Hiển thị 1–24 của 75 kết quả

Mega Lifesciences

Nhathuocngocanh.com – Thị trường Dược phẩm và Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe là một thị trường vô cùng rộng lớn, nhất là trong giai đoạn toàn cầu hóa như hiện nay thì nó lại càng đa dạng hơn bao giờ hết. Điều này đòi hỏi tất cả các doanh nghiệp ngày càng linh hoạt hơn trong hoạt động của mình. Nắm bắt được các xu thế đó, công ty trách nhiệm hữu hạn Mega Lifescience(Mega Wecare) nổi lên là một công ty hàng đầu và có uy tín cao trên toàn thế giới.

Giới thiệu chung về công ty trách nhiệm hữu hạn Mega Lifesciences

Lịch sử hình thành và phát triển

công ty TNHH Mega Lifesciences
công ty TNHH Mega Lifesciences

Mega Lifesciences được thành lập tại Thái Lan bắt đầu vào năm 1982. Ngay khi được thành lập, công ty đã tích cực tham gia trong các chiến dịch giúp đỡ hàng triệu người được có cơ hội tiếp cận đến các sản phẩm dinh dưỡng, các loại thảo dược, các đơn thuốc kê toa và không kê toa có hiệu quả, an toàn với chất lượng hàng đầu thế giới.

Cùng với hoạt động sản xuất, Mega còn tiếp thị các loại thuốc, các sản phẩm dinh dưỡng và hàng tiêu dùng có chất lượng đến với các thị trường toàn thế giới. Công ty này đã có mặt trên gần 40 quốc gia thuộc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho đến các vùng Trung Đông, Châu Phi, Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS), Mỹ La-tinh và cả ở Châu Âu.

Tại Việt Nam, Mega Lifesciences lấy tên trụ sở là Mega Wecare và bắt đầu có mặt từ những năm 1995, từ đó công ty luôn liên tục mở rộng trên các mạng lưới hoạt động và trên toàn thị trường từ đó đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhiều nhu cầu ngày càng cao của những người tiêu dùng và cả giới chuyên môn.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Mega Lifesciences luôn hoạt động dựa trên sự minh bạch, điều này tồn tại trong cả hành động và quyết định. Tại công ty, cơ cấu lương và thưởng cho nhân viên luôn được thể hiện minh bạch và ngang bằng so với ngành. Để khuyến khích các nhân viên trong công ty hoạt động tốt, Mega luôn có một chế độ khuyến khích rõ ràng.

Đối với mục tiêu lớn của Mega Lifesciences, sự thật được đề cao ở trong tất cả các khía cạnh:

 • Sản phẩm của công ty đáp ứng được các tiêu chuẩn đề ra.
 • Liều dùng của thuốc đúng định lượng.
 • Công ty không tuyên bố phóng đại về các sản phẩm.
 • Công ty không bao giờ đưa ra những lời hứa sai.

Các giá trị cốt lõi của công ty Mega Lifesciences:

 • Tôn trọng: mỗi một người trong chúng ta được sinh ra, lớn lên với các điều kiện môi trường khác nhau và từ đó xuất phát điểm cũng khác nhau. Tương đương với đó thì kinh nghiệm sống và năng lực của chúng ta cũng sẽ khác nhau khác nhau. Vậy thì làm cách nào để chúng ta có thể giống nhau? Chúng ta có thể mở mang đầu óc, nâng cao giá trị bản thân và những người xung quanh qua việc học cách tôn trọng những suy nghĩ khác nhau của mỗi người. Mỗi người trong chúng ta khác biệt và chính sự khác biệt đó mang đến những khả năng riêng biệt cho toàn đội nhóm. Một nhóm làm việc hiệu quả có cơ sở tạo thành từ những con người nhiệt tình, tận tụy và có những quan điểm riêng khác nhau. Mega luôn khuyến khích sự tôn trọng lẫn nhau giữa các thành viên trong nhóm, cùng nhau xây dựng một văn hóa học tập và thay đổi tiến bộ. Mega là một nhà tuyển dụng theo nguyên tắc bình đẳng, không phân biệt đối xử đối với các chủng tộc, quốc tịch, tôn giáo, nhân thân, giới tính khác nhau. Mega luôn tôn trọng sự cân bằng giữa công việc và cả cuộc sống.
 • Tự do: Mega luôn khẳng định về quyền tự do khi được là chính mình và khuyến khích bạn làm những gì thuộc về thế mạnh của bạn. Công ty tin tưởng vào những quyết định có trách nhiệm của mọi nhân viên khi được trao cho quyền tự do và tin vào việc để cho nhân viên tự do đưa ra những lựa chọn từ chính bản thân để sống theo cách họ muốn.
 • Tin tưởng: Mega luôn tin tưởng rằng một người trưởng thành sẽ biết những gì cần phải làm và tự định hướng chúng và sẵn sàng đặt 100% niềm tin vào nhân viên tại công ty cho đến khi niềm tin này mất đi, tin rằng mọi người đều là những người trung thực và có mặt ở Mega để làm việc hết khả năng của họ. Họ mong muốn đến làm việc tại công ty đúng giờ, cống hiến sức mình cho công việc và muốn được tôn trọng vì chính công việc họ đang làm. Chính niềm tin đó đã mở rộng ra ngoài phạm vi nhân viên và đến nơi các nhà cung cấp cũng như các đối tác từ đó giúp tạo ra giá trị cho khách hàng.
 • Sự thật: Mega luôn tôn trọng vào sự thật và được hiện hữu trong cách thức hoạt động hàng ngày. Mega cam kết không sản xuất, kinh doanh hay buôn bán và phân phối bất kỳ sản phẩm nào không an toàn đối với con người. Mega sẽ làm tất cả để báo cáo và thông báo cho tất cả mọi người một cách trung thực về hiệu quả hay những thành công và kể cả những thất bại và thừa nhận những sai lầm mà bản thân gây ra.

Lĩnh vực hoạt động

Mega Lifesciences chủ yếu hoạt động các trong lĩnh vực sản xuất, tiếp thị các sản phẩm liên quan đến Thuốc – Dinh dưỡng, Thảo dược, Thuốc OTC và Thuốc kê toa tại các quốc gia đang phát triển. Mega Lifesciences luôn cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hiệu quả, chất lượng nhất cho khách hàng và người tiêu dùng thông qua việc luôn học hỏi, cải tiến và đổi mới tư duy không ngừng. Mega Lifesciences luôn cố gắng là một Tổ chức với tư duy thay đổi trước khi bị buộc phải thay đổi và luôn nỗ lực hết mình để phát triển vượt trội.

Thành tựu nổi bật của công ty TNHH Mega Lifesciences         .

Mega Lifesciences là một tổ chức đạt được rất nhiều giải thưởng, công ty luôn phấn đấu cho sự xuất sắc tại các cơ sở hoạt động ở nhiều quốc gia.

Cho đến hiện tại, Mega đã có các nhà máy sản xuất các sản phẩm viên nang mềm đạt tiêu chuẩn các chứng chỉ Quốc tế về Thực hành sản xuất tốt được đặt tại trụ sở Thái Lan và Úc.

Công ty đã có văn phòng tại 18 quốc gia trên thế giới và xuất khẩu các sản phẩm sang nhiều nơi như các khu vực Châu Á-Thái Bình Dương hay Trung Đông, Châu Phi, Cộng đồng các Quốc gia Độc Lập cho đến Châu Mỹ Latinh và Châu Âu.

Các sản phẩm nổi bật của công ty TNHH Mega Lifesciences

Danh mục sản phẩm của công ty

Hiện nay Mega Lifesciences có 5 danh mục sản phẩm chính, gồm có các danh mục sau:

 • Thuốc không kê toa.

Đây là loại sản phẩm mà bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng dược phẩm hay tiệm thuốc mà không cần theo đơn thuốc của bác sĩ. Lĩnh vực điều trị chính của Mega Lifesciences với dòng thuốc này bao gồm các sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến dạ dày, mất ngủ, cảm cúm hay thiếu máu, suy tuần hoàn não, viêm gan, thoái hóa khớp…

 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Đây là các sản phẩm có công dụng bổ sung thêm một số chất dinh dưỡng vào chế độ ăn uống hằng ngày, từ đó cân bằng, duy trì và tăng cường các chức năng trong cơ thể người, tăng sức đề kháng và giảm các nguy cơ mắc bệnh. Các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Mega Lifesciences chủ yếu tập trung vào tăng cường các loại vitamin và khoáng chất. Từ đó có thể nâng cao sức đề kháng và bồi bổ sức khỏe, giúp cơ thể luôn giữ khỏe mạnh một cách toàn diện

 • Thực phẩm chức năng.

Sản phẩm của Mega Lifesciences có tác dụng nhằm hỗ trợ, phục hồi và duy trì sức khỏe con người. Hiện tại, Mega chỉ mới phát triển các chuyên dòng thực phẩm chức năng có tác dụng ngăn ngừa loãng xương hay bổ sung thiếu hụt canxi ở phụ nữ có thai và phát triển chiều cao ở trẻ em.

 • Mỹ phẩm.

Các sản phẩm mỹ phẩm của Mega chủ yếu thuộc dòng sản phẩm chăm sóc bôi ngoài da, dưỡng da hàng ngày. Các sản phẩm này chủ yếu là dưỡng ẩm và dưỡng trắng da.

 • Dụng cụ y tế.

Hiện nay các sản phẩm dụng cụ y tế của Mega Lifesciences của Mega còn chưa có nhiều sản phẩm và chiếm số ít nhưng lượng tiêu thụ của chúng vẫn đứng hàng đầu tại các cơ sở phân phối.

các sản phẩm nổi bật của thương hiệu Mega Lifesciences
các sản phẩm nổi bật của thương hiệu Mega Lifesciences

Một số sản phẩm nổi bật

Thuốc giảm đau, hạ sốt, kháng viêm Gofen 400

Thành phần: Mỗi viên nang mềm Gofen có chứa:

 • Hàm lượng 400mg Ibuprofen dạng hòa tan.
 • Tá dược đi kèm bao gồm: Polyethylene, Glycol 400, Propylen glycol, Povidon K90, Kali hydroxid và Nước tinh khiết.
 • Ngoài ra thành phần vỏ nang còn có chứa: Gelatin, Glycerin, Nước tinh khiết và Màu xanh No.3.

Công dụng:

 • Giúp giảm đau do các bệnh về cảm cúm, đau đầu, đau răng, đau nhức cơ, đau lưng hay đau nhẹ do viêm khớp, đau do bong gân, đau bụng kinh và cả hạ sốt.

Thuốc bổ sung chất sắt Ferrovit

Thành phần: Dạng thuốc là loại viên nang mềm, trong một viên nang mềm đó có chứa 3 loại hoạt chất chính là:

 • Hàm lượng sắt Fumarate là 162mg (trong đó tương đương với 53,25 mg sắt nguyên tố).
 • Hàm lượng Acid Folic là 75mg.
 • Vitamin B12 với hàm lượng 7,5 mcg.

Công dụng:

 • Ferrovit có tác dụng điều trị các bệnh thiếu máu do cơ thể thiếu sắt. Các bệnh này được kể đến như chảy máu đường ruột hay trong một số trường hợp nhất định như bệnh ung thư ruột kết và loét chảy máu, trường hợp người đang điều trị thẩm tách hoặc phẫu thuật dạ dày.
 • Hơn nữa, thuốc bổ sung sắt Ferrovit còn được sử dụng nhằm cho dự phòng các tình trạng thiếu sắt và thiếu axit folic ở trẻ em hay phụ nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt.

Viên uống đẹp da Acnacare

Thành phần: Mỗi viên nang mềm Acnacare có chứa:

 • Phức hợp Zinc-Methionin có hàm lượng 75 mg.
 • Cung cấp Kẽm hàm lượng 15 mg.
 • Vitamin C hàm lượng 60 mg.
 • Chất chiết D. Salina hàm lượng 20 mg.
 • Cung cấp betacarotene và carotenoid khác hàm lượng 6mg.
 • Vitamin E tự nhiên hàm lượng 15 IU.
 • Chromium picolinate hàm lượng 1,04 mg.
 • Cung cấp Crôm có hàm lượng 130 mcg.
 • Ngoài ra còn có chứa các thành phần khác như: Dầu đậu nành, dầu thực vật no, sáp ong trắng, aerosol 200, lecithin, gelatin, glycerin, nước tinh khiết, titan dioxyd, màu xanh brilliant, màu đỏ FD&C SỐ 40.

Công dụng:

 • Viên uống bổ sung Acnacare có thể bổ sung các chất chống oxy hóa, từ đó giúp ngăn ngừa, hỗ trợ để điều trị mụn và viêm các tuyến bã nhờn trên da.

Thuốc điều trị các bệnh về khớp Osteomin

Thành phần: Osteomin được đóng gói dưới dạng viên nén bao phim, mỗi viên nén bao phim chứa:

 • Glucosamin sulfat 2KCl có hàm lượng 667,00 mg (tương đương với Glucosamin sulfat hàm lượng 500,00 mg).
 • Chondroitin sulfat – bovine có hàm lượng 400,00 mg.
 • Đi kèm với đó là các thành phần tá dược như: Povidon, Nước, Cellulose vi tinh thể và cả Crospovidon, Natril croscarmellose, Magie6 stearat, Opadry II 85G58923.

Công dụng:

 • Osteomin giúp làm giảm các triệu chứng của thoái hóa khớp gối ở mức độ nhẹ và trung bình như giảm đau, kháng viêm, tái tạo những sụn khớp bị hư hỏng và cả gia tăng chuyển động linh hoạt của các khớp xương.

Viên uống Nat C 1000mg

Thành phần: Dưới dạng mỗi viên nén bao phim, viên uống NatC có chứa:

 • Vitamin C (Acid Ascorbic) có hàm lượng 1000mg từ Ascorbic acid 400mg.
 • Natri ascorbat với hàm lượng 350mg.
 • Canxi ascorbat có hàm lượng là 400mg.
 • Lemon bioflavonoid complex 35% với hàm lượng 50mg.
 • Rutin hàm lượng 50 mg.
 • Hesperidin hàm lượng 50 mg.
 • Chiết xuất quả Rose Hips có hàm lượng 62.5mg (Tương đương khối lượng 250 mg quả Rose Hips khô).
 • Chiết xuất thịt quả Acerola hàm lượng là 12.5mg (Tương đương khối lượng 50 mg thịt quả Acerola khô).
 • Phụ liệu đi kèm viên nén gồm có: Starch 1500, Aerosil 200, Crospovidone và các chất Magnesi stearate pharmagrade, Opadry II 85G52826.

Công dụng:

 • Viên uống NatC giúp cung cấp vitamin C cho cơ thể từ đó làm đẹp da và tăng cường sức đề kháng.
 • Ngoài ra viên uống còn giúp giảm nguy cơ cảm lạnh, cảm cúm.

Các hoạt động chính của công ty TNHH Mega Lifesciences

Hoạt động sản xuất

Mega luôn nỗ lực sản xuất các sản phẩm có chất lượng cao đến tay người tiêu dùng. Vì thế mà các nhà máy sản xuất viên nang mềm của công ty đã sớm đạt được các tiêu chuẩn quốc tế. Không dừng lại ở đó, các cơ sở nghiên cứu của Mega luôn nỗ lực hết mình nghiên cứu các sản phẩm mới hiệu quả hơn, an toàn hơn và đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Hoạt động kinh doanh và phân phối

Các sản phẩm của Mega Lifesciences hiện nay đã có mặt trên toàn thế giới với mức độ tiêu thụ khá nhanh. Việc này một phần là nhờ chất lượng tuyệt vời mà các sản phẩm mang lại cho người dùng, một phần cũng là nhờ các chính sách kinh doanh và phân phối của Mega.

Hoạt động với đối tác

Mega luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các đối tác có liên quan đến thị trường Dược phẩm trên toàn thế giới. Điều này chính nhờ chính sách của công ty và các giá trị cốt lõi mà công ty luôn mang bên mình, là sự lựa chọn tin tưởng của các đối tác.

Hoạt động khác

hoạt động khác
hoạt động khác

Ngoài ra Mega Lifesciences còn có rất nhiều hoạt động khác như các hoạt động thiện nguyện, các hoạt động phân phát thuốc miễn phí, các chiến dịch về sức khỏe. Đối với nhân viên trong công ty thì Mega thường xuyên tổ chức chia sẻ kiến thức nâng cao năng lực nhân viên, tổ chức các buổi du lịch gắn kết nhân viên công ty với nhau.

Thông tin liên hệ

Hiện nay, tại Việt Nam, Mega Lifesciences có một trụ sở đó là công ty Mega Wecare. Nếu bạn muốn liên hệ trực tiếp với công ty thì có thể liên hệ qua các cách thức sau:

VPĐD MEGA LIFESCIENCES PUBLIC COMPANY LIMITED TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 • Địa chỉ: Phòng 5.12A – Tầng 5 – Số 364 Đường Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Email: megavietnam@megawecare.com.

Hoặc các bạn cũng có thể liên hệ qua các hotline:

 • (028) 38123166.
 • (028) 38123166.
 • Website: www.megawecare.com.vn.

Tìm hiểu thêm:

Chống đau thắt ngực

Diopolol 5

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 2 vỉ x 14 viên

Thương hiệu: Mega Lifesciences

Xuất xứ: Ai-len

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 150.000 đ
Dạng bào chế: Dầu Đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Mega Lifesciences

Xuất xứ: Thái Lan

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 360.000 đ
Dạng bào chế: Serum Đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Mega Lifesciences

Xuất xứ: Thái Lan

Điều trị đái tháo đường

Gly4par 60

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Viên nén phóng thích kéo dàiĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Mega Lifesciences

Xuất xứ: Ấn Độ

Điều trị viêm gan C

Hepcinat – LP

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 1 lọ 28 viên

Thương hiệu: Mega Lifesciences

Xuất xứ: Ấn Độ

Rối loạn lipid máu (hạ mỡ máu)

Tormeg-10

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 135.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hôp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Mega Lifesciences

Xuất xứ: Hy Lạp

Thuốc ảnh hưởng chuyển hóa xương

Maxlen-70

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 1 vỉ x 4 viên

Thương hiệu: Mega Lifesciences

Xuất xứ: Hy Lạp

Thuốc ảnh hưởng chuyển hóa xương

Meditrol

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 150.000 đ
Dạng bào chế: Viên nang mềmĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Mega Lifesciences

Xuất xứ: Thái Lan

Trị hen - Phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD)

Kipel 10

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 190.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Mega Lifesciences

Xuất xứ: Ấn Độ

Thuốc tăng cường miễn dịch

Hutamax

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 940.000 đ
Dạng bào chế: Viên nang cứngĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Mega Lifesciences

Xuất xứ: Việt Nam

Điều hòa tiêu hóa, chống đầy hơi, kháng viêm

Barole 20

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 305.000 đ
Dạng bào chế: Viên nangĐóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Mega Lifesciences

Xuất xứ: Ấn Độ

Chống thấp khớp, cải thiện bệnh trạng

Flexsa 1500

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 330.000 đ
Dạng bào chế: Bột uốngĐóng gói: Hộp 30 gói x 3,7g

Thương hiệu: Mega Lifesciences

Xuất xứ: Úc

Thông mật, tan sỏi mật, bảo vệ gan

Ursoliv 250

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 450.000 đ
Dạng bào chế: Viên nang cứngĐóng gói: Hộp 5 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Mega Lifesciences

Xuất xứ: Thái Lan

Rối loạn bàng quang và tuyến tiền liệt

Floezy 0.4mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 400.000 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Mega Lifesciences

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Ức chế miễn dịch

Rocimus 0.03%

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 245.000 đ
Dạng bào chế: Thuốc mỡĐóng gói: Hộp 1 tuýp 10g

Thương hiệu: Mega Lifesciences

Xuất xứ: Ấn Độ

Ức chế miễn dịch

Rocimus 0.1%

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 350.000 đ
Dạng bào chế: Thuốc mỡ Đóng gói: Hộp 1 tuýp 10g

Thương hiệu: Mega Lifesciences

Xuất xứ: Ấn Độ

Kháng đông, chống kết dính tiểu cầu, tiêu sợi huyết

Ridlor 75mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 95.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Mega Lifesciences

Xuất xứ: Hy Lạp

Giảm đau, hạ sốt (không Opioid)

Duocetz (Hộp 3 vỉ x 10 viên)

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 180.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Mega Lifesciences

Xuất xứ: Thái Lan

Dưỡng Da

NNO Regenexx

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 460.000 đ
Dạng bào chế: Viên nang mềmĐóng gói: Hộp 30 viên nang mềm

Thương hiệu: Mega Lifesciences

Xuất xứ: Thái Lan

Thuốc trị tăng huyết áp

Cilzec 80

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 195.000 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Mega Lifesciences

Xuất xứ: Ấn Độ

Hướng thần kinh, Bổ thần kinh

Giloba 80

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 324.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Mega Lifesciences

Xuất xứ: Australia

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 120.000 đ
Dạng bào chế: Viên nang mềm Đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Mega Lifesciences

Xuất xứ: Thái Lan

Điều trị vùng âm đạo

Invel

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 195.000 đ
Dạng bào chế: Viên đặt âm đạoĐóng gói: Hộp 2 vỉ x 7 viên

Thương hiệu: Mega Lifesciences

Xuất xứ: Ấn độ

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 17.000 đ
Dạng bào chế: Kẹo ngậmĐóng gói: Gói 15 viên

Thương hiệu: Mega Lifesciences

Xuất xứ: Việt Nam