Hiển thị 1–24 của 33 kết quả

DKSH

nhathuocngocanh.com – Nhắc đến những cái tên kỳ cựu và là những “ông trùm” trong ngành cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị trường, chắc hẳn ai cũng đã từng một lần nghe đến cái tên DKSH. Với một môi trường chặt chẽ, liên kết sâu rộng trên toàn cầu cùng với đội ngũ nhân viên có khả năng và trình độ chuyên môn cao, DKSH luôn đi tiên phong mở đầu và là đối tác chiến lược đối với nhiều công ty muốn mở rộng và phát triển tại các thị trường nhiều tiềm năng mới.

Giới thiệu về công ty TNHH DKSH Việt Nam

Giới thiệu chung về tập đoàn DKSH

Công ty TNHH DKSH Việt Nam
Công ty TNHH DKSH Việt Nam

Với khát vọng hướng tới khởi nghiệp tại các vùng đất mới, vào những năm 1860, ba nhà hoạt động kinh doanh người Thụy Sĩ đã quyết định chọn Châu Á là nơi bắt đầu sự nghiệp của mình. Với tài năng kinh doanh, sự cố gắng nỗ lực của chính bản thân, họ đã gây dựng và phát triển được tập đoàn hùng mạnh phát triển vượt bậc như hiện tại với sự trải rộng trên 37 thị trường.

Giới thiệu về công ty

Lịch sử hình thành: Trở lại thị trường Việt Nam vào năm 1991, cho đến nay đã là 30 năm hoạt động, DKSH đã dần xây dựng được vị thế của chính bản thân mình trên đấu trường kinh doanh với một mạng lưới bao phủ 63 tỉnh thành trên khắp đất nước, là đối tác của hàng trăm nhãn hàng và là sự tin tưởng của hàng trăm ngàn khách hàng tại các doanh nghiệp này.

Mục tiêu

Công ty DKSH Việt Nam là một chi nhánh của Tập đoàn DKSH và với số vốn hoàn toàn từ nước ngoài, kinh doanh với 4 lĩnh vực chính, đó là Dược phẩm, Hóa chất, Công nghệ kỹ thuật và ngoài ra còn có Hàng tiêu dùng. Với mục tiêu lớn nhất là mang đến cho Việt Nam các sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn quốc tế, DKSH góp một phần lớn vào sự thúc đẩy tăng trưởng, phát triển bền vững và lâu dài tại các địa phương.

Sứ mệnh

DKSH luôn tự hào đề cao sứ mệnh của chính bản thân mình: giúp mọi người tự do phát triển năng lực tiềm ẩn của bản thân, nâng cao sức khỏe của mọi người và nâng tầm tuổi thọ của đối tượng khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi là điều mà doanh nghiệp luôn đề cao hàng đầu: tận tâm phục vụ, giúp cho mọi khách hàng của mình được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất, uy tín nhất cũng như tin tưởng tạo dựng những chính sách phù hợp với nhu cầu mong muốn của khách hàng. Đó là năm giá trị cốt lõi mà DKSH đề ra:

Chính trực: DKSH luôn tuân thủ những quy định về luật pháp cũng như các chuẩn mực xã hội, trung thực và có những quy định nghiêm ngặt với nhân viên của công ty.

Trao quyền: Mỗi nhân viên ở công ty đều có quyền của riêng mình, mọi nhân viên tin tưởng lẫn nhau để cùng nhau xây dựng công ty ngày càng đi lên.

Hợp tác: DKSH luôn chú trọng về sự hợp tác của tất cả nhân tố của công ty và mở rộng hơn là sự hợp tác của công ty với các đối tác.

Tinh thần kinh doanh: Luôn luôn đề cao tinh thần kinh doanh trong cả công ty, thực hiện đổi mới, nâng cao năng lực thành viên, nắm bắt chặt chẽ các cơ hội kinh doanh và luôn có tầm nhìn xa đối với chiến lược phát triển.

Bền vững: Không chỉ chú trọng về kinh tế, DKSH luôn nỗ lực trong việc bảo vệ môi trường và xã hội, từ đó làm tiền đề để công ty vững chắc trong tương lai.

Các lĩnh vực kinh doanh chính của công ty

Các ngành hàng kinh doanh của DKSH rất đa dạng và ngày càng đề cao về vấn đề chất lượng sản phẩm. Điều này được thể hiện rõ qua quy mô mở rộng của công ty trên các lĩnh vực cũng như các địa bàn trên cả nước. Điều này được thể hiện rõ trên xu thế bán hàng của DKSH: Hiện nay DKSH đã kinh doanh theo cả hai hình thức: bán hàng trực tiếp và bán hàng online trên các kênh bán hàng trực tuyến cũng như các sàn thương mại điện tử.

Dược phẩm

Thế mạnh lớn nhất của doanh nghiệp được thể hiện ở lĩnh vực Dược phẩm. Đã từ nhiều năm nay, DKSH chính là nhà phân phối Dược phẩm hàng đầu Châu Á nói chung cũng như Việt Nam nói riêng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên lên đến hàng ngàn người và ngày càng có xu thế gia tăng. Ở Việt Nam, cùng với quá trình phát triển mạnh mẽ của ngành Dược, với dân số 90 triệu dân thì đây chính là nơi lý tưởng để DKSH vươn tầm phát triển. Cùng với số lượng dân cư đông ở nước ta, sự phức tạp về chênh lệch kinh tế, thiên nhiên cùng thị trường cạnh tranh trong nước thì DKSH chính là đối tác nhiều kinh nghiệm phù hợp với các công ty Dược phẩm muốn tham gia vào thị trường này. Hơn nữa, nhiều đối tác không chỉ tín nhiệm cho công ty này phân phối mà còn tín nhiệm về cả quy trình marketing sản phẩm và bán hàng.

DKSH chú trọng trong việc thúc đẩy người bệnh tuân thủ sử dụng thuốc và tạo điều kiện cho người dân được tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.

Lấy một ví dụ về quy mô trong ngành Dược phẩm của DKSH, bạn có thể chọn một cửa hàng thuốc bán lẻ bất kỳ quanh khu vực mà mình sinh sống, DKSH là một cái tên không hề xa lạ mà bất cứ người đứng quầy nào cũng biết. Còn nếu bạn đến một nơi bán buôn thuốc thì lại là cái tên quá quen thuộc. Tham vọng của DKSH chính là muốn trở thành một “Amazon Dược phẩm” tại Việt Nam.

Hóa chất

Bên cạnh đó, Hóa chất cũng là ngành được đẩy mạnh chuyên sâu và được chú trọng ở thị trường Việt Nam. Những sản phẩm hóa chất được cung cấp cho các lĩnh vực như chế biến thực phẩm, sản xuất mỹ phẩm và nghiên cứu thực phẩm chức năng, ngoài ra công ty cũng cung cấp hóa chất cho các ngành nông nghiệp, công nghiệp. Việc đẩy mạnh đầu tư vào nghiên cứu hóa chất ở DKSH với 3 trung tâm nghiên cứu ở Việt Nam trên tổng 48 trung tâm nghiên cứu và phòng thí nghiệm trên toàn thế giới đã cho thấy được tầm quan trọng của thị trường Việt Nam đối với tập đoàn này

Công nghệ kỹ thuật

Tại Việt Nam, trong thời đại đất nước đang trong quá trình đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì ngành công nghệ kỹ thuật là một ngành hứa hẹn đầy tiềm năng không chỉ riêng với DKSH mà còn với cả những công ty, tập đoàn lớn khác. DKSH lại tiếp tục thể hiện vị thế của mình trong ngành này. Điển hình là việc hợp tác với trường Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh mở một Trung tâm thí nghiệm, đào tạo và ứng dụng cho ngành công nghiệp thiết bị khoa học nhằm với định hướng mở rộng thị trường ngành này.

Hàng tiêu dùng

Là một trong bốn ngành hàng mũi nhọn của DKSH ở Việt Nam, ngành hàng tiêu dùng được tập đoàn chú trọng đặc biệt không chỉ đa dạng về số lượng mà còn ngày càng cải thiện về cả mặt chất lượng. Qua các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee hay Sendo, việc tiếp cận sản phẩm của DKSH đến với người tiêu dùng ngày càng phổ biến. Các sản phẩm được trưng bày tại DKSH Consumer Health đều có lượng tiêu thụ nhanh và có xu hướng tăng trưởng cao qua mỗi tháng.

Thành tựu nổi bật

Thành tựu tại DKHS Việt Nam
Thành tựu tại DKHS Việt Nam

Tại Việt Nam, DKSH là gương mặt nhà phân phối quen thuộc và uy tín hàng đầu của các tập đoàn lớn nằm trong ngành chăm sóc sức khỏe cũng như Dược phẩm như Johnson&Johnson, GlaxoSmithKline, Bristol-Myes Squibb, Roche,… Chính vì vậy mà người tiêu dùng có cơ hội được sử dụng sản phẩm chất lượng của các nhãn hàng uy tín.

Cùng với ngành hàng tiêu dùng, nhiều nhãn hàng nổi tiếng đã chọn DKSH là nơi trung gian để tiếp cận vào thị trường Việt Nam. Chắc hẳn ai cũng đã biết các nhãn hàng như M&M, Kitkat, Ovaltine hay Morinaga,… Chính nhờ đó mà DKSH đã nhận nhiều giải thưởng mang tầm uy  “HR Asia Award 2020 – Nơi làm việc tốt nhất châu Á”, “Nhà phân phối của năm 2019”

Các hoạt động của công ty DKSH

Hoạt động tại Công ty TNHH DKSH Việt Nam
Hoạt động tại Công ty TNHH DKSH Việt Nam

Vậy thì là một nhân viên DKSH thì sẽ có những hoạt động như thế nào?

Hằng ngày, DKSH sẽ có nhiệm vụ nghiên cứu sản xuất, đặc biệt là với mặt hàng sản phẩm chăm sóc sức khỏe điển hình là sản phẩm thuốc. Nơi đây luôn chú trọng về đổi mới chất lượng, mẫu mã sản phẩm dược phẩm. Khi đến tay các khách hàng của mình, các sản phẩm dược phẩm của DKSH luôn được các chuyên gia hàng đầu chào đón, khuyên dùng với độ tín nhiệm cao.

Trong việc phân phối sản phẩm đến với người dân, DKSH đẩy mạnh phát triển thị trường, đưa hình ảnh của mình đến gần hơn với người tiêu dùng.

Song hành cùng với nhiệm vụ của công ty, DKSH cũng đã có rất nhiều hoạt động từ thiện công ích cho xã hội, chăm sóc người bệnh miễn phí. Trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, DKSH luôn sát cánh cùng Việt Nam chống lại dịch bệnh như hỗ trợ nhiều về tài chính cũng như các loại dược phẩm, thiết bị y tế.

Thông tin liên hệ

Đồng hành cùng với mọi thắc mắc và sự đóng góp của khách hàng  đối với công ty, mọi người có thể liên hệ qua các cách thức dưới đây:

CÔNG TY TNHH DKSH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 23 Đại lộ Độc Lập – Khu công nghiệp -Singapore – Phường Bình Hòa – Thành phố Thuận An – tỉnh Bình Dương.

Số điện thoại liên hệ: 02743756312

Fax: +84 650 3 756313

Hoặc liên hệ qua website: https://www.dksh.com

Tìm hiểu thêm:

Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị Y tế Bình Định (Bidiphar) 

Công ty cổ phần Dược phẩm Imexpharm

Nguồn tham khảo: Tài liệu từ Công ty TNHH DKSH Việt Nam. (http://www.dhsk.com.vn)

Rối loạn lipid máu (hạ mỡ máu)

Bestatin 20

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: DKSH

Xuất xứ: Thái Lan

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 350.000 đ
Dạng bào chế: Gel rửa mặtĐóng gói: Chai 200ml

Thương hiệu: DKSH

Xuất xứ: Đức

Thuốc trị tăng huyết áp

Dapa-tabs

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 30 viên

Thương hiệu: DKSH

Xuất xứ: Australia

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: LotionĐóng gói: Hộp 1 chai 400ml

Thương hiệu: DKSH

Xuất xứ: Đức

Dưỡng Da

Sudocrem

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Kem bôi daĐóng gói: Hộp 60g

Thương hiệu: DKSH

Xuất xứ: Pháp

Thiết bị y tế

Durex Play Classic

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Gel bôi trơnĐóng gói: Chai 50ml

Thương hiệu: DKSH

Xuất xứ: Thailand

Giảm đau, hạ sốt (không Opioid)

Nurofen for Children

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Hỗn dịch uốngĐóng gói: Hộp 1 chai 60ml

Thương hiệu: DKSH

Xuất xứ: Anh

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 250.000 đ
Dạng bào chế: Bao cao suĐóng gói: Hộp 3 cái

Thương hiệu: DKSH

Xuất xứ: Thái Lan

Điều trị Alzheimer, sa sút trí tuệ, suy giảm trí nhớ

Nature’ Way Ginkgo Biloba 2000mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 120 viên

Thương hiệu: DKSH

Xuất xứ: Úc

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 455.000 đ
Dạng bào chế: Kem bôi ngoài daĐóng gói: Hộp 1 tuýp 40ml

Thương hiệu: DKSH

Xuất xứ: Đức

Dưỡng Da

Acne-Aid Bar 100mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 110.000 đ
Dạng bào chế: Bánh xà phòngĐóng gói: Hộp 1 bánh

Thương hiệu: DKSH

Xuất xứ: Trung Quốc

Rối loạn bàng quang và tuyến tiền liệt

Vesicare 5mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 850.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: DKSH

Xuất xứ: Netherlands

Điều trị đái tháo đường

Insulatard 100IU/ml

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 100.000 đ
Dạng bào chế: Hỗn dịch tiêm Đóng gói: Hộp 1 chai x 10ml

Thương hiệu: DKSH

Xuất xứ: Đan Mạch

Thuốc da liễu

Hirudoid Forte 14g

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 75.000 đ
Dạng bào chế: Kem bôi ngoài daĐóng gói: Hộp 1 tuýp 14g

Thương hiệu: DKSH

Xuất xứ: Thái Lan

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 62.000 đ
Dạng bào chế: KemĐóng gói: Hộp 1 Type 100 g

Thương hiệu: DKSH

Xuất xứ: Thái Lan

Giảm đau, hạ sốt (không Opioid)

Viên đặt trực tràng Efferalgan 80mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 22.000 đ
Dạng bào chế: Viên đạnĐóng gói: Hộp 2 vỉ x 5 viên

Thương hiệu: DKSH

Xuất xứ: Pháp

Giảm đau, hạ sốt (không Opioid)

Viên đặt trực tràng Efferalgan 300mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(3 đánh giá) 45.000 đ
Dạng bào chế: Viên đạnĐóng gói: Hộp 2 vỉ x 5 viên

Thương hiệu: DKSH

Xuất xứ: Pháp

Giảm đau, hạ sốt (không Opioid)

Efferalgan 80mg (dạng bột)

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 25.000 đ
Dạng bào chế: Dạng bột sủi pha uốngĐóng gói: Hộp 12 gói

Thương hiệu: DKSH

Xuất xứ: Pháp

Rối loạn lipid máu (hạ mỡ máu)

Lipanthyl 200M

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(4 đánh giá) 460.000 đ
Dạng bào chế: Viên nang cứngĐóng gói: 2 vỉ x 15 viên

Thương hiệu: DKSH

Xuất xứ: Pháp

Hướng thần kinh, Bổ thần kinh

Aricept Evess 5mg

Được xếp hạng 4.00 5 sao
(1 đánh giá) 1.900.000 đ
Dạng bào chế: viên nén tan trong miệngĐóng gói: 2 vỉ x 14 viên

Thương hiệu: DKSH

Xuất xứ: Nhật Bản

Điều trị Âu lo

Stresam 50mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 255.000 đ
Dạng bào chế: viên nang Đóng gói: 3 vỉ x 20 viên

Thương hiệu: DKSH

Xuất xứ: Pháp

Rối loạn bàng quang và tuyến tiền liệt

Harnal OCAS 0,4mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 490.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén phóng thích chậmĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thương hiệu: DKSH

Xuất xứ: Hà Lan

Hướng thần kinh, Bổ thần kinh

Gliatilin ampoules

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 600.000 đ
Dạng bào chế: Dung dịch tiêm Đóng gói: Hộp 5 ống 4ml

Thương hiệu: DKSH

Xuất xứ: Italy

Trị sẹo

Hiruscar Gel

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Gel Đóng gói: Hộp 01 tuýp 5g

Thương hiệu: DKSH

Xuất xứ: Thái Lan