Hiển thị tất cả 2 kết quả

Dược Việt Đức

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Dược Việt Đức

Giới thiệu lịch sử hình thành

nhathuocngocanh.com – Được thành lập vào năm 2006 với tên gọi Công ty TNHH Liên doanh dược phẩm Việt Đức, doanh nghiệp đã ngay lập tức khẳng định được vị thế cũng như tên tuổi của mình trong thị trường dược phẩm trong nước lúc bấy giờ. Một bước chuyển mình lớn chỉ sau một năm, công ty đã định hướng chuyển đổi kinh doanh và đổi tên thành Công ty Cổ phần Dược Việt Đức.

Giới thiệu chung về Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức
Giới thiệu chung về Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức

Với hai phân loại chính về dược phẩm và thực phẩm chức năng, công ty đã chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối rất nhiều dòng sản phẩm hiện đang rất được ưa chuộng bởi cả các bác sĩ và hội người tiêu dùng. ĐI cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, Dược Việt Đức cũng dần mở rộng hơn quy mô sản xuất, thành lập liên tiếp Công ty Cổ phần Gia Nguyên, khởi công xây dựng nhà máy và thành lập Công ty TNHH Dược phẩm Thành Tâm trong hai năm 2010 và 2011.

Trong những năm tiếp theo, để tiếp tục nâng cao hơn về nghiên cứu phát triển sản phẩm cũng như sản xuất, phục vụ được tối đa nhu cầu của người dân, Dược Việt Đức đã khánh thành xong hai giai đoạn của Nhà máy Dược phẩm Việt Đức trong năm 2012 và 2017. Quy mô của doanh nghiệp đang ngày một lớn mạnh hơn, mở thêm 2 chi nhánh Dược Việt Đức tại Đà Nẵng và miền Nam chỉ trong năm 2020. Đi cùng với đó là chất lượng và độ uy tín không thay đổi theo thời gian, khẳng định là một công ty dược phẩm chiếm vị thế cao trong nước và mong muốn phát triển vươn tầm thế giới.

Tầm nhìn

Với thể mạnh về quy mô sản xuất, Công ty Cổ phần Dược Việt Đức luôn đề ra mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp dược đứng đầu Việt Nam về các mặt chính như:

Duy trì chất lượng tốt trên từng sản phẩm, đặt quyền lợi và sức khỏe của khách hàng lên vị trí ưu tiên.

Đảm bảo quy trình nghiên cứu phát triển được thực hiện nghiêm túc, cho ra đời những dòng sản phẩm mang lại hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, tối ưu hóa được quy mô sản xuất, cho giá thành sản phẩm cạnh tranh trên thị trường.

Hệ thống phân phối thuốc đều đặn, chuyên nghiệp, đảm bảo nguồn cung dồi dào và khâu bảo quản được kiểm định nghiêm ngặt.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng được đẩy mạnh, ưu tiên giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn tận tâm, đúng và đủ với những gì khách hàng yêu cầu.

Đào tạo và phát triển đội ngũ công nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp, yêu cầu chuẩn đầu ra bao gồm chuyên môn giỏi, có tinh thần trách nhiệm trong công việc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Sứ mệnh

Công ty Cổ phần Dược Việt Đức luôn nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao sức khỏe cho người dân, mang lại một cộng đồng sống tích cực, toàn diện trong mọi mặt. Chính vì vậy, doanh nghiệp đề cao và chú trọng đến từng khâu nhỏ trong mọi quá trình đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng theo cách chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó là chính sách đãi ngộ đối với nhân viên, nhằm đạt được mục tiêu phục vụ cộng đồng một cách trọn vẹn nhất.

Giá trị cốt lõi

Là một trong số những công ty dược phẩm lớn trong cả nước, Dược Việt Đức luôn khẳng định được giá trị cốt lõi trong mọi quy trình hoạt động của mình. Những giá trị này chính là nền móng vững chắc giúp doanh nghiệp có từng bước phát triển lớn, đạt được sứ mệnh và vươn tới những tầm nhìn lớn hơn.

Được coi như kim chỉ nam hướng tới mọi bước đi của công ty, sức khỏe và sự an toàn của nhân dân luôn được Dược Việt Đức đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, ban giám đốc công ty cũng dành một sự quan tâm không nhỏ hướng tới cán bộ công nhân viên, chia sẻ và cảm thông, khích lệ để có tinh thần làm việc tốt nhất.

Tiêu chuẩn đo lường chất lượng sản phẩm được sử dụng thang đo cao nhất, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đồng thời, phương pháp nghiên cứu phát triển sản phẩm cũng đổi mới không ngừng.

Sự nhiệt tình và minh bạch trong quá trình phân phối cũng như cấp phát thuốc tới các cấp cơ sở, các nhà bán buôn, bán lẻ giúp doanh nghiệp giữ vững được sự uy tín trên thị trường.

Coi chăm lo sức khỏe cho cộng đồng là một trách nhiệm cần phải thực hiện, tin vào bổn phận của mình và hết lòng vì nhân dân.

Thành tựu nổi bật

Trên chặng đường phát triển của mình, Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức đã và đang gặt hái được những thành công nhất định.

Năm 2012, Dược Việt Đức xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm mang thương hiệu Gia Nguyễn. Nhà máy được thiết kế và xây dựng đạt tiêu chuẩn WHO với hệ thống thiết bị máy móc hiện đại. Đến cuối năm 2013, nhà máy đã chính thức đón nhận “Giấy chứng nhận nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, GLP và GSP” do Bộ Y Tế cấp.

Năm 2014, Công ty vinh dự được nhận giải thưởng “Cúp vàng thương hiệu phát triển bền vững sản phẩm chất lượng cao”. Tận dụng được quy trình sản xuất hiện đại và đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế, không thể phủ nhận dòng sản phẩm của Dược Việt Đức nhanh chóng chiếm được thị hiếu của người tiêu dùng.

Năm 2015, Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức được trao “Chứng nhận thương hiệu dẫn đầu Việt Nam”, một lần nữa khẳng định lại vị thế của mình trên thị trường dược phẩm trong nước.

Với sự phát triển không ngừng nghỉ cùng tinh thần làm việc hăng say, chắc chắn rằng trong tương lai, Dược Việt Đức sẽ tiếp tục mở rộng quy mô và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa cả về chất lượng và khâu sản xuất.

Các hoạt động của Công ty Cổ phần Dược Việt Đức

Các hoạt động chính tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức
Các hoạt động chính tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức

Công ty Cổ phần Dược Việt Đức bao gồm hệ thống nhà xưởng được trang bị nhiều máy móc hiện đại phục vụ cho sản xuất, đạt được rất nhiều thành tựu và giấy khen không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn được chứng nhận bởi tổ chức quốc tế. Hiện nay, công ty đã khánh thành thành công hai nhà máy sản xuất chính hoàn thành từ 2017, hứa hẹn sẽ cho ra thị trường nhiều sản phẩm có giá trị và quy mô sản xuất lớn hơn trong tương lai.

Công ty đã và đang tổ chức rất nhiều các hoạt động ưu đãi và quảng bá sản phẩm của mình, giúp tên thương hiệu được biết đến nhiều hơn cũng như nhiều mặt hàng chạm được đến tay người tiêu dùng hơn. Một số hoạt động có thể được kể đến như: “Bio-acimin trên tay – Mở ngay quà khùng”, “Mua 3 tặng 1: Quà tặng từ Bio-acimin giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe – Đón hè trọn vui”.

Bên cạnh hoạt động sản xuất chính, Dược Việt Đức cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn nhỏ nhằm gắn kết tinh thần cán bộ công nhân viên trong công ty như: Dược Phẩm Việt Đức đón lãnh đạo và liên đoàn lao động quận Cầu Giấy tới chúc mừng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, các hoạt động nội bộ kỷ niệm ngày thành lập công ty,…

Dược Việt Đức cũng luông luôn sát cánh và đồng hành cùng người dân cả nước trong mọi tình huống khó khăn, nhằm khích lệ tinh thần cũng như giúp đỡ về mặt vật chất. Cụ thể, thực hiện một số hoạt động trao quà cho người dân gặp hoàn cảnh khó khăn trong đợt mưa lũ tại miền Trung, hay đồng hành cùng các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh. Lạng Sơn phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Sản phẩm nổi bật của Công ty Cổ phần Dược Việt Đức

Sản phẩm nổi bật của Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức
Sản phẩm nổi bật của Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức

Cốm vi sinh Bio-acimin

Thực phẩm chức năng – Cốm vi sinh Bio-acimin được sử dụng cho nhóm đối tượng trẻ em, giúp bổ sung thêm lợi khuẩn đồng thời ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn có hại trong hệ tiêu hóa. Đồng thời, sản phẩm rất thích hợp dùng cho trẻ có hiện tượng biếng ăn chậm lớn, do có khả năng kích thích ăn uống và giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.

Sản phẩm Bio-acimin được Công ty Cổ phẩn Dược phẩm Việt Đức nghiên cứu và phát triển thành nhiều loại khác nhau giúp đa dạng hóa công dụng, nâng cao thêm sức khỏe và hệ miễn dịch cho bé.

TĐ care

Với thành phần chính hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, sản phẩm TĐ Care của Công ty Cổ phẩn Dược phẩm Việt Đức giúp hỗ trợ điều trị tiểu đường thông qua việc làm giảm đường huyết, cholesterol và lipid máu. TĐ Care được sử dụng trên các đối tượng bệnh nhân đang hoặc có nghi cơ cao mắc bệnh lý về đái tháo đường, hoặc người có chỉ số lipid máu cao.

Nước hoa vùng kín Smoovy Inner Perfume

Một trong những sản phẩm mới ra mắt trên thị trường trong năm 2021 và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng, Nước hoa vùng kín Smoovy Inner Perfume với chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên như dầu oliu, dầu bơ, dầu hoa anh thảo,… mang lại cho chị em trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Không những mang lại hương thơm ngọt ngào cho cơ thể, Smoovy Inner Perfume còn giúp tạo mùi hương dịu nhẹ và quyến rũ tại vùng tam giác, dễ sử dụng mà lại an toàn cho da.

Viên bổ sung PreIQ

Với thành phần chính gồm các hoạt chất như Omega 3, Acid folic, DHA cùng vitamin và khoáng chất, Viên uống bổ sung PreIQ giúp cung cấp thêm các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể bên cạnh chế độ ăn uống hằng ngày. Đối tượng sử dụng của dòng sản phẩm này rất đa dạng, đặc biệt còn được khuyến cáo dùng cho phụ nữ trong giai đoạn trước, trong và sau mang thai nhằm nâng cao sức khỏe, sức đề kháng cho cả mẹ và bé.

Charmlux

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Chamlux của Công ty Cổ phần Dược Việt Đức với chức năng chính giúp hỗ trợ làm chậm lại quá trình lão hóa trên da, trẻ hóa và giảm hình thành nếp nhăn. Sản phẩm rất được ưa chuộng bởi chị em phụ nữ có nhu cầu làm đẹp da, cân bằng mức nội tiết tổ trong cơ thể đặc biệt trong khoảng thời gian trước và sau mãn kinh.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức có trụ sở chính được đặt tại Lô A3/D21 Khu Đô thị Cầu Giấy, P. Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy,  HN. Ngoài ra, công ty còn có thêm văn phòng làm việc và văn phòng tại chi nhánh phía Nam, nhằm thuận tiện hơn cho việc trao đổi và liên hệ tận nơi khi có thắc mắc:

VP làm việc: Lô A3/D21 Khu Đô thị Cầu Giấy, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: 42 Trần Quang Cơ, P.Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặt ý kiến góp ý về sản phẩm của công ty, dưới đây là một số phương thức liên hệ trực tiếp:

Email: info@duocvietduc.com

Số điện thoại: (024) 3514 8042

Hotline: 19006436

Website: http://www.duocvietduc.com

Tìm hiểu thêm:

Công ty cổ phần dược mỹ phẩm CVI Pharma 

Công ty TNHH Dược phẩm Nhất Nhất 

Nguồn tham khảo: Tài liệu từ Công ty Cổ phần Dược Việt Đức. (http://www.duocvietduc.com)

Chống béo phì, giảm cân

Viên nang Phục Linh New Lishou

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 320.000 đ
Dạng bào chế: viên nang cứngĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 8 viên, Hộp 1 lọ 45 viên

Thương hiệu: Dược Việt Đức

Xuất xứ: Việt Nam

Rối loạn lipid máu (hạ mỡ máu)

TĐCare

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 145.000 đ
Dạng bào chế: viên nang cứngĐóng gói: Hộp 60 Viên

Thương hiệu: Dược Việt Đức

Xuất xứ: Việt Nam