Hiển thị 1–24 của 229 kết quả

Davipharm - Công ty Cổ phần Dược phẩm Đạt Vi Phú

Hiện nay quy mô thị trường Dược phẩm ở Việt Nam rất đa dạng và phong phú, đa dạng từ các Công ty Dược phẩm cho đến các chủng loại thuốc, từ các loại thuốc có công nghệ điều chế khác nhau cho đến xuất xứ của chúng. Trong hoàn cảnh đó, Công ty Cổ phần Dược phẩm Đạt Vi Phú nổi lên như một vì sao sáng trở thành công ty với mức độ uy tín cao, nằm trong top 5 công ty Dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam.

Giới thiệu chung về Công ty Cổ phần Dược phẩm Đạt Vi Phú

Lịch sử hình thành và phát triển

Giới thiệu chung về Công ty Cổ phần Dược phẩm Đạt Vi Phú
Giới thiệu chung về Công ty Cổ phần Dược phẩm Đạt Vi Phú

Được thành lập vào ngày 07/07/2004, ban đầu công ty có tên là Công ty TNHH Dược phẩm Đạt Vi Phú với sự sản xuất tọa lạc tại Bình Dương. Năm 2017, Adamed Pharma – Tập đoàn Dược phẩm và Công nghệ sinh học lớn thứ 2 tại Ba Lan đã trở thành cổ đông lớn của Đạt Vi Phú. Từ đó, công ty không ngừng nỗ lực cải thiện quy trình hoạt động cũng như nâng cao tiêu chuẩn sản xuất và chuyển giao nhiều công nghệ tiên tiến hiện đại từ đó công ty đã đạt nhiều tiêu chuẩn Châu Âu. Cho đến ngày 16/08/2017 đến hiện tại, công ty đổi lại tên và chính thức trở thành Công Ty Cổ phần Dược phẩm Đạt Vi Phú (hay còn có tên gọi tắt là Davipharm).

Hiện tại, công ty có trụ sở chính nằm ở Lô M7A – đường D17 – Khu công nghiệp Mỹ Phước I – phường Thới Hòa – thị xã Bến Cát – tỉnh Bình Dương – Việt Nam với mã số doanh nghiệp được đăng ký là 3700575898.

Từ ngày mới thành lập, Công ty cổ phần Dược phẩm Đạt Vi Phú đã bước đầu khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam. Davipharm là một trong những công ty sản xuất thuốc gốc hàng đầu trong nước. Với diện tích nhà máy sản xuất lên đến 20.000 m2 cùng đội ngũ cán bộ công, nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao và dày dặn kinh nghiệm, Davipharm ngày càng lớn mạnh và trở thành đối tác đáng tin cậy.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Đạt Vi Phú
Đạt Vi Phú
 • Tầm nhìn: Những năm qua, Davipharm không ngừng phấn đấu với tầm nhìn trở thành thương hiệu Dược phẩm nội địa với nền tảng quốc tế được tin tưởng nhất, là sự lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân cũng như đội ngũ y bác sĩ tại Việt Nam.
 • Mục tiêu: Công ty cổ phần dược phẩm Đạt Vi Phú luôn cố gắng và không ngừng phát triển cùng với nhiều mục tiêu được đặt ra:

Thứ nhất, xây dựng hình tượng một công ty dược phẩm đáng tin cậy tại Việt Nam với quy trình sản xuất thuốc chất lượng cao cùng với giá cả phù hợp.

Thứ hai, tiếp tục cố gắng để thường niên nhà máy luôn luôn cho ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Thứ ba: Công ty không ngừng nghiên cứu và đổi mới các nhóm thuốc phù hợp với thị trường biến đổi như : Tiêu hóa, gan mật, xương khớp, giảm đau và kháng viêm.

Thứ tư, duy trì sản xuất thuốc để có thể đảm bảo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới WHO với các nhóm thuốc không chứa kháng sinh 𝛃-lactam.

Thứ năm, mang đến các sản phẩm Dược phẩm có hiệu quả cao không chỉ ở trong nước mà còn hướng tới các nước khu vực ASEAN và mở rộng sang cả Châu Phi.

 • Sứ mệnh: Davipharm cam kết không ngừng nghiên cứu và cải tiến nhằm đem đến những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cùng với giá cả phải chăng góp phần giảm gánh nặng tài chính cho bệnh nhân. Qua đó nâng cao uy tín các sản phẩm của công ty giúp các bác sĩ và dược sĩ tin dùng để điều trị cho bệnh nhân và nâng cao sức khỏe cộng đồng.
 • Giá trị cốt lõi:

Tôn trọng lẫn nhau: Phương châm hoạt động của Davipharm là luôn thể hiện sự thấu hiểu cảm xúc và thấu hiểu các quan điểm khác nhau của mọi người. Điều này được thế hiện ở việc quan tâm đến các cảm xúc của người khác, phản ứng lại bằng cách thích hợp và có trách nhiệm, lắng nghe và quan tâm họ và phản hồi thông tin với nhau. Đó là sự trân trọng và cảm kích của nhân viên công ty với nhau cũng như mối quan hệ của công ty với những đối tượng khác.

Chất lượng: Đạt Vi Phú luôn đề cao đến từng chi tiết nhỏ trong một tổ chức, luôn làm việc hết mình và cẩn thận cũng như không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng và hoạt động theo đúng quy trình tiêu chuẩn.

Cởi mở và sáng tạo: Trong hoạt động sản xuất cũng như kinh doanh, Đạt Vi Phú luôn đề cao sự sáng tạo độc đáo của tất cả mọi người nhằm nâng cao giá trị và tính độc đáo của tổ chức và sẵn sàng đưa ra ý tưởng của mình đương đầu với mọi thách thức

Linh hoạt và hành động nhanh: Đối mặt với các vấn đề trong công việc, công ty luôn thực hiện những giải pháp nhanh chóng, thích ứng với mọi thay đổi và biến nó thành cơ hội.

Hành động xuất sắc: Davipharm luôn muốn phát triển các giá trị của công ty bằng cách thực hiện các mục tiêu và nhiệm vụ sao cho hiệu quả và kịp thời. Đồng thời phải chịu trách nhiệm đối với các quyết định và hành động đã làm và cải tiến liên tục các quy trình và nâng cao năng lực riêng của từng người.

Lĩnh vực hoạt động

Công ty cổ phần Dược phẩm Đạt Vi Phú chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thuốc. Trong lĩnh vực dược phẩm có đạo đức tại địa phương, doanh thu của Davipharm luôn cao hơn doanh thu của thị trường. Với đội ngũ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm cùng với bí quyết quốc tế và tính linh hoạt, tốc độ hành động, tính cởi mở và đề cao sự đổi mới, quá trình chuyển giao quy trình và công nghệ tạo khả năng cho sự tăng trưởng ấn tượng và từ đó xây dựng hình ảnh một đối tác đáng tin cậy và là nhà sản xuất thuốc nội địa chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Thành tựu nổi bật

Trong hơn 15 năm thành lập, Công ty cổ phần Dược phẩm Đạt Vi Phú đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng nể phục, tiêu biểu như:

 • Vào năm 2006, Davipharm được Tổ chức Y tế Thế giới WHO chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn  an toàn, ngoài ra còn đạt mức hơn 100 sản phẩm được đăng ký đầu tiên, khi đó công ty bắt đầu xuất khẩu thuốc sang Philippines và Campuchia.
 • Cho đến 10 năm sau, vào năm 2016, Davipharm lọt vào top 5 các công ty dược phẩm nổi tiếng trong nước.
 • Vào mỗi năm, trung bình doanh thu của Công ty cổ phần Dược phẩm Đạt Vi Phú lên đến hơn 30 triệu USD.
 • 25/6/2020 là ngày kỷ niệm Ngày Giá trị quốc tế Adamed tại Việt Nam. Đây là một sự kiện lớn đánh dấu mốc thời gian mà Công ty cổ phần Dược phẩm Đạt Vi Phú chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Adamed (Ba Lan).
 • Trong nhiều năm liền, công ty luôn giữ vững danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.
 • Trong tháng 12 năm 2020 vừa qua, với bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 đang ảnh hưởng tới toàn cầu, doanh thu của Davipharm tăng vọt 16,56% trong khi trên thị trường thế giới chỉ tăng 13,64%.
 • Đặc biệt, công ty còn được nhận bằng khen của Bộ Y Tế trong công tác phòng chống dịch COVID – 19 năm 2019 – 2020 vào ngày 07/07/2020.

Những hoạt động chính của Công ty Cổ phần Dược phẩm Đạt Vi Phú

Davipharm luôn là một công ty năng động và cởi mở với rất nhiều hoạt động, tiêu biểu như:

Hoạt động nghiên cứu sản xuất thuốc

Hoạt động sản xuất tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Đạt Vi Phú
Hoạt động sản xuất tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Đạt Vi Phú

Đây là hoạt động chính của Công ty cổ phần Dược phẩm Đạt Vi Phú. Hằng năm, nhà máy sản xuất thuốc của công ty sản xuất ra hơn 500 triệu đơn vị thuốc. Với tầm nhìn sâu rộng, liên tục đổi mới cập nhật những công nghệ tiên tiến và nhiều chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực dược phẩm, công ty không ngừng nghiên cứu, bào chế cho ra mắt những sản phẩm mới chất lượng cao phù hợp với thị trường .

Hoạt động kinh doanh và phân phối thuốc

Cùng với nghiên cứu sản xuất, Đạt Vi Phú cũng đề cao hoạt động kinh doanh phân phối thuốc. Sản phẩm của Đạt Vi Phú luôn nằm trong top những sản phẩm bán chạy hàng đầu của các nhà thuốc trên toàn quốc vì chất lượng và cả giá thành phải chăng, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Hoạt động với đối tác

Vào ngày 18/7/2020, Đạt Vi Phú đã tổ chức một buổi gặp mặt với 30 đối tác kinh doanh quan trọng nhất của công ty. Mục đích chính của sự kiện này là để các đối tác kinh doanh tiếp xúc với chiến lược hoạt động mới của Davipharm, từ đó tạo sự tin tưởng và cam kết hỗ trợ các nỗ lực chung để đạt được các mục tiêu.

Hoạt động khác

Davipharm luôn hướng tới những giá trị tốt đẹp của cộng đồng, công ty đã tổ chức nhiều buổi khám và tư vấn miễn phí cho người dân, các buổi từ thiện cho nhiều hoàn cảnh khó khăn và bên cạnh đó đầu tư vào giáo dục, tài trợ nhiều thiết bị học tập cho trường THPT Việt Nam – Ba Lan.

Sản phẩm nổi bật của Công ty Cổ phần Dược phẩm Đạt Vi Phú

Các nhóm sản phẩm của công ty

Là một trong những công ty Dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam, Đạt Vi Phú có nhiều sản phẩm thuộc nhiều nhóm thuốc như:

 • Các chế phẩm hormon có tác dụng toàn thân trừ hormon sinh dục
 • Các nhóm dược phẩm hệ cơ – xương
 • Các nhóm dược phẩm hệ hô hấp
 • Các nhóm dược phẩm hệ thần kinh trung ương
 • Các nhóm sản phẩm hệ tim mạch
 • Các nhóm sản phẩm hệ tiết niệu sinh dục và hormon sinh dục
 • Các nhóm sản phẩm hệ máu và cơ quan tạo máu
 • Các nhóm thuốc chống ký sinh trùng
 • Các nhóm thuốc dùng trên da
 • Các nhóm thuốc kháng khuẩn dùng toàn thân
 • Các nhóm thuốc liên quan đến đường tiêu hóa và chuyển hóa

Một số sản phẩm nổi bật

Sản phẩm chính nổi bật của Công ty Dược phẩm Đạt Vi Phú
Sản phẩm chính nổi bật của Công ty Dược phẩm Đạt Vi Phú

Tại Davipharm, có nhiều sản phẩm nổi bật được nhiều nhà thuốc từ lớn đến nhỏ cũng như được các bệnh viện săn đón, tiêu biểu phải kể đến:

 • Thuốc ức chế miễn dịch Wedes: Đây là một loại thuốc có công dụng điều trị chống quá trình đào thải sau khi ghép các cơ quan, tạng sau phẫu thuật cấy ghép tạng, cơ quan. Ngoài ra nó còn có thể điều trị cho các bệnh nhân bệnh lupus ban đỏ, viêm khớp dạng thấp, xuất huyết giảm tiểu cầu vô căn mà thiếu máu tán huyết mắc phải. Ưu điểm của loại thuốc này là có thể dùng đơn độc hoặc dùng kết hợp được với các thuốc khác.
 • Thuốc chống nhiễm khuẩn Nakai: Sản phẩm này có công dụng điều trị nhiễm khuẩn ở đường hô hấp như: viêm phổi, viêm mủ màng phổi, áp xe phổi cũng như nhiễm khuẩn ở trên da và mô mềm, xương, khớp, phụ khoa, ổ bụng. Bên cạnh đó còn điều trị nhiễm khuẩn nặng do các vi khuẩn yếm khí nhạy cảm hoặc liên cầu khuẩn, tụ cầu khuẩn, phế cầu khuẩn. Ðặc biệt là các trường hợp nhiễm khuẩn ở mô mềm và tuyến bã nang lông như các loại mụn, nhọt.
 • Thuốc điều trị ký sinh trùng đường ruột Pizar – 3: Loại thuốc này có tác dụng hiệu quả trong việc điều trị các thể loại ký sinh trùng trong đường ruột như: giun đũa, giun kim, giun móc, giun mỏ, giun tóc, giun lươn và ấu trùng giun chỉ. Ưu điểm của loại thuốc này là có thể tiêu diệt ấu trùng giun chỉ giúp ngăn chặn giun sinh sản và lây lan trong cộng đồng.
 • Thuốc trị các bệnh thần kinh Manzura – 7,5: Đây là loại thuốc đặc trị có tác dụng điều trị các bệnh liên quan đến chứng rối loạn lưỡng cực, tâm thần phân liệt và thuốc còn có thể dùng cho việc dự phòng tái phát các đợt hưng cảm.

Vậy để chọn mua những sản phẩm của Đạt Vi Phú thì nên chọn những đâu để mua được những sản phẩm uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp? Hiện tại Nhà thuốc Ngọc Anh tư vấn và bán các sản phẩm chính hãng của Davipharm và được rất nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng, là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà tiêu dùng thông thái.

Thông tin liên hệ

Nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc hoặc cần liên hệ với Công ty cổ phần Đạt Vi Phú, xin vui lòng liên hệ với các phương thức sau:

Liên hệ với văn phòng đại diện của công ty tại thành phố Hồ Chí Minh:

Địa chỉ liên hệ: An Phú Plaza, Tầng 7, 117 – 119, Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại liên hệ: (+84) 028 386 61 463 hoặc  (+84) 028 386 63 622

Hoặc có thể gửi thư trực tiếp về email: support@davipharma.info

Liên hệ trực tiếp với nhà máy sản xuất tại Bình Dương:

Địa chỉ liên hệ: Lô M7A, đường D17, Khu công nghiệp Mỹ Phước I, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Số điện thoại liên hệ: (+84) 028 386 86 071

Hoặc có thể gửi thư trực tiếp về email: support@davipharma.info

Tài liệu tham khảo: https://davipharm.info/

Kháng acid, chống trào ngược, viêm loét

Jiracek 40mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 375.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phim tan trong ruộtĐóng gói: Hộp 4 vỉ x 7 viên

Thuốc dị ứng, kháng histamin

Evyx-5

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 70.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên

Chống co giật

Huether-25

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 6 vỉ x 10 viên

Thuốc dị ứng, kháng histamin

Zolastyn

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 260.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Trị hen - Phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD)

Givet-4

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Thuốc cốm uốngĐóng gói: Hộp 20 gói x 1 g

Hormon Steriod

Metilone-4

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Viên nén Đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên

Thuốc trị tăng huyết áp

Hatlop-150

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 400.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên

Rối loạn lipid máu (hạ mỡ máu)

Vaslor-40

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 180.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 6 vỉ x 10 viên

Điều trị tiêu chảy

Lufogel

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Hỗn dịch uống Đóng gói: Hộp 20 gói x 20ml

Điều trị viêm gan B

Divara 300 mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 4 vỉ x 7 viên

Điều trị viêm gan B

Dark 300 mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 4 vỉ x 7 viên

Rối loạn lipid máu (hạ mỡ máu)

Ravastel-20

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Thuốc bổ xương khớp

Agostini

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 1 vỉ x 4 viên

Thuốc dị ứng, kháng histamin

Derdiyok-10

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 155.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Hóa trị gây độc tế bào

Terzence-5

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phim Đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên

Điều trị viêm gan B

Tonios-0,5

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 510.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 4 vỉ x 7 viên

Kháng khuẩn có corticoid dùng tại chỗ

Knevate

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 40.000 đ
Dạng bào chế: Kem bôi ngoài daĐóng gói: Hộp 1 tuýp 10g

Điều trị đái tháo đường

Gregory-4

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 6 vỉ x 10 viên

Chống trầm cảm

Davibest 50mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 0 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 3 Vỉ x 10 Viên

Chống trầm cảm

Lafaxor 75mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 100.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Điều trị viêm gan B

Fawce

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 750.000 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 4 vỉ x 7 viên

Trị hen - Phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD)

Bourill

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 90.000 đ
Dạng bào chế: Viên nénĐóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên

Chống trầm cảm

Jewell 30mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 120.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 4 vỉ x 7 viên

Chống co giật

Huether 50mg

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 455.000 đ
Dạng bào chế: Viên nén bao phimĐóng gói: Hộp 6 vỉ x 10 viên