3 kem trị mụn hiệu quả nhất

kem trị mụn Derma Forte

Hi các bạn, sau một thời gian cùng bạn bè vượt qua cơn ác mộng mang tên “mụn”, mình đã tìm được một số loại kem trị mụn vô cùng hiệu quả.

Derma Forte

Loại này mình biết là lúc mình bị mụn khá nặng, nhỏ bạn giới thiệu. Nó bảo hồi nó bị mụn, đi bệnh viện da liễu khám thì bác sĩ đã kê loại này. Lúc nó dùng thì mụn bọc từ từ khô lại rồi có thể nặn ra. Còn với da mình thì mụn từ từ xẹp rồi hết hẳn. Mình bôi 1 ngày 2 lần, chỉ chấm lên vết mụn chứ không bôi ra xung quanh.

kem trị mụn Derma Forte
Hình ảnh: kem trị mụn Derma Forte

Mình có đọc thì thấy giới thiệu như này: “Nhờ công thức bào chế tiên tiến với nền gel không nhờn, dễ thấm nên DERMA FORTE không những ức chế, tiêu diệt Propionibacteria acnes, vi khuẩn yếm khí tồn tại trong nang tiết bã nhờn và trong nhân mụn mà còn thấm sâu ngăn cản việc hình thành nhân mụn.” Đúng là không bị thâm luôn các bạn. Vì các ưu điểm trên nên mình rất thích loại kem này. Mình mua ở hiệu thuốc Tây nhé, giá là 95k thì phải.

ISIS Pharma Teen Derm K

ISIS Pharma là hãng dược mỹ phẩm của Pháp có những sản phẩm điều trị mụn hiệu quả được đánh giá cao trên các diễn đàn làm đẹp. Và kem trị mụn Teen Derm K cũng không ngoại lệ. Sản phẩm này có nhiều công dụng, vừa trị mụn vừa dưỡng ẩm. Khi bạn bôi kem thì đầu mụn cũng bị khô và mình có thể lấy nhân mụn ra bằng phương pháp thủ công. Sản phẩm lỏng và thấm vào da, các bạn cũng chỉ nên chấm lên vết mụn thôi nhé. Thấy có bạn dùng thì vài ngày là xẹp, nhưng cũng có bạn xài lâu dài, đến tuýp thứ 2 thì có hiệu quả. Và cũng như Derma Forte, dùng Teen Derm K không bị thâm luôn các bạn ạ. Chỉ có điều giá mắc hơn, ở một số tiệm thuốc Tây bán giá 305.000 đồng/tuýp.

sữa rửa mặt ISIS Pharma Teen Derm K
Hình ảnh: sữa rửa mặt ISIS Pharma Teen Derm K

Rugby Acne Medication Benzoyl Peroxide Gel 5%1.5OZ

Loại này thì chị bạn mua ở hiệu thuốc Tây. Bôi kem này thì mụn nhẹ chỉ 3-4 lần là xẹp hẳn. Nhưng các bạn nhớ chấm một lớp mỏng thôi nhé, vì loại này khá mạnh. Nếu bôi rồi ra đường nhớ che nắng cẩn thận nhen. Loại này giá 300.000 đồng, mà không phải hiệu thuốc nào cũng bán, khá lâu rồi mình không mua nên không nhớ rõ.

Rugby Acne Medication Benzoyl Peroxide Gel 5%1.5OZ
Hình ảnh: Rugby Acne Medication Benzoyl Peroxide Gel 5%1.5OZ

Lưu ý:

Trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào các bạn cũng nên thử trước trên một vùng nhỏ xem có bị dị ứng không rồi hãy dùng trên vùng da khác nhé.

Ngoài bôi kem thì các bạn nhớ uống đủ nước, khoảng 2 lít một ngày, ăn nhiều trái cây, rau xanh nhé. Hạn chế ăn ngọt, béo và các sản phẩm từ sữa vì chúng sẽ làm mụn nổi nhiều hơn đó.

Ngày viết: UTC+7 - Tuyên bố từ chối trách nhiệm Báo cáo nội dung không chính xác
Trả lời (Quy định duyệt bình luận)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Drop file here