4 LÝ DO BẠN NÊN THEO ĐUỔI NGÀNH DƯỢC

4 lý do theo đuổi ngành dược

” Trong chán ngoài thèm ? ” Bài viết này hy vọng các hội viên của hội mình tìm thấy được niềm an ủi, động viên, để cố gắng hơn nhé!

?1 – Linh hoạt

Vận dụng linh hoạt kiến thức học tập vào thực tiễn
Không chỉ học theo những bài thuốc có sẵn được nghiên cứu từ những nhà dược học, ngành dược cần độ nhanh nhạy rất cao. Bởi tùy từng thể trạng, cơ địa và biểu hiện khác nhau ở mỗi người, dược sĩ cần là người “sắc sảo” trong các nhận định để chuẩn đoán đúng bệnh. Vì thế, theo học ngành dược, bạn sẽ được rèn luyện tư duy và cách nhận hiết nhanh, chính xác .

4 lý do theo đuổi ngành dược

?2 – Không phân biệt giới tính

Ngành dược thích hợp với cả nữ giới và nam giới
Với phái nữ, đây là một lựa chọn thích hợp bởi ngành dược rất nhẹ nhàng, có thời gian để chăm lo cho bản thân và gia đình. Với phái mạnh, đây còn là môi trường giúp bạn chín chắn hơn và điềm tĩnh trước mọi tình huống – bước đệm cho những thành công sau này.

??3 – Cơ hội thu nhập cao

Dược sĩ luôn là nguồn nhân lực được cả nước chú trọng, đầu tư và quan tâm. Vì thế, mỗi sinh viện Dược học luôn có cơ hội việc làm tại các bệnh viện, công ty phân phối, nhà thuốc tư nhân, ..và thăng tiến với mức thu nhập cao”, vì ngành mang đặc thù riêng.

4 – Khẳng định bản thân

Vững bước – thành công trên sự nghiệp
Bước chân ra khỏi các trường đào tạo ngành dược, bạn không chỉ có cơ hội được làm việc trong các nhà thuốc mà còn có thể tự thành lập chuỗi cửa hiệu sau số năm kinh nghiệm nhất định, và trở thành “người lãnh đạo” có đức, có tâm, có vị thế trong xã hội.
Nguồn: Bùi Hà

Ngày viết: UTC+7 - Tuyên bố từ chối trách nhiệm Báo cáo nội dung không chính xác
Trả lời (Quy định duyệt bình luận)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Drop file here