Hiển thị tất cả 2 kết quả

Sagopha

Nhathuocngocanh.com – Việt Nam là đất nước của nông nghiệp, với sự phong phú, đa dạng về thiên nhiên. Cùng lợi thế đó, công ty TNHH Dược Phẩm Sài Gòn – Sagopha hướng tới ứng dụng thiên nhiên, sử dụng dược liệu trở thành biện pháp chữa trị và bảo vệ sức khỏe. Kim chỉ nam cho mọi hoạt động phát triển và nghiên cứu của Sagopha hơn 40 năm qua là đóng góp các giải pháp, sản phẩm thuốc từ thiên nhiên, bằng các loại thảo dược cho cộng đồng.

Giới thiệu chung về công ty TNHH Dược Phẩm Sài Gòn – Sagopha

Lịch sử hình thành và phát triển

 • 1982: Xây dựng tổ hợp bào chế thuốc nam Hòa Hưng.
 • 1992: Thành lập Công ty TNHH Dược Phẩm Sài Gòn – Sagopha.
 • 2003: Thành lập Nhà máy 1 – Chi nhánh 1 của ông ty TNHH Dược Phẩm Sài Gòn – Sagopha tại VSIP I, tỉnh Bình Dương.
 • 2009: Thành lập Nhà máy 2 – Chi nhánh 2 của ông ty TNHH Dược Phẩm Sài Gòn – Sagopha tại VSIP II, tỉnh Bình Dương.
giới thiệu về công ty dược phẩm Sài Gòn Sagopha
giới thiệu về công ty dược phẩm Sài Gòn Sagopha

Tới nay: sau ngày thống nhất tổ quốc, công ty TNHH Dược Phẩm Sài Gòn – Sagopha là một trong những công ty sản xuất dược phẩm tư nhân đầu tiên thành lập tại Việt Nam.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: Mục tiêu của công ty là trở thành nhà cung cấp thuốc tới từ thiên nhiên hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh:

 • Đem lại giải pháp và sản phẩm dược với chất lượng cao nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
 • Đem lại môi trường làm việc hiệu quả, an toàn, đảm bảo thu nhập xứng đáng cho người lao động.
 • Trở thành lựa chọn hàng đầu của Đối tác và Khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động

Suốt 40 năm hình thành và phát triển, công ty cùng với hai nhà máy đạt chuẩn GMP theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới WHO không ngừng phát triển nhằm đầu tư máy móc, nghiên cứu ra các sản phẩm thuốc chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ thảo dược, hóa dược phục vụ sức khỏe của cộng đồng.

Thành tựu nổi bật của công ty TNHH Dược Phẩm Sài Gòn – Sagopha

Với các đặc điểm nổi trội: “An toàn + Chất lượng tin cậy + Dễ sử dụng + Giá cả hợp lý”, Sagopha đã đặt được những thành tựu đáng chú ý như:

 • Nhà máy số 1: đạt tiêu chuẩn GMP “Thực hành tốt sản xuất thuốc” theo Tổ chức Y tế thế giới WHO, “Thực hành tốt phòng kiểm nghiệm thuốc” và “Thực hành tốt bảo quản thuốc”.
 • Nhà máy số 2: đạt tiêu chuẩn GMP thực phẩm bảo vệ sức khỏe đối với các loại sản phẩm: viên nén, viên nén bao phim, viên nén bao đường, viên nang cứng, cốm, bột, dung dịch.

Các sản phẩm nổi bật của công ty TNHH Dược Phẩm Sài Gòn – Sagopha

Danh mục sản phẩm của công ty

Các sản phẩm của Sagopha phong phú từ đối tượng tới mục đích sử dụng, sau đây là vài danh mục sản phẩm nổi bật của công ty:

 • Thuốc dược liệu
 • Thuốc cổ truyền
 • Thuốc hoá dược
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Một số sản phẩm nổi bật

Trong số đó, công ty có một số sản phẩm không thể không nhắc tới:

Dung dịch súc miêng Sagopha 200ml

Sản phẩm có thành phần chính là Chlorhexidine gluconate 1.2 mg đem tới công dụng ngăn ngừa mảng bảo, hộ trợ điều trị và phòng viêm nướu, hàn gắn vết thương, ngừa loét miệng, nhiễm nấm đường miệng.

GENSHU

Genshu
Genshu

Genshu có chứa các hoạt chất như Bạch tật lê 1000 mg, Dâm dương hoắc 750 mg, Hải mã 330 mg, Lộc nhung 330 mg, Hải hà 330 mg… có công dụng cải thiện sinh lý phái mạnh, tăng lượng testosterone, nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng.

Sagopha BAR

Với các thành phần chính bao gồm Polygonum 67,8g, Stymata maydis 54g, Cynara scolymus 54g, Casiae 43,2g, sản phẩm có tác dụng bổ trợ cho gan, thông mật, lợi tiểu, ngăn ngừa dị ứng, thanh can.

Viên dưỡng não Sagokan

Sagokan chứa cao khô lá Bạch quả (Extractum Folii Ginkgo siccus) (tương đương 9,6 mg flavonoid toàn phần tính theo flavonol glycosid) với công dụng cải thiện trí nhớ, ù tai, chóng mặt, giảm thính lực, chân khập khiễng, nhược dương.

Một số hoạt động chính của công ty TNHH Dược Phẩm Sài Gòn – Sagopha

Hoạt động sản xuất thuốc

hoạt động sản xuất
hoạt động sản xuất

Sản phẩm tới từ Sagopha có nguồn gốc chủ chốt từ dược liệu. Công ty luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định, cải tiến không ngừng như giữ vững giá trị cốt lõi.

Hoạt động kinh doanh và phân phối thuốc

Công ty nâng cao chủ trương kinh doanh nhưng không quên đi giá trị cốt lõi của bản thân, luôn mong muốn sản xuất ra những sản phẩm chất lượng phù hợp với giá thành, đem lại giá trị kinh doanh bền vững.

Hoạt động với đối tác

Sagopha không bao giờ quên sự tin tưởng của đối tác và sự hài lòng của khách hàng là nguồn động lực lớn nhất để công ty có được những thành tựu ngày hôm nay. Sagopha luôn tìm kiếm những đối tác, khách hàng tiềm năng trong và ngoài nước cùng hợp tác Gia công hoặc Sản xuất nhượng quyền. Công ty có nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật trong lĩnh vực sản xuất dược liệu và luôn tìm tòi nâng cao khả năng nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu thị trường, khách hàng.

Công ty đề cao sự Tin tưởng, Uy tín, Chất lượng và Tôn trọng lẫn nhau.

Hoạt động khác

Không chỉ tập trung vào sản xuất, Công ty TNHH Dược Phẩm Sài Gòn – Sagopha còn tham gia vào nhiều hoạt động xã hội, đem tới những giá trị vô hình và hữu hình cho con người và xã hội.

Thông tin liên hệ

GPKD được cấp bởi Sở Kế hoạch & Đầu tư TP.HCM

Mã số thuế: 0301266187

Địa chỉ: 496/88 Dương Quảng Hàm, P.6, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 028 39841439 – 028 39841460

Fax: 028 39841438

Email: duocpham.saigon@gmail.com

Sagopha là công ty luôn luôn đề cao sự tin tưởng, uy tín, chất lượng và tôn trọng lẫn nhau. Với mục tiêu vận dụng nguồn lực tài nguyên thiên nhiên phong phú của Việt Nam, Sagopha luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển nhiều sản phẩm phong phú, chất lượng hơn, hướng tới sức khỏe khách hàng và toàn xã hội.

Tìm hiểu thêm:

Abbott Laboratories

Dược Việt Đức

Nguồn tham khảo: Công ty TNHH Dược phẩm Sài Gòn (Sagopha)

Ho và cảm

Pectol-E Siro 90ml

Được xếp hạng 4.00 5 sao
(1 đánh giá) 36.000 đ
Dạng bào chế: SiroĐóng gói: Hộp 1 chai 90 ml

Thương hiệu: Sagopha

Xuất xứ: Việt Nam

Nhuận tràng, thuốc xổ

Phytilax

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 14.000 đ
Dạng bào chế: Viên bao đường Đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Sagopha

Xuất xứ: Việt Nam