Những lý do khiến phụ nữ cần phải thực hiện trẻ hóa vùng kín

Xuất bản: UTC +7

Cập nhật lần cuối: UTC +7

Những lý do khiến phụ nữ cần phải thực hiện trẻ hóa vùng kín

Tác giả: Lina Triana

Biên dịch: Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Đình Trung

nhathuocngocanh.com – Bài viết Những lý do khiến phụ nữ cần phải thực hiện trẻ hóa vùng kín được trích trong chương 1 trong sách Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ vùng kín phụ nữ.

Y học thẩm mỹ được biết tới từ những năm 50 của thể kỷ XX, và cho tới thời điểm hiện tại, chúng ta không còn nghi ngờ gì về tính ưu việt của chúng trong công cuộc làm đẹp của phái nữ. Y học thẩm mỹ giải quyết mọi thứ liên quan đến việc làm sao để đẹp hơn, ngăn chặn quá trình lão hóa cũng như giúp ‘trẻ hóa’ mọi thứ – điều đã được nhân loại rất tò mò và quan tâm; chưa kể tới ngày nay bất cứ thứ gì liên quan đến những khái niệm này cũng đều hấp dẫn với những người làm kinh doanh.

Các thủ thuật thẩm mỹ ra đời như một câu trả lời cho việc cải thiện chất lượng cuộc sống con người. Ngày nay, lĩnh vực thẩm mỹ là một trong những ngành mà hầu như ai cũng muốn tham gia, thậm chí những người chưa từng có chuyên môn, kiến thức học thuật; nhiều người chỉ muốn tận dụng lợi thế tài chính của chúng mà bất chấp những nguy hại có thể xảy đến với bệnh nhân.

Thật thú vị khi nhìn lại những bước đi ban đầu, những bệnh nhân có nhu cầu thẩm mỹ này lại là thách thức đối với ngành y tế, và chỉ có những bác sĩ đủ dũng cảm mới có thể sẵn sàng chấp nhận thử thách để tiến bước trên con đường thẩm mỹ. Họ không chỉ đơn thuần cứu sống bệnh nhân mà còn muốn giúp họ hài lòng hơn với cuộc sống của mình. Nhưng đáng buồn là không có nhiều bác sĩ chấp nhận chuyện này, họ chỉ muốn đi theo con đường truyền thống là cứu chữa những người có bệnh, thay vì khát khao cải thiện chất lượng sống của họ.

Những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên thường bị chỉ trích, nghi ngờ về đạo đức nghề nghiệp. Họ tự hỏi rằng liệu phẫu thuật thẩm mỹ có thực sự cần không? Có thực sự an toàn không? Tất cả những câu hỏi tương tự ngày ngày được đặt ra mỗi khi đặt ra vấn đề về trẻ hóa bộ phận sinh dục.

Hồi đó, không nhiều bác sĩ chọn con đường này để hành nghề, và họ thậm chí cũng không hứng thú vì phải học, làm quá nhiều mà doanh thu mang lại thì không lớn. Nhưng như chúng ta đã thấy, ngày nay, thẩm mỹ là 1 ngành kinh doanh tuyệt vời, và kéo theo đó là hàng nghìn người muốn tham gia.

Chúng ta đặt ra câu hỏi là liệu những người bác sĩ muốn vào lĩnh vực thẩm mỹ chỉ vì chúng đem lại lợi nhuận cao, trong khi các ngành nghề y khoa truyền thống không còn đủ cho nhu cầu cuộc sống? Hay rằng họ thực sự muốn phục vụ cho công cuộc làm đẹp của khách hàng? Những câu hỏi này luôn canh cánh với những người muốn tham gia vào ‘thị trường’ thẩm mỹ, họ vào để tìm câu trả lời cho mình.

Đối với tôi, tôi luôn dạy những đứa con của mình rằng: “Bất cứ điều gì con cảm thấy đam mê, hãy chọn làm chúng. Chỉ khi làm như vậy, con sẽ luôn được cống hiến hết mình cho cuộc sống mà không cần phải hi sinh điều gì lớn.”

Vì vậy, chúng ta hãy nhớ về lời thề Hippocrates, “Luôn mang đến những điều tốt nhất đến cho bệnh nhân”, hãy tự hỏi chúng ta có thực sự muốn những điều tốt đẹp đến với họ hay chỉ tới để kiếm tiền và chạy theo xu thế thị trường? Là bác sĩ, chúng tôi không giỏi về việc tính toán kinh doanh, nhưng rõ ràng đây là 1 ngành kinh doanh kiếm lợi nhuận, nên các nhà kinh doanh đã xâm nhập vào công cuộc làm đẹp để quảng cáo sản phẩm với chúng tôi, buộc chúng tôi tham gia vào trò chơi của họ với những lời hay ý đẹp và chúng tôi cứ thế trở thành một công cụ kiếm lợi nhuận về cho họ. Chúng ta hãy tránh xa cái bẫy chết người này, hãy nhớ rằng chúng ta ở đây là vì lợi ích của bệnh nhân. Đầu tiên, chúng ta cần lắng nghe và thấu hiểu những vấn đề của bệnh nhân, bởi chỉ có cách này mới giúp chúng ta xây dựng kế hoạch điều trị tốt nhất dành cho họ. Và hãy luôn ghi nhớ điều đó, đặc biệt khi nghĩ đến các thủ thuật để trẻ hóa vùng kín, chúng ta thực sự cần phải nắm vững kiến thức và thành thạo các kỹ năng, thay vì hi vọng máy móc có thể giúp đỡ hoàn toàn.

Giờ đây, nếu chúng ta thực sự đam mê về thẩm mỹ, về cái đẹp, và sẵn sàng đồng hành cùng bệnh nhân vượt qua những nghi ngờ và lo lắng của họ, hãy dành thời gian để lắng nghe tâm tư nguyện vọng của họ; nhiều khi, lờikhuyên của chúng ta nên là “Mặc dù chúng tôi rất muốn cải thiện chất lượng cuộc sống của anh/chị, nhưng vì nó chưa thực sự phù hợp hoặc đang đi sai mục đích, nên thật khó để có thể giúp đỡ.”

Thông thường, chúng tôi cần phải ra quyết định không điều trị cho bệnh nhân của mình ngay cả khi họ khẳng định họ rất muốn điều đó. Chúng ta nên nhớ rằng mình cần có tâm huyết của nghề tạo hình/thẩm mỹ, và chúng ta cần nhạy cảm trong khâu này để có thể hiểu và đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp với từng bệnh nhân cụ thể (không có khuôn mẫu nào trong các quy trình thẩm mỹ làm đẹp cả, chúng ta là những ‘nhà điêu khắc’ trên cơ thể người và việc lựa chọn kế hoạch đều phải phụ thuộc vào từng bệnh trạng).

Bác sĩ thẩm mỹ/tạo hình có nhiều lợi thế hơn các bác sĩ khác; đầu tiên chúng ta có con mắt thẩm mỹ, đó là những gì chúng ta có được trong suốt quá trình đào tạo và tự trải nghiệm của mình; cộng với những hiểu biết về phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay, về các quan điểm phẫu thuật và không phẫu thuật, cho phép chúng ta đưa ra 1 danh mục đầy đủ các phương pháp dành cho bệnh nhân, từ đó đưa ra phương án phù hợp cho họ. Nếu chỉ đơn thuần là 1 bác sĩ phẫu thuật, bạn sẽ chỉ coi đó như 1 lựa chọn; hay nếu là người không có chuyên môn, bạn sẽ không bao giờ hiểu những gì mình làm; nhưng với tư cách là một bác sĩ thẩm mỹ, chúng ta hiểu điều gì là tốt nhất cho bệnh nhân, và từ đó có thể nâng cao chất lượng cuộc sống cho họ thay vì những nhu cầu chữa bệnh thuần túy.

Các quy trình thẩm mỹ gồm phẫu thuật và không phẫu thuật, ở đây nhằm tạo ra những thay đổi tích cực cho bệnh nhân nhưng luôn với mục tiêu “tối ưu hóa vẻ tự nhiên”. Trong quá khứ, đã từng có thời điểm thẩm mỹ làm mất đi sự hài hòa cơ thể (như bộ ngực lớn trong series phim hài “Bay Watch” những năm 1980), nhưng thật may mắn, hiện nay các quy trình này đã phát triển theo đúng hướng để đem lại sự hài hòa cho vẻ bề ngoài của con người. Theo thống kê của Hiệp hội Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ Hoa Kỳ (ASAPS) đã cho thấy những thủ thuật thẩm mỹ tăng 500% trong những thập kỷ qua, khiến công chúng đổ dồn sự chú ý vào chuyên ngành này, và sau đó, vào những năm 1990 họ chú ý nhiều hơn tới các phương pháp không phẫu thuật. Có thể nói, những lựa chọn k phẫu thuật này là nhu cầu cao nhất của bệnh nhân hiện nay. Như vậy, trong số 500% tăng này, chỉ 80% là phẫu thuật, còn lại phần lớn là các phương pháp không phẫu thuật.

Trong suốt nhiều thập kỷ, nếu nhìn lại, chúng ta có thể thấy các phẫu thuật thẩm mỹ như hút mỡ và nâng ngực khi mới bắt đầu đều có nhu cầu cao ngang bằng với trẻ hóa vùng kín ngày nay. Các đồng nghiệp của chúng ta ngày trước, họ không muốn làm những ngành này vì những lo ngại về lợi ích của nó đem lại cho bệnh nhân, tính an toàn và đạo đức nghề nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay nhu cầu này lại đứng hàng đầu trong danh sách, và cũng được các bác sĩ thực hiện nhiều nhất.

Hiện nay, các thủ thuật hút mỡ, nâng ngực hay mông, giảm nếp nhăn đều trở thành những nhu cầu thiết yếu, vậy trẻ hóa vùng kín thì sao? Theo thống kê của hiệp hội phẫu thuật tạo hình/thẩm mỹ quốc tế (ISAPS), trong 3 năm qua, các thủ thuật trẻ hóa vùng kín là 1 trong những thủ thuật phát triển nhanh nhất, với hơn 8000 phụ nữ ở Mỹ lựa chọn. Với các liệu trình trẻ hóa hiện đại, chúng ta đang dần cải thiện chất lượng cuộc sống của phụ nữ, làm hài hòa cân đối cơ thể của họ, phục hồi cảm hứng tình dục và thực sự để tâm trí của họ được thoải mái.

Nếu chú ý sự thay đổi quan niệm về tình dục, chúng ta có thể thấy những năm 60, chúng ta phó mặc cho trí tưởng tượng nhiều như thế nào; trong khi hiện nay, chúng ta được tiếp xúc với nhiều hình ảnh, truyền thông…và vì thếkhiến phần đông dân số cởi mở hơn về đời sống tình dục của họ. Ngoài ra, từ khi việc “chăm sóc” cho bộ phận sinh dục dần trở nên phổ biến, phụ nữ nhận thức rõ hơn về “ngoại hình” bộ phận sinh dục của họ. Một yếu tố khác cũng góp phần đó là sự thay đổi trong cách ăn mặc. Ngày nay, phụ nữ thường xuyên mặc quần áo bó sát, thậm chí không mặc đồ lót, điều này khiến những người có môi âm hộ dài bị ma sát nhiều hơn với vùng xung quanh; cộng với việc sử dụng quần áo thể thao bó sát cũng có thể ảnh hưởng tới sự thoải mái của họ.

Có 1 số phụ nữ chấp nhận tình trạng môi âm hộ như vậy, nhưng dưới tác động của việc vận động nhiều giờ, đổ mồ hôi nhiều và mặc quần áo chật…họ dường như cũng phải đầu hàng. Trong quá trình tập luyện, những người phụ nữ này bị đau nhức “ở dưới” khiến họ cảm thấy khổ sở khi tập luyện quá sức, điều này cản trở sinh hoạt thường ngày của họ! Tất cả những điều này khiến nhiều phụ nữ khó chịu và / hoặc không hài lòng với thực trạng này, ảnh hưởng đến cả những mối quan hệ thân mật của họ.

Sức khỏe tình dục của chúng ta rất quan trọng, chúng quyết định một cuộc sống cân bằng và hạnh phúc. Tình dục không chỉ mang lại cho chúng ta khoái cảm, mà còn củng cố mối quan hệ của chúng ta và mang lại những thăng hoa cảm xúc cho cuộc sống.

Mặc dù trong nhiều năm, bất cứ điều gì liên quan đến cơ quan sinh dục đều bị coi là điều cấm kỵ, đặc biệt là phụ nữ, nhưng nay, phụ nữ ngày càng có nhiều quyền tự do hơn để nói về nó và bày tỏ cảm giác của họ đối với quan hệ tình dục và những thỏa mãn. Âm đạo ở nhiều nền văn hóa được coi là thứ gì đó bẩn thỉu và thậm chí có thể là sự xấu hổ khi được nhắc đến; định kiến đó được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác đã khiến phụ nữ bị giáng xuống vị trí thứ yếu, khiến họ khó có cơ hội nói ra cảm giác thực sự của mình, nhưng sự thật là bản thân âm đạo đã dành cho phụ nữ một nguồn sức mạnh.

Kể từ khi được tạo ra với vai trò đánh dấu sự khác biệt nam nữ, âm đạo đã đóng một vai trò rất quan trọng trong việc sinh sản, giúp con người có thể tồn tại trên hành tinh này. Sinh sản là mong muốn tự nhiên muốn được truyền lại gen của chúng ta và tiếp tục cuộc hành trình của cuộc đời, nhưng âm đạo không chỉ đơn giản là một cơ quan giúp duy trì nòi giống hay là một cách để trải nghiệm khoái cảm. Âm đạo là bản chất, bí ẩn và cảm giác sâu sắc nhất của phụ nữ.

Chắc chắn, âm đạo trao cho phụ nữ quyền con người. Chưa bao giờ trong lịch sử thế giới có một từ gợi lên sự mê hoặc, hấp dẫn và ám ảnh như âm đạo. Các đế chế đã trỗi dậy và sụp đổ vì nó, các cuộc chiến tranh xảy ra, thắng bại đều có cả. Cuộc sống được quyết định bởi nó; niềm vui hiện hữu cũng với sự bí ẩn của nó, và đối với mỗi phụ nữ, âm đạo và cơ quan sinh dục của cô ấy, cũng như cách cô ấy cảm nhận về chúng, là điều duy nhất khiến cô ấy trở nên khác biệt.Điều này đưa chúng ta đến một câu hỏi thường đặt ra khi nói về cơ quan sinh dục nữ: Thế nào là bình thường? Ở đây chúng ta cần biết rằng không bao giờ có hai bộ phận sinh dục nữ nào giống hệt nhau cả.

Hẳn chúng ta không quên, khi trở lại vào cuối những năm 1970 và đầu những năm 1980, đã có rất nhiều ồn ào liên quan đến việc thế nào là một bộ ngực bình thường và tại sao chúng ta nên hoặc không nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực đối với những phụ nữ có dáng ngực “tự nhiên”. Ngày nay, tất cả chúng ta đều biết rằng không có hai người phụ nữ nào có bộ ngực giống nhau và thậm chí bộ ngực của người phụ nữ đó đã không hoàn toàn cân xứng rồi.

Đó là lý do tại sao chúng tôi phải làm cho bệnh nhân nhận thức được điều này trước khi phẫu thuật, nói với cô ấy nhiều lần rằng bộ ngực của cô ấy giống như chị em nhưng không phải là cặp song sinh và rằng kể cả khi họ đi phẫu thuật, ngực cũng sẽ không bao giờ giống hệt nhau được.

Chúng ta chắc chắn đã hiểu tại sao nâng ngực là hoàn toàn bình thường, vì quy trình nâng ngực ngày nay là một trong những quy trình phẫu thuật thẩm mỹ / tạo hình phổ biến thứ nhất hoặc thứ hai trên thế giới theo thống kê ASAPS và ISAPS vào năm ngoái. Ngày nay, sẽ không có câu hỏi nào nếu một phụ nữ muốn có khe ngực sâu hơn hoặc ngực lớn hơn. Và chúng ta cũng không cần phải xác định chính xác thế nào là một bộ ngực ‘tiêu chuẩn’ vì mỗi phụ nữ đều có những mong muốn cũng như cách nhìn khác nhau về chúng. Là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, chúng ta ở đây để hiểu bệnh nhân muốn và cảm thấy gì; đó là lý do tại sao việc lắng nghe họ và đưa ra kế hoạch phẫu thuật phù hợp là rất quan trọng, nhưng tất nhiên, chúng ta là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, không phải là ảo thuật gia, vì vậy bệnh nhân cần biết điều này và có kỳ vọng thực sự đối với cuộc phẫu thuật của họ.

Hiện nay bệnh nhân được quyền chọn kích thước ngực của họ, chúng ta không còn những nhận định sai lầm về việc bác sĩ toàn quyền quyết định phương án điều trị. Do đó, chúng ta cần lưu ý rằng các thủ thuật thẩm mỹ vùng kín và âm đạo không khác gì các thủ thuật thẩm mỹ còn lại của chúng ta.Nói chuyện và lắng nghe bệnh nhân của bạn, cố gắng hiểu những vấn đề họ đang gặp phải, kiểm tra và xem liệu chúng ta có thể đưa ra kế hoạch điều trị tốt nhất phù hợp với yêu cầu của họ cũng như mục tiêu điều trị hay không.

Bộ phận sinh dục của mỗi người thì đều khác nhau, nhưng mỗi phụ nữ nhìn nhận vùng kín của mình theo một cách khác nhau, đó là lý do tại sao khi tìm hiểu hoặc dự định sử dụng bất kỳ kỹ thuật trẻ hóa vùng kín và / hoặc âm đạo nào, chúng ta phải biết rằng chúng ta không làm theo khuôn mẫu. Là bác sĩ phẫu thuật, chúng tôi sẽ làm việc với toàn bộ khu vực để có thể đưa ra kế hoạch phẫu thuật tốt nhất; Hãy nhớ rằng cũng giống như bất kỳ thủ thuật / phẫu thuật nào khác, vùng sinh dục / âm đạo nên được coi trọng như những vùng thẩm mỹ khác, nhằm mang lại sự hài hòa cho một vùng cơ thể, cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Vì vậy, một lần nữa, hãy lắng nghe bệnh nhân của bạn và đặt ra những kỳ vọng, là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, chúng ta không phải là ảo thuật gia.

Hiện nay, việc cởi mở hơn với ảnh khoả thân đã mang lại cho chúng ta một thế hệ dễ bị chia sẻ tình dục. Chúng ta để phụ nữ sinh con, thỏa mãn tình dục, những điều này dần dần làm ảnh hưởng đến ‘chất lượng’ bộ phận cũng như đời sống tình dục, cuối cùng họ phải tìm kiếm các công cụ để lấy lại nó.

Điều này chắc chắn có thể được chứng minh bởi Thống kê của Ngân hàng Phẫu thuật Thẩm mỹ, công bố trên Tạp chí Phẫu thuật Thẩm mỹ, ASJ, vào năm 2013, nơi các thủ thuật trẻ hóa âm đạo đã tăng 60%. Ngoài ra, theo thống kê từ ASAPS, trẻ hóa âm đạo đã tăng 40% từ năm 2011 đến năm 2012.

Và vì chúng ta hiện đang sống trong một thế giới toàn cầu hóa cởi mở hơn, điều này chắc chắn cũng có thể được chứng minh trên toàn cầu như đã được chứng minh bởi ISAPS, nơi tổng số thủ thuật thẩm mỹ âm đạo được thực hiện trên toàn thế giới đã tăng hơn gấp đôi so với thống kê từ năm 2011 đến năm 2013, tiếp tục tăng lên trông thấy năm 2016 thống kê của ISAPS với mức tăng 56% trong các thủ thuật trẻ hóa bộ phận sinh dục và âm đạo, con số này vẫn tăng trong năm 2017.

Ngày nay, chúng ta, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cần phải chuẩn bị để điều trị đúng cách cho bệnh nhân. Chúng ta có thể thấy rằng kể từ năm 1997, theo ASAPS, đã tăng 250% trong tổng số các thủ thuật phẫu thuật và không phẫu thuật trong thẩm mỹ với xu hướng quan tâm nhiều hơn đến các thủ thuật không phẫu thuật hơn là phẫu thuật. Và đáng chú ý hơn, từ năm 2011 đến năm 2012, chỉ có 3% dành cho các thủ thuật/phẫu thuật, và trong số 3% này, 60% là trẻ hóa vùng kín. Điều này cho thấy một lần nữa tiềm năng to lớn mà tất cả chúng ta phải tăng cường nhân lực trong lĩnh vực này. Vì thế, chúng tôi đã luôn cập nhật các kỹ thuật phẫu thuật và không phẫu thuật trong phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín để luôn là người đi đầu.

Chúng ta không bao giờ được quên lý do tại sao phẫu thuật thẩm mỹ bắt đầu có thị trường: để cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Phẫu thuật thẩm mỹ / tạo hình ở đây để hiểu mong muốn và nhu cầu của bệnh nhân. Phẫu thuật thẩm mỹ cơ quan sinh dục ngoài không khác bất kỳ thủ thuật thẩm mỹ nào; đó là lý do tại sao chúng ta phải xử lý từng khu vực sinh dục và âm đạo riêng lẻ và đừng bao giờ cái nhìn toàn cảnh của cả khu vực.

Chúng ta cần bỏ quan niệm cũ về việc chỉ cắt môi âm hộ, thay vào đó hãy nghĩ rằng chúng ta đang điều trị toàn bộ một vùng cơ thể người. Chúng ta không chỉ có thể hút mỡ một phần nhỏ ở bụng; chúng ta cần ‘điêu khắc’ toàn bộ vùng bụng để có kết quả tốt; nếu không, chúng ta có thể kết thúc với một miếng vá, giống như một miếng vá trên bộ quần áo đẹp vậy! Chúng ta không thể chỉ chăm sóc những miếng vá đó, bởi vì làm thế nó sẽ chỉ rõ hơn lên; Cho tới cuối cùng, sửa chữa như vậy thực sự chỉ tồi tệ hơn là không làm gì cả. Đôi khi, chúng ta cần trùng tu lại toàn bộ để mọi thứ hài hòa hơn, đẹp đẽ hơn; điều tương tự cũng xảy ra với vùng sinh dục / âm đạo của chúng ta.

Ngay từ những ngày đầu của xã hội loài người, vai trò của phụ nữ chỉ là để phục vụ: Phụ nữ phải chăm sóc gia tộc, trong khi đàn ông đi săn; họ phải chăm sóc trẻ em và mùa màng, trong khi đàn ông làm công việc cơ bắp; sau này, phụ nữ là người nội trợ đảm đương mọi việc mà không được thừa nhận (mặc dù các bà nội trợ không có “công việc thực sự”, họ luôn bận rộn và không ai nhận ra họ, tất cả đều không phải trả tiền cho một người vợ làm việc nhà!).

Trong thế chiến, khi những người đàn ông phải đichiến đấu, phụ nữ mới được làm việc thực sự, và dần dần, họ ngày càng có nhiều trách nhiệm hơn; Sau đó, nhu cầu về hai khoản thu nhập trong hộ gia đình thay vì một, khiến phụ nữ thực sự bước vào cuộc sống lao động năng động, buộc họ phải học cách phân phối thời gian hiệu quả (giờ đây không chỉ chăm lo cho “công việc thực sự” mà còn chăm sóc gia đình).

Chúng ta đều biết việc phục vụ dường như đã được mã hóa trong DNA của phụ nữ; nó luôn là ưu tiên của họ, vậy những phụ nữ này đã làm gì trong công việc “thực sự” của họ? Họ đã làm những gì họ biết rõ nhất, họ phục vụ những người khác và với sức mạnh này, thứ đã từng bị coi là điểm yếu, những người phụ nữ này đã truyền cảm hứng cho sự tin tưởng, và vì vậy, phụ nữ cũng bắt đầu trở thành những nhà lãnh đạo thực sự trong “công việc” của họ.

Những người thực sự phục vụ cộng đồng thường đứng đầu các đội nhóm mặc dù có thể họ không khao khát vị trí đó. Nếu bạn nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và họ thấy bạn làm việc vì lợi ích của nhóm, họ sẽ theo dõi bạn và biến bạn thành người lãnh đạo của họ. Đây là cách phụ nữ thường đạt được vị trí dẫn đầu và đó là cách chúng ta có những người lãnh đạo là nữ, dẫn đầu trong gia đình và nơi làm việc của họ. Giờ đây, phụ nữ cũng muốn tham gia tích cực vào công cuộc giải phóng bản thân để cải thiện đời sống tình dục.

Vì vậy, mặc dù phụ nữ đã phát triển một cách tự nhiên về kỹ năng lãnh đạo đối với gia đình và công việc, nhưng họ vẫn bế tắc và không thể tự do với cuộc sống của mình. Tình dục là điều cấm kỵ đối với các cô gái trẻ, kể cả khi trưởng thành, thậm chí sau khi sinh con. Những phụ nữ này vẫn không cảm thấy tự do trong cuộc sống tình dục của họ; nhiều phụ nữ tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu gia đình và dẫn đầu trong công việc, vì vậy cuộc sống tình dục của họ kết thúc trong tình trạng ngủ đông.

Chỉ vài năm trước, khi một người phụ nữ đủ can đảm để nói: “Nghe này, tôi không còn cảm thấy hứng thú khi quan hệ tình dục”, bác sĩ sẽ trả lời, “Đó là điều bình thường sau khi sinh con” hoặc thường đề nghị cô ấy. Bài tập Kegel để cải thiện. Ở đây, chúng ta có thể thấy nó tương tự tình huống với một người mẹ đến gặp chúng ta sau khi sinh con để yêu cầu cải thiện vùng bụng. Nếu chúng ta đánh giá và phát hiện ra tình trạng giảm trương lực cơ, thật không công bằng khi nói với cô ấy: “Chà, sự lỏng lẻo này xảy ra sau khi mang thai, đó là điều bình thường, hãy tiếp tục cuộc sống của mình với những bài tập bụng.” Cô ấy chắc chắn có thể về nhà để tập mỗi ngày, nhưng tình trạng giãn cơ của cô ấy sẽ không thể khắc phục được. Điều tương tự, hoặc thậm chí tệ hơn, đã xảy ra với những phụ nữ tội nghiệp này, những người có can đảm nói và thú nhận với bác sĩ hoặc bạn tình của họ rằng họ không hài lòng với đời sống tình dục và họ muốn nhiều hơn thế. Bạn có thể thấy họ sẽ thấy thất vọng như thế nào khi lựa chọn duy nhất mà họ được chọn là các bài tập Kegel.

May mắn là hiện nay có nhiều sự lựa chọn cho những người phụ nữ này; họ có các lựa chọn thay thế để cải thiện đời sống tình dục của mình và chúng tôi các bác sĩ thẩm mỹ / phẫu thuật thẩm mỹ phải hướng dẫn họ những gì tốt nhất, nhưng để làm được như vậy, chúng ta cần phải học và biết tất cả những gì có sẵn bằng cách cập nhật các kỹ thuật mới và công nghệ cao. Với nhiều khả năng như vậy, phụ nữ sẽ không phải thất vọng nữa, họ có thể tự do, và họ có thể lên tiếng và tự tin trở lại.

Đối với một số phụ nữ, thủ thuật trẻ hóa bộ phận sinh dục và / hoặc âm đạo có thể đưa họ ra khỏi trạng thái ‘ngủ đông tình dục’ thường xảy ra sau khi sinh con và có thể duy trì cho đến khi trẻ lớn lên. Thoát khỏi tình huống này có nghĩa là cô ấy sẽ lấy lại cuộc sống như một cặp vợ chồng với người bạn đời của mình; Đối với những phụ nữ khác, thủ thuật trẻ hóa bộ phận sinh dục và / hoặc âm đạo có thể là bước cuối cùng để tìm ra điểm chung giữa cô ấy và bạn đời, trong khi đối với những người khác, nó thậm chí có thể mang lại cho họ sự can đảm và tự tin để tái tạo lại bản thân hoặc cho họ có cơ hội để tìm một đối tác mới.

Vậy tại sao phải làm thủ thuật trẻ hóa vùng kín? Vì chúng ta thực sự muốn giúp đỡ bệnh nhân của mình, chúng ta cần chuẩn bị cho xu hướng mới của phụ nữ tìm kiếm các thủ thuật trẻ hóa vùng kín. Vì vậy, nếu bạn vẫn chưa tin, chúng ta nên trở thành các bác sĩ thẩm mỹ / tạo hình. Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên truyền thông, nơi internet có thể biến mọi thứ trở nên toàn cầu, vì vậy bệnh nhân của chúng ta sẽ ngày càng biết nhiều hơn về chủ đề này.

Chúng ta hãy xem xét các bệnh nhân phẫu thuật thẩm mỹ điển hình của: phụ nữ 30–55 tuổi đã có con và / hoặc đang trải qua một thời kỳ thay đổi trong cuộc sống. Những thủ thuật thẩm mỹ / phẫu thuật thẩm mỹ này sẽ giúp họ tự tin hơn, và cuối cùng, chất lượng cuộc sống tốt hơn. Họ đã đặt những lịch hẹn và yêu cầu thực hiện các thủ thuật; tất nhiên, trẻ hóa bộ phận sinh dục hoặc âm đạo là một phần trong số đó. Chúng ta thậm chí không phải đi tìm những bệnh nhân này để đưa đến phòng khám, họ mới là người cần tìm chúng ta.

Vì vậy, cung cấp cho họ những thủ tục này có thể giúp họ có đời sống tình dục trọn vẹn. Vậy bạn có muốn lên chuyến tàu trẻ hóa vùng kín / âm đạo!

Và vì chúng ta có xu hướng quên đi lịch sử, nên đó là lý do tại sao chúng ta luôn cần xem xét lại những thành công trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ / tạo hình, chẳng hạn như những ca liên quan đến hút mỡ. Vào cuối những năm 1970 và đầu những năm 1980, bệnh nhân luôn tìm cách đào thải lượng mỡ thừa ra ngoài để tạo đường nét cho cơ thể, nhưng những gì có được khi đó đã để lại cho họ những vết sẹo lớn! Và điều đó thúc đẩy chúng ta thay đổi để tìm ra phương pháp tối ưu.

Nhiều người, hồi đó, không chắc liệu chúng ta có nên làm phẫu thuật thẩm mỹ hay không; Những câu hỏi ngày nay liên quan đến các thủ thuật trẻ hóa vùng kín cũng đang tăng lên trong đầu các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ: Nó có an toàn không? Tôi có nên làm điều đó không?

Tôi sẽ gặp rắc rối nếu điều gì đó xảy ra? Đó có phải là lĩnh vực chuyên môn của tôi không? May mắn thay, thời đó chúng ta đã phát triển đúng hướng và đón nhận dịch vụ hút mỡ. Thời gian đã thực sự chứng minh hút mỡ là con đường đúng đắn, vì trong những năm trước đây theo thống kê của ISAPS, hút mỡ luôn ở vị trí đầu tiên hoặc thứ hai là thủ thuật /phẫu thuật được thực hiện phổ biến nhất trên toàn thế giới.

Tôi chỉ có thể hy vọng, nếu bạn đang đọc cuốn sách này, rằng bạn đã sẵn sàng để bắt đầu thực hiện trẻ hóa bộ phận sinh dục. Nếu chúng ta không trao quyền quyết định cho bệnh nhân về chuyện đó, cuối cùng chúng ta chỉ có mất đi nhiều hơn lĩnh vực hoạt động thẩm mỹ / phẫu thuật tạo hình mà thôi.

Một lần nữa, chúng ta hãy nhớ lại lịch sử và cùng với nó là những kết quả không thuận lợi cho các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, giống như những kết quả đã cho thấy trong nghiên cứu hiệu ứng 747 do ASPS và ASAPS thực hiện, nơi một câu hỏi đơn giản được đặt ra cho bệnh nhân: “Bạn sẽ chọn ai thực hiện quy trình phẫu thuật thẩm mỹ / tạo hình của mình? ” Tất nhiên, 93% trả lời “Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ”, nhưng điều gì đã xảy ra khi câu hỏi tương tự này được hỏi cho một bệnh nhân được điều trị bởi một bác sĩ không chuyên khoa? Đáng ngạc nhiên là mặc dù bệnh nhân biết bác sĩ này không phải là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng câu trả lời là: 43% sẽ thực hiện thủ thuật thẩm mỹ / tạo hình của họ với bác sĩ không chuyên. Vì vậy, chúng tôi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, nếu chỉ với vai trò là 1 bác sĩ phẫu thuật, sẽ không đủ nhanh để hiểu và làm theo xu hướng cũng như nhu cầu của bệnh nhân.

Quay trở lại những năm 1990, bệnh nhân đang tìm kiếm các lựa chọn không phẫu thuật do kinh tế suy thoái cộng với thời gian phục hồi kéo dài. Chúng ta bắt đầu mất bệnh nhân. Nhưng liệu chúng ta có muốn làm điều tương tự với bệnh nhân đang tìm kiếm các thủ thuật trẻ hóa vùng kín và âm đạo không? Nếu chúng ta không đón nhận họ bây giờ, họ sẽ đi nơi khác, nơi họ sẽ được cung cấp không chỉ các thủ tục trẻ hóa bộ phận sinh dục và âm đạo mà còn các thủ tục thẩm mỹ khác, khuôn mặt, cơ thể và ngực, và chúng tôi sẽ bắt đầu mất bệnh nhân một lần nữa.

Hiện tại, phụ nữ có cách tiếp cận cởi mở hơn đối với cách họ cảm nhận về ngoại hình và giới tính của mình, khiến phụ nữ nâng cao sức mạnh tình dục của họ và kéo theo nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ cao hơn ở phụ nữ. Vì thế, mục đích của cuốn sách này là sơ đồ hóa và từng bước trình bày các kỹ thuật hiện có để trẻ hóa bộ phận sinh dục và âm đạo, giúp người đọc hiểu các quy trình trẻ hóa vùng kín, đưa ra lời khuyên về cách thực hành, cách đánh giá chính xác và có thể đưa ra một kế hoạch điều trị thành công với các quy trình trẻ hóa vùng kín và âm đạo phổ biến nhất.

Sau khi đọc cuốn sách này, bạn đọc sẽ sẵn sàng bắt đầu đưa ra quy trình trẻ hóa vùng kín khi thực hành.

Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu thực hiện trẻ hóa vùng kín, đừng quên Lời thề Hippocrate của chúng ta: “Luôn dành những điều tốt nhất cho bệnh nhân và không bao giờ làm tổn hại họ”. Để có thể thực hiện lời thề của mình, trước hết chúng ta phải trau dồi kiến thức, được đào tạo và tự thực nghiệm về các thủ thuật trẻ hóa vùng kín. Và chúng tôi khắng định rằng khi đọc cuốn sách này, bạn đang đi đúng hướng. Tương lai của chuyên ngành thẩm mỹ là trong tay của chúng ta! Và đừng bao giờ quên rằng kỹ thuật trẻ hóa vùng kín có mặt ở đây để nâng cao sức khỏe tình dục của phụ nữ và bắt kịp xu hướng phát triển ngày nay.

Trả lời (Quy định duyệt bình luận)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 MB. Bạn chỉ được tải lên hình ảnh định dạng: .jpg, .png, .gif Drop file here