3 gợi ý khi lựa chọn địa điểm mở nhà thuốc

3 gợi ý chọn địa điểm mở nhà thuốc

Hiện nay, nhà thuốc đang mọc lên ngày càng nhiều, nhưng số nhà dẹp tiệm, sang lại cũng không ít. Do đó khi quyết định mở nhà thuốc bạn phải cân nhắc, tính toán thật kỹ để đảm bảo:  ” MÌNH LÀ CHỦ NHÀ THUỐC” chứ không cẩn thận thì chỉ một thời gian sau là nhà thuốc sẽ làm chủ mình đấy các bạn ạ!

Địa điểm mở cửa hàng thuốc là một nhân tố quan trọng góp phần làm nên thành công cho việc kinh doanh hiệu thuốc. Vì thế để kinh doanh hiệu quả, bạn cần phải lựa chọn thật kỹ địa điểm.

3 gợi ý chọn địa điểm mở nhà thuốc
Hình ảnh: 3 gợi ý chọn địa điểm mở nhà thuốc

3 gợi ý về địa điểm mở cửa hàng thuốc bạn nên biết:

Mở nhà thuốc gần các bệnh viện

Với những nhà thuốc ở khu vực này, lượng người mua hàng rất đông bởi người đến khám bệnh rất nhiều. Tuy nhiên bạn cần biết, ở những khu vực này sẽ chịu chi phí rất cao. Đặc biệt là chi phí thuê mặt bằng và sự cạnh tranh đến từ những đơn vị bán thuốc khác.

Ngoài ra, ở những khu vực này sẽ chịu sự giám sát của cơ quan chức năng nhiều hơn. Thường xuyên bị kiểm tra trong vấn đề giá cả thuốc và các tiêu chuẩn quy định bán thuốc.

Xem thêm bài:  Hướng dẫn quy trình mở nhà thuốc 

Mở cửa hàng thuốc tại các khu dân cư

Cửa hàng bán thuốc luôn được mọi người tìm đến mua bởi tính quan trọng tất yếu của nó trong đời sống. Do đó, không nhất thiết phải mở cửa hàng bán thuốc tại các khu vực cạnh bệnh viện. Bạn có thể mở ở những khu dân cư tập trung đông người. Ở dưới các tầng nhà chung cư, khu đô thị liền kề.
Những khu vực như thế này lượng khách sẽ rất ổn định và chi phí thuê mặt bằng không quá cao.

Mở cửa hàng thuốc gần các trường đại học lớn

Một địa điểm khác được nhiều người lựa chọn chính là tại các khu vực tập trung các trường đại học, khu vực có lượng người dân và sinh viên ở đông.

Những nơi đó thì khách hàng tập trung chủ yếu là người có thu nhập ổn định và sinh viên. Bạn sẽ không mất quá nhiều chi phí để mở cửa hàng bán thuốc và vẫn đảm bảo tỷ lệ thành công cao.

Địa điểm mở cửa hàng thuốc tác động trực tiếp tới quá trình kinh doanh của bạn. Hãy chú ý tới vấn đề này trước khi tiến hành các hoạt động tiếp kinh doanh khác nhé.

Ngày viết: UTC+7 - Tuyên bố từ chối trách nhiệm Báo cáo nội dung không chính xác
Trả lời (Quy định duyệt bình luận)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Drop file here