Công ty Vitabiotics - Anh Quốc

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Công ty Vitabiotics - Anh Quốc

Nhathuocngocanh.com – Cùng với sự phát triển liên tục của xã hội hiện tại, mạng lưới giao thương được mở rộng, công nghệ phát triển, thông tin nhanh chóng thì nhu cầu sử dụng của khách hàng không chỉ là những sản phẩm nội địa mà những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ nước ngoài cũng được săn đón. Trong đó các sản phẩm thực phẩm chức năng quốc tế nổi lên được người tiêu dùng chào đón rất nhiều. Một trong những hãng sản xuất các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe uy tín hàng đầu hiện nay là công ty Vitabiotics. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn có thêm thông tin về công ty này.

Giới thiệu chung về thương hiệu Vitabiotics

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty Vitabiotics được sáng lập tại Vương quốc Anh từ năm 1971 dựa trên một ý tưởng lớn, cho đến nay đã là hơn 50 năm không ngừng phát triển và đổi mới. Là một công ty có tuổi đời lâu năm, Vitabiotics luôn cải tiến các công thức dưỡng chất trong sản phẩm và thường xuyên cập nhật dựa theo những bài nghiên cứu khoa học mới nhất, từ đó có thể hỗ trợ những khách hàng khỏe mạnh, tích cực và tràn đầy năng lượng.

Vitabiotics
Vitabiotics

Cho đến ngày nay, với sự thay đổi của khoa học kỹ thuật hiện đại, Vitabiotics luôn hỗ trợ khách hàng bằng tất cả khả năng của mình. Với vai trò là một doanh nghiệp Anh có sự độc lập, công ty hoạt động dựa trên hệ thống do gia đình điều hành và là cái tên để tất cả mọi khách hàng có thể đặt niềm tin rằng các sản phẩm của công ty có chất lượng an toàn, cân bằng và tác dụng hiệu quả. Danh mục các sản phẩm thuộc thương hiệu của Vitabiotics bao gồm các chất bổ sung dinh dưỡng phát triển nhanh nhất ở Anh.

Vitabiotics luôn khẳng định tự hào rằng mình là một công ty luôn nghiên cứu và đổi mới các loại sản phẩm dinh dưỡng dựa vào khoa học hàng đầu tại Vương quốc Anh. Chủ tịch hiện tại của công ty là Giáo sư, học giả, dược sĩ Arnold Beckett OBE, một con người có tầm nhìn sâu rộng và mục tiêu lâu dài là giữ cho các chất dinh dưỡng cân bằng, vừa phải trong các công thức hiệu quả. Chính vì vậy mà Vitabiotics luôn giữ vững vị thế của mình trong thị trường sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ sức khỏe trên toàn cầu.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Mục tiêu mà Vitabiotics luôn hướng tới là: “Tạo dựng nên một cuộc sống lành mạnh thông qua việc không ngừng đổi mới trong chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng con người.”

 • Vitabiotics là công ty đã cho ra đời các sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe trong quá trình hơn 40 năm.
 • Có trụ sở chính tại London, Vitabiotics đã tạo ra những danh mục sản phẩm độc đáo và đi đầu trong nhiều lĩnh vực quan trọng, trong đó bao gồm các sản phẩm liên quan đến dinh dưỡng và sức khỏe phụ nữ.
 • Các sản phẩm luôn được thiết kế nhằm mục đích mang lại hiệu quả tối đa bằng cách hỗ trợ những chất cần thiết cho cơ thể của con người trong các hoạt động tự nhiên của cơ thể và mỗi sản phẩm được nghiên cứu phát triển théo cách áp dụng những nghiên cứu tiên tiến nhất, được sản xuất dựa theo các tiêu chuẩn dược phẩm cao nhất.
 • Chìa khóa dẫn tới con đường thành công của Vitabiotics chính là sự đổi mới. Điều này có nghĩa là một mặt công ty vẫn giữ lại các công thức nghiên cứu sản phẩm, mặt khác vẫn đáp ứng nhanh nhất các nhu cầu cụ thể của người tiêu dùng. Vitabiotics đã cam kết để chuyển đổi những tiến bộ về các thành tựu khoa học mới nhất thành các sản phẩm mang lại hiệu quả, hoàn toàn phù hợp với lối sống hiện đại của mọi khách hàng. Danh mục sản phẩm mang thương hiệu của Vitabiotics là những sản phẩm được tiêu thụ nhanh nhất ở Anh.
 • Không chỉ dựa trên dữ liệu đã được công bố được đánh giá ngang hàng về các thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm, Vitabiotics còn tiến hành nhiều thử nghiệm thực tế trên chính các công thức sản phẩm công ty. Công ty hiện đang có một số thử nghiệm lâm sàng đã được công bố, đang trong quá trình thử nghiệm và có những thử nghiệm đang chờ xuất bản. Hiện tại Vitabiotics là một trong những công ty dinh dưỡng đầu tiên của Anh đã tham gia vào các hoạt động thử nghiệm lâm sàng chất lượng cao này.

Lĩnh vực hoạt động

Vitabiotics là một công ty dược phẩm hàng đầu tại Vương quốc Anh, hoạt động chính trong các lĩnh vực nghiên cứu sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ con người, nhằm mục đích giúp cho con người sống vui – sống khỏe một cách tự nhiên và trọn vẹn.

Toàn bộ các danh mục sản phẩm của Vitabiotics đều được sản xuất và kiểm soát chất lượng một cách nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Dược phẩm, khắt khe hơn rất nhiều so với tiêu chuẩn của các loại thực phẩm bổ sung thông thường. Các nhà máy sản xuất của Vitabiotics đều đáp ứng được tiêu chuẩn Good Manufacturing Practice (viết tắt là GMP) Anh Quốc.

Thành tựu nổi bật của thương hiệu Vitabiotics

Vitabiotics luôn cảm thấy tự hào khi có nhà khoa học nổi tiếng trên thế giới, Giáo sư Arnold Beckett đứng đầu và quản lý công ty trong 18 năm. Vị giáo sư này đã dẫn đầu trong việc đổi mới các công thức sản phẩm của Vitabiotics trong các nhu cầu cụ thể và phân chia theo các giai đoạn trong cuộc sống theo một mức độ cân bằng, vừa phải của các chất dinh dưỡng trong các công thức tổng hợp.

Nói đến Giáo sư Beckett, ông đã là Trưởng khoa Dược tại trường đại học Kings College – London trong vòng 25 năm. Ông đã xuất bản tổng cộng 465 bài báo về các nghiên cứu và cũng là một biên tập viên sáng lập của một tạp chí quốc tế nổi tiếng về Hóa học Dược liệu. Ông có các chức vụ chuyên môn như Chủ tịch Hiệp hội Dược phẩm Hoàng gia và cả Ủy ban Dược phẩm của Ủy ban Olympic Quốc tế.

Vitabiotics gần như cũng là tập đoàn đầu tiên và duy nhất sản xuất toàn bộ các sản phẩm thực phẩm bổ sung và được chứng nhận đạt tiêu chuẩn sản xuất Dược phẩm bởi MHRA, đây là cơ quan thanh tra các sản phẩm thuốc và chăm sóc sức khỏe của Bộ Y Tế Anh.

Ngoài ra Vitabiotics còn là thành viên thuộc hội đồng Hiệp hội sản xuất sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe HFMA, đây là tổ chức có vai trò thiết lập các tiêu chuẩn quản lý các loại sản phẩm dinh dưỡng tại Anh Quốc và trên toàn Châu Âu.

Kèm theo đó, Vitabiotics cũng chính là thành viên bảo trợ tại Viện thực phẩm sức khỏe Anh Quốc. Quy trình vận hành của các nhà máy sản xuất của công ty đều đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 29002, ISO 9001-2000. Các tiêu chuẩn này thể hiện minh chứng cho độ tin cậy và cả tính hiệu quả từ nguyên liệu cho đến thành phẩm, từ khâu chế biến cho đến phần dịch vụ. Tất cả những tiêu chuẩn được liệt kê ở trên đều cho thấy được toàn bộ sản phẩm của Vitabiotics được sản xuất và kiểm soát chất lượng chặt chẽ ở tất cả các quá trình.

Vitabiotics đã vinh dự 4 lần được nhận giải thưởng Nữ hoàng vào năm 2003, 2008, 2013 và 2018. Trong đó Vitabiotics còn là công ty Vitamin duy nhất 2 lần nhận giải Nữ hoàng về sáng tạo.

Các sản phẩm nổi bật của thương hiệu Vitabiotics

Các sản phẩm của Vitabiotics rất đa dạng với nhiều thể loại phân chia theo độ tuổi, giới tính, theo nhu cầu của cơ thể…

Danh mục sản phẩm của công ty

Theo danh mục sản phẩm, công ty chia làm 2 kiểu phân loại là phân loại theo đối tượng và phân loại theo nhu cầu của người sử dụng.

Về phân loại theo đối tượng thì có các cách phân chia như:

 • Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho trẻ.
 • Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe phái mạnh.
 • Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe phái đẹp.
 • Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.
 • Các sản phẩm hỗ trợ tăng sức đề kháng.

Về phần phân loại theo nhu cầu sử dụng thì có các danh mục sản phẩm sau:

 • Các sản phẩm hỗ trợ bổ bầu.
 • Các sản phẩm hỗ trợ bổ máu – tăng đề kháng.
 • Các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sắc đẹp.
 • Các sản phẩm hỗ trợ giải độc gan – tăng đề kháng.
 • Các sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.
 • Các sản phẩm hỗ trợ trong giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh.
 • Các sản phẩm hỗ trợ tiểu đường.
 • Các sản phẩm hỗ trợ tim mạch – huyết áp.
 • Các sản phẩm hỗ trợ xương khớp chắc khỏe.

Một số sản phẩm nổi bật

Vitabiotics Osteocare Original

Osteocare là loại sản phẩm có tác dụng bổ sung canxi cho cơ thể dưới dạng nước, từ đó giúp hệ xương và răng luôn chắc khỏe. Với hương cam thơm ngon dễ uống thì sản phẩm bổ sung được canxi cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, và đặc biệt là cả các bạn đang trong độ tuổi trước dậy thì, dậy thì, còn dùng cho cả các bà mẹ đang mang thai và cho con bú.

Vitabiotics Osteocare Original
Vitabiotics Osteocare Original

Công dụng:

 • Sản phẩm giúp bổ sung canxi cho hệ xương và răng chắc khỏe.
 • Trong sản phẩm có chứa vitamin D3 giúp cơ thể hấp thụ canxi tốt hơn, ngoài ra còn chứa kẽm, magie với hàm lượng phù hợp giúp hỗ trợ sức khỏe của xương khớp.
 • Sản phẩm bổ sung canxi dưới dạng nước và có hương cam thơm ngon nên dễ uống và dễ hấp thu, phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên.
 • Không chứa các chất như Gluten, đậu phộng, cồn, lactose hay màu nhân tạo…
 • Ngoài ra sản phẩm còn được khuyến khích có thể sử dụng cho phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh, phụ nữ mang thai, mẹ đang cho con bú và cả người già.

Vitabiotics Wellman

Đây là một sản phẩm chứa một công thức toàn diện đầy đủ gồm có 29 loại chất dinh dưỡng. Wellman đã được sản xuất đặc biệt cho phái nam ở tất cả mọi lứa tuổi để giúp duy trì sức khỏe và cả sức sống nói chung. Wellman không giống như vitamin tổng hợp bình thường mà sản phẩm đã được chế tạo dành riêng cho nhu cầu cụ thể của nam giới.

Công dụng:

 • Công dụng đầu tiên là tăng cường hệ miễn dịch, duy trì sức khỏe nam giới và giúp phòng ngừa bệnh tật.
 • Công dụng tiếp theo là tăng cường sinh lực, giữ vững phong độ cho phái mạnh.
 • Công dụng thứ 3 giúp cơ bắp săn chắc và bên cạnh đó giúp thể lực phục hồi sau các bài tập luyện thể thao.
 • Công dụng cuối cùng là hỗ trợ bảo vệ sức khỏe sinh sản của nam giới, giúp tăng cường testosterone ở trong máu và tăng cường chất lượng của tinh trùng.

Viên uống Vitabiotics Perfectil Triple Active

Đây là sản phẩm giúp hỗ trợ cho da, tóc, móng bằng cách bổ sung các loại vitamin và khoáng chất phù hợp cho chăm sóc da, tóc, móng.

Công dụng:

 • Sản phẩm giúp bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể.
 • Giúp cho da, tóc và móng được chắc khỏe ngay từ bên trong.

Vitabiotics Pregnacare Breastfeeding

Là loại sản phẩm viên uống lợi sữa bổ sung Vitamin tổng hợp sau sinh và cho con bú hỗ trợ tăng cường sức khỏe, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng.

Công dụng:

 • Giúp bổ sung những dinh dưỡng rất cần thiết đối với người mẹ. Từ đó giúp tăng cường sức đề kháng cho người mẹ và đồng thời kèm theo đó nguồn sữa mẹ để nuôi con cũng sẽ có nhiều chất dinh dưỡng tốt hơn.
 • Sản phẩm giúp cho người mẹ giảm bớt cảm giác mệt mỏi khó chịu và cơ thể sau khi sinh được phục hồi một cách nhanh chóng.
 • Cung cấp một nguồn axit béo cực kỳ quan trọng đối với cả mẹ và bé, bởi cơ thể của trẻ hiện tại chưa thể tự tổng hợp được các dưỡng chất này.
 • Giúp kích thích tốt đến sự hoạt động của tuyến sữa mẹ, nhờ vậy nên trẻ sơ sinh được cung cấp đầy đủ hơn các loại dưỡng chất.
 • Giúp bé thông minh hơn và luôn có một đôi mắt sáng khỏe.

Viên uống Vitabiotics jointace Collagen

Viên uống Vitabiotics jointace Collagen
Viên uống Vitabiotics jointace Collagen

Công dụng sản phẩm:

 • Giúp duy trì sức khỏe của xương và cả sụn khớp, giúp tái tạo lại dịch khớp làm cho xương khớp chắc khỏe hơn.
 • Phòng ngừa và làm chậm lại quá trình thoái hoá của khớp, chống lão hóa khớp giúp xương duy trì độ dẻo dai.
 • Làm tăng khả năng tiết chất nhầy dịch ở khớp, qua đó làm tăng khả năng bôi trơn ở giữa các khớp giúp các khớp xương vận động linh hoạt hơn.
 • Hỗ trợ về giảm đau khi bị tổn thương ở sụn khớp hoặc tại xương khớp do lúc vận động nặng và đặc biệt là do các chấn thương trong suốt quá trình tập luyện thể thao.

Các hoạt động của công ty Vitabiotics

Hoạt động sản xuất

Hoạt động chính của Vitabiotics là nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng phù hợp với từng lứa tuổi, giới tính và cả theo nhu cầu cơ thể. Các sản phẩm của Vitabiotics luôn được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về cả chất lượng, mức độ an toàn cũng như hiệu quả lợi ích mà chúng mang lại.

Hoạt động kinh doanh và phân phối sản phẩm

Cùng với mảng điều chế sản xuất thì Vitabiotics còn phụ trách cả mảng kinh doanh phân phối sản phẩm của công ty. Chính nhờ sự chuyên nghiệp của đội ngũ kinh doanh mà sản phẩm của Vitabiotics được chào đón, tiêu thụ nhanh chóng trên toàn thế giới

Hoạt động với đối tác

Các đối tác của Vitabiotics trải rộng khắp trên toàn cầu và công ty luôn có những chính sách phân phối hợp lý, là đối tác đáng tin cậy để các công ty khác hợp tác nghiên cứu và kinh doanh.

Hoạt động khác

Song hành với những hoạt động trên, Vitabiotics cũng đã có rất nhiều chiến dịch từ thiện. Các hoạt động từ thiện của Vitabiotics có cả lớn lẫn nhỏ. Công ty luôn hỗ trợ các tổ chức cứu trợ động vật, các tổ chức hướng đến trẻ em và chú trọng cả từ thiện cho các trung tâm, các chiến dịch y tế, dược phẩm, sức khỏe con người…

Thông tin liên hệ

Tại Việt Nam, công ty Vitabiotics cũng có chi nhánh, mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ với các cách liên lạc sau đây:

Tại địa chỉ: Tầng 1 – Số 60 – Đường Nguyễn Văn Thủ – Phường Đa Kao – Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam

Liên hệ theo số điện thoại: 028 3822 9714 hoặc email:  cskh@vepharma.vn.

Tìm hiểu thêm:

Abbott Laboratories

Domesco

Nguồn tham khảo: https://www.vitabiotics.com/

Calci/ Phối hợp vitamin với calci

Osteocare Liquid Original

Được xếp hạng 5.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: Dung dịch siroĐóng gói: Hộp 1 chai 200ml

Xuất xứ: Anh

Các tác nhân tạo máu

Vitabiotics Feroglobin B12

Được xếp hạng 5.00 5 sao
280.000 đ
Dạng bào chế: viên nang cứngĐóng gói: Hộp 2 vỉ x 15 viên

Xuất xứ: Anh

Được xếp hạng 5.00 5 sao
545.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén Đóng gói: Hộp 2 Vỉ x 15 Viên

Xuất xứ: Anh

Vitamin & khoáng chất (trước & sau sinh)/Thuốc trị thiếu máu

Pregnacare Before Conception

Được xếp hạng 5.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: ViênĐóng gói: Hộp 30 viên

Xuất xứ: Anh

Calci/ Phối hợp vitamin với calci

Pregnacare Max

Được xếp hạng 5.00 5 sao
420.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phim + Viên nang mềmĐóng gói: Hộp 56 viên nén màu xanh + 28 viên nang mềm màu vàng

Xuất xứ: Anh

Vitamin & khoáng chất (trước & sau sinh)/Thuốc trị thiếu máu

Pregnacare Him & Her Conception

Được xếp hạng 5.00 5 sao
450.000 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 60 viên

Xuất xứ: Anh

Thuốc tăng cường miễn dịch

Wellwoman Original

Được xếp hạng 5.00 5 sao
300.000 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 30 viên

Xuất xứ: Anh

Calci/ Phối hợp vitamin với calci

Vitabiotics Wellkid Calcium Liquid

Được xếp hạng 5.00 5 sao
275.000 đ
Dạng bào chế: SiroĐóng gói: Hộp 1 chai 150ml

Xuất xứ: Anh