Cho con bú sữa khi đã bắt đầu trở lại cuộc sống bình thường

cho bé bú sữa mẹ

Làm thế nào để tôi tiếp tục cho con bú mẹ khi mà tôi bắt đầu trở lại cuộc sống bình thường?

Nhiều mẹ hỏi rằng làm thế nào để sắp xếp thời gian để đi chợ, làm việc vặt, và thời gian cho bạn bè và gia đình dựa trên lịch bú của em bé. Trước khi sinh con thì mẹ nào cũng muốn cho con bú mẹ. Nhưng sau khi sinh con, nhiều mẹ cảm thấy khó khăn trong việc làm thế nào để vẫn cho con bú và vẫn sống một cuộc sống “bình thường” sau tháng đầu tiên.

Tôi sẽ cho bạn thêm một lí do để bạn tiếp tục cho con bú mẹ! Khi rời khỏi nhà cùng với con, có thể là một thách thức lớn – bỉm, khăn lau, núm vú, quần áo,… Danh sách còn rất dài. Nhưng khi bạn cho con bú, thì thức ăn của bé chính là từ bạn – và vậy là bớt đi 1 thứ cần mang rồi!

Xem thêm bài viết: Trẻ được nuôi bằng sữa mẹ càng lâu sẽ càng thông minh khi trưởng thành

HÃY NHỚ: Thời gian bạn cho con bú mẹ càng dài, thì lợi ích cho bạn và con bạn càng lớn.

MẸO: CHO CON BÚ KHI ĐI RA NGOÀI

Điểm chung giữa phòng thay đồ, khăn choàng, và máy vắt sữa là gì? Đó là chúng có thể giúp bạn cho con bú mẹ khi ra ngoài.

– Nhiều cửa hàng có khu vực cho mẹ có thể cho con bú. Hãy hỏi những mẹ khác để tìm hiểu những nơi này. Và nếu bạn không tìm thấy khu vực cho bú thì phòng thay đồ có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

– Nếu bạn ngại và lo lắng khi cho bú ở nơi công cộng, thì hãy sử dụng áo choàng cho con bú, khăn choàng, hoặc chăn mỏng để giúp bạn và con bạn được riêng tư.

– Tìm kiếm các loại quần áo đặc biệt để chon con bú. Nhiều cửa hàng bán đồ dùng cho bé và quần áo cho mẹ cũng bán quần áo và áo lót để cho bú giúp bạn có thể cho con bú dễ dàng hơn.

– Mua hoặc thuê máy hút sữa điện. Bạn có thể hút sữa trước khi bạn ra ngoài và cho con ăn bằng bình khi bạn ra ngoài.

Trả lời (Quy định duyệt bình luận)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Drop file here