Nguyên nhân và cách mạng trong điều trị mụn trứng cá

Cách điều trị mụn trứng cá

Mụn trứng cá được biết đến khi xuất hiện ở tuổi dậy thì và phụ nữ sau sinh, trên thực tế điều trị thì ko hề khó khăn với những mụn đã xuất hiện, vấn đề phức tạp là với những mụn sẽ tiếp tục xuất hiện ( Tái phát).

mụn trứng cá
Hình ảnh: mụn trứng cá

Nguyên nhân gây mụn trứng cá

Theo các nghiên cứu khoa học, nguyên nhân của mụn trứng cá là do tăng tiết hormon sinh dục nam testosterol ( Tuổi dậy thì) dẫn đến làm tăng tiết bã nhờn ( vùng khí hậu nhiệt đới càng gây tăng tiết bã nhờn) gây tắc tuyến bã, bã nhờn bị keratin hoá gây mụn đầu đen, còn nếu vi khuẩn ưa thích bã nhờn sẽ gây mụn đầu trắng, trứng cá bọc.

Nguyên nhân rất đúng nhưng chưa đủ.

Cách điều trị mụn trứng cá
Hình ảnh: Cách điều trị mụn trứng cá

Bởi vì khi đã xuất hiện các mụn viêm sẽ đào thải ra các độc tố ra vùng da xung quanh ổ viêm và các độc tố này chính là nguyên nhân tiếp tục gây ra mụn trứng cá.
Như vậy cách mạng trong điều trị mụn trứng cá chính là giải độc các độc tố trên các vùng da bị trứng cá sẽ giúp bệnh lui hoàn toàn và ko tái phát. ( tăng tiết hormon thì cơ thế sẽ nhanh chóng điều chỉnh về cân bằng).

Cách điều trị mụn trứng cá

Vậy giải độc cho các vùng da trứng cá có khó không? Hoàn toàn đơn giản với vấn đề thảo dược. Qua thực tế điều trị thì kết quả trên hơn 20 bệnh nhân đạt được là 100 %.

Trả lời (Quy định duyệt bình luận)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Drop file here