triển, con người luôn đặt vấn đề sức khoẻ lên hàng đầu. Chúng ta dần đặt nhiều sự quan tâm và cả nhu cầu của bản thân vào thuốc , thực phẩm chăm sóc sức khỏe. Chính vì sự kỳ vọng đó, các doanh nghiệp dược phẩm đã và đang ngày càng mở rộng thêm quy mô và chất lượng để đồng hành cùng người dân. Bài viết dưới đây cho biết thông tin về Công ty dược phẩm Thái Minh – với sứ mạng hơn 8 năm chăm sóc và tiếp thêm hy vọng cho trong hành trình chống lại bệnh tật cùng người bệnh.

Giới thiệu về Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Thái Minh

Giới thiệu về lịch sử hình thành

Công ty cổ phần dược phẩm Thái Minh biểu tượng cho ánh sáng mặt trời đầy mạnh mẽ và hy vọng cùng với tuyên ngôn “ 10 năm Thái Minh – giữ vững niềm tin”. Tự hào với nhiều năm đồng hành cùng lĩnh vực dược, ban đầu từ một phòng Marketing trực thuộc công ty IMC – TNHH Tư vấn Y dược quốc tế với sự dẫn dắt của Thạc sĩ – Dược sĩ Nguyễn Quang Thái hay chính là Chủ tịch công ty hiện nay, anh từng là lưu học sinh của một trường đại học đào tạo dược sĩ top đầu Việt Nam – trường Đại học dược Hà Nội và được cử sang nước Nga để theo học tại Học Viện Hoá dược xanh – Petecbua. Những dự án về các nhãn hàng như Tràng Phục Linh – vị thuốc thần cho các bệnh về viêm đại tràng cấp và mãn tính, dầu gội thảo dược chống rụng tóc mà hiện nay được ưa chuộng trên thị trường – Maxxhair. Anh cùng phòng Marketing đã đưa ra những ý tưởng để phát triển hoàn thiện sản phẩm cho đến thời điểm hợp tác của 3 công ty Thái Minh, IMC và hệ thống bán lẻ thực phẩm chức năng hàng đầu Việt Nam – LOHHA .

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Thái Minh
Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Thái Minh

Chính sự hợp tác, sự đồng hành và hỗ trợ của các đối tác ngay từ đầu, không chỉ có Thái Minh, LOHHA mà còn thêm công ty hoạt động chuyên nghiệp như Viễn Bằng đã không ngừng thúc đẩy hợp tác phát triển giúp Thái Minh ngày càng lớn mạnh và có sứ mệnh trách nghiệm lớn hơn. Không chỉ các dược phẩm trong nước mà các sản phẩm nhập ngoại có chất lượng cao, Thái Minh đều nghiên cứu một cách kỹ lưỡng và bán rộng rãi trên thị trường nhờ sự Marketing chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm, nắm bắt tốt những thói quen tiêu dùng của người dân Việt Nam. Nhờ hội tụ tốt các yếu tố đó, doanh số công ty không ngừng tăng lên, chỉ tính đến thời điểm tháng 12/2013, 3 sản phẩm là Tràng Phục Linh, Maxxhair và Tràng Phục Linh Plus( thực phẩm hỗ trợ và giảm thiểu hội chứng ruột kích thích), Thái Minh cùng các công ty hợp tác đã mở rộng thị trường trên cả nước và phân phối ngày càng sâu rộng, phải kể đến số khách hàng gắn bó thân thiết chạm tới 2500. Ba sản phẩm trên chính là cơ sở giúp Thái Minh tự tin và phát triển hệ thống một cách mạnh mẽ hơn, mở rộng hơn và là một nhà đồng hành dược phẩm chất lượng với khách hàng Việt Nam trong tương lai tiếp theo…

Tầm nhìn

Công ty Cổ phần Dược Phẩm Thái Minh với sự nỗ lực của mình trong nghiên cứu chất lượng và phân phối sản phẩm tới tay người tiêu dùng và tạo sự tin tưởng đến họ. Chính vì vậy, công ty định hướng phát triển để trở thành Top 3 ngành dược Việt Nam, vươn xa hơn tới năm 2024, tiếp nối những hành động giúp ích cho xã hội mà Thái Minh đã thực hiện với mục tiêu phải có nhiều hơn hai dự án có ý nghĩa xã hội lớn cho môi trường và cả cộng đồng.

Sứ Mệnh

“Dựa trên những tinh hoa thảo dược để đưa ra những cách giải quyết vấn đề mà cả thế giới còn chưa có giải pháp” Sẵn sàng từ tấm lòng nhiệt tình, phục vụ tận tâm, chu đáo với người bệnh cũng như khách hàng, công ty luôn ấp ủ điều cần hướng đến để đem lại những điều tốt đẹp nhất đến với người bệnh, những giải pháp mà thế giới chưa khám phá ra trong việc phục vụ sức khỏe. Từng bước tiến xa tới quốc tế để “đánh mốc dấu ấn Việt Nam trên bản đồ Y học thế giới”

Giá trị cốt lõi

Để đạt được những thành công trong quá trình phát triển, Công ty đã vạch ra sáu giá trị cốt lõi nổi bật mà họ dành tất cả sự tin tưởng, làm nền tảng cho nhân viên trong những quyết định và cả hành động dù là trong công việc hay là cuộc sống thường ngày.

Việc ưu tiên khách hàng được đặt là trung tâm nhất, Thái Minh luôn luôn coi Khách hàng là hàng đầu. Dành sự tôn trọng dành trong khách hàng trong mọi suy nghĩ và hành động, coi họ như người thân của mình, chăm sóc tận tình chu đáo như những người gắn bó thân thiết.

Chất lượng uy tín hàng đầu : Nói không với thực phẩm chất lượng kém, Thái Minh luôn ưu tiên chất lượng tốt nhất và phải đem lại hiệu quả.

“ Trân trọng lời nói” để xây dựng tập thể uy tín cũng như một công ty uy tín, Thái Minh luôn ý thức trách nhiệm trong cả lời nói, nếu không làm được thì phải biết cách giải quyết thông minh để khắc phục và tìm ra phương án mới.

Luôn ý thức được trách nhiệm trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng, coi mình là nguyên nhân của mọi chuyện trong cuộc sống của mình, làm việc với tinh thần tôn trọng và nâng cao lợi ích của bệnh nhân và có trách nhiệm sức khỏe cộng đồng nói chung.

Phải không ngừng học hỏi phát triển, sáng tạo và đổi mới. Phát triển bản thân để phát triển tổ chức . Chỉ khi liên tục sáng tạo đổi mới mới có thể phát triển lâu bền được.

Mối quan hệ là một điều quan trọng mà Thái Minh nhắc đến trong giá trị cốt lõi, điều cần thiết để tạo mối quan hệ tốt đẹp là chân thành lắng nghe, chia sẻ và xây dựng và quan trọng là biết giữ gìn các mối quan hệ. Từ các mối quan hệ nhỏ nhất với khách hàng hay nội bộ và ra bên ngoài xã hội cùng đối tác.

Thành tựu nổi bật

Với nguồn sản phẩm chất lượng và uy tín cũng như mức độ phổ biến trên thị trường, Công ty cổ phần dược mỹ phẩm Thái Minh đã đạt  được rất nhiều thành công, mở rộng địa bàn phủ sóng sâu . Bên cạnh đó, công ty  khẳng định giá trị thương hiệu của mình qua năm tháng và được trao tặng các các giải thưởng cao quý như :

Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh nhận được  Huy chương vàng từ Hiệp Hội chức năng Việt Nam ( VAFF) với sự đóng góp của 9 thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe uy tín như  Thực phẩm bảo vệ sức khỏe HEVIHO ,Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bình vị Thái Minh,Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nhũ Đan…trao giải “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2021.

Thành tựu nổi bật
Thành tựu nổi bật

Các sản phẩm của công ty được đánh giá hoàn toàn an toàn và lành mạnh với xã hội. Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp không chỉ mỗi Thái Minh hướng tới một thị trường thực phẩm chức năng uy tín với đủ 4 tiêu chí đánh giá :

  • Thực phẩm phẩm được đánh giá an toàn, không có thành phần, yếu tố gây hại không đảm bảo đến người tiêu dùng.
  • Được đăng ký tiêu chí bởi cục Sở hữu trí tuệ.
  • Sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn chất lượng Tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh và tiêu dùng.
  • Không chỉ giúp ích cho khách hàng hay người bệnh mà cả cộng đồng.

Ngoài thành tựu kể trên, nhà máy Công nghệ cao Thái Minh trực thuộc Thái Minh Hitech đã nhận được chứng nhận đạt GMP- nhà máy đáp ứng các yêu cầu của WTO và bộ y tế của Cục An toàn Thực phẩm – Bộ y tế cấp ngày 30/8/2019.

Các hoạt động của Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh

Với sự phát triển không ngừng , Công ty cổ phần dược phẩm thái Minh luôn chuẩn bị cho mình những chiến lược và hành động để luôn luôn đổi mới sáng tạo và để phát huy vị thế của mình trong xã hội :

Hoạt động sản xuất thuốc

Những ý tưởng, tầm nhìn xa nhiều năm và cả những ý tưởng đang ấp ủ của công ty cùng trang thiết bị máy móc hiện đại đạt chuẩn trong sản xuất thuốc, nhà máy sản xuất thuốc Thái Minh hoạt động với công suất cao và cả công nghệ cao như sản xuất các loại thuốc viên nang cứng hay viên nén như thực phẩm chức năng Vương bảo, sản xuất cả dạng túi để trong sản phẩm cốm hoặc trà…. công suất được thiết kế giai đoạn đầu với con số 30 triệu viên trên 1 tháng.Nhà máy tự hào là nhà máy đầu tiên ở Việt Nam với các công nghệ tự nhận diện được những sai sót trên vỉ thuốc giúp quá trình sản xuất được tối đa hoá.Không chỉ tự phát triển sản phẩm mà công ty cổ phần dược phẩm Thái Minh còn hợp tác với các trung tâm nghiên cứu, viện hoá học và trường đại học lớn để hướng đến những phát triển và tầm nhìn xa cho tương lai.

Các hoạt động có ý nghĩa với cộng đồng và xã hội

Công ty không phủ nhận những khó khăn mà dịch bệnh Covid 19 đem lại, Công ty đã dừng bán mặt hàng dù đang khan hiếm để vào miền Nam trao tặng những sản phẩm đó như đồ bảo hộ, xịt họng VFree… chung tay cùng người dân cả nước vượt qua dịch bệnh.Ngoài ra công ty còn có nhiều hoạt động từ thiện như chăm sóc người bệnh miễn phí, chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội…

Sản phẩm nổi bật của công ty Dược Thái Minh

Công ty hiện nay có nhóm sản phẩm đưa ra thị trường bao gồm:

  • Nhóm sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe ( dạ dày, giảm ho, xương khớp, kích thích mọc tóc,…)
  • Thiết bị y tế
  • Mỹ Phẩm

Những Dòng sản phẩm chính mà Công ty cổ phần dược phẩm Thái Minh sản xuất và phân phối chính là  các loại thực phẩm chức năng, hay các thực phẩm giúp hỗ trợ giảm triệu chứng bệnh được người dân tin dùng và được bày bán rộng rãi trên thị trường.Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật cùng công dụng của nó:

Tràng phục linh

Thực phẩm chức năng Tràng Phục Linh hẳn không còn xa lạ với người dân Việt Nam không chỉ về độ phổ biến mà còn do công dụng của nó, giúp hỗ trợ các trường hợp viêm đại tràng cấp và mãn tính, rối loạn tiêu hoá và cả các triệu chứng thường gặp ở các lứa tuổi như sôi bụng, đi ngoài nhiều lần, tiêu chảy.Giúp đường ruột khoẻ mạnh hơn và tiêu hoá tốt hơn.Sản phẩm bày bán rộng rãi và dễ dàng tìm kiếm trên thị trường.

Tràng phục linh
Tràng phục linh

Xịt họng AFree

Xịt họng AFree là thiết bị y tế phổ biến trong đợt dịch bệnh Covid 19.Công ty cổ phần dược phẩm Thái Minh đã hỗ trợ đến tay các địa điểm cách ly rất nhiều sản phẩm xịt họng và giúp cải thiện rất nhiều triệu chứng của viêm đường hô hấp do virus, vi khuẩn.Một số công dụng chính mà xịt họng AFree đem lại phải kể đến là Giúp giảm các triệu chứng đau rát họng dẫn đến ho sưng viêm họng và giảm nhiệt miệng,sản phẩm dùng xịt trực tiếp vào khoang miệng làm dịu nhẹ các triệu chứng đau rát họng.

Bình vị Thái Minh

Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nén có thành phần gigannosin giúp giảm bớt acid dạ dày và hạn chế được tổn thương niêm mạc bụng và nóng rát vùng bụng.Acid trong dạ dày từ dịch vị tiết ra gây viêm loét dạ dày, sản phẩm giúp phục hồi vết loét, giảm đau dạ dày và hỗ trợ kích thích tiêu hoá, giảm ợ chua, ợ hơi khi tâm vị mở.

Vương Niệu Đan

Thực phẩm chức năng Vương Niệu đan được biết đến với 3 tác động tối ưu với chiết suất từ các loại thảo dược quý giúp bạn có giấc ngủ sâu và ngon hơn trong việc giảm thiểu tối đa việc co thắt bàng quang hỗ trợ cải thiện tiểu đêm tiểu nhiều lần, tăng cường sức khỏe sàn cơ chậu an toàn, hiệu quả.

Maxxhair

Mái tóc thanh xuân là vẻ đẹp ai cũng muốn lưu giữ, hiểu được điều này, Maxxhair ra mắt và giúp ích cho rất nhiều cô, chú, ông, bà,… có mái tóc đen và dày hơn, giảm nỗi lo hói tóc sớm do dùng hoá chất, hoá trị hoặc căng thẳng,…

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần dược mỹ phẩm Thái Minh có trụ sở được đặt tại Số 3, ngõ 2, phố Thọ Tháp, phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thêm thắc mắc hoặc phản hồi các chính sách như thanh toán, xử lý khiếu nại, đổi trả,… khách hàng có thể liên lạc qua số điện thoại 024.32.00.33.00 hoặc qua email: info@tmp.vn, truy cập website chính thức của công ty https://tmp.vn/.

Tìm hiểu thêm:

Trợ tiêu hóa

Tràng Phục Linh

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 105.000 đ
Dạng bào chế: Viên nang mềmĐóng gói: Hộp 2 vỉ 10 viên

Thương hiệu: Thái Minh

Xuất xứ: Việt Nam

Trị viêm tĩnh mạch, giãn tĩnh mạch

Cotripro (dạng viên)

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 135.000 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 20 viên

Thương hiệu: Thái Minh

Xuất xứ: Việt Nam

Hướng thần kinh, bổ thần kinh

Dưỡng Não Thái Minh

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 135.000 đ
Dạng bào chế: Viên nang Đóng gói: Hộp 2 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Thái Minh

Xuất xứ: Việt Nam

Hướng thần kinh, bổ thần kinh

Lohha Trí Não

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 245.000 đ
Dạng bào chế: Viên nang mềm Đóng gói: 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Thái Minh

Xuất xứ: Việt Nam

Trợ tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 195.000 đ
Dạng bào chế: Viên nangĐóng gói: hộp 2 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Thái Minh

Xuất xứ: Việt Nam

Điều hòa tiêu hóa, chống đầy hơi, kháng viêm

Bình Vị Thái Minh

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 165.000 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 2 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Thái Minh

Xuất xứ: Việt Nam

Thuốc bổ xương khớp

Khương Thảo Đan

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 170.000 đ
Dạng bào chế: Viên nangĐóng gói: Hộp 1 lọ 30 viên

Thương hiệu: Thái Minh

Xuất xứ: Việt Nam

Bổ thận

Niệu Bảo

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(2 đánh giá) 123.000 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 2 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Thái Minh

Xuất xứ: Việt Nam

Rối loạn lipid máu (hạ mỡ máu)

Fremo

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 140.000 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 2 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Thái Minh

Xuất xứ: Việt Nam

Trị viêm tĩnh mạch, giãn tĩnh mạch

Cotripro Gel

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 330.000 đ
Dạng bào chế: dạng gelĐóng gói: Hộp 1 tuýp 25g

Thương hiệu: Thái Minh

Xuất xứ: Việt Nam

Dưỡng Tóc

Maxxhair

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 210.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Thái Minh

Xuất xứ: Việt Nam

Viêm xoang, viêm mũi

Xoang Bách Phục

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 132.000 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 2 vỉ, 10 viên

Thương hiệu: Thái Minh

Xuất xứ: Việt Nam