Hiển thị tất cả 3 kết quả

CPC1 HN

Nhathuocngocanh.com – Công ty Cổ phần Dược Phẩm Trung Ương CPC1, còn gọi tắt là CPC1, là Công ty hàng đầu trong ngành sản xuất Dược phẩm. CPC1 có tên giao dịch quốc tế là “Central Pharmaceutical Company No.1”, được chính thức thành lập vào năm 1971 và đã trở thành doanh nghiệp Nhà nước hạng 1. Công ty ngày càng phát triển và vững bước trên con đường với đích đến là “Vì sức khỏe và hạnh phúc của cộng đồng”.

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Dược Phẩm Trung Ương CPC1

Giới thiệu lịch sử hình thành

Giới thiệu chung về công ty Dược phẩm CPC1 HN
Giới thiệu chung về công ty Dược phẩm CPC1 HN

Năm 1945, Công ty thuốc Nam – thuốc Bắc được thành lập. Đây là tiền thân của CPC1, xuất phát điểm là một đơn vị với quy mô và phạm vi hoạt động còn hạn chế, trực thuộc Bộ Nội thương. Năm 1956, Công ty đổi tên thành “Quốc doanh Y Dược phẩm Trung ương, nằm dưới sự quản lý của Bộ Y tế và thuộc Cục phân phối Dược phẩm. Vào ngày 1/4/1971, với tên gọi “Công ty Dược phẩm cấp I”, Công ty đã chính thức được thành lập và trực thuộc Tổng Công ty Dược của Bộ Y tế. “Công ty Dược phẩm Trung ương I” là cái tên tiếp theo vào năm 1985. Đến ngày 24/4/1993, theo quyết định của Bộ Y tế, Công ty được thành lập lại. Năm 2010, Công ty thuộc sự sở hữu của Nhà nước theo quyết định số 45/QĐ-TCTD với tên gọi Công ty TNHH Một thành viên Dược phẩm Trung ương 1. Theo quyết định của Bộ Y tế, năm 2016 đổi thành Công ty Cổ phần Dược phẩm trung ương CPC1.

Tầm nhìn

Công ty Cổ phần Dược phẩm trung ương CPC1 ra đời với mục đích hướng tới sức khỏe của con người, hướng tới một xã hội hạnh phúc. Trong quá trình hình thành và phát triển, Công ty ngày càng thể hiện được sức mạnh của mình, sự tồn tại của Công ty không chỉ dừng ở những công tác kinh doanh, mà còn kết hợp chặt chẽ, nghiêm túc thực hiện các nhiệm vụ về an sinh xã hội mà Chính phủ cũng như Bộ Y tế đã đề ra.

Sứ mệnh

Trở thành Công ty có sự vững mạnh và chuyên nghiệp trong việc phân phối thuốc là yếu tố tiên quyết của CPC1 trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình. Kế đó, Công ty cũng hy vọng có thể đáp ứng một cách hoàn thiện nhất những nhu cầu của khách hàng, là nơi để các nhà thuốc và các nhân viên y tế gửi gắm sự tin tưởng và yêu mến.

Giá trị cốt lõi

Từ khi thành lập đến nay, Công ty Cổ phần Dược phẩm trung ương CPC1 đã không ngừng lớn mạnh và đạt được nhiều thành công. Tuy vậy, công tác kinh doanh của Công ty vẫn luôn xoay quanh 5 giá trị cốt lõi để tồn tại và phát triển:

 • Đầu tiên, Công ty chú trọng đến cộng đồng thịnh vượng. Đối với bất cứ doanh nghiệp nào, sự thịnh vượng của bản thân doanh nghiệp đó là điều đầu tiên mà họ hướng tới. Tuy nhiên, CPC1 còn muốn mang lại sự thịnh vượng cho nhân viên và cộng đồng xung quanh.
 • Thứ hai là khả năng lãnh đạo và sự thận trọng. Sự hiệu quả trong các giải pháp kinh doanh chính là sản phẩm của việc đào tạo ra những con người có khả năng lãnh đạo tốt. Hơn nữa, sự thận trọng cũng là một yêu cầu về chi phí trong văn hóa lãnh đạo nhằm đáp ứng, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
 • Thứ ba chính là sự đổi mới và sáng tạo. Với sự phát triển và tiến bộ không ngừng của xã hội. Công ty có những chính sách và kế hoạch để thực hiện đổi mới, dựa vào đó sáng tạo ra những sản phẩm tốt nhất để theo kịp khu vực và thế giới.
 • Giá trị cốt lõi thứ tư chính là đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của khách hàng. Bằng sự chất lượng trong sản phẩm và hoàn hảo trong dịch vụ, Công ty đã và đang nỗ lực, phấn đấu hết mình để khách hàng không phải thất vọng.
 • Cuối cùng chính là sự trung thành và đoàn kết. CPC1 tin rằng, đây chính là hai yếu tố không thể thiếu đối với các doanh nghiệp cũng như các hoạt động kinh doanh nói chung. Không những thế, trong quan hệ với các nhân viên, Công ty vẫn cố gắng để duy trì sự bình đẳng và thận trọng.

Thành tựu nổi bật

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các lãnh đạo và đội ngũ nhân viên, Công ty Cổ phần Dược Phẩm Trung Ương CPC1 đến nay đã thu được nhiều thành tựu nổi bật:

 • Nhiều năm nhận được các Huân chương Lao động, Huân chương Độc lập, Huân chương Kháng chiến, Huân chương Chiến công.
 • Được trao tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen và Cờ của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Bộ Y tế, Công đoàn Y tế Việt Nam và một số tổ chức khác.
  Được VIETNAMNET trao tặng chứng chỉ “VNR 500 – 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam”.
 • Vinh dự nhận được cúp “Dịch vụ thương mại hàng đầu 2007” của Bộ Công thương.
 • Trung ương Đoàn và Thành Đoàn tặng bằng khen cho Đoàn thanh niên của Công ty.

Các hoạt động của công ty Cổ phần Dược Phẩm Trung Ương CPC1

các hoạt động chính của công ty CPC1 HN
các hoạt động chính của công ty CPC1 HN

Công ty Cổ phần Dược Phẩm Trung Ương CPC1 chuyên về sản xuất các nguyên liệu để tạo ra thuốc, sản xuất các sản phẩm y tế và bao bì của dược phẩm. Bên cạnh đó, Công ty còn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu về nhiều mảng như: thành phẩm thuốc đông dược và tân dược; các sản phẩm y tế (dầu động thực vật y tế, tinh dầu, hương liệu), dụng cụ y tế (bông băng, kính thuốc) và vật tư y tế; các sản phẩm liên quan đến sức khỏe và sắc đẹp như mỹ phẩm, những sản phẩm về vệ sinh và dinh dưỡng, ngoài ra còn đẩy mạnh xuất nhập khẩu các loại hóa chất trong y tế và vaccine, sinh phẩm. Công ty cũng mở rộng các dịch vụ về đăng ký thuốc, thuê văn phòng, vận chuyển và cả kinh doanh thuốc thú y.

Sản phẩm nổi bật của công ty CPC1

Vì hoạt động của Công ty mở rộng đa dạng nhiều lĩnh vực nên các sản phẩm cũng được đánh giá là phong phú. Ngoài các nhóm sản phẩm chính về điều trị tiểu đường và xương khớp, CPC1 còn phân phối các sản phẩm của công ty nổi tiếng ở nước ngoài, bao gồm thuốc và các sản phẩm khác.

Phân phối các sản phẩm thuốc gồm:

 • Thuốc bôi ngoài da.
 • Thuốc cấp cứu, chống độc.
 • Thuốc chống Parkinson.
 • Thuốc chữa bệnh đau nửa đầu.
 • Thuốc điều hòa hormon và nội tiết tố.
 • Thuốc điều trị bệnh về đường hô hấp.
 • Thuốc điều trị các bệnh liên quan đến mắt, tai mũi, họng.
 • Thuốc điều trị dị ứng và các trường hợp quá mẫn cảm.
 • Thuốc điều trị ký sinh trùng, chống nhiễm khuẩn.
 • Thuốc dùng chẩn đoán.
 • Thuốc gây tê, gây mê.
 • Thuốc giảm đau, hạ sốt (chống viêm không chứa steroid), điều trị gút, bệnh xương khớp.
 • Thuốc giãn cơ và tăng trương lực cơ.
 • Thuốc hướng tâm thần.
 • Thuốc lợi tiểu, đường tiêu hoá.
 • Thuốc tác dụng đối với máu, chế phẩm máu, dung dịch cao phân tử.
 • Thuốc tác dụng thúc đẻ, cầm máu sau sinh, thuốc tránh thai.
 • Thuốc về tim mạch.

Phân phối một số sản phẩm khác:

 • Các chế phẩm y học cổ truyền.
 • Dụng cụ y tế thông thường: bông, băng, gạc, kim tiêm…
 • Dung dịch điều chỉnh nước, điện giải, và cân bằng acid – base.
 • Hóa chất, hóa chất xét nghiệm và kiểm nghiệm, vacxin, sinh phẩm.
 • Khoáng chất và vitamin.
 • Máy móc và các thiết bị dùng trong y tế.

Một số các sản phẩm nổi bật

Vitamin B Complex

Sản phẩm được bào chế dưới dạng dung dịch tiêm, với thành phần chính là vitamin B1, B2, B6, được dùng trong trường hợp thiếu hụt vitamin nhóm B. Bên cạnh đó, khi bị nhiễm khuẩn, các trường hợp có thai, cho con bú, suy nhược thể chất và tinh thần, sản phẩm còn làm gia tăng nhu cầu về vitamin.

Morphini Spinal 0,1%

Morphini Spinal 0,1%
Morphini Spinal 0,1%

Thuốc chứa thành phần chủ yếu là Morphin sulphate, là dung dịch không chứa chất bảo quản, dùng để giảm đau trong các trường hợp đau nặng. Sản phẩm là dạng ống dung dịch, được tiêm ngoài màng cứng và tiêm tĩnh mạch, giảm đau trong thời gian dài nhưng không ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thần kinh giao cảm và khôn làm suy giảm cảm giác.

Levonor 1mg/ml

Thuốc có chứa 1mg Noradrenaline làm tăng huyết áp, trên thụ thể có tác dụng yếu hơn làm kích thích các hoạt động của tim. Sản phẩm thuốc được chỉ định trong các trường hợp giảm huyết áp động mạch (sốc phản vệ, sốc do nhiễm khuẩn máu, sốc do bệnh tim, sau khi sử dụng thuốc)

Mg-Tan 960ml, 1440ml

Sản phẩm tiêm truyền qua đường tĩnh mạch, được dùng cho người bệnh không thể hấp thụ chất dinh dưỡng qua hệ tiêu quá hoặc dinh dưỡng bằng đường tiêu hóa không phù hợp.

Ephedrin 30mg/ml

Thuốc là dung dịch dạng ống, truyền tĩnh mạch, dùng trong trường hợp hạ huyết áp khi gây mê, phẫu thuật trong sản khoa trong đó có cả gây tê ngoài màng cứng và gây tê tủy sống.

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương CPC1
Điện thoại: 0243.8643327 – 0243.8643323 – Fax:04.38641366
Địa chỉ: Số 87 Phố Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: cpc1hanoi@cpc1.com.vn

Tìm hiểu thêm:

Được xếp hạng 5.00 5 sao
420.000 đ
Thương hiệu:
Được xếp hạng 0 5 sao
295.000 đ
Thương hiệu:
Được xếp hạng 5.00 5 sao
500.000 đ
Thương hiệu: