Merap Group

Hiển thị 1–24 của 35 kết quả

Merap Group

nhathuocngocanh.com – Thuốc – đặc biệt là thuốc tốt là sản phẩm rất cần thiết cho sức khỏe của mọi đối tượng trong cuộc sống này. Vì vậy ngày nay, phủ sóng thị trường trong nước và ngoài nước về cung cấp dược phẩm, thiết bị y tế… có rất nhiều công ty lớn nhỏ có uy tín khác nhau. Trong đó phải kể đến Công ty Cổ phần  Merap Group – một trong những nơi sản xuất, cung cấp dược phẩm đứng top đầu tại thị trường Việt Nam.

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Tập đoàn Merap

Giới thiệu về Merap Group
Giới thiệu về Merap Group

Quá trình hình thành và phát triển

Với mục đích, khao khát tạo ra những sản phẩm về thuốc chất lượng, công nghệ sản xuất tiên tiến mang lại hiệu quả tốt cho người dùng, cùng với đó là đánh dấu tên tuổi, thương hiệu trên thị trường, Merap đã thành lập bởi những người đứng đầu có tiềm năng, đầu óc và chuyên môn nghiệp vụ cao. Đã có tuổi đời hơn 20 năm, ra đời vào năm 1999 mang theo chiến lược phát triển, định hướng rõ ràng, vốn hiểu biết về ngành dược các nhà sáng lập đã bắt tay ngay vào khởi nghiệp. Những ý tưởng vốn chỉ là trong suy nghĩ là kế hoạch này đã biến thành sản phẩm cụ thể sẵn sàng phân phối ra ngoài thị trường, đưa đến tay người tiêu dùng.

Merap đã hoàn thiện máy móc, công nghệ kỹ thuật chất lượng đảm bảo từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đầu vào đến khâu cho ra sản phẩm. Chỉ sau một thời gian ngắn, vào năm 2001, STOMEX ra đời – là sản phẩm được giới thiệu ra ngoài thị trường đầu tiên của doanh nghiệp đánh dấu bước đi đầu tiên trong hành trình phát triển. Quan tâm về vấn đề sức khỏe, có tầm nhìn chiến lược, bao quát, doanh nghiệp đã chọn sản phẩm đầu tiên của mình hướng đến điều trị vấn đề về hệ tiêu hóa: tái loét dạ dày, tá tràng, viêm thực quản trào ngược…

Công ty đặt tiêu chí đầu tiên của mình không phải là máy móc hiện đại cao mà chính là từ các nhà nghiên cứu lao động bằng trí óc bằng tâm huyết với nghề đặt hai chữ “thuốc tốt” là mục đích phát triển. Doanh nghiệp đã chọn hợp tác đầu tư với các đối tác nghiên cứu hàng đầu của Đức và các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam để chuyển giao công nghệ.

Năm 2009, Merap đã ký kết hợp tác với với hãng AKAM của Đức để bắt tay vào thiết kế đầu tư cho công nghệ mới và xây dựng lên nhà máy Merap.

Xuyên suốt quá trình phát triển, tổ chức đã không ngừng cải tiến liên tục từ chất lượng sản phẩm đến bao bì nhãn mác để mang lại trải nghiệm và giá trị tốt nhất cho người dùng. Từ những nỗ lực, phấn đấu phát triển của cả hệ thống, Công ty Cổ phần Tập đoàn Merap đã ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường và chiếm được lòng tin của người dùng, là lựa chọn của nhiều bác sĩ dược sĩ trong việc kê toa cho bệnh nhân điều trị. Tổ chức theo thời gian cũng trở lên lớn mạnh với nhiều các chi nhánh lớn nhỏ bao phủ toàn quốc.

Sứ mệnh

Song song với việc phát triển, Doanh nghiệp mang theo sứ mệnh riêng của mình trong sự nghiệp là: Các sản phẩm sản xuất ra ngày càng được nâng cấp, cải tiến được áp dụng những công nghệ mới nhất đảm bảo đầy đủ chất lượng mang hiệu quả tối ưu nhất đến người dùng. Là nguồn cung cấp cho dược sĩ, bác sĩ và khách hàng các giải pháp điều trị có hiệu quả cao nhất mang đến sức khỏe cho cộng đồng.

Bên cạnh đó cán bộ nhân viên của tổ chức cần có trách nhiệm, nghiêm túc trong từng khâu nghiên cứu, sản xuất, chấp hành nội quy của công ty vì chính họ sẽ là người góp phần không nhỏ đến sức khỏe của cộng đồng. Merap luôn hướng giá trị cốt lõi đến con người, chính giá trị con người sẽ đánh giá giá trị của thương hiệu.

Triết lý kinh doanh

Mỗi doanh nghiệp muốn thành công, khẳng định vị thế của mình thì cần có triết lý kinh doanh riêng mang thương hiệu của mình. Và Merap cũng vậy, triết lý kinh doanh của nó phụ thuộc vào ba yếu tố cốt lõi:

Con người: là bộ não quan trọng để tạo ra những chiến lược, những nghiên cứu để ra được thành quả mỹ mãn nhất. Tổ chức luôn ưu tiên lựa chọn những người phù hợp với các vị trí, công việc có trình độ chuyên môn cao và là những người có tâm huyết với nghề, không ngừng phát triển, học hỏi nâng cao năng lực bản thân.

Sản phẩm: là yếu tố quyết định sự thành bại của công ty thì yếu tố chất lượng phải được đặt lên hàng đầu. Kinh doanh dược phẩm giữ được uy tín với khách hàng và đặc biệt là phải có đạo đức trong kinh doanh.

Giá trị: đây là yếu tố thể hiện vị thế của doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh, luôn phải tìm kiếm lợi nhuận dựa trên nhu cầu tiêu dùng và gia tăng giá trị khác biệt cho khách hàng.

Thành tựu nổi bật

Nỗ lực không ngừng của cả một hệ thống từ khâu đơn giản nhất, Tập đoàn Merap đã gặt hái không ít những thành quả xuất sắc.

Năm 2011, đã vinh dự nhận Chứng nhận Thực hành tốt sản phẩm thuốc của WHO về sản xuất CEPHALOSPORIN thuốc viên, thuốc tiêm:

Là nhà máy sản xuất ra CEPHALOSPORIN thuốc viên và tiêm đầu tiên được đầu tư bởi hệ thống công nghệ mang tiêu chuẩn của Đức. Nhờ vậy nhà máy đã sản xuất thành công nhiều loại thuốc kháng sinh khác nhau: MEZICEF, ACEBIS, AKEDIM…hiệu quả cao, chất lượng tốt. Nhà máy lựa chọn nguyên liệu 100% mang xuất xứ Châu  u, lựa chọn công nghệ mới tiên tiến, hiện đại như với dạng viên sử dụng công nghệ cán ép tạo hạt roller compactor, các dây chuyền tự hoạt động compact line mang ưu thế không tiếp xúc ẩm, không tiếp xúc với nhiệt để cho ra đời sản phẩm ổn định về chất lượng theo thời gian.

Về dạng tiêm, công ty thiết kế công nghệ xử lý ẩm bằng rotor, phân liệu bằng piston cho độ chính xác rất cao hơn 99% và không gây hiện tượng tạo tạp kim loại. Và chính vào năm 2012, 2 sản phẩm MECEFIX, EFODYL đạt chứng nhận tương đương sinh học.

Năm 2013, thuốc nhỏ mắt sâu OSLA đạt doanh số 30 triệu lọ, giúp cho công ty có vị trí đứng thứ 2 trong thị trường thuốc nhỏ mắt. Cũng chính năm này Merap đã đạt doanh số vượt mốc 500 tỷ đồng mạng lại lợi nhuận lớn cho công ty.

Năm 2015, Merap đã lọt Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng – nhãn hiệu cạnh tranh tại Việt Nam. Đây chính là một dấu mốc đặc biệt đối với cả tập thể của doanh nghiệp, khiến cho doanh nghiệp ngày càng khẳng định chỗ đứng đối với thị trường trong nước.

Các hoạt động của công ty Merap

Các hoạt động nổi bật tại Merap Group
Các hoạt động nổi bật tại Merap Group

Về hoạt động sản xuất thuốc, công ty luôn đầu tư những người có chuyên môn, kỹ thuật cao và việc áp dụng những công nghệ tiên tiến vào sản xuất với nhiều các chi nhánh sản xuất trải khắp trong khu vực. Hoạt động chuyên môn hằng ngày của công ty diễn ra theo các giai đoạn: Kiến thức y – dược, nghiên cứu, công nghệ, kiểm nghiệm và cuối cùng là đảm bảo chất lượng.

Các khâu phải diễn ra theo trình tự, đảm bảo sự chuẩn chỉ trong từng thao tác. Áp dụng các nguyên tắc, các kiến thức chuẩn mực từ khối y – dược để lên kế hoạch sản xuất đầu tư cho sản phẩm. Với khâu nghiên cứu không chỉ có sự tham gia của các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam mà còn có sự góp mặt của các nhà nghiên cứu nước ngoài.

Nhà máy đầu tư các máy móc tân tiến theo tiêu chuẩn Đức. Quá trình kiểm nghiệm diễn ra nghiêm ngặt, chi tiết theo đúng nguyên tắc đề ra của một sản phẩm “thuốc tốt”. Đến được tay người dùng còn phải qua khâu đảm bảo chất lượng thuốc để khẳng định hiệu quả lâm sàng, tính ổn định về chất lượng của sản phẩm. Mỗi khâu xử lý theo thời gian sẽ được cải tiến liên tục để đưa ra các giải pháp phù hợp nhất với từng loại thuốc sản xuất ra, để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là tốt nhất, mang hiệu quả tối ưu nhất.

Không chỉ tập trung sản xuất, nghiên cứu và phân phối thuốc trên toàn quốc, Merap cũng tổ chức các hoạt động bên ngoài khác.

Ngày 24/08/2018, công ty đã tổ chức cho toàn bộ cán bộ công nhân viên buổi tập huấn PCCC với mục đích cung cấp những kiến thức cần thiết nhất về PCCC. Vào dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty, đã tổ chức ngày hội hiến máu với chủ đề “MERAP HỒNG – ẤM NỒNG TÌNH THƯƠNG” tại Nhà máy Hưng Yên diễn ra vào ngày 29/6/2019.

Sản phẩm nổi bật của công ty Cổ phần Tập đoàn Merap

Sản phẩm thuộc tập đoàn Merap Group
Sản phẩm thuộc tập đoàn Merap Group

Sau bao nghiên cứu và sản xuất, doanh nghiệp đã tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm được khách hàng tin dùng. Trong đó có những sản phẩm nổi bật góp phần khẳng định vị trí của Tập đoàn Merap.

Trước hết phải kể đến thuốc nhỏ mắt OSLA hoạt chất chính là natri clorid, dung dịch hòa trộn với nước mắt giúp mặt đỡ mỏi, hạn chế tình trạng khô mắt. Bên cạnh đó, thuốc còn có thể rửa trôi loại bỏ bụi bẩn, làm sạch ghèn rỉ mắt và phòng ngừa các bệnh đau mắt.

Nước biển sâu XISAT được sản xuất từ nước biển sâu chứa hơn 12 nguyên tố vi lượng trải qua nhiều quá trình tiệt trùng, xử lý cho ra đời sản phẩm có lợi cho sức khỏe xoang mũi.

Sữa vệ sinh phụ nữ SHEMA mang các thành phần tự nhiên như: nano bạc, lô hội, bạc hà, hoa cúc… nuôi dưỡng da nhạy cảm vùng kín, ngăn ngừa vi khuẩn có hại xâm nhập lên đến 24 giờ.

Đặc biệt Merap nổi bật nhất trong các sản phẩm thuốc kháng sinh. Nhờ công nghệ bào chế mới nhất, lựa chọn nguyên liệu đến từ nước ngoài mà có hơn 10 sản phẩm của được cấp chứng nhận tương đương sinh học, có chất lượng tương đương với biệt dược gốc giúp Merap là nơi sản xuất CEPHALOSPORIN đứng hàng đầu thị trường nước nhà.

Doanh nghiệp là chủ sở hữu của thương hiệu kháng sinh EFODYL – đã nhận được giấy chứng nhận tương đương sinh học. Được bào chế dưới dạng cốm với thành phần chính là Cefuroxime. Có chỉ định dùng với các trường hợp như viêm tai giữa, viêm xoang, viêm amidan, viêm họng, viêm phổi, viêm phế quản cấp, viêm thận – bể thận, viêm bàng quang, viêm niệu đạo, nhiễm khuẩn da…

Thông tin liên hệ

Để giải quyết mọi thắc mắc, cũng như đóng góp của khách hàng, dưới đây là cách thức liên hệ với công ty Merap

Trụ sở chính: Thôn Bá Khê, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên.

Điện thoại: (84.221).3721.555

[email protected]

http://merapgroup.vn

Tìm hiểu thêm:

Dược Việt Đức

Mekophar 

Nguồn tham khảo: Tài liệu từ Công ty Cổ phần Tập đoàn Merap Group (http://www.merapgroup.com.vn)

Cephalosporin

Mecefix-B.E 200 mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: Viên nang cứngĐóng gói: Hộp 2 vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Cephalosporin

Mecefix – B.E 150mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: Viên nang cứngĐóng gói: Hộp 2 vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Cephalosporin

Mecefix-B.E 75mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: Cốm pha hỗn dịch uốngĐóng gói: Hộp 20 gói x 1,5 gam

Xuất xứ: Việt Nam

Cephalosporin

Mecefix-B.E 50mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
90.000 đ
Dạng bào chế: Cốm pha hỗn dịch uốngĐóng gói: Hộp 20 gói x 1 gam

Xuất xứ: Việt Nam

Cephalosporin

Mecefix-B.E 400mg

Được xếp hạng 4.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: Viên nang cứngĐóng gói: Hộp 2 vỉ x 10 viên; Hộp 1 lọ 100 viên; Hộp 1 lọ 200 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Cephalosporin

Mecefix-B.E 100mg

Được xếp hạng 4.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: Viên nang cứngĐóng gói: Hộp 2 vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Thuốc dị ứng, kháng histamin

Amydatyl

Được xếp hạng 5.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: Dung dịch xịt mũiĐóng gói: Hộp 1 lọ 10ml

Xuất xứ: Việt Nam

Ức chế miễn dịch

Trolimax 0.1%

Được xếp hạng 5.00 5 sao
240.000 đ
Dạng bào chế: Thuốc mỡ bôi daĐóng gói: Hộp 1 tuýp 5g, Hộp 1 tuýp 10g, Hộp 1 tuýp 15g

Xuất xứ: Việt Nam

Điều trị tiêu chảy

Diobysta

Được xếp hạng 5.00 5 sao
64.000 đ
Dạng bào chế: Hỗn dịch uốngĐóng gói: Hộp 12 gói x 10g

Xuất xứ: Việt Nam

Kháng khuẩn & khử trùng mắt

Osla Baby

Được xếp hạng 5.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: Dung dịch nhỏ mắt, nhỏ mũiĐóng gói: Hộp 1 lọ x 10ml

Xuất xứ: Việt Nam

Kháng khuẩn & khử trùng mắt

Metodex

Được xếp hạng 5.00 5 sao
37.000 đ
Dạng bào chế: Dung dịch nhỏ mắt Đóng gói: Hộp 1 lọ 5ml

Xuất xứ: Việt Nam

Cephalosporin

Metiny 375 mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
170.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phim giải phóng chậmĐóng gói: Hộp 1 vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Cephalosporin

Pemolip 50mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: Cốm pha hỗn dịch uốngĐóng gói: Hộp 20 gói x 2g

Xuất xứ: Việt Nam

Điều trị vùng âm đạo

Kofio

Được xếp hạng 5.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: Viên đặt âm đạoĐóng gói: Hộp 12 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Khử trùng tai, kháng khuẩn

Metoxa

Được xếp hạng 5.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: Dung dịch nhỏ taiĐóng gói: Hộp 1 lọ x 10 ml

Xuất xứ: Việt Nam

Cephalosporin

Cebest 200mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 2 vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Bổ mắt

Vitol

Được xếp hạng 5.00 5 sao
43.000 đ
Dạng bào chế: Dung dịch nhỏ mắtĐóng gói: Hộp 1 lọ 10 ml

Xuất xứ: Việt Nam

Được xếp hạng 5.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: Cốm pha hỗn dịch uốngĐóng gói: Hộp 20 gói x 3 gam

Xuất xứ: Việt Nam

Corticoid dùng cho mắt

Scofi 10mL

Được xếp hạng 5.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: Hỗn dịch nhỏ mắtĐóng gói: Hộp 1 lọ 10ml

Xuất xứ: Việt Nam

Được xếp hạng 5.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 2 vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Viêm xoang, viêm mũi

Menida 20mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 2 vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Cephalosporin

Cebest 50mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
165.000 đ
Dạng bào chế: Cốm pha hỗn dịch uốngĐóng gói: Hộp 20 gói x 1,5 gam

Xuất xứ: Việt Nam

Xịt, rửa mũi

Xypenat

Được xếp hạng 5.00 5 sao
50.000 đ
Dạng bào chế: Dung dịch xịt mũiĐóng gói: Hộp 1 chai 75ml

Xuất xứ: Việt Nam

Kháng khuẩn có corticoid dùng tại chỗ

Benate Fort Ointment 10g

Được xếp hạng 5.00 5 sao
25.000 đ
Dạng bào chế: Mỡ bôi daĐóng gói: Hộp 1 tuýp 10 gam

Xuất xứ: Việt Nam