Merck

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Merck

nhathuocngocanh.com – Công ty dược phẩm đa quốc gia Merck, tên đầy đủ là Merck Sharp & Dohme gồm nhiều chi nhánh trên một hơn 140 quốc gia. Tại Việt Nam đây cũng là nguồn cung cấp dược phẩm và chăm sóc sức khỏe hàng đầu.

Giới thiệu về công ty Merck

Công ty dược phẩm có tên viết tắt là MSD (Asia) Ltd. Việt Nam . Trụ sở chính của hãng dược phẩm đặt tại Kenilworth, New Jersey, Hoa Kỳ. Hiện nay thảo dược phẩm sở hữu hơn 80 nghìn nhân viên với tổng số doanh thu hàng năm đạt top đầu trong lĩnh vực dược phẩm.

Giới thiệu về công ty Merck
Giới thiệu về công ty Merck

Hãng dược phẩm ra đời từ những năm 60 của thế kỉ XIX. Ban đầu gia đình Merck thành lập Merck & Co là một tập đoàn ở Đức mà đi đầu là sản xuất morphin.

Đến năm 1891, công ty Merck & Co được ra đời và phát triển tại Hoa Kỳ. Trải qua hơn 60 năm hoạt động, năm 1953 đánh dấu sự sáp nhập của của hãng dược phẩm với công ty Sharp & Dohme, Inc tạo thành Công ty MSD. Hai công ty lớn được sáp nhập tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của nhau.Công ty mới thành lập không chỉ có hệ thống phân phối và tiếp thị mạnh mẽ mà còn nghiên cứu ra được nhiều sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Đến ngày nay công ty MSD đã có mặt trên hơn 140 quốc gia, trở thành hãng dược phẩm lớn mạnh chi phối mạnh mẽ ngành dược phẩm. Tính đến thời điểm hiện tại đây là công ty dược lớn thứ hai thế giới, chỉ sau Johnson & Johnson.

Mục tiêu của công ty Merck

Ra đời với phương châm cải thiện và bảo vệ sức khỏe con người khi công ty Merck đặt cho mình những mục tiêu phát triển riêng. MSD không ngừng mở rộng chi nhánh và các công ty con tại các quốc gia trên thế giới. Như vậy, hãng dược phẩm đảm bảo cung cấp, phân phối sản phẩm chất lượng của mình tới đa dạng người tiêu dùng với giá thành hợp lý.

Mục tiêu của công ty Merck
Mục tiêu của công ty Merck

Để làm được điều đó công ty không ngừng nghiên cứu phát triển những sản phẩm chất lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó Merck cũng tích cực áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại vào dây chuyền sản xuất, luôn lắng nghe ý kiến người tiêu dùng để cải thiện chất lượng của mình.

Ngoài ra, mỗi thành viên trong tập đoàn cũng cam kết thực hiện theo những chuẩn mực đạo đức cao nhất. Họ luôn có trách nhiệm với khách hàng, thể hiện sự minh bạch với mọi tầng lớp xã hội. Có như vậy, công ty mới nhanh chóng đạt được mục tiêu và có được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng.

Sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Hãng dược phẩm ra đời với sứ mệnh cải thiện và nâng cao chất lượng sức khỏe của con người và động vật. Trải qua quá trình hình thành và phát triển lâu dài, công ty ngày càng nỗ lực để khẳng định và phát huy vai trò của mình. Do đó, tầm nhìn chiến lược lâu dài luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu.

MSD đang cố gắng từng bước tiếp cận đa dạng thị trường thế giới, đảm bảo bao quát được thị trường. Công ty cũng tích cực phát hiện, chiêu mộ và khai thác những yếu tố mới tiềm năng để đem lại lợi ích cho công ty.

Sứ mệnh, giá trị cốt lõi của công ty dược phẩm Merck
Sứ mệnh, giá trị cốt lõi của công ty dược phẩm Merck

Hãng dược phẩm Merck khẳng định giá trị cốt lõi của công ty là bảo vệ và cải thiện cuộc sống của con người. Bên cạnh đó, MSD cũng cố gắng làm công việc cải thiện sức khỏe cho động vật. MSD hy vọng những sản phẩm của mình có khả năng phục vụ nhu cầu của mọi người. Mỗi trải nghiệm của khách hàng với sự hài lòng, tin yêu chính là động lực lớn nhất để công ty tiếp tục phát triển.

Mỗi thành viên, mắt xích trong công ty luôn thực hiện nghiêm ngặt những quy định về chuẩn mực đạo đức. Với phương châm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của người tiêu dùng, hãng dược phẩm cam kết có trách nhiệm với không chỉ khách hàng trong khu vực mà trên toàn thế giới. Để hoàn thành trách nhiệm này, công ty đặt ra những nội quy, quy định riêng, thể hiện sự tương tác, thân thiện đối với mọi đối tượng.

Thêm vào đó, công ty cũng chú trọng áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất vào dây chuyền sản xuất. Như vậy, các sản phẩm làm ra đảm bảo chất lượng, an toàn và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng.

Công ty đồng thời cũng xây dựng môi trường làm việc sáng tạo năng động, cạnh tranh công bằng thúc đẩy sự sáng tạo của mỗi nhân viên. Bên cạnh đó, Merck cũng chú trọng về các kỹ năng, tác phong làm việc và tinh thần đồng đội của họ. Qua đó, mỗi thành viên có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình, đem lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng.

Thành tựu nổi bật

Trải qua nhiều năm phát triển, công ty MSD đã mạnh mẽ vươn lên, khẳng định vị thế của mình trên thị trường thế giới. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, công Merck đã gặt hái cho mình nhiều thành tựu đáng nhớ, nổi bật là:

 • Nghiên cứu ra vaccine trị bệnh cho ngựa, phục vụ cho chiến tranh thế giới.
 • Thành công nghiên cứu thuốc điều trị bệnh bạch hầu, một loại bệnh truyền nhiễm có giả mạc ở tuyến hạnh nhân, hầu họng, thanh quản, mũi.
 • Phát triển nhiều loại dược phẩm: tìm ra vitamin B1, các hoạt chất điều trị bệnh về dạ dày, tim mạch, tìm ra vaccine sởi…
 • Là công ty dược phẩm lớn, đứng thứ 2 thế giới với độ phủ sóng ở đại đa số các quốc gia.

Sản phẩm nổi bật của công ty Merck

Công ty quan niệm rằng, chất lượng dịch vụ và sản phẩm là hai yếu tố quan trọng quyết định sự tin tưởng của khách hàng. Do đó, Merck bên cạnh chú trọng phát triển chất lượng dịch vụ còn đặt ưu tiên hàng đầu với các sản phẩm của mình. Bằng chứng là MSD đã cho ra mắt thị trường nhiều sản phẩm có hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối. Các nhóm sản phẩm phổ biến phải kể đến:

Sản phẩm nổi bật của công ty Merck
Sản phẩm nổi bật của công ty Merck
 • Các thuốc chống viêm, giảm đau NSAIDS.
 • Nhóm thuốc điều trị rối loạn lipid máu.
 • Nhóm thuốc kháng nấm, điều trị các bệnh do nấm gây ra.
 • Các kháng sinh.
 • Nhiều vaccine đặc trị virus nổi tiếng.
 • Thuốc an thần.
 • Thuốc chống dị ứng.
 • Nhóm thuốc điều trị các bệnh về huyết áp, phế quản…

Trong đó, có rất nhiều dược phẩm nổi bật, đã chữa trị thành công cho hàng chục nghìn trường hợp mắc bệnh. Một số sản phẩm tiêu biểu gồm:

 • Januvia (sitagliptin): thuốc điều trị bệnh đái tháo đường typ II. Đây là sản phẩm có khả năng ức chế dipeptidyl peptidase IV, góp phần làm hạ đường huyết.
 • Zetia (ezetimibe): điều trị tăng cholesterol máu. Dược phẩm giúp ức chế hấp thụ cholesterol trong chế độ ăn uống, do đó làm giảm thiểu đáng kể lượng cholesterol trong máu.
 • Gardaxil: một loại vacxin phòng ngừa HPV, loài virus gây ung thư cổ tử cung ở người.
 • Remicade (infliximab): điều trị các bệnh rối loạn tự miễn như bệnh Crohn, viêm khớp dạng thấp, vảy nến…
 • Isentress (raltegravir): hỗ trợ điều trị chứng suy giảm miễn dịch ở người mắc HIV.
 • Keytruda (pembrolizumab): thuốc điều trị ung thư được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt ngày 4 tháng 9 năm 2014.
 • Cozaar XQ: thuốc điều trị tăng huyết áp, là sự kết hợp của Losartan với Amlodipin. Đây là chế phẩm thuốc thành công kết hợp hai cơ chế trong điều trị tăng huyết áp: đối kháng thụ thể và chẹn kênh calci, nhờ đó hiệu quả điều trị đem lại cao hơn rõ rệt.
 • Molnupiravir: thuốc dạng viên có tác dụng điều trị bệnh do virus Corona (COVID-19) gây ra. Sản phẩm là thành quả của sự hợp tác phát triển với Ridgeback Biotherapeutics.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lầu 16, Tòa nhà MPlaza Sài Gòn, Số 39 Lê Duẩn, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: +(84-28) 3 915 5800
 • Website: https://www.msd-vietnam.com

Tìm hiểu thêm thêm:

Boehringer Ingelheim

Sao Thái Dương

Nguồn tham khảo: https://www.merck.com

Điều trị đái tháo đường

Glucovance 500 mg/5 mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: viên nén bao phim Đóng gói: Hộp 2 Vỉ x 15 Viên

Xuất xứ: Đức

Hormon tuyến giáp

Thyrozol 5mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
210.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Đức

Điều trị đái tháo đường

Glucophage XR 750mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: Viên phóng thích kéo dàiĐóng gói: Hộp 2 vỉ x 15 viên

Xuất xứ: Pháp

Điều trị đái tháo đường

Glucophage XR 1000 mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Pháp

Chống trầm cảm

Remeron 30mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
Dạng bào chế: viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Anh

Xịt, rửa mũi

Iliadin Child

Được xếp hạng 5.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: dung dịch lỏng nhỏ mũiĐóng gói: lọ 10ml

Xuất xứ: Singapore

Vitamin Nhóm B/ Vitamin nhóm B, C kết hợp

Neurobion Merck

Được xếp hạng 5.00 5 sao
450.000 đ
Dạng bào chế: viên bao đường Đóng gói: Hộp 5 vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Indonesia

Hormon tuyến giáp

Levothyrox 100µg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Đức

Thuốc kháng giáp

Thyrozol 10mg

Được xếp hạng 4.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Đức

Thuốc trị tăng huyết áp

Concor 5mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
0 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: hộp 3 vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Đức