Dược phẩm Á Âu

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Dược phẩm Á Âu

Công ty Dược phẩm Á Âu với mục tiêu “mang lại niềm tin sức khỏe” cho người tiêu dùng đã có bước đột phá lớn, tăng trưởng về quy mô, lớn mạnh về nhân lực, vươn lên trở thành một trong những đơn vị dược phẩm dẫn đầu tại nước ta. Từ khi thành lập đến nay, nhờ vào chiến lược kinh doanh chuyên nghiệp, Á Âu đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành dược nói riêng và kinh tế nói chung. Hãy cùng nhathuocngocanh.com tìm hiểu nhiều hơn về công ty dược phẩm Á Âu qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu chung về Công ty Dược phẩm Á Âu

Quá trình hình thành và phát triển

Công ty trách nhiệm hữu hạn Dược phẩm Á Âu được thành lập vào ngày 23 tháng 11 năm 2005, gọi tắt là Dược phẩm Á Âu. Ngay từ khi được thành lập, công ty đã luôn đặt phương châm mang lại niềm tin sức khỏe cho khách hàng lên trên hàng đầu.

Năm 2005 là bước phát triển đầu tiên của Á Âu với sự xuất hiện của ba sản phẩm Nga Phụ Khang, Cốt Thoái Vương và Nattospes. Nga Phụ Khang  là một trong những sản phẩm nổi tiếng giúp hỗ trợ điều trị u xơ tử cung và u nang buồng trứng. Cốt Thoái Vương lại có tác dụng tốt trong điều trị các bệnh lý về thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Đặc biệt, Nattospes là sản phẩm đầu tên chứa nattokinase trên Việt Nam với công dụng hỗ trợ phòng ngừa tai biến mạch máu não.

Một năm sau đó, tức năm 2006, do nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm điều trị xương khớp tăng cao, Dược phẩm Á Âu  đã cho ra mắt sản phẩm Hoàng Thống Phong giúp hỗ trợ điều trị gút và Hoàng Thấp Linh để điều trị đau nhức xương khớp, viêm khớp dạng thấp.

Năm 2009, dược phẩm Á Âu tiếp tục cho ra mắt trên thị trường Kim Miễn Khang để điều trị các bệnh tự miễn, Ích Thận Vương điều trị các bệnh về thận như suy thận, viêm thận…

Năm 2010, trên đà phát triển, dược phẩm Á Âu đã cho ra đời Tiêu Khiết Thanh dùng cho bệnh nhân bị khản tiếng, mất tiếng và Phụ Lạc Cao dùng để điều trị các rối loạn của phụ nữ trước và trong giai đoạn kinh nguyệt.

Tiêu khiết thanh
Ảnh: Tiêu khiết thanh – Dược phẩm Á-Âu

Năm 2013, Dược phẩm Á Âu cho ra mắt sản phẩm Explaq – loại kem bôi sử dụng cho vảy nến, lupus ban đỏ.

Năm 2014, tiếp tục là là 4 sản phẩm Ích Giáp Vương, Kim Thần Khang, Babolica và gel bôi su bạc.

Tiếp đến là các sản phẩm như kem thảo dược Eczestop, Định Áp Vương, Bách Thống Vương, Bảo Vệ Vương, Tiểu Vương…

Sứ mệnh

Trong suốt quá trình phát triển, Dược phẩm Á Âu luôn đặt sứ mệnh góp phần truyền bá và xây dựng thương hiệu trong nước về các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên như thực phẩm chức năng, dược phẩm, sinh phẩm…

Các sản phẩm của Á Âu đang phân phối đều đã được khẳng định uy tín thông qua các hội thảo, nghiên cứu khoa học. Rất nhiều sản phẩm đã được tiến hành nghiên cứu lâm sàng, chứng minh hiệu quả bởi các trung tâm nghiên cứu, bệnh viện uy tín với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu.

Điển hình trong đó là sản phẩm Nattospes được nghiên cứu tại bệnh viện Tuệ Tĩnh, bệnh viện 108, Bạch Mai, bệnh viện Quân Y 103. Sản phẩm Cốt Thoái Vương đang được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu tại 103, 108, bệnh viện Đại học Y Hà Nội và rất nhiều các nghiên cứu khác để cho ra mắt các sản phẩm đạt hiệu quả cao, an toàn cho người tiêu dùng. Tất cả các nghiên cứu đều cho thấy tính ưu việt của từng sản phẩm, đồng thời qua đánh giá khách quan của các chuyên gia hàng đầu để cải thiện chất lượng sản phẩm, đảm bảo sự thân thiện, gần gũi và hiệu quả cao nhất đối với người sử dụng. Đây cũng chính là lý do mà hầu hết các sản phẩm do dược phẩm Á Âu cung cấp và tiếp thị luôn chiếm được lòng tin yêu của người tiêu dùng.

Mục tiêu

Hiện nay Dược phẩm Á Âu được đánh giá là một trong những công ty Phát triển vững chắc, bền vững nhất trong giới dược phẩm. Nhờ những chiến lược đúng đắn mà ngay từ khi thành lập, Dược phẩm Á Âu đã xác định rõ mục tiêu trở thành công ty tiếp thị chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam, cung cấp các sản phẩm thiên nhiên an toàn., lành tính, đem hiệu quả tới sức khỏe người tiêu dùng. Đồng thời, Dược phẩm Á Âu cũng mang trong mình mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên tại Việt Nam, là công ty có giá trị nhất với các cổ đông, khách hàng và nhân viên.

Giá trị cốt lõi của Công ty

Giá trị cốt lõi của Á Âu là những nguyên tắc đã, đang và sẽ được toàn thể nhân viên trong công ty không ngừng tuân theo, phát huy, xây dựng, trở thành nền tảng vững chắc cho sự phát triển của công ty.

  • Công bằng: tất cả các quy định, quy tắc ứng xử của công ty đều hướng tới mục tiêu xây dựng môi trường làm việc công bằng, năng động, sáng tạo với các hành vi tích cực, có lợi cho sự phát triển chung của tập thể, hạn chế tối đa các hành vi tiêu cực, không có lợi.
  • Dân chủ: mọi người đều có thể bày tỏ mối quan tâm, vấn đề hoặc khiếu nại trực tiếp tới lãnh đạo các cấp. Nhân viên có thể bày tỏ với cấp trên, nếu không thấy thỏa mãn có thể khiếu nại lên cấp cao hơn.
  • Chuyên nghiệp: mỗi nhân viên trong từng bộ phận, phòng ban phải hiểu rõ chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, trách nhiệm của mình và làm đúng chức năng, bộ phận đó. Các phòng ban tham mưu cho ban lãnh đạo đưa ra các quy định, quy trình, công tác quản lý cho từng công việc và lãnh đạo các nhân viên làm theo các quy trình đó.
  • Sáng tạo: mọi nhân viên, mọi phòng ban không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, nắm bắt xu hướng thị trường, tìm ra các phương pháp cách tiếp cận mới, hiệu quả hơn.
  • Tiên phong, Chính trực, tôn trọng con người.
  • Khách hàng là thượng đế: mọi hoạt động của Dược phẩm Á Âu đều phải nhằm mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng, luôn xem xét và đánh giá mọi việc dưới con mắt của người tiêu dùng.
  • Hợp tác: trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, hợp tác là tất yếu. Dược phẩm Á Âu luôn sẵn sàng tăng cường sự hợp tác đối với các công ty, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực phân phối sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, cũng như đảm bảo sự hợp tác giữa các phòng ban, giữa các nhân viên với nhau.

Thành tựu nổi bật của công ty Dược phẩm Á Âu

Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, hiện nay sản phẩm Á Âu đã cho mắt ra mắt trên thị trường 28 sản phẩm khác nhau, đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi khách hàng, từ già đến trẻ. Trên khắp Việt Nam, hệ thống nhà thuốc của Á Âu đã lên tới con số hàng chục nghìn, phủ rộng khắp 63 tỉnh thành phố và đang hướng tới tầm quốc tế.

Dược phẩm Á Âu đã và đang chiếm được lòng tin, sự hài lòng của rất nhiều người tiêu dùng nhờ vào hiệu quả và độ an toàn. Rất nhiều giải thưởng mà Dược phẩm Á Âu đã vinh dự được trao tặng trong những năm qua như:

Năm 2019: Á Âu đã vinh dự nhận Giải thưởng Việt Nam Top Brand.

Dược phẩm Á Âu cũng ba lần liên tiếp nằm trong top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất dành cho hộ gia đình và trẻ nhỏ trong năm 2017, 2018 và 2019.

Năm 2018, Á Âu đạt giải thưởng top 100 sản phẩm dịch vụ tin và dùng.

Sản phẩm nổi bật của công ty Dược phẩm Á Âu

Trong các sản phẩm của Á Âu phải kể đến các dạng bào chế cốm đặc biệt dành cho trẻ em. Đây là hướng đi mới, dẫn đầu của công ty này, chứng minh sản phẩm của Á Âu phù hợp với mọi đối tượng, là người bạn thân thiết cho tất cả gia đình Việt. Bao gồm:

Cốm vi sinh Bebugold với công dụng hỗ trợ tiêu hóa, kích thích ăn ngon và điều trị rối loạn do vi khuẩn đường ruột.

Cốm vi sinh Bebugold
Ảnh: Cốm vi sinh Bebugold – sản phẩm của Dược phẩm Á-Âu

Viên nén Tiêu Khiết Thanh là sản phẩm ra đời dựa trên sự phát triển của các sản phẩm sẵn có, giúp giảm ho, long đờm, giảm sưng họng do các bệnh liên quan đến đường hô hấp trên như viêm phế quản, viêm thanh quản, viêm họng, viêm amidan, rất phù hợp với lứa tuổi trẻ em.

Cốm Su bạc là sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giúp giảm triệu chứng, nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến virus ở ngoài da. Sự xuất hiện của cốm su bạc kết hợp với gel bôi su bạc sẽ trở thành bộ đôi “trong uống ngoài bôi” được rất nhiều người Việt tin dùng, hiệu quả để điều trị viêm da do virus.

Đặc biệt, dược phẩm Á Âu rất nổi tiếng với Nga Phụ Khang, sản phẩm được chiết xuất với các thành phần nổi bật như cao trinh nữ hoàng cung, cao Hoàng Kỳ, Khương Hoàng, Hoàng cầm giúp hỗ trợ điều trị rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, vô kinh, u nang buồng trứng, u xơ tử cung.

Ích Thận Vương cũng là một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi của Dược phẩm Á Âu. Với các thành phần như cao Đan sâm, cao dành dành, Hoàng Kỳ, bạch phục linh, linh chi đỏ, Ích Thận Vương giúp hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến thận, cải thiện chức năng thận, làm giảm quá trình suy thận, kiểm soát phù, tăng creatinin huyết tương, tăng huyết áp, viêm cầu thận cấp…

Các hoạt động của Công ty

Hoạt động sản xuất thuốc

Dược phẩm Á Âu luôn đi đầu trong việc sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em đến người già. Nhờ công nghệ sản xuất thuốc hiện đại, hệ thống trang thiết bị tiên tiến, nhà xưởng đảm bảo tiêu chuẩn WHO – GMP, quy trình sản xuất diễn ra nghiêm ngặt mà Dược phẩm Á Âu luôn được nhiều khách hàng săn đón và tin dùng trong nhiều năm qua.

Hoạt động kinh doanh và phân phối thuốc

Với sứ mệnh mang đến người tiêu dùng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn lành tính và giá cả hợp lý, Dược phẩm Á Âu đang xây dựng, phát triển và mở rộng các kênh phân phối không chỉ khắp cả nước mà còn vươn ra tầm cỡ quốc tế thông qua các đại lý, nhà thuốc, phòng khám…

Hoạt động với đối tác

Hợp tác là xu thế tất yếu của tất cả các công ty, không loại trừ Dược phẩm Á Âu. Công ty  Dược phẩm Á Âu luôn sẵn sàng hợp tác với các công ty dược phẩm đa quốc gia, sản xuất ra các loại sản phẩm, thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên nhằm tiếp cận khách hàng, tăng cường tiêu thụ, làm giảm giá thành, tạo điều kiện thuận lợi trong phân phối hàng hóa đến tay người tiêu dùng.

Hoạt động nghiên cứu, phát triển thuốc mới

Dược phẩm Á Âu với rất nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm ngày đêm tìm tòi học hỏi với hy vọng sản xuất ra các loại thực phẩm chức năng, các loại dược phẩm, sinh phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và hiệu quả đối với sức khỏe người tiêu dùng. Rất nhiều thử nghiệm đã được liên kết với các bệnh viện lớn như bệnh viện Quân đội 108, bệnh viện 103, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 171 phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 02438461530 – 02437756432, fax:  02437756733.

Văn phòng đại diện phía Nam: Hồng Lĩnh, Cư Xá Bắc Hải, phường 15, quận 10, Hồ Chí Minh.

Điện thoại liên hệ: 02862647169 – 02839770818.

Xem thêm:

Tác dụng lên tử cung

Phụ Lạc Cao EX

Được xếp hạng 4.00 5 sao
210.000 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Chống thấp khớp, cải thiện bệnh trạng

Hoàng Thấp Linh

Được xếp hạng 5.00 5 sao
160.000 đ
Dạng bào chế: Viên nang Đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên nang

Xuất xứ: Việt Nam

Thuốc kháng giáp

Ích Giáp Vương

Được xếp hạng 5.00 5 sao
210.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén Đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Trị vẩy nến, tăng tiết bã nhờn & vảy cá

Kim Miễn Khang Fumacell

Được xếp hạng 5.00 5 sao
160.000 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Chống ung thư

Tumolung

Được xếp hạng 5.00 5 sao
480.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén Đóng gói: hộp gồm 3 vỉ, mỗi vỉ 10 viên.

Xuất xứ: Việt Nam

Điều hòa kinh nguyệt

Nga Phụ Khang

Được xếp hạng 5.00 5 sao
230.000 đ
Dạng bào chế: viên nangĐóng gói: Hộp 1 lọ 60 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Thuốc bổ xương khớp

Bách Thống Vương

Được xếp hạng 5.00 5 sao
235.000 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 3 vỉ × 10 viên nén.

Xuất xứ: Việt Nam

Cải thiện thính giác

Kim Thính

Được xếp hạng 5.00 5 sao
230.000 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên, Hộp 5 vỉ x 8 viên, Hộp 1 lọ 90 viên, Hộp 2 lọ x 90 viên

Xuất xứ: Việt Nam

Chống thấp khớp, cải thiện bệnh trạng

Cốt Thoái Vương

Được xếp hạng 5.00 5 sao
165.000 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp gồm 3 vỉ, mỗi vỉ 10 viên.

Xuất xứ: Việt Nam

Hệ hô hấp

Tiêu Khiết Thanh

Được xếp hạng 5.00 5 sao
160.000 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Xuất xứ: Việt Nam