Hiển thị tất cả 2 kết quả

AbbVie

Lĩnh vực dược phẩm ngày nay đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống. Nhờ có tầm nhìn xa và cách hoạt động hợp lý, hãng dược phẩm Abbvie ra đời và chiếm một vị trí không nhỏ trong thị trường dược phẩm quốc tế ngày nay. Hãy cùng nhathuocngocanh.com tìm hiểu về hãng dược phẩm này trong bài viết sau.

Giới thiệu về Abbvie

Công ty được thành lập bởi bác sĩ Chicago Wallace Calvin Abbott vào năm 1888 để bào chế các loại thuốc đã biết. Năm 2013, phòng thí nghiệm Abbott tách thành 2 công ty giao dịch công khai là Abbott và Abbvie. Trong khi Abbott Laboratories kinh doanh tập trung vào thiết bị y tế, chẩn đoán, thuốc gốc có thương hiệu và sản phẩm dinh dưỡng thì Abbvie chuyên về sản xuất dược phẩm dựa trên nghiên cứu, là 1 công ty dược phẩm sinh học được giao dịch công khai có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Giới thiệu về Abbvie
Giới thiệu về Abbvie

AbbVie là hãng dược phẩm toàn cầu, là một trong những công ty đứng đầu trong cuộc cạnh tranh thống trị thuốc thế giới. Công ty có 7 cơ sở sản xuất thuốc phân phối cho hơn 170 quốc gia trên thế giới.

Abbvie tập trung kết hợp khoa học, chuyên môn và niềm đam mê tiên tiến để giải quyết các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, tác động đáng kể đến cuộc sống của con người, cải thiện chăm sóc sức khỏe trên cơ sở toàn cầu.

Đội ngũ 30.000 nhân viên gồm các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, nhà truyền thông, chuyên gia sản xuất và chuyên gia quản lý trên toàn cầu, liên tục làm việc để tạo ra các giải pháp vượt ra ngoài việc điều trị bệnh để có tác động tích cực đến cuộc sống của bệnh nhân, đối với xã hội và khoa học.

Luôn đi đầu trong công nghệ sản xuất, Abbvie rất quan tâm chú trọng tới công nghệ sản xuất. Tất cả những dây chuyền sản xuất tại công ty đều là những dây chuyền tiên tiến hiện đại bậc nhất trên thế giới, đảm bảo chất lượng sản phẩm đóng gói tốt nhất, đáp ứng đủ số lượng sản phẩm của người tiêu dùng đồng thời tiết kiệm nhân lực lao động đáng kể.

Mục tiêu của Abbvie

Trong suốt quá trình phát triển, Abbvie luôn đặt mục tiêu là chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân trên toàn thế giới, cùng với mong muốn nghiên cứu và phát minh những loại thuốc điều trị hiệu quả tốt nhất để phục vụ cho quá trình chữa bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe con người. Hai định hướng chính của công ty là chăm sóc khách hàng cùng nghiên cứu phát triển luôn được đặt song song nhau để đảm bảo lợi ích cho cả công ty và xã hội, tạo điều kiện thuận lợi để cùng cạnh tranh với các thương hiệu mạnh trên thế giới.

Sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Hơn 130 năm thành lập và đứng vững trên thị trường thì Abbvie mang trên mình một sứ mệnh cao cả là đồng hành cùng các nhân viên y tế để từ đó hỗ trợ bệnh nhân từng bước cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Sứ mệnh, giá trị cốt lõi hãng dược phẩm Abbvie
Sứ mệnh, giá trị cốt lõi hãng dược phẩm Abbvie

Bên cạnh đó thì giá trị nhân đạo trở thành nòng cốt, là kim chỉ nam cho sự tồn tại và phát triển của công ty trên suốt chặng đường hơn 130 năm qua. Điều này được thể hiện rõ trong các hoạt động, các thành tựu hay các chương trình mà Abbvie đã thực hiện. Nó không chỉ cải thiện được cuộc sống của con người nói riêng và xã hội nói chung mà còn hướng tới một tương lai tốt đẹp.

Thành tựu nổi bật

  • Sau 41 năm thành lập, công ty trở thành công ty đại chúng trên thị trường chứng khoán Chicago và vẫn luôn là tượng đài vững chắc trong suốt hơn 130 năm qua.
  • Là một công ty dược phẩm sinh học định hướng nghiên cứu, Abbvie đã đảm nhận những thách thức sức khỏe khó khăn nhất, đưa ra các liệu pháp tiên tiến nhằm giải quyết một số bệnh phức tạp và nghiêm trọng nhất trên thế giới, đáp ứng nhu cầu về sức khỏe của mọi người và xã hội trên toàn cầu.
  • Trong bối cảnh dịch COVID- 19, Abbvie đang chứng tỏ mình vị thế của mình khi luôn là một trong những tiên phong đi đầu trong thử nghiệm COVID-19, nhận được sự tin tưởng của chính phủ liên bang và tiến hành hàng chục triệu thử nghiệm trên khắp đất nước.
  • Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Abbvie luôn là công ty đi đầu và được khẳng định chất lượng trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất dược phẩm, chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới.

Các hoạt động của Abbvie

Các hoạt động của Abbvie
Các hoạt động của Abbvie

Abbvie là công ty kinh doanh lĩnh vực dược phẩm, đặc biệt Abbvie đi đầu trong chuyên nghiên cứu, sản xuất và phát triển dược phẩm trong lĩnh vực ung thư và miễn dịch học.

Sản phẩm nổi bật của Abbvie

Công ty Abbvie cung cấp một số sản phẩm trên toàn cầu, giúp hỗ trợ giải quyết phần nào liệu trình điều trị bệnh, bao gồm:

  • Thuốc ức chế miễn dịch Humira là loại thuốc bán chạy nhất thế giới năm 2019, được sử dụng rộng rãi trong điều trị viêm khớp dạng thấp, vẩy nến, bệnh Crohn.
  • Norvir & Kaletra là thuốc điều trị virus gây suy giảm miễn dịch ở người (HIV)
  • AndroGel để điều trị lượng testosterone thấp.
  • TriCor, Niaspan & Trilipix sử dụng điều trị trong trường hợp cholesterol máu cao.
  • Imbruvica (ibrutinib), Venclexta (venetoclax) điều trị bệnh bạch cầu.
  • Ngoài ra, công ty cũng nghiên cứu, sản xuất một số loại thuốc hỗ trợ điều trị trong: nội mạc tử cung, viêm gan C (HCV), bệnh tuyến giáp, bệnh Parkinson, bệnh thận mãn tính và xơ nang.

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: Illinois, Hoa Kỳ

Website: https://www.abbvie.com/

Facebook: https://www.facebook.com/AbbVieGlobal

Twitter: https://twitter.com/abbvie

Xem thêm:

Gây mê-gây tê

Sevorane 250ml

Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1 đánh giá) 1.650.000 đ
Dạng bào chế: Dung dịch hítĐóng gói: Hộp 1 chai 250ml

Thương hiệu: AbbVie

Xuất xứ: Ý

Gây mê-gây tê

Chirocaine

Được xếp hạng 4.00 5 sao
(1 đánh giá) 1.300.000 đ
Dạng bào chế: Dung dịch tiêmĐóng gói: Hộp 10 ống x 10ml

Thương hiệu: AbbVie

Xuất xứ: Na Uy