Công ty Liên doanh StellaPharm – Việt Nam

Hiển thị 1–24 của 230 kết quả

Công ty Liên doanh StellaPharm – Việt Nam

nhathuocngocanh.com – Mỗi doanh nghiệp sản xuất luôn hướng sản phẩm của mình đến với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau để phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu người sử dụng. Thị trường cung cấp cũng thay đổi, không chỉ phục vụ nhu cầu khách hàng trong nước còn vươn xa hơn đến xuất khẩu sang các nước bạn. Với mục đích phát triển như thế, hiện nay công ty Stella đã và đang vận hành và phát triển theo hướng đa dạng nhất mẫu mã sản phẩm. Hãy cùng nhà thuốc Ngọc Anh tìm hiểu về sự ra đời và quá trình vận hành của Stella.

Giới thiệu chung về thương hiệu Stella

Lịch sử hình thành và phát triển

Năm 1995, Công ty bắt với chiến lược cụ thể đã bắt đầu xây dựng nền tảng vững vàng và thành lập ban đầu lấy tên là Công ty TNHH Dược phẩm Khương Duy – là top những công ty dược tư nhân đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Sau vài năm đi vào hoạt động, Công ty đã nhận thấy cần thay đổi bước phát triển mới tạo ra giá trị riêng trong hoạt động kinh doanh, đưa việc sản xuất thuốc generics đi vào nghiên cứu và phát triển.

Stella Pharm

Năm 2000, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty đổi tên thành Công ty TNHH Dược phẩm M.S.T. Nhà máy sản xuất đầy đủ các thể loại thuốc viên, thuốc dạng nước cũng như thuốc dùng ngoài với công suất thiết kế đạt 40 triệu đơn vị trên tháng.

Để tăng tốc sự phát triển trên thị trường, M.S.T đã quyết định thành lập Liên doanh với tập đoàn STADA Arzneimittel của Đức và trở thành công ty dược phẩm liên doanh đầu tiên của Việt Nam tại thời điểm đó. Liên doanh chính thức đi vào hoạt động và đổi tên thành Công ty Liên doanh TNHH STADA – Việt Nam.

Năm 2005, để tăng cao hơn nữa năng suất hoạt động, kết hợp với việc cải tiến công nghệ và vẫn đảm bảo các quy chế, doanh nghiệp đã xây dựng nhà máy thứ hai và đơn vị Nghiên cứu & Phát triển mới cũng ra đời tại đây.

Không ngừng nỗ lực và phấn đấu mở rộng các cơ sở sản xuất, năm 2008 doanh nghiệp đã khánh thành thêm nhà máy EU – GMP và xuất khẩu lô hàng đầu tiên sang Châu Âu. Mục đích lớn là chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

Mới đây vào năm 2020  đã đi vào khởi công thêm nhà máy mới Hormone – Steroid – Thuốc dùng ngoài theo tiêu chuẩn EU – GMP và PIC/S.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Stella có tầm nhìn chiến lược, có kịch bản phát triển từ ngay khi thành lập. Stella hướng đến trở thành doanh nghiệp mạnh về dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của xã hội. Không chỉ dừng lại là con át chủ bài mạnh của nền dược phẩm nước nhà mà còn muốn mang tầm vóc quốc tế thông qua cải tiến kỹ thuật, máy móc hiện đại nâng tầm sản phẩm.

Đặc biệt, Công ty có mục tiêu phấn đấu trở thành công ty tầm cỡ đứng đầu trong ngành công nghiệp Dược vào một ngày gần nhất.

Sứ mệnh

Đây chính là kim chỉ nam để doanh nghiệp nhìn vào mà nỗ lực. Sứ mệnh mà công ty đặt ra chính là cung cấp dược phẩm chất lượng cao, uy tín với giá cả hợp lý đối với mội đối tượng người sử dụng. Mục đích chính là tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả các đối tượng có nhu cầu ngay cả những người có thu nhập không cao kể cả thu nhập thấp và trung bình đều có thể tiếp cận với các thuốc điều trị an toàn, có hiệu quả cao của Stella. Con người là nguồn gốc là đối tượng cụ thể để Stella nhìn vào và phát triển không ngừng, cải thiện liên tục.

Lĩnh vực hoạt động

Công ty TNHH Liên doanh Stella Pharm

Stella đã vạch ra 3 nhánh rẽ chính dựa trên 3 lĩnh vực chủ đạo:

Trước hết là nghiên cứu: Để cho ra đời các sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng thì nó được sinh ra bởi đầu óc của các nhà nghiên cứu hàng đầu. Công ty chọn lựa những nhà bác học có kinh nghiệm và tà năng trong khu vực cũng như là nước ngoài. Stella chú trọng đầu tư nghiên cứu để sản xuất ra được những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn mang chất riêng biệt của công ty. Đặc biệt, nghiên cứu ở đây không đơn thuần là nghiên cứu công thức thuốc mới mà còn là ở nghiên cứu thị trường, dựa vào nhu cầu của người dùng để cung cấp sản phẩm hợp lý nhất, thu hút khách hàng lẫn truyền thông.

Đăng ký: Doanh nghiệp liên doanh hướng đến đăng ký những giấy chứng nhận an toàn trong sản phẩm. Mỗi sản phẩm sản xuất ra của công ty luôn cố gắng để qua giai đoạn thử tương đương sinh học. Sản phẩm đảm bảo đầy đủ quy chế Dược từ nguyên liệu đến chất lượng, lựa chọn nguyên liệu phù hợp, an toàn phù hợp với từng sản phẩm. Không dừng lại ở đó, ngay cả khâu chọn lựa bao bì cùng được chú trọng, đảm bảo sản phẩm đưa ra thị trường ổn định chất lượng từ bên trong ra đến bên ngoài, tất cả đều thuận mắt người nhìn và thuận lòng người sử dụng.

Sản xuất: Khâu sản xuất cam kết đảm bảo đúng những nguyên tắc trong xử lý sản phẩm. Có kế hoạch cũng như bản thảo rõ ràng trước khi đưa vào sản xuất. Trong khâu này sử dụng hệ thống máy móc tinh vi, hiện đại theo chuẩn quốc tế để xử lý nguyên liệu cho ra thành quả. Sản phẩm ra đời không phải được xuất luôn ra ngoài thị trường mà trải qua quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt.

Cam kết

Công ty cam kết tuân thủ đảm bảo nghiêm ngặt các nguyên tắc trong nghề nghiệp. Tuân thủ đạo đức nghề y, luôn áp dụng các công nghệ dược phẩm mới nhất đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao, đặc biệt là an toàn cho người sử dụng. Cam kết với khách hàng rằng sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận đã kiểm nghiệm chặt chẽ từng khâu từng bước. Cam kết chất lượng của từng viên thuốc được bào chế ra. Ưu tiên chất lượng là đầu tiên là mục tiêu để phấn đấu.

Thành tựu nổi bật của thương hiệu Stella

Trong hơn 20 năm đi vào hoạt động, để có được vị thế đẳng cấp như ngày hôm nay, cả một hệ thống từ trên xuống dưới đã gặt hái được không ít những thành tựu có giá trị lớn.

  • Năm 2001, M.S.T đã trở thành công ty dược phẩm tư nhân được Bộ y tế Việt Nam cấp giấy đạt chuẩn ASEAN GMP.
  • Năm 2003, Liên doanh STADA – Việt Nam được vinh danh là người tiên phong đầu trong lĩnh vực sản xuất dược trong nước.

Chỉ mấy năm sau, công ty đã được công nhận đạt chuẩn WHO – GMP. Và vào năm 2008 Liên doanh này đã thành nhà máy sản xuất dược phẩm đầu tiên của Việt Nam đạt chuẩn Thực hành tốt sản xuất thuốc theo tiêu chuẩn Châu  u (EU – GMP) và cũng được cấp phép nhập khẩu các sản phẩm vào thị trường Đức, đánh dấu bước đi mới đầy quan trọng trong sự nghiệp phát triển.

  • Năm 2011 Nhà máy II của doanh nghiệp được Tổ chức Y tế Thế giới cấp chứng nhận WHO – GMP.
  • Năm 2017, Công ty đạt sản lượng sản xuất xuất nhập khẩu đạt 2,8 tỷ đơn vị trên năm. Doanh thu vượt mức 100 triệu USD. Thị trường mở rộng đa quốc gia vượt hơn 50 quốc gia. Công ty liên doanh chính thức trở thành nhà xuất khẩu dược đứng đầu Việt Nam.
  • Ngoài việc phát triển đơn giản từ nguồn vốn trong nước công ty đã mua lại vốn góp từ các đối tác nước ngoài. Chiếm trọn niềm tin đến cả các đối  tác nước ngoài khó tính.
  • Ngày 17/03/2020, Liên doanh Stella Pharm cùng thầu Liên doanh Bách khoa Takenaka đã cùng nhau khởi công nhà máy mới chuyên sản xuất Hormone – Steroid.

Các sản phẩm nổi bật của thương hiệu Stella Pharm

Để khách quan đánh giá sự thành công của một công ty, nó dựa vào sự tin dùng sản phẩm của khách hàng. Chiếm được lòng tin của khách hàng chính là dựa vào sản phẩm đưa ra thị trường. Dưới đây là top những sản phẩm nổi bật của thương hiệu Stella.

Pantoprazole

Thành phần chính: Pantoprazol (vi hạt)

Cách dùng: Đường uống

Công dụng: Điều trị hội chứng trào ngược acid dạ dày – thực quản (GERD), loét đường tiêu hóa, loét do thuốc kháng viêm không steroid, tình trạng tăng tiết bệnh lý (hội chứng Zollinger – Ellison)…

Mifestad 10

Chứa 10mg Mifepristone

Cách dùng: Đường uống

Công dụng: Dùng những người trong trường hợp tránh thai khẩn cấp trong vòng 120 giờ sau khi quan hệ tình dục không sử dụng các biện pháp ngừa thai.

Stadovas 5

Chứa 5mg Amlodipine (dưới dạng amlodipine besylate 6.94 mg)

Cách dùng: Đường uống

Công dụng: Dành cho các trường hợp tăng huyết áp, đau thắt ngực ổn định nhưng mạn tính. Đau thắt ngực do co thắt mạch – thắt ngực Prinzmetal.

Fluotin 20

Là dạng fluoxetin hydroclorid (Fluoxetin 20mg)

Cách dùng: Đường uống

Công dụng: Thuốc dùng để cân bằng trạng thái tâm lí liên quan đến các trường hợp trầm cảm, rối loạn xung lực cưỡng bức – ám ảnh, chứng ăn vô độ, chứng bệnh hoảng sợ, rối loạn tiền kinh nguyệt.

Stadasone 16

Methylprednisolone (micronized)

Cách dùng: Đường uống

Có công dụng giảm và chống viêm hay ức chế miễn dịch  để đặc trị một số bệnh do huyết học, viêm dị ứng, ung thư và cả tự miễn.

Các hoạt động của công ty Stella

Hoạt động sản xuất

Ngay từ những ngày đầu công ty ra đời, hoạt động sản xuất đã đi vào vận hành với công suất lớn. Từ những nghiên cứu mới trong sản phẩm để đưa đến một bản kế hoạch chi tiết và cụ thể. Giai đoạn sản xuất tiếp nhận nhiệm vụ để bắt đầu vận hành máy móc thiết bị tối ưu để nhanh chóng cho ra sản phẩm. Khâu này luôn được đảm bảo quản lý nghiêm ngặt theo đúng các thao tác, tuân thủ đúng các nguyên tắc đảm bảo an toàn nhất trong sản xuất.

Hoạt động sản xuất được thực hiện bằng hệ thống máy móc tinh vi, hiện đại, áp dụng nhiều công nghệ mới nổi trội không chỉ trong nước mà của nước ngoài với mục đích mang đến sản phẩm chất lượng nhất phục vụ yêu cầu khách hàng. Tất cả mọi quá trình sản xuất đều nằm trong kế hoạch, dự án và trong tầm kiểm soát của cấp trên.

Nhân viên nhà máy có trách tuân thủ đúng y mẫu trong bản kế hoạch, hoàn thành công việc thuộc phần trách nhiệm của mình bằng cái tâm với nghề, tuân thủ đúng quy tắc nghề nghiệp. Mỗi khâu xử lý đều có sự giám sát trên dưới, có sự kiểm tra qua lại trong các quá trình để đảm bảo tốt nhất từng hoạt động trong quá trình cho ra thành phẩm. Một hệ thống làm việc chặt chẽ, liên tục không ngắt quãng hay bị đình trệ, hạn chế tối thiểu nhất sự gián đoạn sản xuất.

Hoạt động kinh doanh và phân phối thuốc

Một số hoạt động chính tại Công ty Stella Pharm
Một số hoạt động chính tại Công ty Stella Pharm

Hoạt động kinh doanh diễn ra rất sôi nổi và thu hút được nhiều sự chú ý của cả truyền thông và các đối tượng khách hàng khác nhau. Vì có một bản kế hoạch rõ ràng cùng với sự khôn khéo trong việc chọn thời gian ra mặt sản phẩm mới hay còn gọi là đúng người đúng thời điểm, công ty đã vận động được một lượng lớn các kênh báo chí, truyền thông để quảng bá sản phẩm cho công ty. Nhờ vậy mà hoạt động kinh doanh nhanh chóng được hoạt động một cách mạnh mẽ. Thêm vào đó, sản phẩm của Stella thì rất đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng cụ thể nên đáp ứng tương đối một lượng lớn khách hàng.

Hoạt động kinh doanh phát triển, nhu cầu sử dụng tăng cao dẫn đến hoạt động phân phối thuốc được đẩy mạnh. Công ty cố gắng phân phối đầy các loại thuốc đến mọi các cơ sở trong và ngoài nước, đảm bảo rằng có cầu sẽ có cung. Liên doanh có nhiều nhà máy lẫn cơ sở khác nhau luôn được giám sát nghiêm ngặt, kiểm tra thường xuyên, hạn chế tối thiểu những phát sinh xảy ra. Bản kế hoạch đã dựng lên thì các nhà máy nhanh chóng đón nhận tin hiệu để sản xuất và phân phối thuốc ra thị trường, đảm bảo chất lượng các lô hàng từ trong ra ngoài.

Hoạt động với đối tác

Công ty đã ký kết rất nhiều hợp đồng để liên kết phát triển với nhiều đối tác để nâng cao khả năng phát triển của mình. Với các đối tác trong nước, Công ty khá nổi bật trên thị trường Việt Nam, nên đã thu hút rất nhiều đối tác đầu tư cũng như góp vốn cùng phát triển. Còn với thị trường quốc tế – một thị trường rộng lớn, Stella đã sử dụng sự thành công những thành tựu gặt hái được trong những năm trước để khẳng định với họ tầm ảnh hưởng cũng như chất lượng sản phẩm công ty. Chính năng lực đó đã giúp công ty thu về nhiều bản hợp đồng có giá trị lớn với những đối tác khó tính.

Từ việc ký kết hợp đồng, Stella có đầy đủ những yếu tố để nâng cao phát triển. Công nghệ mới được áp dụng, máy móc hiện đại được đưa vào trong quá trình sản xuất, nguyên liệu thì đa dạng đầy đủ phục vụ cho sự ra đời các sản phẩm tiếp theo. Làm việc với đối tác giúp tăng cường việc sản xuất cũng như cho ra đời nhiều sản phẩm mới và cải thiện sản phẩm cũ để mang đến sự hoàn thiện tốt nhất cho từng bài thuốc chữa bệnh.

Hoạt động khác

Không chỉ dừng lại ở hoạt động kinh doanh, sản xuất. Công ty cũng thường xuyên có những hoạt động khác cho nhân viên cũng như cho xã hội.

Trong nội bộ công ty cũng thường xuyên chăm sóc nhân viên. Thưởng phạt rõ ràng đối với những đối tượng thích hợp. Cung cấp những chính sách tốt nhất cho nhân viên để đảm bảo họ được làm việc trong môi trường tốt nhất phát huy được hết năng lực bản thân. Công ty cung cấp đầy đủ bảo hiểm lao động cũng như dịch vụ khác cho nhân viên. Tổ chức những cuộc tập huấn ngắn hạn và dài hạn tùy thuộc vào các thời điểm để củng cố thêm kiến thức hành nghề cho cán bộ công nhân viên.

Còn với các hoạt động bên ngoài xã hội, thì Stella cũng là những mạnh thường quân ủng hộ và giúp ích cho các công tác xã hội. Vào những năm gần đây khi đại dịch Covid 19 bùng lên mạnh mẽ ở cả khắp các khu vực trên thế giới. Công ty với một đội ngũ nhân viên y tế đã tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch. Ngày 03/06/2021, Công ty đã tặng một số vật phẩm thiết yếu tới các chốt kiểm soát của 22 quận huyện trên địa bản TP. Hồ Chí Minh. Không chỉ hỗ trợ trong nước, Stella còn hỗ trợ các đối tác nước ngoài trong thời gian này.

Thông tin liên hệ

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất từ khi công ty được thành lập nên còn nhiều điều chưa được nhắc đến. Để giải quyết thắc mắc cũng như nhận về những ý kiến đóng góp của khách hàng. Dưới đây là những trang thông tin để khách hàng có thể liên hệ cho hòm thư góp ý:

Địa chỉ chính (Công ty CP Dược phẩm Stella) : 38 Đại lộ Tự Do, Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, P. An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương, Việt Nam.

Hotline:

+84 274 376 7470

+84 274 376 7470

(Hỗ trợ 24/24)

Website: [email protected]

[email protected]

[email protected]

Ngoài ra còn có nhiều nhà máy sản xuất khác:

Nhà máy I: K63/1 Nguyễn Thị Sóc, Ấp Mỹ Hòa , Xã Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline:

+84 28 3718 2141

+84 28 3718 2140

Nhà máy II: 40 Đại lộ Tự Do, Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, P. An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương, Việt Nam.

Tìm hiểu thêm:

Cetaphil

Vinh Gia

Nguồn tham khảo: Tài liệu từ Công ty Cổ phần Dược phẩm Stella (https://www.stellapharm.com/)

Chống và điều trị co thắt

Drotaverine STADA 40mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
50.000 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 5 Vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Rối loạn lipid máu (hạ mỡ máu)

Ezecept 20/10

Được xếp hạng 5.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Kháng acid, chống trào ngược, viêm loét

Pantostad 20

Được xếp hạng 5.00 5 sao
55.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phim tan trong ruộtĐóng gói: Hộp 4 vỉ x 7 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Thuốc trị tăng huyết áp

Lostad T100

Được xếp hạng 5.00 5 sao
120.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Chống loạn thần

Risperstad 2

Được xếp hạng 5.00 5 sao
165.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 6 vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Thuốc trị tăng huyết áp

Perindastad 4

Được xếp hạng 5.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 1 vỉ x 30 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Thuốc trị tăng huyết áp

Perindastad 2

Được xếp hạng 5.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 1 vỉ x 30 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Các tác nhân tạo máu

Hemarexin

Được xếp hạng 5.00 5 sao
64.000 đ
Dạng bào chế: Dung dịch uốngĐóng gói: Hộp 20 ống x 10ml

Xuất xứ: Việt Nam

Rối loạn lipid máu (hạ mỡ máu)

Gemfibstad 300

Được xếp hạng 5.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: Viên nang cứngĐóng gói: Hộp 6 vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Thuốc trị tăng huyết áp

Carvestad 12.5

Được xếp hạng 5.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Thuốc trị tăng huyết áp

Bisostad 5

Được xếp hạng 5.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Thuốc trị tăng huyết áp

Indopril 5

Được xếp hạng 5.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Thuốc trị tăng huyết áp

Lercastad 10

Được xếp hạng 5.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 6 vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Ho và cảm

Terpin STELLA

Được xếp hạng 5.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 2 vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Thuốc trị tăng huyết áp

Irbesartan STELLA 300 mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 2 vỉ x 14 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Thuốc dị ứng, kháng histamin

Stadeltine

Được xếp hạng 5.00 5 sao
70.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 5 vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Trị viêm tĩnh mạch, giãn tĩnh mạch

Diosmin 500 Stella

Được xếp hạng 5.00 5 sao
180.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 6 Vỉ x 10 Viên

Xuất xứ: Việt Nam

Thuốc trị tăng huyết áp

Telmisartan STELLA 80 mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
180.000 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Ho và cảm

Stacytine 200 GRA

Được xếp hạng 5.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: Cốm pha hỗn dịchĐóng gói: Hộp 20 gói x 3g

Xuất xứ: Việt Nam

Thuốc trị tăng huyết áp

Lisiplus HCT 10/12.5

Được xếp hạng 5.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Thuốc dị ứng, kháng histamin

Lorastad D Syrup Stella

Được xếp hạng 4.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: SiroĐóng gói: Hộp 01 Chai x 60ml

Xuất xứ: Việt Nam

Điều trị Âu lo

Sulpiride STELLA 50 mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
50.000 đ
Dạng bào chế: viên nang cứngĐóng gói: Hộp 5 vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Thuốc trị tăng huyết áp

Lisinopril Stella 20 mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Ho và cảm

Amxolstad 30mg/10ml

Được xếp hạng 4.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: SiroĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Việt Nam