[REVIEW] Que thử rụng trứng HOT nhất thị trường Eveline Care có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Eveline Care

Nhiều năm trở lại đây, Eveline Care đang là que thử rụng trứng làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam và quốc tế, nhờ tính tiện lợi và chính xác, đánh bật que thử rụng trứng thường. Que thử rụng trứng Eveline Care có thực sự tốt không? Hãy cùng Nhà Thuốc Ngọc Anh tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Que thử rụng trứng Eveline Care có tốt không?

Que thử rụng trứng điện tử Eveline Care là sản phẩm của hãng Ixensor (Đài Loan) – một những hãng chuyên nghiên cứu, sản xuất các loại thiết bị y tế thông minh hàng đầu thế giới.

Phải khẳng định rằng, Eveline Care là một sản phẩm cách mạng trong lĩnh vực công nghệ y tế 4.0. Bằng việc ứng dụng công nghệ PixoTest® – công nghệ đột phá sử dụng cảm biến ánh sáng và hình ảnh trên điện thoại thông minh(được cấp bằng sáng chế độc quyền tại Hoa Kỳ), Eveline Care có thể phân tích kết quả nồng độ LH trên thanh xét nghiệm nước tiểu của phụ nữ và chuẩn hoá theo 3 mức độ rõ ràng Thấp – Cao – Đạt Đỉnh. Ngoài ra, phần mềm ứng dụng Eveline trên điện thoại sử dụng thuật toán AI tìm ra sự gia tăng nồng độ LH của phụ nữ trong mỗi chu kỳ, từ đó xác định chính xác thời điểm rụng trứng đến 99%.

Hiện nay Eveline Care đã có mặt ở trên 30 quốc gia gồm Mỹ, Anh, Đức, Úc, Thái Lan… và được khách hàng đón nhận rộng rãi. Với những giải pháp vượt bậc, Eveline Care đã dành được nhiều chứng nhận và giải thưởng uy tín trên thế giới như: chứng nhận của FDA (Hoa Kỳ) và CE (Châu Âu), giải thưởng Baby Tech Award của Mỹ dành cho sản phẩm công nghệ y tế dành cho mẹ và bé xuất sắc nhất.

 

Ưu điểm vượt trội của Eveline Care:

  • Que thử lên vạch rõ ràng: Que thử rụng trứng điện tử Eveline Care lên vạch rõ ràng chỉ sau 1-2 phút test que, độ nhạy gấp 2 lần so với que thử rụng trứng thường, đầu que thử và đầu đọc kết quả được bảo vệ bởi nắp đậy an toàn, kín đáo, tránh nhiễm khuẩn, từ đó cho kết quả chính xác nhất.
  • Kết quả trực quan báo trên điện thoại thông minh: Không giống như các que thử thông thường phải dự đoán kết quả bằng mắt thường, que thử Eveline báo kết quả ngay trên Ứng dụng điện thoại, sử dụng công nghệ AI phân tích kết quả que thử dựa trên 3 mức độ THẤP – CAO – ĐẠT ĐỈNH, nhờ đó chị em có thể xác định chính xác thời điểm nên quan hệ thụ thai theo ý muốn.
  • Áp dụng công nghệ trí tuệ y tế nhân tạo AI vào phân tích thời điểm rụng trứng cho phụ nữ: dựa vào việc tổng hợp và phân tích các kết quả phân tích của tập cơ thể phụ nữ trước đó, phần mềm Eveline Care sẽ đưa dự đoán cửa sổ thụ thai cho các phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt tương tự. Điều này giúp cho sự dự đoán trở nên cực kỳ chính xác, kể cả với phụ nữ có chu kỳ kinh không đều.
  • Có chuyên gia đồng hành: Eveline không chỉ là một bộ que thử rụng trứng độc lập với kết quả 1 vạch hoặc 2 vạch khiến người dùng phải tự phán đoán. Eveline Care là một hệ thống hỗ trợ sinh sản thông minh – nền tảng kết nối giữa người dùng và bác sĩ hoặc chuyên viên tư vấn sinh sản. Sự đồng hành 1-1 của đội ngũ tư vấn Eveline Care đã hỗ trợ hàng nghìn chị em cải thiện chất lượng sinh sản. Đây là điểm vô cùng đặc biệt mà … đánh giá rất cao.

Nhờ những ưu điểm trên, que canh trứng Eveline rất phù hợp với những chị em phụ nữ hiện đại, ưa thích sự tiện lợi, đồng thời mang lại độ chính xác cao lên tới 99%.

Nhà Thuốc Ngọc Anh đã tham khảo ý kiến của rất nhiều chị em đã từng sử dụng sản phẩm này và nhận được phản hồi rất tích cực:

phản hồi Eveline Care

 

 

phản hồi Eveline Care

phản hồi Eveline Care

phản hồi Eveline Care

phản hồi Eveline Care

Qua những đánh giá của các mẹ đã từng sử dụng Eveline Care, Nhà Thuốc Ngọc Anh cho rằng Eveline là que thử rụng trứng điện tử rất tốt giúp chị em tăng cơ hội thụ thai hơn rất nhiều so với các loại que thử thông thường.

Que thử trứng Eveline có giúp sinh con theo ý muốn không?

Que thử rụng trứng Eveline Care có thể giúp các chị em sinh con trai hoặc con gái theo ý muốn nhờ xác định chính xác thời điểm rụng trứng 99%, từ đó xác định thời điểm vàng nên quan hệ để thụ thai sinh con trai hoặc sinh con gái thành công.

Theo nghiên cứu của tiến sĩ Shettles, muốn sinh con trai, chị em nên quan hệ vào sát thời điểm rụng trứng, do tinh trùng Y (sinh con trai) có đặc điểm mình nhỏ, bơi nhanh hơn tinh trùng X (sinh con gái), do vậy sẽ tới thụ tinh với trứng trước và sinh ra bé trai.

Nếu muốn sinh bé gái, chị em nên quan hệ vào trước thời điểm rụng trứng từ 2 ngày, tinh trùng X có khả năng sống dai hơn tinh trùng Y sẽ chờ đến khi trứng rụng để thụ tinh sinh bé gái.

Với khả năng phân tích kết quả dựa trên nồng độ LH theo 3 mức: THẤP – CAO – ĐẠT ĐỈNH, que thử rụng trứng Eveline Care hoàn toàn có thể giúp chị em biết được thời điểm rụng trứng nhờ lựa chọn giới tính thai nhi.

  • Khi que đạt đỉnh nghĩa là thời điểm rụng trứng đang đến trong vòng 36h nữa, khi trứng đã rụng, nồng độ LH giảm xuống nên que thử sẽ báo Thấp. Muốn sinh con trai, chị em nên quan hệ vào lúc que vừa xuống Thấp sau khi Đạt đỉnh, đó là khi trứng vừa mới rụng.
  • Ngược lại nếu chị em muốn sinh con gái, nên quan hệ khi que thử Eveline báo Cao hoặc chỉ mới Đạt Đỉnh lần đầu, cách thời điểm rụng trứng từ 2 ngày.

Chị em có thể tham khảo một số review của các mẹ đã sinh hoàng tử, công chúa thành công nhờ que thử Eveline Care

phản hồi Eveline Care

phản hồi Eveline Care

phản hồi Eveline Care

phản hồi Eveline Care

Tuy không một phương pháp nào có thể chắc chắn lựa chọn giới tính 100%, tuy nhiên Nhà Thuốc Ngọc Anh đánh giá đây là một sự lựa chọn hợp lý cho các chị em muốn có nếp có tẻ vì phương pháp này dựa trên cơ sở khoa học. Các phương pháp khác được quảng cáo sinh con theo ý muốn như thuốc bắc, tính tháng, tính tuổi, chị em không nên tin tưởng vì không dựa trên khoa học. Một số phương pháp khoa học khác như IVF có độ chính xác tương đương thì chi phí lại quá cao và không được cho phép tại Việt Nam.

Que thử rụng trứng Eveline giá bao nhiêu?

Hiện nay que thử rụng trứng điện tử Eveline Care đang được bán với giá 990.000đ/ hộp gồm có 10 que thử, 01 đầu đọc, 1 cuốn cẩm nang sinh con trai, gái theo ý muốn. Bên cạnh đó, chị em còn có tư vấn viên đồng hành trong suốt hành trình canh công chúa, hoàng tử.

Với số lượng que thử này, bạn có thể sử dụng được từ 1-2 chu kỳ canh.

Que Eveline mua ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng mua que thử rụng trứng điện tử Eveline Care chính hãng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada,… hoặc mua thông qua website của EvelineCare.com.vn

Mua ngay Eveline Care hàng chính hãng trên Shopee

Mua ngay Eveline Care  hàng chính hãng trên Lazada

Mua ngay Eveline Care hàng chính hãng trên Sendo

Qua bài viết này, Nhà Thuốc Ngọc Anh đã review cho các bạn về que thử rụng trứng điện tử Eveline Care. Nếu muốn sinh con theo phương pháp khoa học với xác suất thành công cao, que Eveline Care chính là một lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo”