Âm tính ung thư phổi

Ung Thư Phổi

TÌNH TRẠNG UNG THƯ PHỔI TẠI VIỆT NAM

Ung thư phổi tại Việt Nam có tỷ lệ khoảng 85% là ung thư phổi không tế bào nhỏ và trong loại này thì có khoảng 65% đáp ứng với điều trị thuốc đích, những bệnh nhân này được gọi là may mắn trong cộng đồng bệnh nhân ung thư phổi. Tuy nhiên thuốc đích dù có hiệu quả trong việc tiêu diệt tế bào ung thư, nhưng các thế hệ thuốc đích sẽ nhanh chóng bị kháng và chỉ giúp bệnh nhân chống lại tế bào ung thư trung bình khoảng 18 tháng.

Ung Thư Phổi
Hình ảnh: Ung Thư Phổi

Các bệnh nhân còn lại đa phần được điều trị với hoá trị, xạ trị với các giải pháp này bệnh nhân phải chịu đựng đau đớn do tác dụng phụ và thời gian sống trung bình cũng chỉ được hơn một năm.

Qua việc tư vấn cho hơn 1000 bệnh nhân ung thư thì chưa ghi nhận trường hợp ung thư phổi nào âm tính khi chỉ điều trị với thuốc đích hay liệu Pháp hoá trị, xạ trị.

THUỐC THẢO DƯỢC VỚI UNG THƯ

Sản phẩm thảo dược chống ung thư của Sao Thái Dương có hiệu quả với ung thư ko?
CÓ. Chắc chắn có vì thực tế các bệnh nhân chỉ dùng duy nhất thuốc thảo dược của Sao Thái Dương đa phần đều đạt hiệu quả và nhiều trường hợp lui bệnh. Nhưng nếu chỉ dùng duy nhất thuốc của Sao Thái Dương cũng chưa ghi nhận trường hợp nào âm tính.

Ung Thư Phổi

PHỐI HỢP HOÀN HẢO

Khi địch quá mạnh, một loại vũ khí ko thắng được thì phối hợp thêm loại vũ khí khác ( trên nguyên tắc hiệp đồng tác dụng), thì cơ hội chiến thắng sẽ cao hơn.

Phổi hợp thuốc thảo dược của Sao Thái Dương uống cùng lúc với thuốc đích, hoá trị và xạ trị đạt được hiệu quả sau :

1. Tăng hiệu quả diệt tế bào ung thư lên nhiều lần , Có nhiều trường hợp đạt kết quả âm tính ( Cả trường hợp giai đoạn 4).

2. Giám tác dụng phụ của tây y, 10 phần thì còn khoảng 2 phần ( Nhìn sẽ ko phát hiện là bệnh nhân ung thư)

3.Ngăn chặn tế bào ung thư kháng thuốc đích và hoá chất ( Có trường hợp dùng thuốc đích được 4 năm thì kháng thuốc khi ấy khối u 4,6cm ( trong 4 năm lúc khối u nhỏ nhất là 3,2cm) thì sau 3 tháng kết hợp thuốc đích đã kháng với thuốc của Sao Thái Dương thì kích thước khối u còn 2,5.

4. Ngăn chặn ung thư tái phát sau khi đã âm tính bằng cách tiếp tục duy trì uống thuốc thảo dược của Sao Thái Dương hàng ngày và suốt đời.

Không chỉ với ung thư phổi mà với các loại ung thư khối cứng khác ( Trừ ung thư máu). Khi phối hợp uống thuốc thảo dược Sao Thái Dương với các giải pháp Tây y đều đạt kết quả rất tốt. Từ tỷ lệ phần lớn thưa cuộc trong trận chiến với ung thư khi chỉ điều trị tây y thành phần lớn chiến thắng khi phối hợp tây y với thuốc của Sao Thái Dương.

CÁC bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ung thư hãy tìm hiểu để kiểm chứng và khi có đủ niềm tin hãy đến công ty cổ phần Sao Thái Dương 130 Vĩnh Hưng Hoàng Mai Hà Nội để được tư vấn và sử dụng thuốc miễn phí 100 %. Thời gian 8h30 đến 4h chiều từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Rất hân hạnh được đón tiếp Thắng Sao Thái Dương :01699933999

Trả lời (Quy định duyệt bình luận)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Drop file here