Hiển thị 1–24 của 49 kết quả

Bayer

Giới thiệu chung về thương hiệu Bayer

nhathuocngocanh.comBayer HealthCare là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và nhận được những đánh giá tích cực từ người tiêu dùng. Đây là một công ty đa quốc gia của Đức, có trụ sở chính được đặt tại Leverkusen. Những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu này.

Đôi nét về Bayer

Trong các công ty về sản phẩm thuốc trên thế giới, Bayer Healthcare là thương hiệu xếp thứ 3, kinh doanh về các sản phẩm thuốc không kê toa và các sản phẩm bổ sung dưỡng chất. Công ty thuộc tập đoàn Bayer của Mỹ, thương hiệu có sự đa dạng, phong phú về sản phẩm, hướng tới nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Bayer HealthCare
Bayer HealthCare

Năm 1994, Công ty TNHH Bayer Việt Nam được thành lập, đây là công ty thuộc Tập đoàn Bayer. Các nhà máy sản xuất được xây dựng tại Đồng Nai, Bình Dương và hai văn phòng hỗ trợ kinh doanh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Lịch sử hình thành và phát triển

Quá trình hình thành

Sự hình thành của Bayer được bắt đầu từ tình bạn đẹp giữa doanh nhân Friedrich Bayer và Johann Friedrich Weskott. Họ đã cùng nhau tiến hành các thí nghiệm để rồi cuối cùng khám phá ra cách chế tạo ra thuốc nhuộm màu fuchsine. Vào ngày 1 tháng 8 năm 1863, họ đã thành lập nên một công ty với tên là “Friedr. Bayer et. comp.”, đây được cho là một công ty khởi nghiệp với những tiềm năng to lớn.

Quá trình phát triển

1863 – 1881: Những năm đầu

Friedr. Bayer et. comp được thành lập tại Barmen (nay là một quận của thành phố Wuppertal) bởi người bán thuốc nhuộm Friedrich Bayer (1825–1880) và thợ nhuộm bậc thầy Johann Friedrich Weskott (1821–1876). Mục tiêu của công ty là sản xuất và bán thuốc nhuộm tổng hợp.

Vào năm 1881, tài chính được mở rộng, Bayer được chuyển đổi thành một công ty cổ phần với tên gọi “Farbenfabriken vorm. Friedr. Bayer & Co.” Sự tăng trưởng ấn tượng của công ty trong những năm đầu thành lập được thể hiện rõ ràng nhờ quy mô của lực lượng lao động, tăng từ ba người vào năm 1863 lên hơn 300 người vào năm 1881.

1881–1914: Trở thành Công ty Quốc tế

Từ năm 1881 đến năm 1914, Bayer phát triển thành một công ty hóa chất với các hoạt động quốc tế. Mặc dù thuốc nhuộm vẫn là bộ phận lớn nhất của công ty, nhưng các lĩnh vực kinh doanh mới đang được bổ sung. Việc Carl Duisberg thành lập một cơ sở nghiên cứu chính có tầm quan trọng hàng đầu đối với sự phát triển không ngừng của công ty.

1945–1951: Giải thể I.G. và Tái lập Bayer

Vào tháng 11 năm 1945, Lực lượng Đồng minh tịch thu I.G. và đặt tất cả các địa điểm của nó dưới sự kiểm soát của các sĩ quan Đồng minh. Công ty sẽ bị giải thể và tài sản của nó được cung cấp để bồi thường chiến tranh. Nhưng đây không phải là cách mọi thứ diễn ra.

1951–1974: Tái thiết và “Phép màu kinh tế”

Công cuộc tái thiết Bayer gắn liền với Wirtschaftswunder, hay còn gọi là “phép màu kinh tế” ở Cộng hòa Liên bang Đức. Do hậu quả của Chiến tranh thế giới thứ hai, Bayer lần thứ hai mất đi tài sản nước ngoài, bao gồm cả các bằng sáng chế có giá trị của mình. Bayer bắt đầu thiết lập lại các hoạt động bán hàng của mình ở nước ngoài vào năm 1946, trong khi vẫn nằm dưới sự kiểm soát của Đồng minh.

1988–2001: Chuyển đổi và Toàn cầu hóa

Kỷ niệm 100 năm Aspirin ™. Bayer cũng như các công ty khác, bị thử thách bởi những thách thức do quá trình toàn cầu hóa và thay đổi cơ cấu của những năm 1990. Sau những thay đổi chính trị triệt để diễn ra ở Đức và Đông  u sau năm 1989, công ty tăng cường tập trung vào những thị trường đầy hứa hẹn này.

2001–2010: Tổ chức lại Tập đoàn

Bayer kỷ niệm một thế kỷ văn hóa tại Bayer và 100 năm Bayer Cross. Ba nhóm con mới – Bayer HealthCare, Bayer CropScience và Bayer MaterialScience – được thành lập trong thời gian này. Bayer tách khỏi Lanxess AG và mua lại Schering AG.

2010–2020: Đầu tư vào tương lai

Năm 2013, Bayer kỷ niệm 150 năm thành lập trên toàn thế giới. Công ty tổ chức một cuộc triển lãm khí cầu và lễ kỷ niệm trên khắp thế giới và kỷ niệm với Thủ tướng Liên bang Đức Angela Merkel. Bayer củng cố hoạt động kinh doanh ung thư của mình với việc mua lại Algeta vào năm 2014. Năm 2015, phân nhóm MaterialScience trở thành một công ty độc lập với tên gọi mới Covestro.

Vào ngày 7 tháng 6 năm 2018, Bayer đã hoàn tất thành công thương vụ mua lại Monsanto. Vào tháng 12 năm 2019, Bayer thông báo rằng họ sẽ đẩy mạnh đáng kể các nỗ lực phát triển bền vững và đặt ra các mục tiêu đầy tham vọng. Vào năm 2020, Bayer mua lại Công ty Dược sinh học Asklepios (AskBio) và ra mắt một nền tảng mới cho liệu pháp tế bào và gen.

Quá trình hình thành và phát triển của Bayer HealthCare
Quá trình hình thành và phát triển của Bayer HealthCare

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Tầm nhìn của Bayer hướng đến sức khỏe của tất cả mọi người. Với trọng tâm là đổi mới và bền vững với tư cách là một công ty hàng đầu về khoa học đời sống dựa trên các giá trị và hành vi cho phép, nhân viên của công ty thực hiện mục đích “Khoa học cho cuộc sống tốt đẹp hơn”. Bốn giá trị CUỘC SỐNG của thương hiệu là: lãnh đạo, chính trực, linh hoạt và hiệu quả – mỗi giá trị được đại diện bởi ba thuộc tính xác định những gì được mong đợi ở tất cả mọi người tại Bayer.

Để đảm bảo rằng Bayer có thể đáp ứng các kỳ vọng hiện tại của xã hội và tạo ra giá trị cho tất cả các bên liên quan thông qua các hoạt động kinh doanh, Bayer ban hành Nguyên tắc Gắn kết Xã hội (BASE) của Bayer. Chúng đại diện cho các nguyên tắc chỉ đạo của và tạo cơ sở cho các hoạt động của Bayer.

Giá trị gắn với nhân viên của Bayer gói gọn trong một chữ LIFE, đây là viết tắt của Leadership (Lãnh đạo), Integrity (Chính trực), Flexibility (Linh hoạt) và Efficiency (Hiệu quả). Mọi thứ Bayer thực hiện đều xoay quanh bốn giá trị này.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Bayer chính là không ngừng đổi mới để định hình sức khỏe và dinh dưỡng cho mọi người trong hiện tại và tương lai. Điều này giúp thương hiệu vượt qua những thách thức mang tính toàn cầu để giúp đỡ mọi người trong hoàn cảnh gia tăng và già hóa dân số. Bayer phát triển mạnh trong việc hợp tác chặt chẽ với người tiêu dùng và bệnh nhân để giúp xây dựng các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ tốt hơn cho một ngày mai tươi sáng hơn.

Trong năm sau khi mua lại Monsanto, Bayer đã nghe ý kiến ​​từ các nhà báo và chính trị gia, nhà khoa học và cơ quan quản lý, người tiêu dùng và cổ đông. Bayer đã tham gia vào các cuộc thảo luận về nông nghiệp và dinh dưỡng, tính bền vững và đa dạng sinh học, cũng như về quy mô và tầm quan trọng mới của công ty.

Với tư cách là công ty dẫn đầu thị trường mới, Bayer đang bắt đầu hành trình nâng cao nỗ lực của mình về tính minh bạch, tính bền vững và tương tác với các bên liên quan. Thương hiệu đã mời các đối tác khác trong ngành cùng tham gia. Bayer cũng cung cấp thông tin cập nhật thường xuyên về tiến độ thực hiện các biện pháp trong các lĩnh vực này.

Lĩnh vực hoạt động

Danh mục sản phẩm đa dạng của Bayer bao gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới đã định hình nên thương hiệu Bayer mang tính biểu tượng. Với các sản phẩm của mình, Bayer đang góp phần tìm ra giải pháp cho một số thách thức lớn của thời đại. Dân số thế giới ngày càng gia tăng và ngày càng già hóa đòi hỏi phải cải thiện chăm sóc y tế và cung cấp đầy đủ thực phẩm.

Bayer đang cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người bằng cách ngăn ngừa, giảm nhẹ và chữa khỏi bệnh tật. Và Bayer cũng đang giúp cung cấp nguồn cung cấp thực phẩm chất lượng cao và nguồn nguyên liệu thực vật đáng tin cậy. Bayer hoạt động trong 3 lĩnh vực chính:

 • Dược phẩm.
 • Sức khỏe người tiêu dùng.
 • Khoa học trồng trọt.

Một số sản phẩm của Bayer đã giúp ích cho nhiều đối tượng khách hàng trong nhiều thập kỷ, có những sản phẩm vừa hoàn thành xong việc thí nghiệm, mới có mặt trên thị trường. Các thành phần hoạt tính của chúng được thiết kế để ảnh hưởng đến các quá trình sinh hóa trong cơ thể sống, thúc đẩy hoặc kích hoạt các quá trình tích cực hoặc chúng ngăn chặn hoặc ngăn chặn các quá trình tiêu cực. Đó là nội dung của Khoa học Đời sống. Và với các sản phẩm sáng tạo của mình, Bayer giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thành tựu nổi bật của thương hiệu Bayer HealthCare

 • Năm 1939: Nhờ có những phát hiện mới mang tính đột phá về hiệu ứng kháng khuẩn của Sulfonamides (Prontosil), Gerhard Domagk – một nhà nghiên cứu của Bayer đã được nhận giải Nobel về ngành Dược phẩm.
 • Năm 1988: Trên sàn chứng khoán Tokyo, Tập đoàn Bayer đã được niêm yết trong lĩnh vực ngành công nghiệp.
 • Năm 2005: Khi mua lại nhánh kinh doanh thuốc không cần kê toa của Roche, Bayer đã lọt vào top 3 nhà cung cấp thuốc không kê toa trên thế giới.

Các sản phẩm nổi bật của thương hiệu Bayer HealthCare

Danh mục sản phẩm của công ty

Dược phẩm

 • Sản phẩm kê đơn, đặc biệt cho tim mạch và chăm sóc sức khỏe phụ nữ
 • Điều trị chuyên khoa trong các lĩnh vực ung thư, huyết học và nhãn khoa
 • X quang: thiết bị chẩn đoán hình ảnh tăng cường độ tương phản và các chất cản quang cần thiết

Sức khỏe người tiêu dùng

Một số sản phẩm nổi bật của thương hiệu Bayer HealthCare
Một số sản phẩm nổi bật của thương hiệu Bayer HealthCare

Danh mục sản phẩm Sức khỏe Người tiêu dùng chủ yếu bao gồm các sản phẩm không kê đơn trong các danh mục sau:

 • Da liễu
 • Chất dinh dưỡng
 • Thuốc giảm đau
 • Sức khỏe tiêu hóa
 • Dị ứng
 • Ho và cảm lạnh
 • Phòng ngừa nguy cơ tim mạch

Khoa học trồng trọt

 • Hạt giống giá trị cao
 • Các giải pháp quản lý dịch hại sinh học và hóa học sáng tạo
 • Dịch vụ khách hàng rộng rãi cho nền nông nghiệp hiện đại và bền vững

Một số sản phẩm nổi bật

One A Day Men’s 50+ Multivitamin

Sản phẩm là vitamin tổng hợp, dành riêng cho nam giới với độ tuổi từ 50 tuổi trở lên – những người thường xuyên gặp các vấn đề về sức khỏe do thiếu hụt trầm trọng các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Đây là sản phẩm của Mỹ, có chứa 30 loại vitamin thiết yếu (A, C, D, E, K, B6, B12, Canxi…) giúp hỗ trợ xương khớp, trí não, tuần hoàn máu não, cải thiện sinh lý, tăng cường miễn dịch và có lợi cho tim mạch.

Viên sủi tăng đề kháng Berocca Performance

Sản phẩm được thiết kế dưới dạng viên sủi, có hương vị dễ uống và có thể dễ dàng sử dụng. Viên sủi tăng đề kháng Berocca Performance tổng hợp nhiều vitamin thiết yếu như vitamin nhóm B, C, và một số chất như Canxi, Magie và kẽm.

Viên sủi có tác dụng làm tăng sức đề kháng và hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể. Ngoài ra, sản phẩm còn làm tỉnh táo, tập trung khi làm việc, cải thiện mệt mỏi, căng thẳng trong công việc và học tập. Đồng thời, sản phẩm cũng cung cấp năng lượng cho cơ thể, đặc biệt có thể phục hồi cơ thể cho người mới ốm dậy.

Elevit

Elevit là sản phẩm dành riêng cho phụ nữ mang bầu. Elevit có chứa tổng hợp các loại vitamin (11 loại) B1, B2, B3, B5, B6, B12, vitamin C, vitamin D3, vitamin E, vitamin H…; và các khoáng chất (18 loại) có lợi như: magie, canxi, kẽm, photpho….có tác dụng trong sự phát triển của mẹ và bé trong các quá trình từ chuẩn bị mang thai, thụ thai, cho con bú.

Elevit là sản phẩm được các bà mẹ tin dùng trên khắp thế giới, đặc biệt ở các nước như Úc, Mỹ, Anh, Pháp… Đối với phụ nữ dự định mang thai, Elevit giúp bổ sung vitamin và khoáng chất, thúc đẩy trong quá trình thụ thai. Đối với phụ nữ đang trong quá trình mang thai, sản phẩm đảm bảo đầy đủ các chất cho mẹ và thai nhi, ngăn ngừa nguy cơ thiếu sắt, giảm nguy cơ loãng xương cho mẹ và nguy cơ về dị tật cho bé. Đối với các bà mẹ sau sinh, Elevit giúp phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng, bổ sung sắt và các dưỡng chất cần thiết.

Skinoren Cream

Sản phẩm là kem trị thâm mụn của Bayer. Kem có chứa Azelaic Acid – là acid tự nhiên từ các loại ngũ cốc, lành tính, phù hợp với da nhạy cảm, da dễ bị tổn thương. Sản phẩm làm thông thoáng lỗ chân lông nhờ làm giảm sự tăng trưởng của các tế bào gây bít tắc lỗ chân lông, giảm lên mụn đầu đen, mụn trứng cá, mụn ẩn. Ngoài ra, sản phẩm cũng có khả năng diệt các loại vi khuẩn làm lên mụn và tăng bã nhờn; kết hợp với kem chống nắng để điều trị nám trong thời gian điều trị tối thiểu 6 tháng.

Bayer Back & Body Extra Strength CapletsCablets

Sản phẩm chứa các thành phần gồm Aspirin và Caffeine có tác dụng làm giảm đau trong các trường hợp đau lưng, đau nhức cơ bắp và đau nhức nhẹ do viêm khớp

Các hoạt động của công ty Bayer HealthCare

Các hoạt động của Bayer chủ yếu xoay quanh trong các lĩnh vực y tế, khoa học, giáo dục, cộng đồng. Bayer cũng đặc biệt quan tâm đến trẻ em, tạo ra môi trường học tập tốt nhất.

Một số hoạt động của thương hiệu Bayer HealthCare
Một số hoạt động của thương hiệu Bayer HealthCare

Để có những sản phẩm tốt và phù hợp với người tiêu dùng, nhân viên của Bayer đã rất tích cực tham gia các hoạt động của cộng đồng, tập thể.

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính tại Việt Nam

 • Địa chỉ: 118/4 Khu Công Nghiệp Amata, phường Long Bình, tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
 • Điện thoại: ( 84-61) 3936 950
 • Fax: (84-61) 3936 951

Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: CentrePoint, lầu 3, 106 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: (84-8) 3845 0828
 • Fax: (84-8) 3997 9206

Chi nhánh tại Hà Nội

 • Địa chỉ: Tòa nhà HITC, 239 đường Nguyễn Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: (84-4) 3839 8500
 • Fax: (84-4) 3839 8600.

Tìm hiểu thêm:

Brand’s

GSK

Tài liệu tham khảo: http://www.bayer.com/

Quinolon

Ciprobay 400 mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 320.000 đ
Dạng bào chế: Dung dịch truyền tĩnh mạchĐóng gói: Hộp 1 chai 200ml

Thương hiệu: Bayer

Xuất xứ: Đức

Thuốc trị tăng huyết áp

Adalat Retard

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 140.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phim tác dụng chậmĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Bayer

Xuất xứ: Đức

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 350.000 đ
Dạng bào chế: Dung dịch tiêm tĩnh mạchĐóng gói: Hộp 6 ống tiêm 5ml

Thương hiệu: Bayer

Xuất xứ: Pháp

Androgen và thuốc có liên quan

Androcur

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 5 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Bayer

Xuất xứ: Đức

Rối loạn cương dương và rối loạn xuất tinh

Levitra 5 mg film-coated tablets

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 1 vỉ x 4 viên

Thương hiệu: Bayer

Xuất xứ: Đức

Androgen và thuốc có liên quan

Nebido

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Dung dịch tiêmĐóng gói: Hộp 1 ống tiêm 4ml

Thương hiệu: Bayer

Xuất xứ: Đức

Men vi sinh

Lacto Biomin Gold

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Dạng cốmĐóng gói: Hộp 20 gói

Thương hiệu: Bayer

Xuất xứ: Việt Nam

Kháng đông, chống kết dính tiểu cầu, tiêu sợi huyết

Ilomedin 20mcg/1ml

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Dung dịch đậm đặc pha tiêm truyềnĐóng gói: Hộp 5 ống 1ml

Thương hiệu: Bayer

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Điều trị vùng âm đạo

Canesten 6-Days-Therapy

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 200.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén đặt âm đạoĐóng gói: Hộp 1 vỉ x 6 viên và 1 dụng cụ đặt thuốc

Thương hiệu: Bayer

Xuất xứ: Đức

Rối loạn cương dương và rối loạn xuất tinh

Levitra ODT 10mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 300.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén tan trong miệngĐóng gói: Hộp 1 vỉ x 2 viên

Thương hiệu: Bayer

Xuất xứ: Đức

Thuốc trị tăng huyết áp

Adalat 5mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Viên nang mềmĐóng gói: Hộp 90 viên

Thương hiệu: Bayer

Xuất xứ: Đức

Chống đau thắt ngực

Adalat LA 20mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 395.000 đ
Dạng bào chế: Viên phóng thích kéo dàiĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Bayer

Xuất xứ: Đức

Thuốc trị tăng huyết áp

Adalat LA 60 mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Viên nén giải phóng kéo dàiĐóng gói: Hộp 3 vỉ 10 viên

Thương hiệu: Bayer

Xuất xứ: Đức

Dưỡng Da

Bepanthen Balm

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 120.000 đ
Dạng bào chế: Mỡ bôi ngoài daĐóng gói: Hộp 1 tuýp 30g

Thương hiệu: Bayer

Xuất xứ: Hy Lạp

Thuốc tim

Xarelto 10mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 1 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Bayer

Xuất xứ: Đức

Vitamin A, D & E

Redoxon Triple Action

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 55.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén sủi bọtĐóng gói: Hộp 1 tuýp 10 viên

Thương hiệu: Bayer

Xuất xứ: Indonesia

Điều trị đái tháo đường

Glucobay 50

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 350.000 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Bayer

Xuất xứ: Đức

Điều trị đái tháo đường

Glucobay 100

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 550.000 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Bayer

Xuất xứ: Đức

Điều hòa kinh nguyệt

Cyclo-Progynova

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 155.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao đườngĐóng gói: Hộp 1 vỉ x 21 viên gồm 11 viên màu trắng và 10 viên màu nâu

Thương hiệu: Bayer

Xuất xứ: Đức

Xịt, rửa mũi

ClariCare Daily

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 130.000 đ
Dạng bào chế: Dung dịch xịt mũiĐóng gói: Hộp 1 lọ 100ml

Thương hiệu: Bayer

Xuất xứ: Pháp

Thuốc trị tăng huyết áp

Adalat LA 30

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 390.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén phóng thích kéo dàiĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Bayer

Xuất xứ: Đức

Vitamin - Khoáng Chất

Redoxon Double Action

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 40.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén sủi bọtĐóng gói: Hộp 1 tuýp 10 viên

Thương hiệu: Bayer

Xuất xứ: Indonesia

Khử trùng & sát trùng da

Bepanthen Plus Creme

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(2 đánh giá) 397.000 đ
Dạng bào chế: Kem bôi ngoài da Đóng gói: Hộp 1 tuýp kem 30g

Thương hiệu: Bayer

Xuất xứ: Đức

Cephalosporin

Ciprobay 500mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 195.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 1 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: Bayer

Xuất xứ: Đức