Bộ 3 sản phẩm bán chạy nhất dành cho bà bầu

3 sản phẩm được nhiều bà bầu lựa chọn nhất

Dưới đây là danh sách 3 sản phẩm được nhiều bà bầu dùng nhất nhằm cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, hoạt chất cần thiết cho bé yêu của mình.

3 sản phẩm được nhiều bà bầu lựa chọn nhất
Hình ảnh: 3 sản phẩm được nhiều bà bầu lựa chọn nhất

Viên bổ sung vitamin tổng hợp Elevit.

Loại này thì có thể uống trước – trong – sau thai kỳ. Hộp 100 viên, ngày uống 1 viên. Giá #1.100k

Nhiều mẹ hỏi đang uống elevit có cần uống thêm sắt không. Hàm lượng sắt trong elevit là 60mg, đã đủ cho nhu cầu của mẹ và bé trong thai kỳ. Vì vậy mẹ không cần uống thêm viên sắt ngoài, trừ khi có thiếu máu và được chỉ định uống sắt từ bác sĩ.

Tính ra mỗi ngày chỉ mất 11k cho 1 viên elevit, nên mình thấy nó không hề đắt. Elevit đã được chứng minh giảm 92% rủi ro các bệnh liên quan đến ống thần kinh cho mẹ và bé.

Một chia sẻ nữa là mình mua Elevit tại Úc không hề dễ, nên với tốc độ bán như hiện tại và để đảm bảo luôn có sẵn hàng thì người nhà mình phải khá vất vả vì đi lại nhiều lần, cũng càn quét hết các chemist gần nhà để mua từng hộp hoặc vài hộp một (cái này thì tuỳ nhân viên và tuỳ chemist).

Calci ostelin.

Hộp 130 viên, giá 400k hoặc hộp 180v, giá 500k.

Loại này là Calci dạng muối vô cơ, ưu điểm là hàm lượng Calci cao (mỗi viên chứa 600mg Ca và 500IU Vit D3), nên mỗi ngày chỉ cần uống 1-2 viên, chi phí rẻ. Bầu từ tháng thứ 5 thì nên bổ sung thêm viên Calci lẻ vì giai đoạn này bé bắt đầu phát triển mạnh, nhu cầu Ca tăng cao. Điển hình là chuột rút, đau lưng. Uống Ca vì bé, và vì mẹ nữa.

DHA bầu.

Hộp 60v, giá 520k.

Cái này thì theo quan điểm của mình là uống hay không tuỳ bố mẹ, vì tính ra chi phí khá cao. Loại này giá ở chemist lúc nào cũng 29$, thỉnh thoảng giảm xíu xíu nhưng không đáng kể, nên bán 520k là mình không lấy tí công nào luôn. Chuyển về vì nhiều người hỏi thôi ạ.

Ngày viết: UTC+7 - Tuyên bố từ chối trách nhiệm Báo cáo nội dung không chính xác
Trả lời (Quy định duyệt bình luận)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Drop file here